Xử Nữ Thứ Hai - 30/08/2021

Dự báo tuần mới từ 29/7 tới 5/8 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Nguồn năng lượng tới đây sẽ tập trung vào Trăng non ngày 31/7 tại Sư Tử, hành tinh này sau đó trùng tụ với sao Kim, báo hiệu khởi đầu mới, sự sáng tỏ xoay quanh mong muốn, niềm yêu thích. Điều bạn từng cho rằng rất có ý nghĩa, thật đẹp đẽ và có giá trị lại đang trải qua những thay đổi, biến chuyển lớn. Chuyện tình cảm có thể trở nên hào hứng hơn, đặc biệt đi kèm cảm giác giải phóng, tự do.

Tổng quan

Mặt Trời Sư Tử sẽ tam hợp với Chiron Bạch Dương và vuông góc với sao Thiên Vương từ ngày 28/7 tới 29/7. Sau đó từ ngày 1/8 tới 2/8, sao Kim sẽ lặp lại những góc hợp tương tự. Sự di chuyển của các hành tinh khi cùng kết hợp sẽ mang tới sự giải phóng, bất ngờ, mở ra cơ hội chữa lành, hồi phục.

Nguồn năng lượng tới đây sẽ tập trung vào Trăng non ngày 31/7 tại Sư Tử, hành tinh này sau đó trùng tụ với sao Kim, báo hiệu khởi đầu mới, sự sáng tỏ xoay quanh mong muốn, niềm yêu thích. Điều bạn từng cho rằng rất có ý nghĩa, thật đẹp đẽ và có giá trị lại đang trải qua những thay đổi, biến chuyển lớn. Chuyện tình cảm có thể trở nên hào hứng hơn, đặc biệt đi kèm cảm giác giải phóng, tự do.

Cùng vào ngày 31/7, sao Thuỷ quay lại quỹ đạo tại Cự Giải mang tới thêm sự sáng tỏ. Đây là lúc tuyệt vời để bắt đầu lại, nhất là khi sự chậm trễ, thiếu sót từ sao Thuỷ đi lùi kết thúc. Hãy đón đợi sự sáng tỏ về nhu cầu, mong muốn cá nhân.

Bạch Dương

Trăng non cùng sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân mang tới nhiều phát triển thú vị trong công việc, sự sáng tạo, thể hiện. Bạch Dương mang trong mình mong muốn mạo hiểm, nhưng bạn có thể đi quá xa với việc chi tiêu và khiến bản thân cảm thấy không ổn định. Dù vậy, góc tam hợp với Chiron trong chính cung báo hiệu nguồn năng lượng này sẽ đem tới sự tự tin, đồng thời làm rõ những khúc mắc quanh việc thể hiện bản thân.

Sao Thuỷ trong khu vực gia đình báo hiệu tiến triển qua những thông tin, cuộc thảo luận, văn bản từ trước đây. Bạch Dương có thể chờ đón sự rõ ràng trong cảm xúc, cuộc sống cá nhân.

Kim Ngưu

Trăng non cùng sao Kim trong khu vực gia đình mang tới nhiều bất ngờ xoay quanh sự di chuyển, thay đổi và các mối quan hệ gia đình. Điều Kim Ngưu đang phải đối mặt có thể gây áp lực nhiều hơn bạn tưởng, hoặc đây là lúc những hướng bất ngờ trong các mối quan hệ được hé lộ. Điều bạn mong mỏi, trân trọng có thể thay đổi, chuyển biến theo hướng khác. Dù vậy, sẽ có cơ hội để bạn chấp nhận vết thương, khúc mắc, thương tổn – chính sự rõ ràng sẽ giúp mọi rào cản dần được phá bỏ.

Sao Thủy trong khu vực giao tiếp mang tới đáp án, thông điệp hoặc sự sáng tỏ về cảm xúc, những thông tin. Đây là lúc truyền tải thông điệp cá nhân hoặc tìm kiếm kết luận trong gia đình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Tử

Trăng non cùng sao Kim trong khu vực giao tiếp mang tới những thông điệp bất ngờ, sự mở rộng cùng nhiều ý kiến, quan điểm mới. Song Tử hãy chờ đón nguồn năng lượng tự tin, đầy cảm hứng, nồng nhiệt qua đó giúp bạn đối diện với những nỗi sợ xã hội cùng lo lắng phải lên tiếng. Cách tiếp cận mới mẻ với công chúng có thể là lựa chọn thích hợp nhất – sự sáng tỏ, đổi mới từ bên trong có thể hé lộ sự thật.

Sao Thuỷ quay về quỹ đạo tại khu vực nguồn lực cá nhân sẽ giúp Song Tử phát triển nguồn thu nhập, giá trị và cảm xúc cá nhân. Bạn có thể dễ dàng thể hiện điều mình nói thông qua việc giao tiếp, cùng với đó là sự thoả mãn trong công việc, nguồn thu nhập.

Cự Giải

Trăng non cùng sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân mang tới nhiều thông tin bất ngờ về tài chính, cảm xúc, đây có thể là những cơ hội khiến Cự Giải bối rối, ngập ngừng. Ngoài ra, bạn có thể phải đối mặt với sự thật của chính mình, về điều mình muốn và giá trị bản thân. Phát triển tới đây sẽ rất hữu ích trong việc đối mặt với những lo lắng của bản thân trong công việc, đồng thời việc giảng dạy, sửa chữa có thể trở thành một phần của công việc mới.

Sao Thuỷ quay lại quỹ đạo trong chính cung mang tới thêm nhiều sự sáng tỏ, rõ ràng, đặc biệt khi Cự Giải tìm thấy cách thể hiện mong muốn, đáp án của mình. Ngoài ra, ai đó sẽ mang tới thông điệp khiến Cự Giải nhận ra nhiều điều về mối quan hệ, giá trị của bản thân.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử

Trăng non cùng sao Kim trong chính cung báo hiệu những khởi đầu mới bất ngờ về công việc, sự nghiệp, hình ảnh cá nhân. Sư Tử có thể bất ngờ thay đổi lựa chọn nghề nghiệp hoặc tìm thấy bản thân trở thành chủ đề của công chúng. Bỏ qua một vài quy tắc có thể giúp bạn đối mặt với nỗi sợ, nghi ngờ trước khi khám phá những vùng đất mới. Hãy đón chờ cơ hội khám phá, hướng dẫn nhé.

Sao Thuỷ quay trở về quỹ đạo trong khu vực bí mật có thể không gây nhiều sự chú ý nhưng lại mang tới nhiều thay đổi quan trọng – bí mật cùng nhiều thông tin sẽ được làm rõ, hoặc Sư Tử có thể đưa ra quyết định từ bỏ, vượt qua một vấn đề, ngay trước cả khi bạn tự làm rõ với chính mình.

Xử Nữ

Trăng non cùng sao Kim trong khu vực bí mật hé lộ bất ngờ về mong muốn thực sự của Xử Nữ, cùng với việc bạn bị thu hút bởi ai và giá trị của bạn. Nguồn cảm hứng, năng lượng bất tận sẽ mở ra thêm nhiều cánh cửa mới, đồng thời hứa hẹn cơ hội, nguồn lực khác nhau để bạn khám phá. Qua đây, Xử Nữ sẽ dần tìm thấy sự hồi phục, chấp nhận về tình cảm hoặc những lo lắng, sợ hãi. Đây cũng là lúc tuyệt vời để khám phá thêm những nguồn thu nhập khác, bạn có thể mang một góc nhìn khác về tài chính, cảm xúc đó.

Sao Thuỷ quay lại quỹ đạo trong khu vực xã hội báo hiệu tiến triển với bạn bè, hội nhóm, hình ảnh cá nhân và ảnh hưởng trước xã hội. Xử Nữ dễ dàng đạt được đồng thuận, nhận được câu trả lời bạn mong đợi. Đây cũng là lúc tuyệt vời để truyền tải thông điệp mọi người cùng có thể thấu hiểu.

Thiên Bình

Trăng non cùng sao Kim trong khu vực xã hội mang tới nhiều sự lôi cuốn, thu hút, bất ngờ thú vị. Cùng với đó, mối quan hệ bạn bè, hình ảnh cá nhân có thể làm Thiên Bình và những người xung quanh bất ngờ. Một mối quan hệ mới cùng sự liên hệ, kết nối có thể khiến bạn cảm thấy mạo hiểm. Dù vậy, bạn sẽ dần nhận ra vấn đề với từ mối quan hệ cá nhân. Có lẽ Thiên Bình cần cẩn thận hơn và tìm kiếm sự can đảm đề giải phóng bản thân khỏi nỗi sợ. Đồng thời, đừng quên rằng nguồn năng lượng này có thể thu hút sự chú ý từ mọi người.

Sao Thuỷ quay lại quỹ đạo trong khu vực sự nghiệp giúp Thiên Bình đưa ra quyết định cuối cùng về sự nghiệp, việc thảo luận với cấp trên và hình ảnh cá nhân của mình. Hãy đón chờ tiến triển với những kế hoạch, kết nối.

Bọ Cạp

Trăng Non cùng sao Kim trong khu vực sự nghiệp mang tới cơ hội mới, đầy hào hứng xoay quanh công việc, các mối quan hệ. Bọ Cạp hãy sẵn sàng để phá bỏ quy tắc nhé – sự sáng tạo và gián đoạn sẽ là chủ đề. Dù bạn sẽ phải thật chú ý để không trở nên quá vô lí, những điều sắp tới có thể là kết quả của những vấn đề, rắc rối sức khoẻ, công việc – thay vì hướng tới sự hoàn hản, nguồn năng lượng này giúp Bọ Cạp làm quen với những tiêu chuẩn khác nhau, sự cải thiện. Dù vậy, hãy chú ý tới tác động của mọi điều lên hình ảnh cá nhân của Bọ Cạp.

Sao Thuỷ quay lại quỹ đạo trong khu vực cơ hội đánh dấu phát triển trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Các kế hoạch có thể dược thực hiện cùng việc giao tiếp, chia sẻ ý tưởng của bản thân. Bọ Cạp sẽ cảm thấy dễ dàng hơn, tìm được sự đồng thuận với mọi người.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhân Mã

Trăng Non cùng sao Kim trong khu vực cơ hội mở ra cánh cửa mới, cùng sự mạo hiểm nhưng vẫn rất lôi cuốn, thu hút. Các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản hoặc những trải nghiệm mới sẽ dần xuất hiện – liệu Nhân Mã có nên tận dụng cơ hội này? Có vẻ như việc việc đặt chân vào khu vực mới sẽ làm bạn nhận ra sự thiếu tự tin, những nghi ngờ về khả năng, năng lực, sức lôi cuốn của bản thân. Dù vậy, Nhân Mã vẫn cần thật cẩn thận trong chuyện du lịch, giải quyết các vấn đề luật pháp – bạn có thể can đảm, nhưng cũng cần thật khôn ngoan.

Sao Thuỷ quay lại quỹ đạo trong khu vực nguồn lực chung mang tới một góc nhìn mới cùng tiến triển xoay quanh tiền bạc, tài chính, tình cảm. Nhân Mã sẽ tìm thấy đáp án cho những câu hỏi của mình, chắc chắn nỗ lực bạn bỏ ra sẽ được đền đáp – bây giờ, bạn có thể nhìn thấu sự thật.

Ma Kết

Trăng non cùng sao Kim trong khu vực nguồn lực chung mang tới nhiều hé lộ quan trọng nhưng cũng có thể khiến Ma Kết không thoải mái xoay quanh tiền bạc, tài chính, cảm xúc cá nhân. Điều bạn muốn ở người kia (hoặc điều bạn muốn chia sẻ) có thể bị gián đoạn nhưng vẫn rất rõ ràng – hãy cởi mở với những khoảnh khắc tiết lộ, đặc biệt khi điều này sẽ giúp Ma Kết đối mặt với các vấn đề trong quá khứ. Mặt khác, các vấn đề tài chính gia đình có thể bất ngờ thay đổi theo hướng tích cực.

Sao Thuỷ quay lại quỹ đạo trong khu vực mối quan hệ báo hiệu người kia có thể đang đưa ra quyết định về vấn đề hiện tại. Những cuộc thảo luận, chia sẻ sẽ giúp Ma Kết thêm gắn kết, đảm bảo sự phát triển. Vài sự thật quan trọng sẽ được hé lộ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Trăng non cùng sao Kim trong khu vực mối quan hệ gợi ý mối quan hệ tình cảm mới hoặc mang tới nhiều thông tin, sự sáng tỏ xoay quanh Bảo Bình và ai đó. Thay đổi trong gia đình, nhà cửa sẽ là khởi nguồn của thay đổi, tuy vậy, ai đó có thể trở thành đối tượng Bảo Bình trách móc, để ý. Hãy chú ý tới những phát triển bất ngờ, qua đó cũng phản ánh thay đổi trong chính cuộc sống cá nhân.

Sao Thuỷ quay lại quỹ đạo trong khu vực thói quen mang tới đáp án về sức khoẻ, công việc. Bảo Bình có thể quay lại quy tắc cũ, bạn biết chính xác mình phải làm gì để cải thiện, thay đổi qua đó có thể tận hưởng từng khoảnh khắc mỗi ngày.

Song Ngư

Trăng non cùng sao Kim trong khu vực thói quen hé lộ nhiều hướng phát triển, đổi mới, cải thiện công việc, thói quen sức khoẻ. Những phát triển mới sẽ mở ra trước Song Ngư hướng đi mới, hoặc thay đổi thói quen hiện tại của bạn. Công việc mới cùng việc cải thiện sức khoẻ có thể giúp Song Ngư đối mặt với những vấn đề tài chính, cảm xúc cá nhân.

Sao Thuỷ quay lại quỹ đạo trong khu vực thể hiện bản thân mang tới đáp án, phát triển về công việc, đối tượng mới, sự thể hiện và các vấn đề xoay quanh gia đình, bạn bè. Dù điều này có thể không phải điều Song Ngư mong đợi, bạn vẫn sẽ cảm nhận được sự giải phóng, tự do.

 

Nguồn: rubyslipper blog

Tác Giả