Xử Nữ Thứ Ba - 31/08/2021

Dự báo tuần mới từ ngày 19/8 tới ngày 26/8 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Mặt Trời tiến tới Xử Nữ vào ngày 23/8 báo hiệu một mùa của sự thanh tẩy, hoàn thiện cùng những khởi đầu mới. Xử Nữ khó có thể gây ra những sự nhầm lẫn, bạn sẽ tìm cách khắc phục thiếu sót đồng thời cải thiện mọi thứ. Đây là lúc để sắp xếp lại, thay đổi theo hướng chính xác, tích cực hơn khi đồng thời loại bỏ sự tiêu cực.

Tổng quan

Sao Kim tiến tới Xử Nữ vào ngày 21/8 khiến các mối quan hệ, tiền bạc, tài chính, giá trị và cảm xúc cá nhân được hé lộ qua sự tiến bộ và hoàn thiện. Sao Kim tại Xử Nữ khiến bạn chú vào những chi tiết, đặc biệt với góc hợp cùng sao Hoả ngày 24/8 có thể mang tới khởi đầu mới khi bạn dễ dàng đạt được điều mình muốn dựa trên năng lực tập trung, cải thiện. Sao Kim cùng sao Hoả tạo góc ngũ chiếu với Chiron Bạch Dương vào ngày 25/8 báo hiệu chủ đề thường lặp của Xử Nữ, khiến bạn cảm thấy như mình không đủ tốt. Sẽ có những sai sót không thể sửa đổi, nhưng điều này không nên ngăn cản bạn theo đuổi điều mình muốn.

Mặt Trời tiến tới Xử Nữ vào ngày 23/8 báo hiệu một mùa của sự thanh tẩy, hoàn thiện cùng những khởi đầu mới. Xử Nữ khó có thể gây ra những sự nhầm lẫn, bạn sẽ tìm cách khắc phục thiếu sót đồng thời cải thiện mọi thứ. Đây là lúc để sắp xếp lại, thay đổi theo hướng chính xác, tích cực hơn khi đồng thời loại bỏ sự tiêu cực.

Sao Thuỷ tại Sư Tử tam hợp với sao Mộc tại Nhân Mã ngày 21/8 hướng tới sự tích cực, cởi mở cùng những suy nghĩ. Tuy vậy, góc ngũ chiếu giữa sao Thuỷ và sao Thổ vào ngày 21/8 theo sau là sao Hải Vương vào ngày 22/8 báo hiệu những giới hạn, hình ảnh cần được làm sáng tỏ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương

Sao Kim trong khu vực thói quen tạo góc trùng tụ với sao Hoả báo hiệu nhiều điều tích cực trong công việc, sức khoẻ. Bạch Dương sẽ được thúc đẩy để thể hiện khía cạnh tốt nhất (về cả thói quen, sự cải thiện cá nhân), hoặc bạn sẽ muốn nỗ lực tối đa giúp đỡ mọi người. Tuy vậy, góc ngũ chiếu với Chiron trong chính cung báo hiệu nhiều phát triển tích cực qua đó lại hé lộ những tổn thương được che dấu – bạn sẽ khó có thể cải thiện một vấn đề hiện tại. Hãy chấp nhận vết thương cùng nỗi đau này nhưng đừng để điều này ảnh hưởng tới các lựa chọn tương lai, Bạch Dương không nhất thiết phải đạt được sự hoàn hảo.

Góc hợp với sao Thuỷ trong khu vực thể hiện bản thân có thể thúc đẩy bạn tìm hiểu kĩ hơn hoặc lên tiếng với sự tích cực, tuy vậy, đừng quên rằng vẫn còn nhiều những giới hạn, quy tắc tiềm ẩn với những nghi ngờ, ảo mộng. Hiện thực xung quanh cùng những mong muốn sẽ cần được kiểm soát để Bạch Dương không bỏ lỡ, mất tập trung vào cơ hội chính.

Góc hợp với Mặt Trời trong khu vực thói quen đánh dấu nỗ lực tích cực sắp xếp, hoàn thiện. Những dự định của Bạch Dương sẽ được thực hiện cùng sự chú ý tối đa.

Kim Ngưu

Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân trùng tụ với sao Hoả báo hiệu việc Kim Ngưu có được điều mình muốn trong các lĩnh vực tình cảm, sáng tạo, gia đình. Đây có thể là nguồn năng lượng tích cực và khiến bạn tập trung, chú ý tới hành động của mình hơn. Tuy vậy, các vấn đề tiềm ẩn có thể khiến bạn nghi ngờ, lo sợ, đừng bỏ qua những điều đang ngầm diễn ra. Bên cạnh đó, Kim Ngưu cũng không nên vì thế mà quên mất sự tích cực, cơ hội phát triển.

Góc hợp với sao Thuỷ trong khu vực gia đình hứa hẹn nhiều kế hoạch lớn về gia đình, nhà cửa bao gồm về cả tiền bạc, tài chính. Đây là lúc bạn suy nghĩ rộng hơn, lớn hơn, tuy vậy bên cạnh đó cũng là xu hướng trông đợi, nỗ lực, cố gắng – đừng quên rằng bên cạnh đó vẫn là những quy tắc, giới hạn cần được tuân theo, dù bạn có muốn làm theo những gợi ý của người khác tới thế nào. Hãy giữ các kế hoạc của bạn tích cực nhưng cũng thật thực tế.

Mặt Trời trong khu vực thể hiện bản thân khiến Kim Ngưu trở nên vui mừng hơn, sẵn sàng thể hiện cùng cảm giác chắc chắn rằng mình đang đi đúng hướng. Mọi công việc bạn nỗ lực có thể được hoàn thiện cùng sự ưu tiên.

Song Tử

Sao Kim trong khu vực gia đình tạo góc trùng tụ với sao Hoả hé lộ những tiến triển trong gia đình, việc di chuyển, kinh doanh cùng các mối quan hệ xung quanh. Điều Song Tử đang làm và những mong muốn sẽ dần hợp lại, cùng với đó, những vấn đề trong gia đình sẽ được đốn nhận một cách tích cực. Đây là cơ hội tuyệt vời để cải thiện và tập trung xác định các vấn đề trong gia đình. Tuy vậy, Song Tử vẫn cần tập trung tới những ảnh hưởng xung quanh như bạn bè, xã hội – sự lo lắng, các vấn đề từ người khác có thể khiến cần sự can thiệp của bạn. Hoặc, Song Tử có thể cần điều chỉnh những mục tiêu của mình với các vấn đề xã hội.

Góc hợp với sao Thuỷ trong khu vực xã hội báo hiệu các cuộc thảo luận quan trọng với người thân gồm nhiều ý tưởng chung và những lời hứa. Dù vậy, những giới hạn tiềm ẩn xoay quanh tài chính, tình cảm, các vấn đề tâm lí sẽ được chú ý, cùng với đó là những mong ước, hy vọng không thực tế vào tương lai.

Mặt Trời trong khu vực gia đình tập trung vào những chi tiết, yếu tố quan trọng trong gia đình, nhà cửa, đặc biệt là các vấn đề cần được cải thiện.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Sao Kim trong khu vực giao tiếp tạo góc trùng tụ với sao Hoả báo hiệu lời nói cùng hành động có thể dẫn tới những điều cực kì tốt đẹp. Đây là lúc tuyệt vời để truyền tải thông điệp của Cự Giải cùng sự lôi cuốn, thu hút, bạn dễ dàng nhận được tin vùi và dần dần từng bước thực hiện kế hoạch của mình. Sự chú ý tới những chi tiết chính là chìa khoá. Dù vậy, Cự Giải sẽ nhận ra các vấn đề về sự nghiệp sẽ cần được giải quyết, đặc biệt liên quan tới thành công, khát vọng tương lai. Bạn có thể sẽ cảm thấy nghi ngờ cũng như tìm kiếm cách tiếp cận cụ thể với sự nhạy cảm, chú ý trong công việc.

Góc hợp với sao Thuỷ trong khu vực nguồn lực cá nhân mang tới nhiều tin vui về tài chính, đặc biệt chờ đón Cự Giải là nhiều cơ hội tiềm ẩn. Tuy vậy, bên cạnh đó cũng là những giới hạn, quy tắc của đối phương về những ý tưởng, cơ hội mới. Hãy thật chú ý tới những thông tin chính xác, thực tế và cố gắng đừng để bị xao nhãng bởi những mong muốn, hy vọng.

Mặt Trời trong khu vực giao tiếp tập trung việc trao đổi thông tin vào sự cải thiện, những chủ đề nhất định.

Sư Tử

Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân kết hợp với sao Hoả mang tới nguồn năng lượng cải thiện tài chính, thúc đẩy sự tự tin, ổn đinh. Tuy vậy, chìa khoá ở đây chính là việc lên kế hoạch thật chi tiết để đạt được mong ước cá nhân. Điều này có nghĩa là Sư Tử sẽ cần cân nhắc, có cho mình sự thay đổi, cải thiện cần thiết. Sư Tử đừng quên rằng rất nhiều thay đổi cần được đưa ra để xử lí những khó khăn xoay quanh du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản.

Góc hợp với sao Thuỷ trong chính cung có thể thúc đẩy Sư Tử lên tiếng, chia sẻ với sự tự tin, hài lòng – nguồn năng lượng này thúc đẩy bạn chia sẻ thông điệp theo cách thuyết phục, lôi cuốn nhất. Bạn sẽ thu hút ánh nhìn của mọi người. Tuy vậy, đừng quên rằng vẫn còn nhiều những quy tắc, giới hạn về sức khoẻ, công việc. Ngoài ra Sư Tử cũng cần chú ý tới mong muốn viết lên câu chuyện khác, thay đổi sự thật cùng những lời đồn đại từ mình.

Mặt Trời trong khu vực nguồn lực cá nhân báo hiệu các vấn đề chi tiết về tiền bạc, giá trị cá nhân và những phương thức hiệu quả nhất với Sư Tử.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Với sao Kim trong chính cung trùng tụ với sao Hoả, Xử Nữ sẽ nhận được món quà của sự thu hút cùng nguồn động lực thực hiện, thay đổi. Đây là khoảnh khắc bạn cần tận dụng để đạt được mong muốn của mình, đặc biệt nếu bạn đã rất nỗ lực cho điều này. Đây là lúc tuyệt vời để bắt đầu thói quen, lối sống mới, đặc biệt thay đổi cách tiếp cận tới các mối quan hệ, hình ảnh cá nhân. Góc ngũ chiếu với Chỉorn trong khu vực nguồn lực chung hé lộ những lo lắng, nỗi sợ tiềm ẩn xoay quanh tiền bạc, tài chính, Xử Nữ cũng nhận ra rằng bên cạnh nỗ lực cũng là những thiếu sót không thể tránh khỏi. Sẽ có nhiều khoảng lặng cùng lí do khiến bạn đặt câu hỏi về các vấn đề tài chính. Không có tình huống nào là hoàn hảo cả, nhưng miễn là bạn để tâm tới những chi tiết và làm việc thật cẩn thận, bạn sẽ ổn thôi.

Góc hợp với sao Thỏi trong khu vực bí mật hé lộ nhiều ý tưởng, mục tiêu bí mật hoặc khiến Xử Nữ thêm mong đợi, đặt niềm tin vào gia đình. Nhiều chi tiết chưa được tiết lộ có thể bị phá huỷ bởi những mong đợi, suy nghĩ của bạn lên người khác, hoặc có thể là cả nỗi sợ, lo lắng về giá trị của bản thân. Miễn là Xử Nữ thành thật với mình và trước mọi người cũng như không để bản thân bị cuốn theo người khác, bạn hoàn toàn có thể tận dụng nguồn tiềm năng mới này.

Mặt Trời trong chính cung báo hiệu đây chính là khoảnh khắc cho Xử Nữ. Sự chú ý đang dồn vào bạn, vậy cũng đồng nghĩa mọi lo lắng, sợ hãi, sai sót sẽ được chú ý. Đây là lúc xác nhận liệu bạn có đang cố gắng cải thiện hoặc vẫn ở trong vòng tròn tìm và sửa lỗi sai, sự đánh giá. Bạn cảm thấy khó có thể bắt đầu bởi mọi việc chỉ chưa đến lúc. Góc trùng tụ giữa sao Kim và sao Hoả trong chính cung báo hiệu không lúc nào như lúc này để bắt đầu.

Thiên Bình

Sao Kim trong khu vực bí mật trùng tụ với sao Hoả kích hoạt những bí mật, sự thu hút cùng những mong ước. Xung quanh với nguồn tiềm năng vô hạn sẽ thúc đẩy Thiên Bình đạt tới sự hoàn hảo, điều này có thể gợi lên sự chia cắt, hy sinh. Hãy thật cẩn thận bởi vết thương của người khác hoặc chính Thiên Bình trong các mối quan hệ sẽ ảnh hưởng tới những điều đang diễn ra. Bạn cần cân nhắc liệu nguồn tiềm năng này có thể trở thành động lực hay chỉ làm tăng thêm áp lực. Đồng thời, Thiên Bình cần hoàn toàn ý thức về những điều đang được tiết lộ. Hành động của bạn hoặc có thể gây ra hiểu nhầm, hoặc trở thành nguồn cảm hứng – ranh giới cho điều này là rất nhỏ vậy hãy thật cẩn thận.

Góc hợp với sao Thuỷ trong khu vực xã hội thúc đẩy việc giao tiếp với bạn bè, hội nhóm nói chung. Đây là lúc tuyệt vời để đưa ra những thông báo hoặc xây dựng các mối quan hệ, tuy vậy Thiên Bình cần cân bằng điều này với các vấn đề cá nhân, trách nhiệm gia đình. Vài điều bạn chia sẻ sẽ được làm rõ bởi trách nhiệm trong gia đình.

Mặt Trời trong khu vực bí mật làm sáng tỏ các vấn đề chưa được tiết lộ. Còn rất nhiều điều cần thêm thời gian để được xác định chính xác, đặc biệt khi đây là một vấn đề cá nhân cần sự tập trung.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Sao Kim trong khu vực xã hội trùng tụ với sao Hoả ám chỉ một sự kiện, nguồn năng lượng tích cực. Sự thu hút, lôi cuốn cùng các hoạt động xã hội, kinh doanh thêm vào đó là những khởi đầu mới xung quanh hình ảnh cá nhân, tất cả đều phụ thuộc vào hành động của Bọ Cạp. Đây là nguồn năng lượng tích cực, tuy vậy đôi khi vẫn có những tình huống gây khó khăn cho bạn về công việc, sức khoẻ. Một số vấn đề cụ thể có thể không thật hoàn hảo và Bọ Cạp có thể thấy bản thân chưa được chuẩn bị kĩ càng. Ngoài ra, sự chú ý, tập trung có thể để lộ những thiếu sót, tuy vậy đây cũng không nên là gì do cản trở bạn. Hãy suy nghĩ thật kĩ càng, cẩn thận và đề phòng sai sót.

Góc hợp với sao Thuỷ trong khu vực sự nghiệp báo hiệu một cuộc thảo luận đầy hứa hẹn với quản lí, cấp trên cùng nhiều thông tin thú vị xoay quanh công việc, hình ảnh cá nhân. Tiền bạc, sự ổn định đều là các chủ đề được cải thiện, tuy vậy, Bọ Cạp sẽ cần cân bằng những thông tin mình vừa nhận được với những giấc mơ, mong ước. Ngoài ra, Bọ Cạp có thể là người chia sẻ hơi nhiều. Có một số quy tắc bạn bắt buộc phải tuân theo cùng nhiều những chỉ dẫn không thể lờ đi.

Mặt Trời trong khu vực xã hội làm sáng tỏ các vấn đề với bạn bè, hội nhóm, hình ảnh cá nhân. Bọ Cạp có thể tập trung chính xác để thấy đâu là vị trí của bạn, đồng thời nhận thấy sai sót của mình ở người khác.

Nhân Mã

Sao Kim trong khu vực sự nghiệp trùng tụ với sao Hoả đánh dấu nỗ lực trong việc cải thiện và thu hút, xây dựng ý tưởng tương lai. Tham vọng có thể dần đạt được thông qua các mối quan hệ công việc, sự nghiệp, hình ảnh cá nhân. Dù vậy, thành công cũng khiến Nhân Mã nhận ra những thiếu sót bạn còn mắc phải. Bạn có thể đối mặt với nỗi lo của mình, nhưng hãy tập trung tìm ra giải pháp và điều bạn có thể làm.

Góc hợp với sao Thuỷ trong khu vực cơ hội thúc đẩy Nhân Mã đặt niềm tin cùng sự khám phá vào các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản hay khám phá ngoài những khu vực an toàn. Càng nhiều cơ hội kiến thức mới, sẽ càng có nhiều điều tìm tới bên Nhân Mã. Dù vậy, đừng quên rằng những khó khăn, rắc rối trong gia đình cùng những giới hạn về tài chính sẽ khiến bạn nhận ra đâu là điều cần chia sẻ. Đây là sự tích cực nhưng vẫn thực tế.

Mặt Trời trong khu vực sự nghiệp báo hiệu mục tiêu tương lai cùng nhiều những tham vọng hiện tại. Thay đổi nhỏ cùng sự sắp xếp lại sẽ mang tới ảnh hưởng, chuyển biến lớn. Hãy từng bước từng bước thực hiện nhé.

Ma Kết

Sao Kim trong khu vực cơ hội trùng tụ với sao Hoả hứa hẹn rất nhiều cơ hội trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Một nhu cầu, tình cảm, mong ước của Ma Kết có thể trở hành hiện thực với sự tính toán cẩn thận. Dù vậy, các vấn đề gia đình sẽ dần được làm rõ, lí giải. Đặc biệt, một khi có thể giải toả, Ma Kết sẽ tự thu hút những điều tích cực.

Góc hợp với sao Kim trong khu vực nguồn lực chung khiến Ma Kết đón chờ từng tin vui, sự mở rộng cả về tiền bạc, tài chính. Bên cạnh đó, sự tích cực, tự tin sẽ tìm tới bạn. Dù vậy, góc ngũ chiếu với sao Thổ trong chính cung có thể làm giảm sự tập trung của Ma Kết, đặc biệt khi các quy tắc, giới hạn là một phần được đề cập. Đồng thời, Ma Kết cần đảm bảo đâu là điều thực tế nhất và cần được chứng tỏ – rõ ràng có rất nhiều sự xao nhãng, khiến bạn bị mất tập trung và chi phối bởi những mong ước, ham muốn.

Mặt Trời trong khu vực cơ hội giúp Ma Kết từng bước tiến tới khu vực mới. Bạn có thể dần dần lưu lại toàn bộ những chi tiết. Niềm tin sẽ được xây dựng trên sự cải thiện, nỗ lực.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bảo Bình

Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung trùng tụ với sao Hoả báo hiệu những phát triển tích cực xoay quanh tình cảm, tài chính, các vấn đề cảm xúc. Hành động của Bảo Bình sẽ được tập trung, khiến bạn tìm hiểu sâu hơn, chi tiết hơn, dần dần, các vấn đề sẽ được hé lộ với thêm nhiều cơ hôi, thông tin. Nguồn năng lượng này đặc biệt xoay quanh tình cảm, cảm xúc cá nhân. Các cuộc thảo luận, thông tin có thể làm bạn đau đầu và nhiều chi tiết vẫn khó có thể lí giải. Tuy vậy, đây là phần của quá trình khi Bảo Bình xây dựng mối quan hệ gần gũi hơn với ai đó, cùng niềm tin và tìm kiếm sức mạnh tiềm ẩn.

Góc hợp với sao Thuỷ trong khu vực xã hội báo hiệu các cuộc thảo luận tích cực với nửa kia, qua đó trở thành nguồn năng lượng để Bảo Bình xây dựng, khẳng định hình ảnh cá nhân. Đây là cơ hội tuyệt vời để phát triển mọi mối quan hệ, tuy vậy hãy đề phòng giới hạn tiềm ẩn nhứ. Đồng thời, Bảo Bình nên để mắ tới hiện thực tình hình tài chính hiện tại: hãy cân nhắc giới hạn giữa niềm tin và giá trị cá nhân.

Sự di chuyển của Mặt Trời trong khu vực nguồn lực chung gợi ra những điều Bảo Bình không thể hoàn toàn tập trung. Nhiều chi tiết có thể được điều chỉnh và thay đổi, tuy vậy, tất cả chỉ để thử thách khả năng cùng giới hạn của Bảo Bình.

Song Ngư

Sao Kim trong khu vực mối quan hệ trùng tụ với sao Hoả báo hiệu sự nhiệt huyết với một mối quan hệ cùng những khoảnh khắc tích cực hiện tại. Hành động của người khác khiến Song Ngư nhận ra rằng cuộc sống tình cảm của bạn có thể được cải thiện như nào, cùng với đó là những tiêu chuẩn được đưa ra để xác nhận điều bạn muốn và không muốn. Chính sự tập trung của Song Ngư sẽ giúp bạn xác định đâu là điều tốt nhất cho bản thân, đặc biệt nếu việc này liên quan tới tâm lí, cảm xúc cá nhân. Đừng quên rằng bạn không thể phụ thuộc hoàn toàn vào ngừoi kia được. Trong vài trường hợp, Song Ngư có thể phải đối mặt với mong muốn sửa chữa, thay đổi.

Góc hợp với sao Thuỷ trong khu vực thói quen gợi ý nhiều tin vui về công việc, sự nghiệp đồng thời mang tới Song Ngư nhiều gỉải pháp giúp mở rộng tiềm năng tương lai. Ngoài ra, bạn có thể ý thức hơn được rất nhiều về những cơ hội, phương thức cải thiện. Góc ngũ chiếu với sao Hải Vương trong chính cung là lời cảnh báo yêu cầu Song Ngư để ý tới những điều bạn mong đợi và hiện thực. Ngoài ra, những quy tắc bên ngoài, sự đánh giá cũng cần được công nhận.

Mặt Trời di chuyển tới khu vực mối quan hệ khiến Song Ngư chú ý tới những chi tiết trong những mối quan hệ cá nhân. Hãy để ý tới những điều bạn luôn bỏ qua.

Nguồn: rubyslipper blog

Tác Giả