Xử Nữ Thứ Hai - 30/08/2021

Dự báo tuần mới từ ngày 24/9 tới ngày 1/10 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Nếu bạn đang gặp vấn đề đưa ra quyết định, góc hợp cuối cùng của sao Thổ với South Node càng khẳng định không còn lối quay lại với vấn đề này. Hai góc hợp trước đó cùng được tạo thành vào ngày 20/4 và ngày 4/7, vậy vấn đề trước đấy sẽ dần đi đến kết thúc. Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 28/9, cùng ngày với Trăng non.

Tổng quan

Vào ngày 23/9, Mặt Trời sẽ tiến tới Thiên Bình báo hiệu ngày Thu phân. Đây sẽ là giai đoạn của sự cân bằng/thiếu cân bằng bởi những điều đã được phát triển. Điều này sẽ càng được tập trung hơn nhờ có Trăng non ngày 28/9 tại Thiên Bình đối đỉnh với Chỉon Bạch Dương báo hiệu khởi đầu mới cùng sự thiếu cân bằng trong những vẫn đề cá nhân, tổn thương trước đó. Bạn sẽ phải đối mặt với sự ngượng ngùng, bối rối.

Vào ngày 26/9, sao Thuỷ Thiên Bình sẽ vuông góc với sao Diêm Vương Ma Kết, báo hiệu nhiều vấn đề giữa cách ứng xử tử tế, lịch thiệp bên ngoài và nguồn năng lượng tiềm ẩn bên trong. Bí mật đằng sau những điều tưởng trừng là dễ dàng, đơn giản lại có sự khó khăn, rắc rối bên cạnh đó.

Sao Kim tại Thiên Bình vuông góc với sao Thổ và cặp Nodes vào ngày 25/9 báo hiệu mọi mối quan hệ và nguồn lực xã hội sẽ bị giới hạn bởi các quy tắc, nghĩa vụ. Bạn có thể không đạt được điều mình muốn, nhưng đổi lại bạn sẽ phải đưa ra những quyết định quan trọng. Góc vuông với cặp Nodes khiến bạn phải đưa ra quyết định – đừng quên quá khứ cần được khép lại để tương lai mở ra. Điều sắp được hé lộ tới đây đảm bảo mang sự đồng cảm, nuôi dưỡng, tin tưởng, tuy vậy việc đưa ra quyết định sẽ không đơn giản.

Nếu bạn đang gặp vấn đề đưa ra quyết định, góc hợp cuối cùng của sao Thổ với South Node càng khẳng định không còn lối quay lại với vấn đề này. Hai góc hợp trước đó cùng được tạo thành vào ngày 20/4 và ngày 4/7, vậy vấn đề trước đấy sẽ dần đi đến kết thúc. Sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 28/9, cùng ngày với Trăng non.

Bạch Dương

Mặt Trời trong khu vực mối quan hệ cùng Trăng non đối đỉnh Chiron trong chính cung báo hiệu khởi đầu mới đối với các mối quan hệ các nhân. Sự cân bằng giữa những tổn thương cá nhân và cách bạn kết nối với mọi người sẽ được chú trọng, đặc biệt thông qua các mối quan hệ mới, qua đó cho thấy sự nhạy bén, tinh tường. Ngoài ra, nguồn năng lượng này có thể đề cập tới nỗ lực khẳng định bản thân của Bạch Dương, qua đó khiến bạn cảm thấy tổn thuơng.

Sao Thuỷ trong khu vực mối quan hệ vuông góc với sao Diêm Vương càng thêm  sự căng thẳng vào các cuộc hội thoại, đặc biệt khi sự cân bằng không được đảm bảo. Sự kiểm soát, thúc đẩy của Bạch Dương có thể trở thành vấn đề. Đây là lúc Bạch Dương đối mặt với những vấn đề nghiêm túc hơn, đồng thời chấp nhận sự thiếu trân thành từ người khác mà bạn đã cảm nhận được từ trước đó.

Sao Kim trong khu vực mối quan hệ vuông góc với sao Thổ và cặp Nodes đánh dấu nhiều khó khăn trong các mối quan hệ cá nhân. Bạch Dương đối mặt với sự giới hạn trong những lựa chọn, đặc biệt khi phải cân nhắc giữa khái niệm cũ của thành công hay tìm cho mình hướng đi mới, tìm kiếm sự thoả mãn cá nhân. Hãy quay lại ngày 30/4 và 4/7 để thấy những ý tưởng đang được hình thành.

Kim Ngưu

Mặt Trời tiến tới khu vực thói quen cùng Trăng non đối đỉnh với Chiron mở đầu giai đoạn với nhiều khó chịu trong công việc, sức khoẻ. Sự yếu đuối, các vấn đề có thể được hé lộ qua sự thiếu cân bằng trong cuộc sống hằng ngày. Việc điều chỉnh theo thói quen mới có thể khiến Kim Ngưu cảm thấy không an toàn.

Sao Thuỷ trong khu vực thói quen vuông góc với sao Diêm Vương giúp Kim Ngưu lên tiếng về những yêu cầu của mình trong công việc. Hoặc, chính những rắc rối, khó khăn có thể khiến bạn phân vân giữa việc nói ra suy nghĩ cá nhân hoặc cố giữ giới hạn. Áp lực từ bên ngoài sẽ hé lộ nhiều vấn đề trong các mối quan hệ.

Sao Kim trong khu vực thói quen vuông góc với sao Thổ và cặp Nodes mang tới những lựa chọn giữa các quy tắc, giới hạn trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản và nhiều thông tin, ý tưởng mới hơn. Bạn sẽ phải lựa chọn xem đâu là điều mang nhiều gá trị hơn trong cuộc sống hằng ngày và niềm vui, hạnh phúc sẽ được ảnh hưởng như nào. Nhu cầu, mong muốn của bạn về sức khoẻ, công việc có thể bị giới hạn bởi áp lực muốn chứng tỏ bản thân, các quy tắc cùng phương thức ứng xử nhất định. Sao Thổ và South Node sẽ đưa ra kết luận cho vấn đề bằng việc tạo ra niềm tin, hướng đi và sự mở rộng mới. Trong vài trường hợp, chính giai đoạn trở lại trường học sẽ báo hiệu nhiều điều mới. Hãy cùng nhìn lại ngày 30/4 và ngày 4/7 để tìm kiếm ý tưởng.

Song Tử

Mặt Trời trong khu vực thể hiện bản thân cùng Trăng non đối đỉnh với Chiron mang tới khởi đầu mới về các lĩnh vực nghệ thuật, sáng tạo, công việc hoặc gia đình. Quan điểm, ý tưởng hoặc chính áp lực từ xã hội có thể khiến Song Tử cảm thấy nghi ngờ bản thân, ngay cả khi bạn giữ trong mình rất nhiều sự tự tin.

Sao Thuỷ trong khu vực thể hiện bản thân vuông góc với sao Diêm Vương càng thêm vào những căng thẳng, tất cả đều xoay quanh sự đố kĩ, nỗ lực kiểm soát và những thôi thúc. Chính những suy nghĩ từ trong tiềm thức sẽ hé lộ nhiều góc độ mới, kể cả những mặt Song Tử chưa từng ngờ đến.

Sao Kim trong cùng khu vực thể hiện bản thân vuông góc với cặp Nodes và sao Thổ sẽ đẩy Song Tử phải đưa ra lựa chọn về điều bạn thực sự muốn dựa trên việc tiếp tục hỗ trợ người khác hay tìm kiếm con đường, theo đuổi sự độc lập của riêng mình. Các quy tắc, sự lo lắng, sợ hãi, kiểm soát có thể giới hạn khả năng sáng tạo, tình cảm. Ngoài ra, các vấn đề từ quá khứ có thể thúc đẩy khả năng chịu đựng của Song Tử. Sao Thổ cùng South Node sẽ đặt dấu kết thúc cho vấn đề khi kết luận được đưa ra, cùng với sự giải toả. Hãy cùng quay lại ngày 30/4 và 4/7 để thấy thêm nhiều thông tin.

Cự Giải

Mặt Trời trong khu vực gia đình cùng Trăng non đối đỉnh với Chiron báo hiệu thay đổi trong gia đình cùng những tình huống mà qua đó hé lộ nhiều vấn đề về công việc, sự nghiệp. Ở những chủ đề Cự Giải cảm thấy không chắc chắn, vững chãi về công việc hoặc mục tiêu tương lai, bạn sẽ phải tìm kiếm sự cân bằng cả trong gia đình.

Sao Thuỷ trong khu vực gia đình vuông góc với sao Diêm Vương khiến Cự Giải cảm thấy khó khăn duy trì sự cân bằng, thoả thuận với người thân. Yêu cầu của ai đó hoặc những thay đổi quan trọng trong cuộc sống có thể trở thành thử thách đối với Cự Giải.

Sao Kim trong khu vực gia đình vuông góc với cặp Nodes và sao Thổ báo hiệu các quy tắc, trách nhiệm có thể trở thành rào cản với Cự Giải. Bạn sẽ phải đối mặt và tìm kiếm sự cân bằng trong các mối quan hệ và những nhu cầu, sự phát triển cá nhân. Sao Thổ cùng South Node sẽ giúp các vấn đề dần được giải quyết, đặc biệt khi cả bạn cùng người kia đang tiến tới giai đoạn thay đổi, những cam kết sẽ dần sáng tỏ. Hãy cùng quay lại ngày 30/4 và 4/7 để thấy các sự kiện bắt đầu như nào.

Sư Tử

Mặt Trời trong khu vực giao tiếp cùng Trăng non đối đỉnh Chiron có thể mở ra nhiều chủ đề nhạy cảm, những quyết định khó khăn. Thông tin mới có thể khiến Sư Tử cảm thấy không an toàn xoay quanh các vấn đề về du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Đây có thể là lúc để lên tiếng về điều bạn không hoàn toàn tự tin, chắc chắn.

Sao Thuỷ trong khu vực giao tiếp vuông góc với sao Diêm Vương mang tới sự thử thách cùng với sự kiểm soát. Lời nói nghe có thể vô hại nhưng lại ẩn chứa nhiều ý nghĩa. Thay đổi về thói quen sức khoẻ, công việc sẽ hé lộ nhiều vấn đề, rắc rối.

Sao Kim trong khu vực giao tiếp vuông góc với cặp Nodes và sao Thổ có thể khiến Sư Tử cảm thấy mệt mỏi với công việc, thói quen sức khoẻ, trách nhiệm hằng ngày. Bạn có thể cảm thấy thật khó để đạt được sự thoả hiệp, đặc biệt khi phải đối mặt với những quy tắc, giới hạn, buộc Sư Tử phải đưa ra lựa chọn giữa tiếp tục thói quen cũ hay khám phá nguồn tiềm năng mới. Sao Thổ cùng South Node sẽ khiến bạn đưa ra kết luận trong các vấn đề thực tại, đừng lo lắng quá bởi dần dần, mọi vấn đề đều sẽ được giải quyết. Cùng quay lại ngày 30/4 và 4/7 để thấy vấn đề được bắt đầu như nào.

Xử Nữ

Mặt Trời trong khu vực nguồn lực chung cùng Trăng non đối đỉnh với Chiron mở ra một chương mới cùng sự độc lập trong cảm xúc, tài chính đối với Xử Nữ. Đồng thời, bạn sẽ phải đối mặt với các vấn đề nhạy cảm liên quan tới tiền bạc, tình cảm, tài chính. Có vẻ như bạn đang đắn đo có nên đối mặt với những vấn đề cá nhân hay không. Sau này nữa, con đường phía trước còn yêu cầu Xử Nữ đối mặt với nhiều vấn đề nan giải hơn về tài chính.

Sao Thuỷ trong khu vực nguồn lực cá nhân vuông góc với sao Diêm Vương khiến Xử Nữ đưa ra nhiều lựa chọn khi chưa suy nghĩ thấu đáo, những điều này đều bị chi phối bởi mong muốn, khao khát mãnh liệt. Sự quan tâm, thôi thúc được thoả mãn bản thân có thể hé lộ thêm nhiều vấn đề nan giải. Góc nhìn của Xử Nữ có thể không được sáng suốt bởi sự ghen tức, lo sợ cùng khao khát có nhiều hơn nữa. Hãy thật cẩn thận với những thoả thuận tài chính.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân vuông góc với sao Thổ và cặp Nodes có thể giới hạn nguồn tài chính, cảm xúc cá nhân khi Xử Nữ cố đạt được mong muốn, khẳng định bản thân mình. Sự kỉ luật và tự kiểm soát chính là công cụ đắc lực nhất đối với bạn, nhưng đừng để bản thân cảm thấy chán nản bởi nỗi sợ, cho rằng mình không xứng đáng. Bạn có thể đang đối mặt với nhiều lựa chọn giữa những giới hạn và cơ hội, qua đó mở ra một chương hoàn toàn mới phía trước. Đừng quên mọi điều đều đi cùng sự đánh đổi, hy sinh. Với sao Thổ kết hợp cùng South Node, các vấn đề phía trên sẽ sớm đi tới kết thúc, công việc, các vấn đề trong các mối quan hệ, gia đình người thân cũng dần khép lại. Cùng nhìn lại ngày 30/4 và ngày 4/7 để thấy thêm thông tin.

Thiên Bình

Mặt Trời trong chính cung cùng Trăng non đối đỉnh với Chiron đánh dấu khởi đầu mới trong các mối quan hệ hoặc cách tiếp cận của Thiên Bình đối với mọi người. Bạn sẽ tìm thấy sự sáng tỏ, cách giải quyết với những chủ đề nhạy cảm. Đây là cơ hội để cân bằng nhu cầu và cảm xúc cá nhân.

Sao Thuỷ trong chính cung vuông góc với sao Diêm Vương báo hiệu nhiều cuộc thảo luận căng thẳng trong gia đình. Thay đổi mới này có thể nghiêm trọng hơn bạn tưởng rất nhiều. Hãy cân nhắc những thông tin vừa rồi ảnh hưởng như nào tới bản thân bạn.

Sao Kim trong chính cung vuông góc với sao Thổ và cặp Nodes có thể giới hạn các mối quan hệ, cảm xúc cá nhân của Thiên Bình, đặc biệt khi công việc, trách nhiệm gia đình đặt lên bạn gánh nặng. Bạn có thể cảm thấy bị giới hạn bởi những lựa chọn khó khăn: quá khứ và tương lai, gia đình và sự nghiệp. Trách nhiệm với gia đình cần được hoàn toàn giải quyết trước khi bắt đầu những điều mới. Với sao Thổ kết hợp cùng South Node, các vấn đề phía trên có thể dần đi đến kết luận, hãy chờ đón thay đổi trong gia đình, giữa quá khứ và hiện tại. Sự kiện ngày 30/4 và 4/7 có thể cho bạn thêm thông tin về tính huống này.

Bọ Cạp

Mặt Trời trong khu vực bí mật cùng Trăng non đối đỉnh với Chiron báo hiệu khởi đầu mới. Sự khó chịu, không thoải mái trong công việc, sức khoẻ có thể được tạo nên bởi những rào cản, sự thiếu cân bằng. Hãy chú ý đến những điều còn ẩn giấu, chưa hoàn toàn được hé lộ.

Sao Thuỷ trong khu vực bí mật vuông góc với sao Diêm Vương báo hiệu nhều bí mật cùng thay đổi tiềm ẩn. Thông tin gần đây có thể được sử dụng để điều khiển bạn, chuyển hướng suy nghĩ, quan tâm sang điều hoàn toàn khác.

Sao Kim trong khu vực bí mật vuông góc với sao Thổ cùng cặp Nodes báo hiệu các quy tắc từ bên ngoài có thể giới hạn những mong muốn của bản thân Bọ Cạp. Một văn bản, thông báo có thể hé lộ khao khát, mong muốn, đam mê của bạn. Ngoài ra, suy nghĩ, quan điểm cũ có thể giới hạn tiềm năng, cơ hội của bạn. Bọ Cạp sẽ phải lựa chọn giữa những điều rõ ràng, chắc chắn từ trước hoặc những cơ hội thoả mãn bản thân hơn. Các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản là nơi bạn có thể khám phá nhiều điều mới. Tuy vậy, trước đó, bạn sẽ phải rời khỏi khu vực an toàn của bản thân, vượt qua những điều đang giới hạn chính mình. Sao Thổ cùng South Node mang tới kết thúc cùng những văn bản và câu trả lời. Cùng nhìn lại sự kiện ngày 30/4 và ngày 7/4 để rõ thêm chi tiết.

Nhân Mã

Mặt Trời trong khu vực xã hội cùng Trăng non đối đỉnh với Chiron báo hiệu nhiều rắc rói về bạn bè, hội nhóm, các mối quan hệ xã hội. Việc thoải mái thể hiện bản thân có thể khiến Nhân Mã cảm thấy mất cân bằng, dễ tổn thương. Hãy cân nhắc thật kĩ trước khi quyết định đặt bạn trước mọi người. Đồng thời, bạn cũng cần cân bằng giá trị của công chúng, đám đông và lí lẽ của riêng mình.

Sao Thuỷ trong khu vực xã hội vuông góc với sao Diêm Vương gợi lên sự kiểm soát, đố kị trong bạn bè, các mối quan hệ. Nhân Mã cảm thấy thật khó để duy trì sự hài hoà, đặc biệt với mong muốn, nỗ lực kiểm soát hành động, lời nói. Đồng thời, bạn sẽ cảm nhận được sự khó chịu trong lời nói của người khác – hãy đón chờ sự thật tiềm ẩn phía sau.

Sao Kim trong khu vực xã hội vuông góc với sao Thổ và cặp Nodes hứa hẹn nhiều khó khăn, giới hạn về tài chính có thể ảnh hưởng tới Nhân Mã, khiến các mối quan hệ trở nên khó khăn. Giới hạn về tài chính cùng nhiều nỗi sợ, lo lắng có thể ảnh hưởng tới hình ảnh cá nhân. Hãy nhìn vào phía sau, tìm kiếm giá trị chân thật. Nhân Mã hãy học cách đặt niềm tin, hoàn toàn tập trung vào mục tiêu của mình – đây là lúc bỏ qua những thói quen cũ, những điều đã kìm hãm bạn. Có thể, sự ổn định sẽ tới từ nhiều khía cạnh khác. Sự an toàn, những định nghĩa cũ sẽ không còn tác dụng – hãy chờ đón đổi thay về nguồn thu nhập. Sao Thổ cùng South Node sẽ kết thúc các vấn đề bạn đang mắc phải cùng sự sáng tỏ. Hãy cùng quay lại ngày 30/4 và 4/7 để thấy kết quả.

Ma Kết

Mặt Trời trong khu vực sự nghiệp cùng Trăng non đối đỉnh với Chiron báo hiệu sự thay đổi trong công việc, hình ảnh cá nhân cùng cách tiếp cận với thành công. Đây là lúc các vấn đề trong gia đình được đề cập cùng với sự phát triển tương lai. Ma Kết sẽ phải đối mặt với nhiều vết thương từ quá khứ. Công việc mới có thể ảnh hưởng tiêu cực tới cuộc sống gia đình của bạn.

Sao Thuỷ trong khu vực sự nghiệp vuông góc với sao Diêm Vương trong chính cung báo hiệu nhiều cuộc thảo luận khó khăn trong công việc. Việc trao đổi với quản lí, giám đốc hoặc nỗ lực chia sẻ có thể mang sự kiểm soát cùng nhiều ẩn ý. Hãy chú ý tới những điều ngầm được ngụ ý thay vì chỉ riêng những điều được trực tiếp chia sẻ.

Sao Kim trong khu vực sự nghiệp vuông góc với sao Thổ và South Node trong chính cung, North Node trong khu vực mối quan hệ khién Ma Kết phải đối mặt với nhiều lựa chọn khó khăn. Mối quan hệ trong công việc, hình ảnh cá nhân sẽ bị kiểm soát bởi những quy tắc từ quá khứ, nỗ lực kiểm soát. Trách nhiệm có thể làm bạn mệt mỏi, tuy vậy, cũng thúc đẩy sự phát triển về mặt cảm xúc. Đây là lúc chọn lựa giữa việc kiểm soát hoặc chia sẻ. Sao Thổ cùng South Node đặt ra rõ giới hạn giữa quá khứ và tương lai, đảm bảo trách nhiệm của Ma Kết. Sự kiện ngày 30/4 và 4/7 có thể là khởi nguồn của tình huống này.

Bảo Bình

Mặt Trời trong khu vực cơ hội cùng Trăng non đối đỉnh với Chiron báo hiệu khởi đầu mới đầy khó khăn trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Một thông báo hoặc việc khám phá lĩnh vực mới có thể hé lộ nhiều lo lắng, sợ hãi của Bảo Bình, rằng bạn không được lắng nghe hoặc còn nhiều câu hỏi chưa được giải đáp. Ngoài ra, bạn có thể là người đưa ra các câu hỏi khiến bản thân bị phơi bày. Nhiều thông tin mới có thể hé lộ các vấn đề nan giải.

Sao Thuỷ trong khu vực cơ hội vuông góc với sao Diêm Vương hứa hẹn thông báo, các cuộc thảo luận gần đây còn tiềm ẩn rất nhiều thông tin. Hãy chú ý tới những dấu hiệu, bí mật.

Sao Kim trong khu vực cơ hội vuông góc với sao Thổ và cặp Nodes báo hiệu mục tiêu, chuyện tình cảm, khao khát, mong muốn sẽ bị giới hạn bởi áp lực, trách nhiệm, nghĩa vụ. Các quy tắc, nỗi sợ có thể tạo ra khoảng cách, rào cản. Bảo Bình sẽ phải lựa chọn giữa những thói quen cũ hay xây dựng môi tường có lợi hơn, hỗ trợ bản thân hơn. Đây là lúc điều chỉnh để hướng tới sự phát triển, nuôi dưỡng. Bạn có thể cưỡng lại những thay đổi, tuy vậy đến cuối cùng, Bảo Bình biết điều gì mới là tốt cho mình. Sao Thổ cùng South Node đảm bảo kết thúc sự kiện bắt đầu quanh ngày 30/4 và 4/7.

Song Ngư

Mặt Trời trong khu vực nguồn lực chung cùng Trăng non đối đỉnh với Chiron mang tới sự phát triển về tài chính, tình cảm. Sự thiếu cân bằng giữa Song Ngư và người kia cùng những nhu cầu cá nhân sẽ được hé lộ. Chính những thương tổn sẽ mang tới sự nghi ngờ về giá trị cá nhân.

Sao Kim trong khu vựcc nguồn lực chung vuông góc với sao Diêm Vương báo hiệu nhiều cuộc thảo luận, thông tin không thoải mái về ảnh hưởng của người khác lên bạn. Thay đổi về mặt xã hội sẽ còn hé lộ nhiều thông tin thú vị.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung vuông góc với sao Thổ và cặp Nodes báo hiệu các quy tắc, sự đánh giá, trách nhiệm sẽ giới hạn mong muốn của Song Ngư. Đây là lúc đưa ra lựa chọn giữa các quy tắc của người khác và tìm kiếm con đường của riêng mình. Sao Thổ cùng South Node sẽ kết thúc các vấn đề phía trên khi bạn bè, hội nhóm khiến bạn yên tâm. Hãy chuẩn bị nói lời tạm biệt với các vấn đề quanh ngày 30/4 và 4/7.

Nguồn: rubyslipper blog

Tác Giả