Xử Nữ Thứ Sáu - 10/09/2021

Dự báo tuần mới từ ngày 5/8 tới ngày 12/8 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Sao Mộc báo hiệu sự mở rộng, phát triển trong khi sao Thiên Vương mang tới nhiều thay đổi lớn. Ngoài ra, lần cuối sao Thuỷ ở tại Sư Tử là ngày 26/6, vậy bạn có thể dễ dàng tiếp tục các sự kiện quanh khoảng thời gian đó.

Tổng quan

Mặt Trời Sư Tử tam hợp với sao Mộc Nhân Mã vào ngày 7/8, sau đó đồng thời sẽ tạo góc trùng tụ với sao Thổ. Nói chung, sự kiện này hứa hẹn sự mở rộng, tăng thêm phần tự tin, phát triển cho những mong muốn của bạn. Tuy vậy, sao Thổ vẫn sẽ nhắc nhở bạn về những quy tắc, nghĩa vụ tiềm ẩn. Hãy có niềm tin vào tương lai nhưng đừng lờ đi giới hạn.

Ngày 11/8 sẽ bắt đầu với rất nhiều sự kiện: đầu tiên là việc sao Mộc quay lại quỹ đạo, sao đó là lúc sao Thiên Vương đi lùi và cuối cùng là sao Thuỷ tiến tới Sư Tử. Sao Mộc báo hiệu sự mở rộng, phát triển trong khi sao Thiên Vương mang tới nhiều thay đổi lớn. Ngoài ra, lần cuối sao Thuỷ ở tại Sư Tử là ngày 26/6, vậy bạn có thể dễ dàng tiếp tục các sự kiện quanh khoảng thời gian đó.

Bạch Dương

Góc hợp với Mặt Trời và sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân thôi thúc Bạch Dương khám phá, tận dụng lợi thế từ những cơ hội tuyệt vời. Việc du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản, tình cảm có thẻ rất đáng mong đợi, tuy vậy bạn sẽ phải cân bằng mong muốn của mình với những quy tắc, trách nhiệm trong công việc.

Sao Thuỷ trong khu vực thể hiện bản thân nhắc lại thông điệp tình cảm, sáng tạo quanh ngày 26/6. Tới lúc này, sao Bạch Dương có thể tiếp tục với sự tự tin, không ngần ngại chia sẻ. sao Mộc trong khu vực cơ hội thêm vào đó sự sẵn sàng, thúc đẩy bạn tiếp tục, khám phá niềm tin, sự rộng mở. Đây có thể là những điều từng bị cản trở, tạm dừng. Dù sao Thiên Vương trong khu vực nguồn lực cá nhân thúc đẩy Bạch Dương xem xét lại các nguồn thu nhập, thay đổi về giá trị cá nhân, trong vài trường hợp, điều bạn có thể cần chính là ảnh hưởng, chuyển biến lớn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kim Ngưu

Góc hợp với Mặt Trời và sao Kim trong khu vực gia đình thôi thúc mong muốn tiêu xài ở Kim Ngưu (đặc biệt trong gia đình) hoặc báo hiệu một khoản đầu tư lớn. Niềm tin cùng sự tích cực với đối phương sẽ càng được khẳng định, tuy vậy Kim Ngưu cũng cần chú ý tới các quy tắc, luật lệ, đây là những điều bạn không thể bỏ qua.

Sao Thuỷ quay lại khu vực gia đình khiến các cuộc thảo luận, thông tin từ ngày 26/6 được nhắc lại. Tới giờ, Kim Ngưu đã nắm được toàn bộ câu chuyện. Ngoài ra, đây cũng là lúc để bạn hoàn thiện mọi văn bản. Sao Mộc trong khu vực nguồn lực chung thúc đẩy Kim Ngưu tìm hiểu sâu hơn nữa, khám phá thêm nhiều nguồn lực khác nhau. Ngoài ra khoản đầu tư của bạn sẽ mang lại lợi nhuận. Tuy vậy, sao Thiên Vương trong chính cung có thể nhắc bạn tạm dừng những thay đổi để đảm bảo mọi vấn đề đều đã được giải quyết. Kim Ngưu có thể cần xem xét lại những thói quen giờ đã không còn hiệu quả, cùng với giá trị, rằng buộc không còn chính xác.

Song Tử

Góc hợp với Mặt Trời và sao Kim trong khu vực giao tiếp thúc đẩy Song Tử chia sẻ, đặt niềm tin vào người kia. Tình cảm cùng sự lôi cuốn, thu hút sẽ được thể hiện, tuy vậy hãy chú ý tới các quy tắc, giới hạn về tài chính, tình cảm. Đôi khi, bạn không thể chỉ lên tiếng và có ngay được điều mình muốn.

Sao Thuỷ quay lại khu vực giao tiếp vẫn giữ nhịp giao tiếp, đặc biệt về việc trao đổi thông tin. Bạn cảm thấy việc chia sẻ, lên tiếng với người khác thật dễ dàng, sáng tỏ. Các vấn đề quanh ngày 26/6 có thể sẽ lại được nhắc lại. Sao Mộc trong khu vực mối quan hệ có thể thấy sự phát triển đồng thời tăng thêm sự tự tin, tự do đối với Song Tử. Tuy vậy, sao Thiên Vương trong khu vực bí mật sẽ ngầm đem tới thay đổi. Mong muốn những điều mới, sự tự do có thể khiến Song Tử chậm trễ hoặc cảm thấy cần ưu tiên giải quyết các vấn đề khác trước.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Góc hợp với Mặt Trời và sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân thúc đẩy thói quen chi tiêu ở Cự Giải, đồng thời khiến bạn quan tâm hơn tới sức khoẻ, công việc. Bạn có thể bị thôi thúc, cảm thấy mong muốn mạo hiểm cho khao khát, giá trị cá nhân, tuy vậy hãy chú ý tới những quy tắc, giới hạn với người thân. Ai đó có thể đang nắm giữ một yếu tối quan trọng.

Sao Thuỷ quay lại khu vực nguồn lực cá nhân làm sáng tỏ mọi chi tiết về tài chính đồng thời giúp Cự Giải giao tiếp, chia sẻ về mong muốn, giá trị bản thân. Sự kiện này có thể kết nối với những gì diễn ra quanh ngày 26/6. Sao Mộc quay lại quỹ đạo trong khu vực thói quen thêm vào đây sự tích cực, vui tươi xoay quanh sức khoẻ, công việc. Dù sao Thiên Vương trong khu vực xã hội khiến Cự Giải phải tạm dừng và cân nhắc những đổi thay, sự tách biệt của các mối quan hệ. Ngoài ra, đây có thể là lúc bạn tập trung vào một lĩnh vực nhất định trong cuộc sống.

Sư Tử

Góc hợp giữa sao Kim và Mặt Trời  trong chính cung khiến Sư Tử trở nên tự tin, lôi cuốn, thu hút, húc đẩy bạn thể hiện hình ảnh tuyệt vời nhất của mình trước mọi người. Bạn sẽ nhận được sự chú ý và chắc chắn mang tới kết quả tích cực, tuy vậy, đừng vì thế mà bỏ qua những giới hạn, trách nhiệm về sức khoẻ, công việc.

Sao Thuỷ quay lại chính cung sẽ gợi lại các sự kiện quanh ngày 26/6, tuy vậy hiện tại bạn đã sẵn sàng để phát triển đồng thời chia sẻ, mang tới mọi người câu trả lời cuối cùng. Quyết định này có thể hết sức thẳng thắn, đặc biệt với sao Mộc tại khu vực thể hện bản thân, Sư Tử có thể mong đợi nhiều hơn, đặt bản thân ra trước sự chú ý. Đây là khoảnh khắc để bạn vui vẻ, chúc mừng chính mình. Dù vậy, sao Thiên Vương trong khu vực sự nghiệp có thể tạm dừng, đặc biệt là với những thay đổi về sự nghiệp, cách thể hiện với cấp trên – trước khi tiếp tục khám phá con đường mới, hãy đảm bảo thói quen, quy tắc cũ được cẩn thận xem xét. Nếu Sư Tử kiên quyết không muốn thay đổi, sao Thiên Vương sẽ không còn cách nào trừ việc gián đoạn, tạm dừng trong một lĩnh vực, để bạn không còn cách nào khác là vượt qua.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Góc hợp giữa Mặt Trời và sao Kim trong khu vực bí mật giúp mở rộng một mục tiêu, khao khát và thêm vào đó những mơ mộng, thúc đẩy sự mở rộng, phát triển cá nhân. Dù vậy, những giới hạn, trách nhiệm xoay quanh mong muốn sáng tạo, thực hiện sẽ được chú ý – hãy cẩn thận với những giới hạn về ham muốn, sức hút và các cuộc vui chơi.

Sao Thủy quay lại khu vực bí mật lại một lần nữa nhắc lại các vấn đề tiềm ẩn từ ngày 26/6 – Xử Nữ có thể cảm thấy không chắc chắn, vững vàng, tuy vậy hãy thử tin vào linh cảm của mình và tìm hiểu thật kĩ, bạn có thể sẽ nhận thấy điều gì đó. Sao Mộc trong khu vực gia đình thúc đẩy Xử Nữ với việc di chuyển, mở rộng, phát triển nhà cửa. Tuy vậy, sao Thiên Vương trong khu vực cơ hội khiến bạn phải tạm dừng và nhìn nhận lại toàn bộ những chuyển biến, sự kiện mới. Thay đổi trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản, khám phá có thể bị đẩy lùi, làm chậm lại, hoặc chính bạn chỉ tập trung vào một điều nhỏ.

Thiên Bình

Góc hợp với Mặt Trời và sao Kim trong khu vực xã hội giúp khẳng định tình bạn, hình ảnh cá nhân và các mối quan hệ. Đừng quên việc giao tiếp chính là chìa khoá, những lời hứa hẹn, thể hiện ý tưởng có thể thêm vào sự thu hút, chú ý. Tuy vậy, đừng bỏ qua trách nhiệm, giới hạn trong gia đình – Xử Nữ sẽ nhận ra rằng có một số điều không thể công khai.

Sao Thuỷ quay lại khu vực xã hội ngầm gợi lại các cuộc thảo luận, quyết định từ ngày 26/6. Bây giờ khi bạn đã sẵn sàn để lên tiếng và thay đổi, sao Mộc quay lại quỹ đạo trong khu vực giao tiếp càng khiến bạn thêm tự tin, lôi cuốn. Tất cả có thể được sắp xếp, sẵn sàng cho việc công bố, chia sẻ, giới thiệu. Dù vậy, sao Thiên Vương trong khu vực nguồn lực chung có thể khiến Thiên Bình tạm dừng và đón chờ những chuyển biến lớn hơn. Nguồn tài chính chung, các vấn đề tình cảm, tâm lí có thể đổi thay, đặc biệt khi bạn cảm thấy xa cách, quá tải.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Góc hợp giữa Mặt Trời và sao Kim trong khu vực sự nghiệp sẽ thúc đẩy các mối quan hệ trong công việc, sự phát triển hình ảnh cá nhân cùng nhiều những cơ hội tiềm ẩn. Dù mọi chuyện nghe có vẻ thật hứa hẹn, đừng quên rằng các giới hạn sẽ làm rõ nhiều góc độ của những chuyện đang diễn ra. Đừng lờ đi các quy tắc Bọ Cạp nhé.

Sao Thuỷ quay lại khu vực xã hội báo hiệu một vấn đề từ ngày 26/6 – các cuộc hội thoại với quản lí sẽ tiếp tục cùng với đó là quyết định về công việc, các kế hoạch. Sao Mộc trong khu vực nguồn lực chung hứa hẹn nhiều về tiền bạc, giá trị cá nhân cùng sự phát triển, tích cực. Với sao Thiên Vương trong khu vực mối quan hệ, thay đổi có thể tạm dừng, hoặc tập trung ở một lĩnh vực, khía cạnh.

Nhân Mã

Góc hợp giữa Mặt Trời và sao Kim trong khu vực cơ hội thúc đẩy niềm tin vào tương lai đồng thời giúp Nhân Mã phát triển các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản, tín ngưỡng. Bạn sẽ thu hút rất nhiều điều thú vị ở lĩnh vực mới này, tuy vậy, đừng quên vẫn còn những nguyên tắc, giới hạn, trách nhiệm phải tuân theo. Hãy thật cố gắng và nỗ lực hết mình nhé.

Sao Thuỷ trong khu vực cơ hội sẽ giúp Nhân Mã tìm thấy đối tượng, khán giả cho những ý tưởng của mình, đồng thời làm rõ sự mở rộng, niềm tin từ ngày 26/6. Sao Mộc trong chính cung mang tới những hứa hẹn, thúc đẩy bạn nhìn về tương lai phía trước, cùng khám phá những cơ hội mới. Đây là khoảng thời gian cho sự mở rộng. Sao Thiên vương trong khu vực thói quen có thể tạm dừng, bỏ qua một số gián đoạn về sức khoẻ, công việc, nhưng Nhân Mã vẫn cần chú ý và cập nhật thường xuyên – hãy tận dụng cơ hội này để kiểm tra lại thói quen, thái độ, những điều đang níu kéo bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Góc hợp với Mặt Trời và sao Kim trong khu vực nguồn lực chung báo hiệu sự mở rộng tích cực về nguồn tài chính, tình cảm, cảm xúc cá nhân. Niềm tin, sự lạc quan và các vấn đề tài chính có thể dần được giải quyết, phát triển. Tuy vậy, góc trùng tụ với sao Thổ trong chính cung nhắc nhở Ma Kết về những quy tắc, sự tập trung và trách nhiệm luôn chiếm hữu cuộc đời bạn. Dù vậy, đừng để những điều này làm bạn quên đi ảnh hưởng tích cực phía rên.

Sự quay lại của sao Thuỷ trong khu vực nguồn lực chung sẽ tiếp tục câu chuyện từ ngày 26/6. Câu hỏi được đặt ra hay các vấn đề nhạy cảm sẽ lại một lần nữa được đề cập. Trong vài trường hợp, các cuộc thảo luận, văn bản về tài chính sẽ được hoàn thiện. Sao Mộc trong khu vực bí mật sẽ tiếp tục mở rộng niềm tin, sự tự tin. Dù vậy, sao Thiên Vương tại khu vực thể hiện bản thân có thể khiến Ma Kết ngập ngừng, trì hoãn khi đưa ra quyết định cần sự mạo hiểm.

Bảo Bình

Góc hợp với Mặt Trời và sao Kim trong khu vực mối quan hệ hứa hẹn sự mở rộng của một mối quan hệ mới hoặc nguồn năng lượng tích cực trong mối quan hệ hiện tại. Sự lạc quan, tự do, tự tin là sẽ trở thành chủ đề, thúc đẩy bạn đặt niềm tin. Dù vậy, giới hạn tiềm ẩn cùng những nỗi sợ hoặc kết thúc sắp tới sẽ phần nào nói lên mối quan hệ giữa Bảo Bình với mọi người. Có rất nhiều vấn đề bạn không thể né tránh.

Sao Thuỷ quay lại khu vực mối quan hệ nhắc lại các cuộc thảo luận từ ngày 26/6. Bây giờ, Bảo Bình có thể tìm ra câu trả lời cho mình, hoặc người kia sẽ mang tới sự sáng tỏ. Sao mộc trong khu vực xã hội tăng cường sự phát triển của các mối quan hệ, kết nối và hình ảnh cá nhân. Dù vậy, saoThiên Vương trong khu vực gia đình khiến Bảo Bình phải tạm dừng và nghiên cứu lại những thay đổi về nhà cửa, gia đình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Góc hợp giữa Mặt Trời và sao Kim trong khu vực thói quen có thể thúc đẩy công việc, đặc biệt dựa trên thói quen, công việc hằng ngày của Song Ngư. Mối quan hệ giữa bạn và đồng nghiệp rõ ràng không có gì phải lo lắng, tương tự với các vấn đề sức khoẻ. Dù vậy, những quy tắc, sự đánh giá vẫn còn đó và có thể sẽ trở thành giới hạn đối với Song Ngư.

Sao Thuỷ quay lại khu vực thói quen mang tới giải pháp, những chi tiết từ ngày 26/6. Hiện giờ, bạn có thể nhận ra toàn bộ thông tin và sử dụng chúng như lợi thế của mình. Sao Mộc trong khu vực sự nghiệp mang tới nhiều tiến triển, nguồn cảm hứng vô tận với việc kinh doanh. Tuy vậy, sao Thiên Vương trong khu vực giao tiếp thúc đẩy Song Ngư suy nghĩ thật kĩ trước nhiều ý tưởng mới. Hãy để bản thân cân nhắc, đặt ra câu hỏi.

Tác Giả