Xử Nữ Thứ Bảy - 11/09/2021

Dự báo tuần mới từ ngày 7/10 tới ngày 14/10 cho 12 cung Hoàng đạo

0

Vào ngày 12/10, sao Kim đối đỉnh với sao Thiên Vương, tiếp tục các vấn đề giữa hai hành tinh này. Bất ngờ sẽ được hé lộ xoay quanh tình cảm, giá trị cá nhân, mong muốn, nhu cầu. Vào cùng ngày, sao Kim Bọ Cạp tam hợp với North Node Cự Giải, càng tìm hiểu sâu, con đường phía trước sẽ càng được làm sáng tỏ.

Tổng quan

Ngày 7/10 chứng kiến sao Thuỷ tại Bọ Cạp đối đỉnh với sao Thiên Vương Kim Ngưu. Những thông tin, bí mật tiềm ẩn sẽ bất ngờ được hé lộ cùng kết thúc. Mặt Trời Thiên Bình vuông góc với sao Thổ vào cùng ngày khiến bạn phải cân nhắc lại từng giới hạn mình có.

Vào ngày 8/10, sao Kim tiến tới Bọ Cạp, các mối quan hệ, các vấn đề tài chính cùng giá trị cá nhân sẽ được hé lộ. Điều này có nghĩa rằng những mong muốn, nguồn lực tiềm ẩn sẽ được thúc đẩy. Sao Hoả Thiên Bình đối đỉnh với Chiron vào cùng ngày khiến sự tức giận, bực bội, nguồn năng lượng tiêu cực khó được giải phóng bởi đi cùng với đó, sao Kim tại Bọ Cạp báo hiệu khoảnh khắc phải thật thành thực với bản thân.

Vào ngày 12/10, sao Kim đối đỉnh với sao Thiên Vương, tiếp tục các vấn đề giữa hai hành tinh này. Bất ngờ sẽ được hé lộ xoay quanh tình cảm, giá trị cá nhân, mong muốn, nhu cầu. Vào cùng ngày, sao Kim Bọ Cạp tam hợp với North Node Cự Giải, càng tìm hiểu sâu, con đường phía trước sẽ càng được làm sáng tỏ.

Cuối cùng vào ngày 13/10, Trăng tròn Bạch Dương sẽ vuông góc với sao Diêm Vương. Hãy chờ đón kết quả từ niềm đam mê, sự thiếu cân bằng, cảm xúc tức thời. Kết thúc có thể càng khẳng định những điều không thể làm lại. Dù vậy, Mặt Trăng tạo góc tam hợp với sao Mộc tại Nhân Mã, dù điều gì có xảy ra, bạn cũng sẽ tìm thấy hướng đi tốt hơn, hứa hẹn và hy vọng hơn.

Bạch Dương

Sao Thuỷ trong khu vực nguồn lực chung đối đỉnh với sao Thiên Vương gợi ý nhiều thông tin, bí mật quan trọng xoay quanh nguồn tài chính, tình cảm, cảm xúc, qua đó có thể làm Bạch Dương cảm thấy không an toàn, nhưng đi cùng với đó là sự sáng tỏ. Các cuộc thảo luận có thể đề cập tới những chủ đề nhạy cảm, đặc biệt với Mặt Trời trong khu vực mối quan hệ vuông góc với sao Thổ, Bạch Dương sẽ khó có thể đưa ra được thảo luận, đặc biệt khi người kia tạo ra sự thiếu cân bằng. Dù vậy, sao Thuỷ tam hợp với North Node mang tới sự dũng cảm, đặc biệt trong các vấn đề gia đình. Chủ đề về tài chính có thể là chìa khoá.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực chung đối đỉnh với sao Thiên Vương sẽ tiếp tục chủ đề mà sao Thuỷ đề cập. Rõ ràng cảm xúc cá nhân, tình cảm, sự chịu đựng những thương tổn có thể được thử thách, khiến Bạch Dương bị thúc đẩy phải thay đổi cách chăm sóc bản thân. Sao Hoả trong khu vực mối quan hệ đối đỉnh với Chiron trong chính cung báo hiệu hành động của người thân có thể khiến bạn bị tổn thương, trở nên cứng nhắc, thu mình hơn.

Trăng tròn trong chính cung mang tới kết quả xoay quanh sự nghiệp, tham vọng, nỗ lực kiểm soát. Thay đổi cá nhân có thể trở thành yếu tố quan trọng, đẩy Bạch Dương tới giới hạn. Những nhầm lẫn, sai sót từ phía cấp trên có thể trở thành vấn đề. Dù vậy, có rất nhiều tiềm năng cùng cơ hội phát triển, mở rộng. Dù kết quả là gì, đừng quên bạn hoàn toàn có thể có được điều tốt nhất cho mình – các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản có thể được lợi từ đây.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Kim Ngưu

Sao Thuỷ trong khu vực mối quan hệ đối đỉnh với sao Thiên Vương trong chính cung báo hiệu nhiều thay đổi lớn trong cuộc sống của Kim Ngưu. Người thương của bạn có thể mang tới câu trả lời, đưa ra quyết định khiến bạn cảm thấy không ổn định, tuy vậy đây chỉ là phản chiếu của những thay đổi cá nhân. Mặt Trời trong khu vực thói quen vuông góc với sao Thổ gợi ý sự thiếu cân bằng về sức khoẻ, công việc. Các quy tắc, giới hạn khiến Kim Ngưu cảm thấy như tất cả đang phụ thuộc về bạn. Tuy vậy, sao Thuỷ lại báo hiệu sự chú ý sẽ dồn về những người thân xung quanh, chìa khoá chính là sự thoải mái, chân thành.

Sao Kim trong khu vực mối quan hệ đối đỉnh với sao Thiên Vương mở ra thêm nhiều thông tin – hãy cùng chờ đón nhiều điều bất ngờ nhé. Trong vài trường hợp, đây có thể là sự chia ly, xa cách, nhưng chỉ khi mọi chuyện đang hướng đi theo lối đó. Sao Hoả cùng Chiron có thể khiến Kim Ngưu khó tìm được sự hiệu quả trong thói quen sức khoẻ, công việc. Sự yếu đuối, thiếu tự tin có thể không tránh khỏi nhưng cũng thúc đẩy bạn tìm kiếm điều lớn hơn. Hãy đi chậm và đón chờ nhiều khó khăn phía trước.

Trăng non trong khu vực bí mật hé lộ bí mật, thông tin, Kim Ngưu có thể cảm thấy không thoải mái trong công việc, sức khoẻ cùng sự ép buộc, áp lực. Dù vậy, chính nỗ lực, sự sẵn sàng đối mặt sẽ mang lại lợi ích cho bạn. Hãy chờ đón sự phát triển nguồn tiềm năng, sự thành công, món quà về tài chính, tình cảm. Sự phát triển bên trong sẽ cực kì hữu ích cho bạn.

 

Song Tử

Sao Thuỷ trong khu vực thói quen cùng sao Thiên Vương mang tới nhiều thông tin bất ngờ về sức khoẻ, công việc, trách nhiệm, nghĩa vụ. Song Tử có thể nhận được câu trả lời bất ngờ cùng sự hé lộ, báo hiệu của những vấn đề. Mặt Trời trong khu vực thể hiện bản thân vuông góc với sao Thổ mang tới sự sợ hãi, giới hạn về tình cảm, sự sáng tạo. Song Tử có thể cảm thấy thiếu tự tin. Tuy vậy, góc tam hợp giữa sao Thuỷ và Northn Node gợi ý nhiều bất ngờ được hé lộ có thể đưa bạn tới đúng hướng về tiền bạc, tài chính, cảm xúc. Điều bạn mới khảm phá về công việc, sức khoẻ sẽ góp phần xây dựng giá trị bản thân.

Sao Kim trong khu vực thói quen cùng sao Thiên Vương tiếp tục những gì sao Thuỷ đã bắt đầu. Điều này dẫn trở thành bất ngờ cùng sự sáng tỏ, mang tới Song Tử sự hỗ trợ và ảnh hưởng cá nhân. Sao Hoả trong khu vực thể hiện bản thân cùng Chiron gợi ý những hành động lãng mạn, thoải mái, giúp Song Tử đối mặt với sự trái ngược, khó khăn từ công chúng. Hãy chú ý trước khi mạo hiểm, những cũng hãy cân nhắc phản ứng trước công chúng bởi qua đó bạn có thể tìm ra ai mới là người sẵn sàng chấp nhận con người thật của mình. Việc đối mặt với khó khăn, thử thách cũng được đề cập.

Trăng tròn trong khu vực xã hội hé lộ sự thật về các mối quan hệ, tình bạn. Các vấn đề tiềm ẩn có thể khiến Song Tử phản ứng bất ngờ, tuy vậy, vẫn có tiềm năng cho sự phát triển. Ai đó có thể hoàn toàn ủng hộ việc bạn đang làm, đồng thời, những điều mới được hé lộ sẽ trở thành phần quan trọng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Sao Thuỷ trong khu vực thể hiện bản thân đối đỉnh với sao Thiên Vương khiến việc chia sẻ có thể mang lại phản ứng bất ngờ từ mọi người, hoặc đây là kết quả khiến bạn giải phóng bản thân khỏi thói quen cũ. Mặt Trời trong khu vực gia đình vuông góc với sao Thổ thêm vào nguồn năng lượng của sự kiểm soát, vững chắc. Tuy vậy với góc tam hợp giữa North Node và sao Thổ trong chính cung, đây chỉ là một phần của hành trình sắp tới. Hãy tin vào nhận thức của chính mình và nỗ lực về mục tiêu, cảm xúc cá nhân.

Sao Kim trong khu vực thể hiện bản thân đối đỉnh với sao Thirn Vương tiếp tục những gì sao Thuỷ bắt đầu. Sự hé lộ, tự tin, lôi cuốn cùng nguồn tiềm năng không thể từ chối. Ngoài ra, bạn có thể nhận ra sự thật khó khăn về mối quan hệ của mình. Sao Hoả trong khu vực gia đình đối đỉnh với Chiron báo hiệu hành động cùng thay đổi trong gia đình sẽ liên hệ trực tiếp tới cảm xúc, mong muốn của Cự Giải. Cảm xúc cá nhân sẽ giúp bạn đối mặt với khó khăn trong sự nghiệp.

Trăng tròn trong khu vực sự nghiệp báo hiệu kết quả khiến công việc kết thúc, hình ảnh cá nhân cùng nỗ lực kiểm soát các mối quan hệ của Cự Giải. Năng lượng, cảm giác khó tả cùng sự thay đổi trong mối quan hệ có thể đem tới kết thúc. Dù vậy, thay đổi này sẽ mang lại ảnh hưởng tích cực cho sự phát triển cá nhân. Sự thay đổi này có thể đem lại sự cân bằng cho chính bạn.

Sư Tử

Sao Thuỷ trong khu vực gia đình cùng sao Thiên Vương báo hiệu nhiều thay đổi về sự nghiệp, mục tiêu tương lai cùng nhiều cuộc thảo luận quan trọng với gia đình. Sư Tử có thể bất ngờ quyết định bạn đã có đủ cho mình và sẵn sàng để thay đổi. Ngoài ra, thay đổi về mục tiêu tương lai sẽ còn hé lộ nhiều điều trong quá khứ. Mặt Trời trong khu vực giao tiếp vuông góc với sao Thổ mang tới nhiều quy tắc, giới hạn để thảo luận. Tuy vậy, góc tam hợp giữa sao Thổ và North Node báo hiệu bạn vẫn cần thêm nhiều thông tin để thực hiện giấc mơ của mình.

Sao Kim trong khu vực gia đình đối đỉnh với sao Thiên Vương tiếp tục các sự kiện bắt đầu bởi sao Thuỷ, hãy chờ đón thay đổi bất ngờ về tài chính, mối quan hệ. Điều bạn muốn một cách cá nhân sẽ được đem tới theo một cách bất ngờ. Sao Hoả trong khu vực giao tiếp đối đỉnh với Chiron dự báo nhiều khó khăn khi chia sẻ ý kiến. Càng khẳng định bản thân, các vấn đề nhạy cảm sẽ càng được hé lộ.

Trăng tròn trong khu vực cơ hội mang tới tiềm năng trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Sự thiếu công bằng, thao túng sẽ được hé lộ, cùng với đó là sự gián đoạn. Đây có thể là khoảnh khắc hé lộ những điều không chính xác, xác nhận thêm thông tin. Tuy vậy, đây cũng là cơ hội để hoàn toàn thể hiện bản thân Sư Tử theo cách sáng tạo, lãng mạn nhất. Đừng ngần ngại thể hiện bản thân và hãy cố vượt qua những giới hạn quyền lực trước đó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xử Nữ

Sao Thuỷ trong khu vực giao tiếp đối đỉnh với sao Thiên Vương mang tới nhiều đáp án bất ngờ cùng những khám phá, thông báo. Thay đổi trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản có thể là nguyên nhân. Hoặc, Xử Nữ đang cảm thấy lo sợ để lên tiếng. Mặt Trời trong khu vực nguồn lực cá nhân vuông góc với sao Thổ đặt ra giới hạn về tài chính, cảm xúc cá nhân. Công việc cùng nhiều thông tin có thể khiến Xử Nữ cảm thấy không tự tin, đồng thời thúc đẩy bạn phải nỗ lực, cố gắng hơn nữa. Sao Thuỷ cùng North Node có thể thúc đẩy việc giao tiếp giúp bạn nhận được phản hồi tích cực từ công chúng. Dù vậy, việc thể hiện suy nghĩ cũng rất quan trọng, ngay cả khi điều này khiến bạn không thoải mái.

Sao Kim trong khu vực giao tiếp tiếp tục nguồn năng lượng của sao Thuỷ. Nguồn năng lượng này có thể mang lại nhiều lợi ích bất ngờ hoặc đem tới Xử Nữ tình yêu thương, sự cảm thông, lôi cuốn. Sao Hoả trong khu vực nguồn lực cá nhân đối đỉnh với Chiron báo hiệu Xử Nữ có thể cảm thấy không ổn định về tài chính, tình cảm, cảm xúc cá nhân. Dù vậy, có khả năng bạn đang phản ứng lại những lo sợ, lo lắng sẽ bị tổn thương. Nếu cảm thấy không được tin tưởng, đừng ngần ngại lên tiếng cho mình

Trăng non trong khu vực nguồn lực chung hé lộ nhiều sự thật quan trọng về tiền bạc, tài chính, tình cảm. Kết quả này có thể bắt nguồn từ sự đó kỵ, tiêu cực cùng những nhận thức về bản thân. Bạn cũng sẽ nhận được rất nhiều sự hỗ trợ về tài chính, gia đình. Chìa khoá cho giai đoạn này chính là việc tập trung vào những thay đổi cá nhân.

Thiên Bình

Sao Thuỷ trong khu vực nguồn lực cá nhân cùng sao Thiên Vương mang tới nhiều câu trả lời bất ngờ xoay quanh tiền bạc, tài chính, cảm xúc cá nhân. Thay đỏi lớn về tiền bạc có thể làm sáng tỏ nhiều điều quan trọng. Mặt Trời trong chính cung vuông góc với sao Thổ sẽ khiến Thiên Bình ý thức được về trách nhiệm, nghĩa vụ của mình trong gia đình. Điều này có thể đi cùng sự áp lực và những giới hạn. Tuy vậy, sao Thuỷ khẳng định sự phát triển, tiến triển về sự nghiệp. Con đường tương lai mới sẽ đầy rộng mở.

Sao Kim trong khu vực nguồn lực cá nhân cùng sao Thiên Vương tiếp tục nguồn năng lượng của sao Thuỷ, đặc biệt xoay quanh các vấn đề tài chính, giá trị cá nhân. Điều bạn muốn cho bản thân mình có thể thay đổi. Sao Hoả trong chính cung đối đỉnh với Chỉorn khiến Thiên Bình phản ứng lại trước những tổn thương, lo lắng từ người thân. Đồng thời, nỗ lực thể hiện, khẳng định bản thân của Thiên Bình có thể đem lại nhiều hậu quả. Chú ý rằng điều này không đồng nghĩa với việc bạn ngừng nêu lên quan điểm, chỉ cần chú ý rằng có rất nhiều chủ đề nhạy cảm.

Trăng tròn trong khu vực mối quan hệ mang đến nhiều kết quả, kết thúc của một mối quan hệ. Đừng quên vấn đề luôn bắt nguồn ở tận sâu những quy tắc, truyền thống. Chú ý rằng luôn có cơ hội để thảo luận và chia sẻ ý tưởng của mình cho sự phát triển tương lai, miễn là bạn chú ý vào những cơ hội tích cực. Hãy cố gắng thật thật lòng và mở lòng nhiều hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Sao Thuỷ trong chính cung đối đỉnh với sao Thiên Vương báo hiệu thay đổi lớn trong các mối quan hệ, qua đó hé lộ nhiều đáp án bất ngờ, đồng thời thúc đẩy Bọ Cạp trở nên thành thật hơn. Mặt Trời trong khu vực bí mật vuông góc với sao Thổ chú trọng thông tin, văn bản quan trọng qua đó đặt ra giới hạn, quy tắc. Đây có thể là lúc để bạn nghiêm túc, thật thực tế về những điều chưa được tiết lộ. Sao Thuỷ tam hợp với North Node thúc đẩy Bọ Cạp lên tiếng, tìm hiểu nhiều hơn nữa, đặc biệt trong các lĩnh vực du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản.

Sao Kim trong chính cung cùng sao Thiên Vương tạo góc đối đỉnh tiếp tục nguồn năng lượng của sao Thuỷ. Một mối quan hệ bất ngờ, thay đổi và biến chuyển sẽ giúp Bọ Cạp nhận ra đâu là giá trị đích thực. Ngoài ra, đây có thể là lúc cho những thay đổi lớn. Sao Hoả trong khu vực bí mật đối đỉnh với Chiron hứa hẹn hành động tiềm ẩn sẽ mang nhiều nguy cơ  bất ổn. Hành động trực tiếp có thể trở nên khó khăn, đặc biệt khi bạn phải đối mặt với các vấn đề sức khoẻ, công việc.

Trăng tròn trong khu vực thói quen báo hiệu kết quả, chuyển biến xoay quanh thói quen sức khoẻ, công việc hằng ngày. Thông tin, thay đổi về ý tưởng có thể mang lại nhiều chuyển biến lớn, khiến Bọ Cạp phải tìm lại sự cân bằng trong cuộc sống hằng ngày. Một khi quay lại đúng hướng, tài chính, cảm xúc cá nhân cũng sẽ được thúc đẩy phát triển.

 

Nhân Mã

Sao Thuỷ trong khu vực bí mật đối đỉnh với sao Thiên Vương dần hé lộ bí mật sự sáng tạo xoay quanh công việc, sức khoẻ, công việc. Điều Nhân Mã mới biết được có thể được bất ngờ hé lộ và sẽ trở thành phần của thay đổi lớn về sức khoẻ, thói quen hằng ngày. Mặt Trời trong khu vực xã hội vuông góc với sao Thổ gợi ý giới hạn xoay quanh tài chính, sự ổn định, nền tảng cá nhân, tất cả sẽ ảnh hưởng tới hình ảnh cá nhân, sự cân bằng với bạn bè. Sao Thuỷ tam hợp với North Node báo hiệu những thông tin bí mật sẽ dần được hé lộ, trở thành một phần giúp phát triển con đường tương lai. Đây là giai đoạn Nhân Mã tìm kiếm sự kiểm soát, niềm tin và trở nên trân thành với những thay đổi.

Sao Kim trong khu vực bí mật đối đỉnh với sao Thiên Vương tiếp tục những gì sao Thuỷ bắt đầu, đặc biệt khi đi cùng đó là sự gián đoạn cùng những bí mật. Chiron báo hiệu hành động xã hội cùng phản ứng từ mọi người có thể khiến bạn nghi ngờ bản thân, năng lực của mình. Đặc biệt, Nhân Mã sẽ rất dễ bị tổn thương khi phải đặt bản thân mình ra trước.

Trăng tròn trong khu vực thể hiện bản thân báo hiệu kết thúc về các chủ đề gia đình, công việc. Điều này có thể bị chi phối bởi những lo sợ, sự đố kỵ hoặc sự cạnh tranh. Tuy vậy, góc hợp với sao Mộc trong chính cung báo hiệu đây là giai đoạn phát triển lớn. Bạn có thể tìm thấy nhiều lợi ích nếu chấp nhận thay đổi. Đừng cố kiểm soát kết quả mà hãy chấp nhận chúng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Sao Thuỷ trong khu vực xã hội đối đỉnh với sao Thiên Vương mang tới nhiều tuyên bố bất ngờ, các cuộc thảo luận, trò chuyện với bạn bè. Mong muốn thể hiện bản thân, khẳng định con người mới của Ma Kết có thể làm mọi người không thoải mái. Mặt Trời trong khu vực sự nghiệp cùng sao Thổ gợi ý có thet bạn đang cố gắng dành quyền kiểm soát, bằng chính sự lo lắng, sợ hãy thay vì tự tin. Tuy vậy, sao Thuỷ báo hiệu những liên kết, mối quan hệ bạn đang có sẽ góp phần nhiều vào con đường mới này. Chìa khoá chính là sự chân thành, biết ơn.

Sao Kim trong khu vực xã hội sẽ tiếp tục những gì sao Thuỷ bắt đầu. Mối quan hệ mới, thay đổi và những hé lộ có thể mang lại kết quả bất ngờ. Sao Hoả báo hiệu nỗ lực, cố gắng giải quyết công việc có thể hé lộ nhiều vấn đề nhạy cảm trong gia đình.

Trăng tròn trong khu vực gia đình vuông góc cùng sao Diêm Vương trong chính cung báo hiệu kết quả trong gia đình sẽ đi cùng khao khát phát triển mà vẫn giữ được sự kiểm soát. Ma Kết có thể hơi cố gắng quá trong việc này. Ngoài ra, thay đổi trong sự nghiệp, gia đình có thể mang lại sự ý thức cần phải bỏ lại điều gì phía sau. Hãy cùng tìm kiếm niềm tin, sực tích cực nhé, đừng quên kết thúc chỉ là một phần của sự phát triển.

Bảo Bình

Sao Thuỷ trong khu vực sự nghiệp đối đỉnh với sao Thiên Vương mang tới nhiều câu trả lời bất ngờ với cấp trên cùng những thông báo mới. Thay đổi về nền tảng sẽ ảnh hưởng trực tiếp tới mục tiêu tương lai của Bảo Bình. Bạn có thể bất ngờ nhận ra mình đã có đủ rồi, hoặc chính quyết định cần được đưa ra vì lợi ích của bản thân. Mặt Trời trong khu vực cơ hội vuông góc với soa Thổ boá hiệu kết thúc hoặc những giới hạn sẽ cho thấy hiện thực năng lực của Bảo Bình, để cho biết thêm bạn có thể tiến xa tới đâu. Việc du lịch có thể bị hạn chế. Sao Thuỷ tam hợp với North Node đảm bảo mọi thảo luận về sự nghiệp chỉ là một phần cải thiện cuộc sống hằng ngày và thói quen sức khoẻ.

Sao Kim trong khu vực sự nghiệp cùng sao Thiên Vương tiếp tục nguồn năng lượng từ sao Thuỷ. Một mối quan hệ công việc, hình ảnh cá nhân hoặc giá trị bản thân có thể bất ngờ thay đổi. Điều bạn nghĩ, cho rằng mình muốn cho tương lai có thể thay đổi. Sao Hoả trong khu vực cơ hội đối đỉnh với Chiron báo hiệu nhiều thông tin không mấy dễ chịu, qua đó ảnh hưởng tới tương lai. Hãy thật cẩn thận khi di chuyển hoặc khi phải giải quyết các vấn đề về luật pháp.

Trăng tròn trong khu vực giao tiếp mang tới nhiều câu hỏi, tiềm năng mang tính thay đổi. Điều bạn mới nhận được sẽ tới từ sâu trong lối sống thường ngày. Đồng thời, lời khẳng định từ Bảo Bình có thể kết nối tới nhiều cơ hội mới, sự phát triển trong tương lai cùng hy vọng, đặc biệt khi ý tưởng của bạn nhận được sự chú ý. Chìa khóa chính là sự sẵn sàng đón nhận điều mới và từ bỏ những thứ đã qua.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư

Sao Thuỷ trong khu vực cơ hội đối đỉnh với sao Thiên Vương mang tới nhiều thông tin bất ngờ xoay quanh các chủ đề du lịch, học tập, luật pháp, xuất bản. Điều Song Ngư mới biết được sẽ mở rộng bạn với thêm nhiều thông tin. Mặt Trời trong khu vực nguồn lực chung vuông góc với sao Thổ khẳng định các quy tắc xã hội, sự đánh giá có thể giới hạn phát triển trong tình cảm, tài chính. Liệu người kia có đang kiểm soát bạn? Sao Thuỷ cùng North Node khẳng định Song Ngư có thể tập trung vào những điều mới, thúc đẩy cảm xúc, sự phát triển cá nhân. Đừng ngần ngại khám phá những điều mới nhé.

Sao Kim trong khu vực cơ hội đối đỉnh với sao Thiên Vương sẽ tiếp tục nguồn năng lượng của sao Thuỷ. Tình cảm, những ý tưởng mới có thể làm Song Ngư bất ngờ. Ngoài ra, mong muốn cùng khao khát sẽ tìm đến bạn. Sao Hoả trong khu vực nguồn lực chung đối đỉnh với Chiron hứa hẹn việc tài chính có thể trở thành vấn đề. Đây sẽ là vấn đề bức bối đặc biệt rất khó kiểm soát, ai đó có thể có nhiều ảnh hưởng hơn bạn tưởng. Hãy chú ý tới sự cân bằng giữa niềm tin và khả năng chịu đựng.

Trăng tròn trong khu vực nguồn lực cá nhân mang tới kết quả về tài chính, cảm xúc cá nhân. Sự an toàn của Song Ngư có thể bị ảnh hưởng bởi những thay đổi bạn không thể kiểm soát. Đây là lúc tìm kiếm cơ hội, sự phát triển tương lai – hãy chú ý xem liệu có điều gì hứa hẹn phía trước? Song Ngư có thể cần rời khỏi khu vực an toàn. Đây là lúc cho những thay đổi vì lợi ích của bạn.

 

Nguồn: rubyslipper blog

Tác Giả