Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Dự báo tuần từ 07/03 đến 13/03/2016

0

Một tuần nữa lại tới, và chuyên mục Dự báo tuần cũng đã sẵn sàng đưa đến cho bạn những thông tin thiết yếu để bạn có một khoảng thời gian rực rỡ đây!

Tổng quan

(Các bạn hãy đọc theo Cung mọc hoặc Sun sign của mình nhé)

Ngày 8/3 tới, hiện tượng Nhật thực sẽ xảy ra. Cùng ngày, Trăng non sẽ trùng tụ Chiron và South Node, mang đến những kết thúc hoặc khởi đầu. Nhưng nhìn chung, xu hướng của mọi việc sẽ là mở rộng và phát triển. Tiềm năng vô hạn của Song Ngư sẽ làm cho bất cứ điều gì cũng có vẻ tốt đẹp, song cũng đầy mơ. Sao Thổ Nhân Mã thì lại vuông góc Trăng non, thêm vào đó những nghi ngờ và bất an. Những gì bạn nghĩ là chắc chắn lại có thể bị xóa bỏ, và niềm tin vào một điều mới mẻ sẽ được thử thách.

Bất chấp những điều không chắc chắn, thời gian này có thể có ảnh hưởng rất quan trọng đến sự phát triển của bạn. Sao Diêm Vương trong Ma Kết sẽ sextile với Trăng non. Nếu bạn có thể tập trung vào vấn đề cốt lõi của những thứ đang được làm sáng tỏ và cải thiện, bạn vẫn sẽ xoay sở được. Sao Mộc và North Node (trong Xử Nữ) thì đối đỉnh với Trăng non, mang đến các giải pháp, cải tiến và những tin tức tốt lành. Thoạt tiên, những điều xảy ra có thể chẳng có nghĩa gì (hoặc không đem đến điều mà bạn muốn). Thế nhưng sau đó, chúng rất có thể sẽ diễn ra theo những cách bạn không thể lường trước được đâu.

Sao Kim sẽ đến Song Ngư vào ngày 12, càng làm năng lượng Song ngư trở nên mạnh hơn. Giờ đây, ai cũng có thể cảm nhận được nguồn năng lượng ấy trong mọi việc, dù bạn có thật sự để ý hay không. Sao Kim Song Ngư sẽ mang đến thêm những tiềm năng đầy thu hút đối với vấn đề tiền bạc, tình yêu và lòng tự trọng. Nhưng do tính chất của Song Ngư, bạn cũng sẽ dễ bị lôi kéo bởi một điều nào đó không tốt. Hơn bao giờ hết, bạn cần phải tập trung vào những gì hỗ trợ cho mình, và tránh những gì có hại.

5552037419_5362f7cf39_b

Bạch Dương

Nhật thực, sao Thổ sẽ mang đến một bí mật, hoặc một vấn đề mà bạn đã cố né tránh. Bên cạnh đó, một tình huống nhạy cảm mà bạn muốn giấu kín cũng có thể bị khơi ra. Bạn cần phải nghỉ ngơi nhiều hơn hoặc dành thời gian để ở một mình, có thể lấy lý do là vì sức khẻ hoặc tâm linh. Sự tham gia của South Node gợi ý rằng đây là cơ hội bạn từ bỏ một thói quen, một ảo vọng hoặc một thứ khiến bạn nghiện ngập.

Sao Thổ thì nói rằng các quy tắc, giới hạn trong những vấn đề như du lịch xa, giáo dục, pháp lý hoặc xuất bản có thể khiến bạn cảm thấy bị bó hẹp, hoặc ngược lại, chỉ ra cho bạn những khoảng trống khác. Sao Mộc và các North Node sẽ đôn đốc bạn để đi tìm các giải pháp thiết thực, hoặc tập trung vào nhu cầu cần thiết tại thời điểm này. Lovedia khuyên bạn hãy tiến từng bước một thôi nhé!

Sao Kim có thể tăng cường năng lượng của Nhật thực, hoặc khiến bạn muốn dừng lại. Lovedia khuyên bạn hãy tập trung vào những gì có ý nghĩa đối với bạn, dù cho chúng không có ý nghĩa với những người khác.

Kim Ngưu

Nhật thực và sao Thổ mang đến một sự kiện nhóm, xã hội mới hoặc một thay đổi trong lĩnh vự xã hội của bạn. Đó có thể có một lời chia tay, kết thúc của một tình bạn, hoặc một giai đoạn mới trong cuộc sống xã hội của bạn. Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải thêm chăm sóc và chú ý hơn nữa đến một người bạn của mình.

Sao Thổ nhắc nhở bạn về những tồn tại trong chuyện tiền hay các mối quan hệ hiện tại. Bạn đã cho đi bao nhiêu, hoặc bạn đang muốn xa cách ai, đều có thể bắt nguồn từ những trách nhiệm tài chính, sự thiếu hụt nguồn lực, hoặc giới hạn trong mối quan hệ. Bên cạnh đó, nỗi sợ hãi mất kiểm soát ẩn sâu cũng có thể bộc phát khi bạn tham gia các hoạt động xã hội, công khai. Sao Mộc và North Node cho thấy những thay đổi trên sẽ đẩy bạn hướng tới việc tự tạo một điều gì đó cho chính mình. Nhật thực này có thể là một cột mốc quan trọng trên con đường đến sự ghi nhận của đám đông hoặc những thành công của cá nhân hay trong chuyện tình cảm.

Sao Kim sẽ mang đến cho bạn thêm sự hấp dẫn trước đám đông hoặc trong các mối quan hệ xã hội. Dù nhật thực có gây ra điều gì chăng nữa, bạn vẫn có thể thoát ra và tiếp tục giao lưu, tạo các mối quan hệ mới.

Song Tử

Nhật thực và sao Thổ nói rằng, một sự thay đổi với con đường sự nghiệp, nghỉ việc, sự bắt đầu hay thay đổi với thẩm quyền chuyên môn của bạn có thể yếu tố quan trọng giúp bạn từ bỏ những gì không còn làm mình hạnh phúc. Mục tiêu tương lai và lý tưởng của bạn cũng có thể bị lung lay, nhất là khi những tiềm năng mới được mở ra. Bên cạnh đó, điều này có thể là một phần trên con đường hướng tới công việc trong mơ của bạn.

Sao Thổ cũng cho rằng sự căng thẳng từ việc làm ăn hoặc mối quan hệ cá nhân có thể đóng một vai trò trong chuyện này. Hoặc, hy vọng của bạn với một công việc sẽ bị thử thách. Song, những giới hạn lại có thể đánh thức sự quyết tâm đến thành công của bạn. Sao Thổ còn khiến bạn thêm nghi ngờ liệu những điều gì là phù hợp trên tiêu chuẩn của chuyên môn. Sao Mộc và North Node khuyến khích bạn nhìn nhận cách mà các thành tựu chuyên môn sẽ trợ giúp sự phát triển cá nhân và sự ổn định của bạn ra sao. Và một sự kiện trong công việc cũng có thể liên quan tới việc chuyển nơi ở của bạn.

Sao Kim sẽ giúp bạn củng cố mối quan hệ của bạn với những người có thẩm quyển, hoặc đánh bóng hình ảnh chuyên nghiệp của bạn. Đây là lúc để bạn cải thiện các mối quan hệ làm ăn của mình. Tuy nhiên, Lovedia nhận thấy một số mối quan hệ có thể bị công – tư lẫn lộn đấy.

Cự Giải

Nhật thực – sao Thổ mang đến những cơ hội mới, nhất là trong các lĩnh vực du lịch xa, giáo dục, các vấn đề pháp lý hoặc xuất bản. Trọng tâm tuần này sẽ là việc khám phá những điều mơ hồ, hoặc chạm tới một điều gì đó xa xôi, cũng như đối mặt với nỗi sợ những điều không rõ ràng của bản thân. Rồi sau đó, bạn có thể nhận thấy rằng khi mình từ bỏ một thứ gì đó vượt quá tầm với, trong khi một cánh cửa khác sẽ mở ra. Ngoài ra, bạn cũng có thể gặp một số vấn đề với phụ nữ và đồ ăn nữa đấy.

Sao Thổ còn chỉ đến một vấn đề với sức khỏe hay một vấn đề thực tế mà giới hạn những điều Nhật thực mở ra. Đó có thể là một nghĩa vụ, thực tế cuộc sống hàng ngày hoặc một chẩn đoán y tế. Bạn có thể phải tìm cách để đưa một thứ mới toanh vào cuộc sống hàng ngày của mình. Sao Mộc và North Node thì thúc giục bạn cứ tiến về phía trước cùng với những gì đang xảy ra, và đưa ra những quan điểm của mình, hoặc nghiên cứu thêm những chi tiết.

Sao Kim thì lại thúc giục bạn hãy mở rộng và khám phá nhiều hơn. Bạn có thể yêu xa, hoặc bị thu hút bởi một cái gì đó lạ kì (và đầy phóng khoán). Bên cạnh đó, sao Kim có thể mở rộng sự sáng tạo, lý tưởng của bạn, hoặc giúp bạn tận dụng mọi điều mà Nhật thực mang đến.

10511400_722989817763298_5526517448233761129_o

Sư Tử

Nhật thực – sao Thổ sẽ khiến bạn đặt ra nhiều câu hỏi hơn đến với các khoản nợ, tài chính của đối tác của bạn hoặc sự gần gũi thể xác, tin thần. Những sự kiện xảy ra có thể đẩy bạn về phía trước, tiết lộ nhiều điều bí ẩn hơn nữa. Những cảm xúc mạnh mẽ có thể trào đến khi bạn ít để tâm nhất. Các vấn đề tài chính có thể trở nên đặc biệt khó khăn khi mà bạn phải đối diện với một vết “rò rỉ” đâu đó.

Sao Thổ cũng mang đến cảm giác dễ bị tổn thương, hoặc các vấn đề liên quan đến lợi ích cá nhân. Điều quan trọng là bạn cần trả hết những gì bạn nợ. Bên cạnh đó, bạn có thể phải tìm cách xoay xở dù không có đủ những thứ mình cần. Sao Mộc và North Node thì khuyến khích bạn sử dụng lý lẽ thông thường, nghiên cứu, hoặc áp dụng những gì bạn đã biết để gia cố cảm giác an toàn với tình hình tài chính và tình cảm của bạn. Nhật thực cũng có thể mở một chương mới với khả năng tự túc và chăm sóc những điều quan trọng nhất của bạn. Dù sao chăng nữa, luôn có tiềm năng để bạn phát triển các nguồn tài nguyên của riêng mình.

Sao Kim có thể tăng cường tiềm lực tài chính hay tình cảm của bạn. Thậm chí dù cho không có một sự đột biến đáng kể, bạn vẫn cảm thấy rằng có nhiều điều hứa hẹn hoặc nhiều việc hơn để bắt tay vào việc. Ngoài ra, mong muốn được ở bên một người nào đó cũng sẽ dâng trào trong bạn.

Xử Nữ

Nhật thực – sao Thổ cho rằng một quan hệ có thể vượt qua một giới hạn, khi mà những cơ hội mở ra và những nghi hoặc, đau đớn và sợ hãi cũ được xóa bỏ. Những thứ nở rộ ra lúc này sẽ còn phụ thuộc vào những gì bạn đã buông bỏ, như là một lời chia tay đi kèm với một cảm giác nhẹ nhõm, lẫn với nỗi buồn. Tương lai tình yêu của bạn cũng sẽ phụ thuộc vào việc bạn tự chữa lanh vết thương quá khứ của mình như thế nào. Đối với một số bạn, Nhật thực này có thể mang đến cho bạn một đối tượng mới tuyệt vời đấy!

Sao Thổ còn chỉ đến những sự thất vọng trong gia đình, và sự cần thiết để từ bỏ một kế hoạch cũ. Bên cạnh đó, trách nhiệm hiện tại với gia đình có thể thử thách lòng tin của với mối quan hệ mới của mình. Sao Mộc và North Node nhắc nhở rằng tất cả mọi điều đều nhằm mục đích giúp bạn hoàn thiện hơn việc chữa lành, bản thân hay tham vọng cá nhân. Nghe thì có vẻ sáo rỗng, nhưng nó có thể biến bạn thành một con người tốt hơn.

Sao Kim sẽ làm dịu các vấn đề trong mối quan hệ của bạn, cho nhật thực khiến chuyện gì xảy ra chăng nữa. Lovedia khuyên bạn hãy tìm sự đồng cảm, thấu hiểu hoặc sự sẵn sàng để bước ra thế giới bên ngoài một lần nữa.

Thiên Bình

Nhật thực – sao Thổ sẽ mang đến cho bạn một giải pháp với các vấn đề với sức khỏe, đồng nghiệp hoặc công việc. Những phương pháp tiếp cận mới có thể thiếu thực tế, nhưng lại có hiệu quả cao. Ngoài ra, những gì bạn loại bỏ khỏi cuộc sống của mình lại có thể quan trọng hơn những gì bạn dưa vào. Lovedia khuyên bạn hãy chú ý tới một bước điều chỉnh trong việc chữa lành cho bản thân (hoặc cho người khác). Đối với một số bạn, thay đổi công việc là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Sao Thổ sẽ giữ cho bạn tập trung vào các nhu cầu thiết yếu trong công việc và sức khỏe. Những gì phải được thực hiện, ký kết hoặc thông báo chính thức cần được ưu tiên. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể đặt ra câu hỏi về một tài liệu chính thức, hoặc là một lời hứa, một thông báo có thể bji hủy bỏ. Thế nhưng sao Mộc và North Node nói rằng bạn vẫn có cho mình tiềm năng để phát triển, mở rộng.

Sao Kim sẽ giúp bạn điều chỉnh theo thói quen mới, hoặc giúp bạn đạt được trạng thái sức khỏe tốt nhất có thể. Sao Kim cũng báo hiệu khoảng thời gian để nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng.

Bọ Cạp

Nhật thực – sao Thổ nhắc bạn hãy chú ý đến những bước tiến triển xung quanh một sức hấp dẫn mới mẻ, một dự án sáng tạo hay một đứa con tinh thần. Nếu bạn có thất vọng, thì những tiềm năng mới ấy có thể nằm ở một lĩnh vực khác với những điều bạn mong đợi. Thành công của bạn sẽ được nhiều người biết đến, và biến bạn thành tâm điểm. Một mối tình lãng mạn mới có thể khiến bạn cảm thấy như là định mệnh và đầy mộng mơ. Song, bạn lại dễ dàng bị chìm đắm vào những gì xảy ra, cho dù đó là một kết thúc. Thế nên, nó có thể dẫn bạn đến việc nuông chiều bản thân hoặc cố gắng thoát ly thực tế.

Sao Thổ cũng sẽ nhắc nhở rằng bạn không thể thoát khỏi thực tế hiện nay, dù đó là về chuyện tiền bạc hay tình cảm. Cảm giác bất an hoặc sự thiếu hụt tài chính là phần chìm của Nhật thực này, tuy nhiên áp lực từ chúng cũng có thể là động lực khuyến khích bạn tiếp tục tiến về phía trước. Sao Mộc và North Node thì thúc giục bạn ra ngoài xã hội nhiều hơn, gặp gỡ những người mới, mở rộng những sự lựa chọn của mình. Dù ban đầu mọi thứ có vẻ dường như xoay quanh bạn, nhưng bạn cũng sẽ cảm nhận thấy rằng có nhiều điều khác đang lung lay.

Sao Kim sẽ mang đến thêm cho bạn sức hấp dẫn, uy tín, hoặc khiến bạn muốn tận hưởng nhiều hơn. Tùy thuộc vào những gì Nhật thực mang lại, sao Kim có thể là phần thưởng, hoặc là sự an ủi cho bạn.

660f0ff0-db73-4b46-bd92-804c81e8c280

Nhân Mã

Nhật thực – sao Thổ cho rằng trách nhiệm hiện tại của bạn sẽ định hình lại những vấn đề trong gia đình, hoặc từ trong quá khứ. Bên cạnh đó, những thay đổi trong gia đình có thể làm cho bạn nghi ngờ khả năng của mình. Một thay đổi trong cuộc sống gia đình, việc cải tạo nhà cửa hay chuyển nơi ở có thể diễn ra nhanh chóng, và bạn lại phải gánh vác nhiều trách nhiệm hơn. Bạn cũng sẽ phải nói lời tạm biệt với một vấn đề thời thơ ấu nữa đấy.

Dù cho bất cứ vấn đề gì xảy ra, sao Mộc và North Node sẽ luôn giữ cho bạn hướng đến tương lai. Sự nghiệp, mục tiêu trong tương lai hoặc vị trí chuyên môn của bạn vẫn đang ở thời điểm chín muồi để phát triển, và những biến chuyển tại gia đình có thể là điểm khởi đầu cho nơi mà bạn hướng tới. Một sự thay đổi, hay một sức ép để đưa ra một quyết định trong sự nghiệp cũng có thể là điều sẽ xảy đến.

Sao Kim có thể nhấn mạnh tầm quan trọng của việc tận dụng sự trợ giúp từ những người và những vật gần gũi nhất với bạn. Những sự kiện Nhật thực mang tới có thể khiến bạn kiệt sức, và sao Kim sẽ thúc giục bạn tạm dừng lại và chăm sóc cho bản thân mình.

Ma Kết

Nhật thực – sao Thổ sẽ mang đến một cuộc trò chuyện, thảo luận quan trọng, hoặc thậm chí là một lời chia tay, một câu trả lời hay một nhận thức nào đó. Đây có thể là một bước tiến về phía trước, dù cho đôi lúc bạn vẫn có những hoài nghi. Các vấn đề liên quan đến anh chị em cũng có thể đóng vai trò then chốt.

Sao Thổ cũng chỉ ra rằng những nỗi sợ, nghi ngờ và lo lắng ẩn sâu sẽ hây ảnh hưởng nhiều hơn là mức bạn có thể nhận ra. Ngoài ra, nó có thể còn có những điều kiện mà bạn không biết đến. Sao Mộc và North Node thì khuyến khích bạn hòa đồng hơn, tiếp tục khám phá, hoặc hành động trên cơ sở những gì bạn biết. Việc du lịch, giáo dục, và các vấn đề pháp lý có thể là các lĩnh vưc có nhiều tiến triển. Sao Diêm Vương Ma Kết cũng sẽ giúp bạn tập trung vào các vấn đề, các thông tin hoặc câu trả lời cốt lõi.

Sao Kim sẽ làm cho việc gửi và nhận thông tin dễ dàng hơn một chút. Lời nói của bạn sẽ có sức cuốn hút hơn, và có thể làm dịu mọi sự bất đồng, hoặc ít nhất là cũng người khiến người khác muốn thỏa hiệp. Năng lượng này cũng khuyến khích bạn yêu cầu những gì mình muốn, bởi vì những người khác sẽ tiếp nhận những ý tưởng của bạn.

Bảo Bình

Nhật thực – sao Thổ sẽ mở ra những cơ hội tài chính hay tình cảm mới. Lovedia nhận thấy bạn có thể có những tiềm năng thu nhập mới, cơ hội tăng lương, hoặc cảm thây tự tin với các giá trị cá nhân hơn. Bên cạnh đó, bạn có thể từ bỏ được một điều gì đó bạn vẫn bám víu: đó có thể là cách định nghĩa cũ của bạn về cách kiếm tiền, hoặc những gì làm cho bạn cảm thấy an toàn nhất. Nếu một điều nào đó đang trở nên mờ nhạt trong cuộc sống của bạn, thì nó không còn ý nghĩa nữa.

Sao Thổ cũng sẽ giúp bạn nhận thức được những gì người khác đang có, hoặc nói ra. Các quy định và địa vị bên ngoài xã hội (cũng như các nhóm xã hội và bạn bè) có thể chỉ đến một lĩnh vực mà bạn cần điều chỉnh kỳ vọng về sự an toàn của mình. Sao Mộc và North Node thì nhắc nhở bạn rằng, bạn có củng cố định nghĩa mới về sự an toàn của mình bằng cách cởi mở hơn với những người khác, chú ý hơn đến các khoản nợ, đầu tư hoặc tài chính của đối tác của bạn. Nhìn chung, bạn sẽ cần phải đào sâu hơn, đầu tư nhiều hơn hoặc nhìn xa hơn những khả năng trước mắt.

Sao Kim sẽ mang đến thêm các cơ hội tài chính và tình cảm mới, bằng cách giúp bạn thu hút những gì bạn cần. Sao Kim cũng có thể giúp bạn nhận thức rõ hơn về những gì là tốt nhất cho mình, hoặc mục tiêu lớn nhất của bản thân.

Song Ngư

Nhật thực toàn phần – sao Thổ sẽ có ảnh hưởng mạnh mẽ đến cuộc sống của bạn. Cho dù bạn đang nói lời chào hay tạm biệt với một vấn đề hoặc với một ai đó, năng lượng này sẽ làm cho ranh giới vốn đã linh hoạt của bạn càng trở nên dễ “gãy” hơn. Một cánh cửa sẽ được mở ra, và những cơ hội mới sẽ là một phần quan trọng trong cuộc hành trình của bạn để tự nuôi dưỡng, chữa lành cho bản thân và xác định con đường đích thực của mình.

Sao Thổ cũng sẽ nâng cao nhận thức của bạn với trách nhiệm nghề nghiệp, những giới hạn hoặc sự bất mãn. Niềm tin vào một mục tiêu mới của bạn có thể bị thử thách, hoặc vị trí chuyên môn của bạn có thể mất đi. Sao Mộc và các North Node thì chỉ ra rằng bước tiến tiếp theo của bạn có thể liên quan đến một mối quan hệ quan trọng (trong công việc hoặc tình cảm). Nếu Nhật thực này mang một người mới đến với cuộc sống của bạn, thì họ cũng là một phần của công cuộc để xác định những gì là tốt nhất cho bạn. Những sự thật xung quanh một mối quan hệ hiện cuối cùng sẽ trở nên rõ ràng.

Sao Kim thì bổ sung thêm nguồn năng lượng lớn vào những tương tác đã rất mạnh (sao Kim, sao Hải vương, Thật thực và South Node). Dù cho bất cứ điều gì xảy ra, sao Kim vẫn sẽ mang đến cho bạn vẻ duyên dáng và sự phúc hậu. Các tình huống sẽ diễn ra theo hướng dễ dàng hơn, và bạn có thể thu hút những người khác mà không cần quá cố gắng. Điều này cũng đồng nghĩa rằng bạn cần phải ý thức rõ về những gì bạn đang thể hiện ra, bởi vì bạn có thể sẽ thu hút một điều hoặc một người nào đó phù hợp với những rung động của bạn.

Tác Giả

Ice Block