Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Dự báo tuần từ 07/09 đến 13/09

0

Hãy cùng Lovedia tiếp tục cuộc hành trình trong tháng Xử Nữ với chuyên mục Dự báo tuần nhé!

Tổng quan: (xem theo AC và cung mặt trời)

Sự kiện lớn nhất trong tuần này là Trăng non và Nhật thực xảy ra vào ngày 13/9 ở Xử Nữ, cùng đối đỉnh Chiron (trong Song Ngư) và inconjunct sao Thiên Vương (tại Bạch Dương). Xử Nữ đại diện cho việc điều chỉnh và chọn lọc. Nhưng với Chiron, những điều chỉnh có thể sẽ không thể được hoàn thiện  chắc chắn. Bạn sẽ có cơ hội để cải thiện, nhưng bạn cần chấp nhận sự nhạy cảm của bạn lúc này. Tóm lại, mọi chuyện sẽ không được hoàn hảo, nhưng biết đâu đó lại chính là điều quan trong nhất?

Sao Thiên Vương sẽ bất ngờ tiết lộ một điều sai trái, hoặc đưa đến một cơ hội cũng bất ngờ mà kỹ năng chuyên môn có thể là cứu cánh cho bạn. Xử Nữ cũng là hình ảnh đại diện cho các chuyên gia, vì vậy đây có thể là một dịp may mắn mà bạn cần đến những kỹ năng độc nhất vô nhị của mình.

Hãy nhớ rằng góc đối đỉnh giữa sao Thổ và sao Hải Vương (từ tuần trước) cũng là ở tại Xử Nữ – Song Ngư, vì vậy bạn luôn có thể tưởng tượng “xa” hơn. Và liệu điều đó có giúp ích hay có hại lại phụ thuộc vào những gì mà bạn đang tưởng tượng đến.

love_live___maki_s_mermaid_festa_by_vaxzone-d98ua52

Bạch Dương

Nhật thực, Trăng non, Chiron và sao Thiên Vương sẽ mở ra một giai đoạn mới trong việc chữa lành, cải thiện hoặc sửa chữa (trong công việc hay sức khỏe). Những thay đổi trong các lĩnh vực này có thể khiến bạn thấp thỏm lo âu, giống như việc rạch một vết thương mưng mủ vậy. Cơn đau ban đầu sẽ là một cú sốc, nhưng nó là điều cần thiết để giúp bạn trở nên lành mạnh và năng suất hơn.

 • Khởi đầu mới: các vấn đề sức khỏe, chế độ ăn uống, tập thể dục, các mối quan hệ đồng nghiệp, nghĩa vụ đối với người khác, thói quen hàng ngày, khối lượng công việc, công việc mới với một giai đoạn điều chỉnh khó khăn

Kim Ngưu

Nhật thực, Trăng non, Chiron và sao Thiên Vương có thể đưa đến một cơ hội mới liên quan tới một thứ hoặc một ai đó bạn đã để mắt từ lâu. Cho dù bạn đang cố gắng tạo ra một điều đặc biệt, hoặc thể hiện bản chất, mong muốn thật sự của mình, bạn lại có thể hơi hăng hái quá. Đồng thời, bạn có thể gây ngạc nhiên cho tất cả mọi người (kể cả chính mình) khi bạn đột nhiên quyết định rằng đây là thời điểm mấu chốt. Người khác cũng có thể nghi ngờ về kết quả của chuyện này. Vậy nên bạn có thể tự hỏi rằng liệu đám đông đã sẵn sàng đón nhận những phát kiến độc đáo “thiên tài” của bạn? Trong một số trường hợp, khả năng để thực sự nhận được những gì bạn muốn lại có thể khiến bạn cảm thấy sợ hãi. “Liệu mình có bị tổn thương hoặc xấu hổ không?” Lovedia nhận thấy chỉ có một cách duy nhất để bạn biết được.

 • Khởi đầu mới: sự lãnh mạn mới mẻ, công việc sáng tạo, nghệ thuật, trình diễn, cho những người khác thấy bạn thật sự là ai

Song Tử

Nhật thực, Trăng non, Chiron và sao Thiên Vương nói rằng đây là thời gian để khởi động một sự điều chỉnh lớn tại gia đình hoặc với nhà cửa. Bạn sẽ cần phải thật siêng năng và nỗ lực, tuy nhiến kết quả sẽ không đến ngay lập tức. Bên cạnh đó, bạn sẽ phải đối mặt với những nghi ngờ đến từ bên ngoài. Mọi chuyện sẽ nghiêm trọng hơn khi những nền tảng của bạn bị đe dọa, và bạn không hài lòng với những mục tiêu nghề nghiệp hay sự nhận thức công chúng. Nếu bạn đang không hài lòng với con đường hiện tại của mình, Lovedia khuyên bạn nên bắt đầu sửa chữa những từ điều gần gũi nhất với mình.

 • Khởi đầu mới: việc kinh doanh của gia đình, di dời, sửa sang nhà cửa, gia đình, các vấn đề trong các mối quan hệ nội bộ

Cự Giải

Nhật thực, Trăng non, Chiron và sao Thiên Vương sẽ buộc bạn phải nói ra hoặc thực hiện một lời hứa mà bạn đã hứa sẽ thực hiện (cho người khác hoặc chính mình). Nếu bạn vẫn còn lo ngại vì phải làm những việc mình không thân thuộc, thì những ảnh hưởng bên ngoài sẽ có thể “điều khiển” bạn phải hoạt động theo. Đồng thời, Trăng non có thể mang đến một thông báo, câu trả lời hay văn bản chính thức đầy bất ngờ. Ngoài ra, Lovedia còn nhận thấy các vấn đề pháp lý có thể trở nên đặc biệt khó đoán, và bạn có thể phải điều chỉnh lại kế hoạch du lịch của mình.

 • Khởi đầu mới: du lịch, các vấn đề pháp lý, xuất bản, giáo dục, vấn đề anh chị em, tất cả các thông tin liên lạc

untitled_by_hongng234-d98s09y

Sư Tử

Nhật thực, Trăng non, Chiron và sao Thiên Vương có thể khiến bạn “ngã ngửa” với các vấn đề tài chính, bởi khi đấy bạn mới nhận ra được món nợ hay khoản thiếu hụt của mình, thiếu hoặc có một nguồn thu nhập mới bất ngờ. Đồng thời, bạn lại có thể cảm thấy bất an khi gần gũi với một ai đó, hoặc bị một ai đó thu hút. Dù thế nào đi nữa, đây cũng chính là cơ hội để bạn chỉnh sửa những điểm yếu đó. Transit này có thể chỉ đến một mảng trong cuộc sống của bạn, nơi bạn cần phải đối xử với mình tốt hơn, tin tưởng, hoặc thắt chặt tiền bạc của mình.

 • Khởi đầu mới: tiền kiếm được, cảm giác an toàn trong tình cảm, lòng tự trọng

Xử Nữ

Nhật thực, Trăng non, Chiron và sao Thiên Vương sẽ khiến những vấn đề trong mối quan hệ trở thành trọng tâm của tuần này, khi mà một mối quan hệ có một bước ngoặt quan trọng. Nó sẽ xoay quanh việc bạn nhận thức được cái gì là sai, cái gì còn thiếu hoặc khiến bạn lo âu. Con mắt tinh tưởng của bạn có thể nhìn thấy điểm yếu trong mối quan hệ, nhưng bạn cũng có thể tạo ra các vấn đề vốn không hề tồn tại. Lovedia khuyên bạn hãy tự xem lại liệu mình có “ám” sự lo lắng bất an lên người khác hay không? Sự không trung thực khi gần gũi hoặc trong các vấn đề tài chính chung có thể là nguyên nhân, nhưng đó lại cũng có thể là điều bạn cần để có thể nhìn ra sự thật. Nhật thực lần này cũng có thể mở ra một chương mới để bạn tự phát triển bản thân (với tình cảm và cả sự thân mật).

 • Khởi đầu mới: quan hệ đối tác, hình ảnh xã hội, ngoại hình

Thiên Bình

Nhật thực, Trăng non, Chiron Rx và sao Thiên Vương sẽ ngầm mở ra một chương mới, và mặc dù bạn rất muốn cải thiện hoặc nói lời xin lỗi, thì những điều bạn có thể làm cũng không nhiều. Những tổn thương không thể chữa lành ngay lập tức được (nhất là các vấn đề với quan hệ đối tác). Ngoài ra, Lovedia cũng nhận thất một sự nhận thức đầy bất ngờ và tổn thương hoặc một lời tạm biệt có thể cũng xảy ra, một sức hút bí ẩn đột ngột xuất hiện. Dù thế nào đi nữa, mọi việc mới chỉ bắt đầu!

 • Khởi đầu mới: bí mật, khả năng ẩn, những điều bạn không thể kiểm soát

Bọ Cạp

Nhật thực, Trăng non, Chiron và sao Thiên Vương có thể mang đến một cơ hội mới. Nó có thể khó chịu, hoặc thú vị, hoặc khiến bạn lo âu, hoặc thậm chí cả ba. Lovedia nhận thấy bạn có thể sẽ phải tập trung vào những gì mình còn thiếu sót chứ không phải là những gì bạn có để trao cho người khác, hoặc một sự kiện ra mắt công chúng hay một công bố có thể xảy ra trước khi bạn kịp chuẩn bị. Đồng thời, đây cũng có thể là một cơ hội để bạn cải thiện một tình huống mà cần đến năng lực chuyên môn của mình. Bạn có thể có được những điều mà người khác vẫn hằng tìm kiếm đó!

 • Khởi đầu mới: bạn bè, hội nhóm, công chúng, hoạt động nhóm, dịch vụ xã hội, công việc tình nguyện, diễn thuyết trước công chúng

untitled_by_mantha13-d97tyhx

Nhân Mã

Nhật thực, Trăng non, Chiron và sao Thiên Vương có thể truyền cho bạn quyết tâm để làm tốt hơn tại nơi làm việc, hoặc cải thiện hình ảnh chuyên nghiệp của bạn. Một phần của ảnh hưởng này sẽ đến từ sự bất an trước kia, và mong muốn vượt qua chúng của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng lại có thể bỏ qua một điều gì đó ở nhà hoặc với gia đình mà bạn cần can dự đến. Do đó, Lovedia khuyên bạn hãy chắc chắn rằng mình đang tập trung vào những việc đúng đắn. Nhật thực này cũng có thể chỉ đến cho bạn một khó khăn, yếu kém mà có liên quan đến quyền lực, hoặc những người có thẩm quyền.

 • Khởi đầu mới: sự nghiệp, tham vọng, mối quan hệ với cấp trên, hình ảnh chuyên nghiệp, tập trung vào tương lai

Ma Kết

Nhật thực, Trăng non, Chiron và sao Thiên Vương có thể đưa bạn đến một điều không chỉ khiến bạn thấy khó khăn, mà còn chỉ ra một lỗ hổng trong một thỏa thuận, tài liệu hoặc thông tin của bạn. Bạn cũng đổng thời có được một cơ hội để tiến lên, cải thiện và học hỏi trong lúc phải đối diện với những lục đục ở trong gia đình. Tuy nhiên, sẽ có một cánh cửa dẫn bạn đến những lĩnh vực “màu mỡ”.

 • Khởi đầu mới: giáo dục, các vấn đề pháp lý, du lịch, xuất bản, khám phá

Bảo Bình

Nhật thực, Trăng non, Chiron và sao Thiên Vương có thể mang đến một câu trả lời, một thông báo hoặc nhận thức bất ngờ về chuyện tiền bạc hoặc thân mật. Nếu bạn đã ngó lơ đi một điều gì đó, thì bạn cần dành thời gian để tập trung vào những điều sai trái và tìm một giải pháp. Bạn sẽ dễ bị tổn thương, và cách phòng vệ hữu hiệu là tìm ra một giải pháp thiết thực. Trong một số trường hợp, bạn có thể cần phải từ bỏ một điều mà bạn vẫn nghĩ là cần thiết.

 • Khởi đầu mới: các khoản nợ, các khoản thuế, các khoản vay, tài chính của đối tác của bạn, sự thân mật thể chất, tình cảm

Song Ngư

Nhật thực, Trăng non, Chiron và sao Thiên Vương sẽ mang đến một bước ngoặt trong một mối quan hệ, khiến bạn cảm thấy choáng ngợp hoặc bị sốc. Nhưng nó cũng sẽ chỉ ra lý do tại sao bạn lại là một người hoàn hảo trong mắt mội ai đó. Nếu bạn còn độc thân, Nhật thực có thể khiến tiêu chuẩn của bạn cao lên, đồng thời củng cố thêm những điểm tốt ở bạn. Chiron thì sẽ đưa đến cho bạn sự chữa lành, những bài học và sức hấp dẫn sâu sắc. Vì vậy bạn đừng đánh giá thấp mình nhé!

 • Khởi đầu mới: quan hệ đối tác, sự tự nhận thức

 

Tác Giả

Ice Block