Sư Tử Thứ Bảy - 06/08/2022

Dự báo tuần từ 13/07 đến 19/07

0

Cùng đến với chuyên mục Dự báo tuần của Lovedia để biết những vì sao sẽ tiết lộ điều gì trong tuần thứ ba của tháng 7 nhé.

Tổng quan

(các bạn đọc theo cung Mọc và cung Mặt trời nhé)

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Vào ngày 15/7, Trăng non trong Cự Giải sẽ vuông góc sao Thiên Vương (trong Bạch Dương), cho thấy những khởi đầu mới sẽ đến rất đột ngột. Sao Thiên Vương sẽ khiến bạn cảm thấy bất an và thêm phần lo lắng, song nó cũng có thể tạo nên những bước nhảy đầy bản năng và giúp bạn đáp xuống những “vùng đất” tươi mới. Sao Hỏa và sao Thủy (trong Cự Giải) sẽ cùng đối đỉnh sao Diêm Vương từ ngày 15 đến 16/7, khiến những lời nói trở nên mạnh bạo và gay gắt. Thông tin sẽ đến như một cú đấm choáng váng vậy, và rất có thể một ai đó sẽ nói lời thách thức với bạn.

May mắn thay, Trăng non kì này sẽ tạo một Grand Trine Nước (cùng với sao Thổ đi lùi trong Bọ Cạp và Chiron ở Song Ngư) ổn định. Khi mọi thứ trở nên căng thẳng, bạn có thể xác nhận lại những gì bạn biết hoặc những gì bạn vẫn đang tiến hành. Sao Thổ và Chiron thì lại nói rằng bạn nên dừng lại để tự trấn an mình. Lovedia khuyên bạn hãy củng cố ranh giới của mình, xác định lại những điều ưu tiên, hoặc tìm kiếm sự hỗ trợ. Đồng thời, những biến cố với kì Trăng non này có thể khẳng định lại những điều đã được ngụ ý từ tháng 12 năm 2014 (khi sao Thổ rời Bọ Cạp).

Sao Kim sẽ tiến vào Xử Nữ trong ngày 18/7. Sao Kim tại Xử Nữ là tín hiệu để bạn kiểm tra một cách chặt chẽ các mối quan hệ, vấn đề tài chính hay lòng tự trọng. Cùng lúc đó, sao Thủy sẽ vuông góc sao Thiên Vương, cho thấy những tin tức bất ngờ hoặc tin tức giải trình sẽ là nguyên nhân dẫn đến việc kiểm tra nói trên.

 hmmmm_cherry_by_dark_cayden-d90ysvf

Bạch Dương

Trăng non có thể giúp củng cố tình hình tài chính hay tình cảm với gia đình của bạn. Đó có thể là việc xem xét lại các khoản nợ hoặc thanh toán chúng, hay can thiệp trở lại vào một vấn đề tâm lý căng thẳng. Tuy nhiên, việc quay trở lại với những điều cũ lại là tiền đề cho một khởi đầu tươi mới. Sao Thiên Vương thì cho thấy một khởi đầu mới này có thể làm bạn lo lắng, hoặc đó có thể là hậu quả của sự thiếu kiên nhẫn để bắt đầu một chương mới của bạn. Sao Thủy, sao Hỏa và sao Diêm Vương mang đến sự dứt khoát mạnh mẽ cho những tuyên bố, văn bản đã ký kết hoặc những lập luận của bạn. Có vẻ là bạn sẽ cố gắng bắt ép người khác mà bất chấp hậu quả ra sao đấy.

Sao Kim sẽ khiến bạn tập trung vào sức khỏe, tự cải thiện bản thân, các vấn đề trong công việc hoặc nghĩa vụ. Sao Thủy, sao Thiên Vương cho thấy sự tập trung này có thể được bắt nguồn từ một sự cố bất ngờ hoặc một bước tiến đột ngột khiến bạn luống cuống kiếm tìm các giải pháp. May mắn thay, sao Kim có thể giúp bạn tìm ra được những người phù hợp nhất để cùng giải quyết.

 • Khởi đầu mới: nhà, gia đình, việc kinh doanh của gia đình, cuyển nhà, thay đổi các ưu tiên của mình
 • Giữ cho mình vững vàng bằng cách: trả các khoản nợ cũ, đối diện với các vấn đề tình cảm vốn bị vùi lấp, xem xét lại các ưu tiên với tiền bạc
 • Hãy tiếp nhận: sửa chữa nhà cửa, tiếp quản việc kinh doanh, tự hoàn thiện bản thân, những người có thể giúp bạn hoàn thành công việc

Kim Ngưu

Trăng non (cùng với Sao Hỏa, sao Thủy và sao Diêm Vương) có thể đưa ra một câu trả lời, thỏa thuận hay gây ra một cuộc tranh luận miễn cưỡng. Một số trong đó có thể làm rõ một cú shock bạn gặp phải. Bây giờ là lúc để bạn nói hoặc viết ra, nhưng bạn có thể không thích chúng. Sao Thổ và Chiron lại muốn bạn xác nhận lại những cam kết, hoặc củng cố những mối quan hệ của mình. Tất cả các mối quan hệ (dù là yêu đương, kinh doanh hay bạn bè) có thể là điểm tựa cho bạn. Mặc dù kì Trăng non này sẽ rất căng thẳng, song Lovedia nhận thấy sẽ có ai đó ủng hộ, hỗ trợ bạn và đánh giá cao những nỗ lực mà bạn đang làm.

Sao Kim thì lại thúc giục bạn kiểm tra lại những thứ mà bạn cảm thấy yêu thích, đánh giá cao và ghi nhận. Sao Thủy và sao Thiên Vương có thể đưa đến một cuộc trò chuyện hay một mấu thông tin mà dẫn đến nhiều thứ, và khiến bạn muốn có một một điều gì hay một ai đó mà bạn trước đây không xem xét tới. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều hơn hay tìm kiếm những điều tốt hơn, Lovedia khuyên bạn hãy ghi lại những gì còn thiếu trong hoàn cảnh hiện tại của bạn.

 • Khởi đầu mới: thông báo chính thức, các văn bản quy phạm pháp luật, các cuộc trò chuyện rất quan trọng, các cuộc thảo luận với các anh chị em
 • Giữ cho mình vững vàng bằng cách: giữ những lời cam kết của bạn, trân trọng các mối quan hệ với người khác
 • Hãy tiếp nhận: chú ý ký đến những người đánh giá cao bạn, mở lòng ra đón điều gì mà bạn muốn, tạo ra một cái gì đó mới

Song Tử

Trăng non có thể chỉ cho bạn một nguồn thu nhập mới, thay đổi trong thu nhập hoặc đánh giá lại trị bản thân của mình. Các sự kiện bên ngoài có thể khiến bạn bất an, và sao Hỏa, sao Thủy cùng sao Diêm Vương có thể khiến bạn yêu cầu để được đền bù. Đồng thời, một người nào đó có thể đứng ra thách thức và khiến bạn phải tham dự vào. Bạn cũng có thể cần phải kiểm tra lại một nghĩa vụ, công việc hay sức khỏe của mình, nhưng điều này có thể giúp bạn đảm bảo rằng mình vẫn ở trên đúng con đường, hoặc tìm được một cơ hội việc làm mới vô cùng có lợi cho bạn. Những tiến triển trong sự nghiệp vẫn có thể theo đúng ý bạn, dù cho bạn không có được những gì mình đã hy vọng.

Sao Kim thì lại chuyển sự chú ý của bạn đến việc sửa chữa nhà cửa hoặc gia đình. Sao Thủy và sao Thiên Vương lại nói rằng các chi phí ngoài dự kiến hoặc những mâu thuẫn trong các mối quan hệ sẽ khiến bạn phải quay trở lại và tập trung vào những người gần gũi nhất với mình.

 • Khởi đầu mới: tiền kiếm được, an toàn cảm xúc, bù đắp tiền bạc, tình cảm
 • Giữ cho mình vững vàng bằng cách: xác nhận các nghĩa vụ, thói quen, đảm bảo công việc đúng tiến độ, chăm sóc sức khỏe
 • Hãy tiếp nhận: việc sửa chữa nhà cửa, những cải thiện trong gia đình, các vấn đề trong nội bộ

Cự Giải

Trăng non khiến những áp lực công việc, áp lực trong các mối quan hệ đè nặng lên bạn, mặc dù sao Hỏa, sao Thủy và sao Diêm Vương đưa đến cho bạn những “công cụ” cần thiết. Một công việc mới, thay đổi lối sống hay một chương mới trong một mối quan hệ sẽ có một khởi đầu trắc trở và khiên cưỡng. Lovedia khuyên bạn hãy quay trở lại với một mục tiêu sáng tạo hoặc một mục tiêu riêng tư để nhớ lại vì sao bạn lại chọn con đường này. Đồng thời, một bước tiến bất ngờ, nhưng đầy hạnh phúc trong tình cảm hay trong một dự án nghệ thuật có thể khiến bạn mất cảnh giác và đẩy bạn vào một sân chơi mới.

Sao Kim sẽ khiến bạn phải cân nhắc lời nói của mình, đặc biệt là sao Thủy và sao Thiên Vương sẽ tặng cho bạn một bất ngờ (liên quan đến nghề nghiệp hoặc vị trí xã hội của bạn). Sao Kim cũng có thể khiến bạn cân nhắc một cách cẩn thận trọng một lời mời hợp tác mới. Lovedia khuyên bạn hãy suy nghĩ thật kỹ lời đề nghị này.

 • Khởi đầu mới: sự nghiệp, mối quan hệ, hình ảnh xã hội
 • Giữ cho mình vững vàng bằng cách: đảm bảo rằng những ưu tiên của bạn vẫn còn phù hợp với những gì bạn thực sự muốn, xem xét lại một mong muốn hay một mục tiêu cá nhân, không từ bỏ điều mà bạn đang cố gắng để tạo ra
 • Hãy tiếp nhận: Các chi tiết, thông tin chính xác

Dự báo tuần từ 13/07 đến 19/07

Sư Tử

Trăng non cùng với sao Hỏa, sao Thủy và sao Diêm Vương có thể bắt đầu một điều đã bị trì hoãn lại, hoặc khởi đầu một sự kiện bất khả kháng mà nhanh chóng trở thành một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn. Lovedia nhận thấy việc bạn nói ra quan điểm của mình hoặc các vấn đề thiếu rõ ràng lại có thể rất khó khăn. Bạn cũng có thể gặp một số vấn đề với sức khỏe nữa đấy. Sao Thổ nói rằng những trách nhiệm trong gia đình của bạn vẫn sẽ tiếp tục đeo đẳng, song những vấn đề này cũng có thể giúp bạn tập trung vào những điều thực sự quan trọng. Hãy nhìn xem bạn đã đi xa được bao nhiêu, và bạn đã đạt được những gì.

Sao Kim lại thúc giục bạn cần “cầu kì” với những thứ bạn chi tiêu, tiết kiệm và cảm nhận. Song, sao Thủy và sao Thiên Vương lại có thể giáng cho bạn một cú đấm choáng váng, nhắc nhở bạn về những giá trị của mình nếu như chúng vẫn chưa được ghi nhận.

 • Khởi đầu mới: những tiến triển ngầm, những bí mật, khởi đầu của một chương mới
 • Giữ cho mình vững vàng bằng cách: chắc chắn rằng trách nhiệm với gia đình của bạn đã đúng theo thứ tự, đánh giá lại những gì bạn đã hoàn thành
 • Hãy tiếp nhận: Các thông tin với tiền bạc, những gì bạn cần, nguồn thu nhập mới

Xử Nữ

Trăng non có thể giúp bạn làm quen nhiều bạn bè mới, bước vào một cộng đồng mới, hoặc có thể lại làm chao đảo hình ảnh xã hội của bạn. Sao Hỏa, sao Thủy và sao Diêm Vương lại có thể mang đến những cuộc cạnh tranh xã hội, tranh luận hoặc những cuộc chơi quyền lực, song bạn vẫn có thể khẳng định mình một cách hiệu quả. Các thông báo xã hội có thể có một tác động đặc biệt nguy hiểm. Sao Thổ thúc giục bạn cần cẩn trọng, kiềm chế và tập trung vào những điều đúng đắn để nói.

Sao Kim có thể gợi ý đến những điều tốt đẹp trong tương lai. Cùng với sao Thủy và sao Thiên Vương, sao Kim có thể mang đến những cơ hội bất ngờ, hoặc thức tỉnh bạn với những điều bạn thực sự có thể làm, tất cả đều nhờ một cú huýnh mạnh từ người khác. Lovedia nhận thấy vẫn chưa phải lúc bạn đặt cược tất cả vào điều này, song hãy chú ý đến những điều hoặc những người xuất hiện trên con đường của bạn, và nhớ rằng sao Kim sẽ củng cố những tiềm năng này.

 • Khởi đầu mới: bạn bè, hội nhóm, hình ảnh xã hội, ra mắt công chúng, các hoạt động xã hội
 • Giữ cho mình vững vàng bằng cách: tôn vinh những lời cam kết, nói một cách nghiêm túc, nói những điều bạn thực sự muốn, tập trung vào các yếu tố cần thiết và bỏ qua những phiền nhiễu
 • Hãy tiếp nhận: người mà bạn thu hút, những điều bạn có khả năng làm được, tiềm năng trong tương lai

Thiên Bình

Trăng non cùng với sao Thủy, sao Hỏa và sao Diêm Vương chỉ đến một thông báo lớn hay một cuộc thảo luận với cấp trên của bạn. Đó có thể là một vấn đề quyền lực, hoặc vị trí của bạn đang gặp thử thách. Sao Thổ và Chiron lại gợi ý rằng bất chấp những biến động đó, vị trí của bạn có thể vẫn được củng cố (dù lúc đầu có thể sẽ không rõ ràng). Đồng thời, sao Thổ khiến bạn phải đánh giá lại: liệu những gì bạn đang nhận được có xứng đáng với những khó khăn bạn gặp phải?

Sao Kim thì lại báo hiệu thời điểm nên tạm dừng lại và tái tập trung, trong khi đó sao Thủy và sao Thiên Vương lại đem đến một điều bất công với bạn. Cuộc chiến vẫn chưa kết thúc, nhưng vào lúc này, Lovedia khuyên bạn nên tập trung vào việc chữa lành, cũng như các nguồn lực chưa được khám phá mà bạn có thể đang có trong tay.

 • Khởi đầu mới: sự nghiệp, làm việc với cấp trên, hình ảnh hay vị trí chuyên môn
 • Giữ cho mình vững vàng bằng cách: đánh giá lại nguồn lực của bạn, củng cố ranh giới cá nhân, tái khẳng định tình hình tài chính hay thu nhập của bạn
 • Hãy tiếp nhận: nghỉ ngơi, tạm thời rút lui, vạch ra chiến lược cho “hiệp 2”

Bọ Cạp

Trăng non có thể đẩy bạn tiến vào một lãnh thổ mới đầy những ngạc nhiên. Sao Hỏa, sao Thủy và sao Diêm Vương lại đưa đến những ý tưởng bất ngờ, hoặc sự cần thiết để đấu tranh cho những gì bạn tin tưởng. Ý định đầy đam mê của bạn sẽ giữ mọi việc tiến triển, nhưng sao Thổ và Chiron cũng mong bạn tôn trọng nghĩa vụ cũng như quyền hành mới của mình. Bạn cũng sẽ có được quyền lực và thêm tính kỷ luật để giữ cho bản thân mình không vị choáng ngợp.

Sao Kim có thể khiến bạn xem xét kỹ hơn một tình bạn, một hội nhóm hoặc hình ảnh xã hội của mình, khi sao Thủy và sao Thiên Vương đột ngột đưa bạn vào một môi trường hoàn toàn mới. Nhưng đó có phải là nơi mà bạn muốn ở? Hay ở đó liệu có những người sẵn sàng nghe bạn nói? Bạn vẫn còn thời gian để quyết định trước khi thực hiện bất kỳ bước tiến nào đấy.

 • Khởi đầu mới: du lịch, giáo dục, vấn đề pháp lý, xuất bản, khám phá
 • Giữ cho mình vững vàng bằng cách: xác nhận trách nhiệm của mình, nhắc nhở bản thân về sự tăng cường tập trung của chính mình, tập trung vào các yếu tố cần thiết
 • Hãy tiếp thu: chọn các hội nhóm đúng đắn, mối quan hệ xã hội “chiến lược”, tương tác xã hội đúng đắn

Dự báo tuần từ 13/07 đến 19/07

Nhân Mã

Trăng non đưa đến một sức hấp dẫn đầy đam mê, hoặc một tình huống tài chính khó khăn. Về mặt tình cảm và tài chính, bạn đều cảm thấy áp lực phải đáp ứng, trong khi đó sao Hỏa, sao Thủy và sao Diêm Vương lại có thể khiến bạn tự yêu cầu bản thân mình. Bạn có thể cảm thấy muốn hưởng thụ, nhưng Lovedia khuyên bạn cần phải thận trọng, đừng đòi hỏi nhiều hơn những thứ có sẵn. Sao Thổ và Chiron là lời nhắc nhở đến điểm xuất phát của bạn hoặc những gì bạn để lại sau lưng. Bạn sẽ không trở lại đó, vì thế đừng phản ứng giống như cách bạn đã từng làm.

Mặt khác, sao Kim có thể khiến bạn tập trung vào những cơ hội mới. Sao Thủy và sao Thiên Vương có thể xóa bỏ mọi do dự trong bạn để tạo nên những thay đổi trong cuộc sống, và bạn sẽ phải nhìn nhận nghiêm túc một con đường tương lai mà bạn cảm thấy phù hợp hơn với những gì bạn muốn.

 • Khởi đầu mới: các khoản nợ, các khoản thuế, các khoản vay, tài chính của đối tác của bạn, sự gần gũi thể xác, tình cảm
 • Giữ cho mình vững vàng bằng cách: khẳng định những gì bạn từ bỏ
 • Hãy tiếp nhận: các liên minh kinh doanh, kiểm tra thật chặt chẽ sự hài lòng với sự nghiệp của bạn, hình ảnh chuyên nghiệp của bạn

Ma Kết

Trăng non báo hiệu một bước nhảy vọt trong mối quan hệ của bạn. Dù cho đó là một kết thúc có hậu, một sự chuyển đổi, hay chỉ là một chương hoàn toàn mới, thì sao Hỏa, sao Thủy và sao Diêm Vương đều sẽ đảm bảo rằng điều đó đến từ những lời nói đầy đam mê hoặc thách thức. Lovedia khuyên bạn hãy nhớ rằng bạn không thể ép buộc một người nào đó làm theo những gì bạn nghĩ là tốt nhất. Sao Thổ và Chiron thì cho thấy một cái nhìn sâu rộng hơn (và kèm theo cả sự đồng cảm) có thể giúp đỡ bạn. Sao Thổ cũng là là dấu hiệu để bạn xem xét lại các cam kết công khai và những kết thúc xảy ra trong thời gian gần đây.

Sao Kim sẽ hướng sự chú ý của bạn đến những tiềm năng mới mẻ, nhưng bạn cần kiểm tra thật kỹ nhé. Có thể có ai hoặc một điều gì đó đang chờ đợi bạn thì sao, và sao Thủy, sao Thiên Vương có thể khiến điều đó đến một cách nhanh chóng và bất ngờ. Bạn cần phải thật nghiêm túc, nhưng hãy nhớ rằng sao Kim sẽ sớm đi lùi thôi, vì vậy chậm trễ là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

 • Khởi đầu mới: quan hệ đối tác
 • Giữ cho mình vững vàng bằng cách: nhìn xa trông rộng, nhắc nhở bản thân nhớ đến các quy tắc, cam kết hoặc ranh giới bên ngoài
 • Hãy tiếp nhận: du lịch, yêu xa, giáo dục, vấn đề pháp lý, mở rộng, khám phá

Bảo Bình

Trăng non cho thấy những tiến triển đáng ngạc nhiên tại nơi làm việc của bạn, hoặc liên quan đến sức khỏe, nhiệm vụ. Kể cả các thói quen hàng ngày của bạn cũng có thể sẽ được thay đổi đấy. Sao Hỏa, sao Thủy và sao Diêm Vương chỉ ra rằng các cuộc xung đột có thể rất căng thẳng với đồng nghiệp hoặc những tin tức về sức khỏe sẽ không dễ chịu đâu, nhưng đừng lo lắng, bạn sẽ lại có năng lượng và tham vọng để đẩy về phía trước thôi. Sao Thổ và Chiron sẽ hối thúc bạn xác nhận lại các ưu tiên trong sự nghiệp của mình, hoặc một sự thay đổi gần đây với những mục tiêu tương lai của bạn.

Sao Kim có thể hối thúc bạn xem xét cẩn thận hơn những gì bạn chia sẻ, những gì bạn đang thiếu, hoặc những gì bạn đang nợ. Sao Thủy và sao Thiên vương thì lại cho thấy những tin tức bất ngờ hoặc giải trình sẽ là khởi nguồn cho sự kiểm tra của sao Kim. Lovedia nhận thấy còn rất nhiều điều để bạn khám phá đấy.

 • Khởi đầu mới: các mối quan hệ đồng nghiệp, nghĩa vụ, sức khỏe, chế độ ăn uống, tập thể dục, thói quen hàng ngày
 • Giữ cho mình vững vàng bằng cách: khẳng định mục tiêu tương lai của bạn, tái khẳng định những ưu tiên (để cân bằng công việc – cuộc sống), đánh bóng uy tín nghề nghiệp của bạn
 • Hãy tiếp nhận: sự thân mật, các thông tin tài chính, những gì bạn sợ phải cho đi hay chia sẻ

Song Ngư

Trăng non có thể mang đến cho bạn một bât ngờ nhưng đầy hy vọng, hay một sức hấp dẫn mới đầy cuốn hút, hoặc nhiều điều hơn mức bạn mong muốn. Sao Thủy, sao Hỏa và sao Diêm Vương sẽ khiến bạn “máu” cạnh tranh hơn bình thường, ví dụ như bạn sẽ mạnh dạn tiết lộ ý định của mình. Sao Thổ và Chiron gợi ý rằng những bước phát triển này là một phần của một sự thay đổi gần đây liên quan đến việc bạn phát triển bản thân, hay các vấn đề pháp lý hoặc các chỉ định chính thức.

Sao Kim cùng sao Thủy, sao Thiên Vương lại chỉ ra một cuộc gặp gỡ hay một sự nhận thức đầy lãng mạn và bất ngờ, khiến bạn phải kiểm tra xem liệu đó có phải đó là “định mệnh”. “Liệu người này có phù hợp với mình?” hay “Chuyện này sẽ đi đến đâu?” có thể là những câu hỏi mà bạn tự đặt ra. Sao Kim trong Xử Nữ mang đến nhiều câu hỏi hơn hơn là câu trả lời, đặc biệt là khi đến gần kỳ đi lùi của sao Kim. Lovedia khuyên bạn không vội vàng đưa ra kết luận, và hãy tìm hiểu điều này một cách kỹ lưỡng.

 • Khởi đầu mới: sự lãng mạn mới mẻ, các dự án sáng tạo
 • Giữ cho mình vững vàng bằng cách: xác nhận một quyết định chính thức (tốt nghiệp, hay chỉ định chức vụ), kiểm tra lại các vấn đề pháp lý, xác nhận kế hoạch du lịch của bạn, xác nhận lại những ưu tiên
 • Hãy tiếp nhận: các thông tin xung quanh một mối quan hệ mới, những tiến triển trong tình yêu của bạn

Tham khảo: Rubyslipper


Tác Giả

Ice Block