Sư Tử Thứ Sáu - 05/08/2022

Dự báo tuần từ 15/12 đến 21/12/2014

0

Vậy là chúng ta đã gần đi qua hết năm 2014 rồi. Các bạn hẳn là đã rất chờ đợi đến những kì nghỉ lễ phải không? Tuy nhiên, dự báo tuần này sẽ nhắc nhở bạn là vẫn còn những việc còn cần phải làm đấy nhé!

Tổng quan

Tuần mới khởi đầu với một thay đổi chấn động: sao Thiên Vương (hiện đang đi lùi) sẽ tạo chính góc vuông 90 độ với sao Diêm Vương vào ngày 15. Sao Thiên Vương ở Bạch Dương (biểu thị sự tăng tốc hướng tới tương lai) đối chọi với sao Diêm Vương trong Ma Kết (biểu thị sự tháo gỡ khỏi quá khứ) lần thứ hai và cũng là lần áp chót trong loạt những góc hợp mang tính biến đổi sâu sắc. Mặc dù góc vuông sẽ đạt trạng thái hoàn hảo vào ngày 15, nhưng bạn cũng đã có thể cảm thấy nó hình thành từ một vài tháng trước. Sao Thủy sẽ tiến vào Ma Kết vào ngày 16 sẽ giúp sức bạn đối phó bằng cách tiếp thêm sự logic cho suy nghĩ, các kế hoạch và những thông tin thực tế. Vì vậy, trọng tâm của các sự kiện sẽ rơi vào những điều có liên quan và hữu ích nhất.

Sao Kim tại Ma Kết cũng gia nhập góc vuông sao Thiên Vương – sao Diêm Vương từ ngày 18 tới ngày 20, đưa tình yêu, tiền bạc, lòng tự trọng và giá trị bản thân vào bức tranh toàn cảnh. Bạn hãy chú ý tới các thay đổi đột ngột hoặc những tiết lộ xung quanh điều bạn muốn so với điều thực sự quan trọng.

Nhưng mọi chuyện cũng chưa dừng lại ở đó. Vào ngày 21, Trăng non (khởi đầu mới) sẽ xuất hiện tại Ma Kết, trùng hợp với thời điểm Đông Chí. Cũng trong ngày 21, sao Thiên Vương sẽ thuận hành trở lại. Bạn sẽ bước vào một chương mới, được xây dựng trên những gì mà góc vuông của sao Thiên Vương – sao Diêm Vương tháo gỡ hoặc đem tới.

Bạn tò mò về sự kiện sắp tới? Những dự định của bạn liệu có thành công? Hãy cùng vén màn tương lai qua Sản phẩm Dự báo tương lai theo Chiêm tinh học.

Dự báo tuần từ 15-12 đến 21-12-2014 (2)

Bạch Dương

Sao Thiên Vương và sao Diêm Vương sẽ khuấy động những câu chuyện xung quanh sự nghiệp của bạn trên cả phương diện cá nhân và chuyên môn. Lovedia nhắc bạn hãy chú ý tới những căng thẳng nổi lên trong quá trình cải thiện hình ảnh xã hội của bạn. Khi có thêm ảnh hưởng từ sao Kim, một số vấn đề có thể xuất hiện trong một mối quan hệ làm ăn, hoặc một số thay đổi trong mối quan hệ cá nhân mà người ngoài có thể nhìn thấy. Ngoài ra, một sự thay đổi đột ngột trong ban lãnh đạo hoặc uy tín tại nơi làm việc của bạn cũng là một khả năng có thể xảy ra. Sao Thủy còn mang đến cho bạn những thông tin và chiến lược để bạn nắm được tình hình một cách tổng quát.

Trăng non cùng với sao Thiên Vương sẽ mở một chương mới trong công việc chuyên môn, đến từ những thay đổi trước đó. Bạn sẽ cảm thấy hứng khởi và sẵn sàng giải quyết các nhiệm vụ, dù bạn đang bắt đầu một công việc mới hoặc đang tìm việc làm.

 • Rũ bỏ quá khứ, tìm tới tương lai trong các vấn đề: sự nghiệp, địa vị, hình ảnh xã hội, uy tín

Kim Ngưu

Sao Diêm Vương và sao Thiên Vương sẽ thôi thúc bạn thoát ra khỏi vùng an toàn của mình. Các vấn đề có thể đột ngột xuất hiện, và năng lượng này sẽ khiến bạn nhận ra bạn có khả năng làm được những gì. Sao Kim thì lại là một gợi ý tới một mối tình lãng mạn ở xa hay một cơ hội sáng tạo nào đó đến với bạn rất bất ngờ. Hoặc là một mối quan hệ hiện tại có thể gây cho bạn một cú sốc đột ngột cho bạn. Rất có thể là đến lúc này bạn mới nhận ra là bạn cần một điều gì hay một người nào đó. Với sao Thủy, bạn hãy chú ý tới các tài liệu hay các cuộc thảo luận chính thống, hoặc dựa vào các sự kiện để tìm hướng đi ở các lĩnh vực bạn không quen thuộc.

Trăng non và sao Thiên Vương sẽ giúp bạn thẳng tiến ở những lĩnh vực này, và thậm chí nó còn có thể dễ dàng hơn nếu bạn không tốn thời gian ngồi ngẫm nghĩ về lựa chọn của mình.

 • Rũ bỏ quá khứ, tìm tới tương lai trong các vấn đề: giáo dục, các vấn đề pháp lý, xuất bản, các vấn đề ở xa, yêu đương hoặc chia tay bất ngờ

Song Tử

Sao Diêm Vương và sao Thiên Vương có thể tiết lộ một sự thật về vấn đề tiền bạc hay tình cảm vốn được che giấu. Các vấn đề liên quan tới sự thân mật hoặc nguồn tài chính chung có thể trở nên khó khăn, đặc biệt là vào khoảng ngày 18 – 20. Lovedia khuyên bạn nên chú ý tới những khoản lời hay lỗ bất ngờ khi mà bạn khám phá được chính xác những gì bạn đang nợ, chia sẻ hoặc sẵn sàng để cho đi. Đây có thể là khoảnh khắc quyết định cho một mối quan hệ. Với ảnh hưởng từ sao Thủy, bạn có thể bắt đầu lên kế hoạch cho những bước đi tiếp theo của mình. Sẽ có nhiều điều cần thảo luận, vì vậy bạn cần liên tục giữ liên lạc và cập nhật thông tin.

Trăng non và sao Thiên Vương vẫn sẽ trợ giúp bạn trên con đường của mình, dù nó sẽ trở nên không bằng phẳng. Bạn sẽ cần tìm những nguồn tài chính mới, hoặc một cách tiếp cận mới đến với các mối quan hệ công chúng. Đây có thể là thời điểm để bạn phân biệt hình ảnh xã hội với hình ảnh đời tư của mình.

 • Rũ bỏ quá khứ, tìm tới tương lai trong các vấn đề: các khoản nợ, các khoản thuế, các khoản vay, vấn đề tài chính của đối tác của bạn, sự thân mật thể xác, tình cảm, bạn bè, các hội nhóm

Cự Giải

Sao Diêm Vương và sao Thiên Vương có thể giúp bạn xác định lại các mối quan hệ đối tác, mục tiêu nghề nghiệp và mục tiêu tương lai của bạn (về cả chuyên môn lẫn cá nhân). Một mối quan hệ có thể trở nên gai góc, và khi ảnh hưởng của sao Kim được thêm vào, sẽ không thể tránh khỏi những mâu thuẫn xung quanh sự quan tâm, ghen tức và tự do. Sau đó, bạn lại có thể bị thu hút bởi một người khác, và việc đó sẽ lại khiến bạn trở nên sôi động. Sao Thủy thì thúc giục bạn phải luôn luôn trao đổi. Cho dù bạn đang ngang bướng tìm ra một giải quyết, tranh cãi, hoặc cố gắng để hòa giải, hãy dựa vào thực tế và cố gắng đưa ra kế hoạch tốt nhất cho cả hai.

Trăng non và sao Thiên vương có thể đưa mối quan hệ của bạn sang một chương mới, hoặc mang đến cho bạn những cảm giác đầu tiên của sự tự do. Dù thế nào đi chăng nữa, bạn cứ hãy phấn chấn với những gì bạn có và tìm ra con đường phù hợp với bạn (có hoặc không có một người ở bên cạnh).

 • Rũ bỏ quá khứ, tìm tới tương lai trong các vấn đề: tất cả các quan hệ đối tác (làm ăn hoặc yêu đương), mục tiêu nghề nghiệp, địa vị xã hội, sự biến đổi đột ngột trong một mối quan hệ

Dự báo tuần từ 15-12 đến 21-12-2014 (1)

Sư Tử

Sao Diêm Vương và sao Thiên Vương sẽ đưa một vấn đề về sức khỏe hoặc công việc vào tâm điểm. Bạn hãy chú ý tới các thay đổi bất ngờ về môi trường làm việc của bạn, hoặc một vấn đề trong thói quen ăn uống, thể dục hoặc sức khỏe của bạn. Ảnh hưởng của sao Kim có thể giúp bạn cải thiện tình hình (cho chính mình hay cho người khác) và thoát ra khỏi lối mòn hoặc tìm ra một giải pháp, mặc dù bạn có thể thấy rằng nhiều thứ phải được tháo dỡ để cho điều này xảy ra. Sao Thủy sẽ đưa đến cho bạn các sự kiện hoặc là các chuẩn đoán, hoặc giúp bạn thực hiện các kế hoạch của bạn từng bước một.

Trăng non và sao Thiên Vương có thể là dấu hiệu cho một phong cách sống, hay một công việc, hoặc cách tiếp cận mới của bạn với các vấn đề liên quan đến đồng nghiệp. Việc bạn chuẩn bị các giải pháp cho tương lai có thể diễn ra từ khá sớm, và bạn sẽ thấy rằng những trở ngại trước đó sẽ sớm được loại bỏ khi bạn trải nghiệm một biện pháp mới để thực hiện những thay đổi mình mong muốn.

 • Rũ bỏ quá khứ, tìm tới tương lai trong các vấn đề: các mối quan hệ đồng nghiệp, nhiệm vụ công việc, nghĩa vụ, y tế, chế độ ăn uống, tập thể dục, chẩn đoán y tế, giải pháp cho các vấn đề

Xử Nữ

Sao Diêm Vương và sao Thiên Vương có thể là bước khời đầu cho một cuộc tình mới, hoặc một mục tiêu cá nhân, một ý tưởng sáng tạo hay mong muốn được công nhận. Sao Kim lại cho thấy các vấn đề xung quanh việc thu hút người khác hay tiền bạc có thể biến chuyển bất ngờ, làm thay đổi hoàn toàn quan điểm của bạn, hoặc cảnh báo cho bạn biết sự thật về những gì bạn cần phải làm. Cho dù những nguồn lực chung có nhiều hay ít, bạn cũng đừng chừa chỗ cho sự cẩu thả: hoặc được tất, hoặc không có gì. Sự gần gũi và thai nghén một ý tưởng cũng có thể đến với bạn một cách bất ngờ. Trong khi đó, sao Thủy có thể giúp bạn làm những gì bạn tốt nhất, áp dụng logic và chiến lược để có được những gì bạn muốn.

Trăng non và sao Thiên vương sẽ đẩy chuyện tình cảm của bạn lên thêm một bước nữa (có thể đến chỗ sâu sắc hơn, song cũng có thể là một kết thúc), hoặc mang đến cho bạn các giải pháp sáng tạo để thể hiện những mong muốn cá nhân. Nguồn năng lượng này sẽ thôi thúc bạn đứng lên đấu tranh và nhìn nhận hạnh phúc của mình một cách nghiêm túc.

 • Rũ bỏ quá khứ, tìm tới tương lai trong các vấn đề: chuyện tình cảm lãng mạn mới, các dự án sáng tạo, sự công nhận, thai nghén các ý tưởng

Thiên Bình

Sao Diêm Vương và sao Thiên Vương có thể đưa những biến đổi trong cuộc sống riêng của bạn đến một cao trào, đó có thể là một vấn đề trong gia đình hay trong quan hệ tình cảm trở bỗng nên gay gắt, ví dụ như việc di dời nhà cửa, hoặc một người nào đó di đến ở cùng hoặc ra ở riêng. Ảnh hưởng từ sao Kim sẽ cho bạn thấy những gì bạn muốn (hoặc bạn nghĩ mình muốn) trong cuộc sống gia đình của bạn sẽ thay đổi. Sao Thủy lại đưa đến những cuộc thảo luận trong gia đình hoặc trong các quan hệ đối tác, đồng thời giúp bạn sắp xếp thứ tự ưu tiên cho các vấn đề đó. Một dự án kinh doanh của gia đình, hay việc cải tạo nhà cửa cũng có thể gặp một số thay đổi. Nói chung, những ảnh hưởng này sẽ giúp bạn thoát khỏi những tình cảnh trớ trêu đã từng xảy ra trong quá khứ.

Trăng non và sao Thiên vương có thể khiến mọi thứ trở nên khả thi, và bạn thì cảm thấy rất tích cực với những cơ hội mới. Dù những thay đổi có xảy ra đến đời sống cá nhân hay gia đình của bạn như thế nào, bạn vẫn sẽ tìm ra được một cách sáng tạo để xử lý mọi việc.

 • Rũ bỏ quá khứ, tìm tới tương lai trong các vấn đề: gia đình, quan hệ hợp tác, việc kinh doanh của gia đình, di dời, cải tạo nhà cửa

Bọ Cạp

Sao Diêm Vương và sao Thiên Vương có thể mang tới một thông điệp hay một cuộc thảo luận mà hoàn toàn thay đổi tình trạng hiện tại của bạn. Ảnh hưởng của sao Kim lại cho thấy một cuộc gặp gỡ đầy lãng mạn đáng xuất hiện một cách bất ngờ, hoặc một sự tiết lộ về một người hay một thứ gì đó mà bạn muốn. Trong thời gian này, bạn có thể nhận được câu trả lời cho những câu hỏi bạn đã đặt ra, nhưng kết quả có thể đặt bạn vào một tình thế bạn không thể lường trước. Thậm chí việc bạn làm rõ quan điểm của mình cũng có thể đưa đến những kết cục đáng ngạc nhiên, nhất là trong những vấn đề làm ăn. Tuy nhiên, đây cũng là thời điểm tuyệt vời để bạn khởi động các ý tưởng sáng tạo hay thoát ra khỏi lối mòn về tinh thần. Sao Thủy mặt khác sẽ mang đến cho bạn nhiều thông tin, các mối liên hệ. Các vấn đề với anh chị em cũng có thể có những tiết lộ bất ngờ, hoặc khiến bạn mất đi những định kiến của mình.

Trăng non và sao Thiên Vương giúp bạn tiếp cận tất cả các vấn đề về công việc hoặc sức khỏe một cách tươi mới. Lovedia nhận thấy đây là lúc để bạn đưa ra một đề xuất kinh doanh mới, hoặc đi tìm việc, hoặc có thể là điều tra điều gì đó.

 • Rũ bỏ quá khứ, tìm tới tương lai trong các vấn đề: email, gọi điện thoại, các cuộc thảo luận, viết lách, các cuộc họp, các vấn đề anh chị em

Dự báo tuần từ 15-12 đến 21-12-2014

Nhân Mã

Sao Diêm Vương và sao Thiên Vương có thể gây ra một số biến động với nguồn thu nhập, cảm giác an toàn trong tình cảm hoặc giá trị bản thân của bạn. Với sao Kim, bạn sẽ thấy rằng những khoản lời, lỗ đột biến, hay những cú shock tới lòng tự tin của bạn đều sẽ thể hiện giá trị đích thực của bạn. Nếu bạn vẫn đang mắc kẹt trong những thói quen cũ (liên quan đến công việc, tình yêu hay những thói quen cá nhân) thì sao Kim sẽ giúp bạn loại bỏ bớt những gì bạn không còn cần đến. Nếu bạn đã bắt đầu thay đổi cách bạn kiếm tiền, hoặc đang xoay xở cho những nhu cầu thiết yếu thì những nguồn năng lượng này có thể giúp bạn đẩy nhanh quá trình. Đồng thời, sao Thủy có thể mang đến cho bạn những mối liên hệ có lợi hoặc một vài cuộc thảo luận về việc tăng lương. Nó cũng có thể giúp bạn làm rõ lập trường của mình trong một cuộc thảo luận về mối quan hệ.

Trăng non và sao Thiên Vương sẽ mang đến các nguồn thu nhập mới hoặc khiến bạn tự tin khi những nhu cầu của mình được đáp ứng. Cho dù bạn đang độc thân hoặc đang yêu, bạn vẫn sẽ có cách để tạo nguồn cảm hứng mà bạn cần để làm cho mình hạnh phúc.

 • Rũ bỏ quá khứ, tìm tới tương lai trong các vấn đề: kiếm tiền, an toàn tình cảm, lòng tự trọng, nâng giá trị của bạn, nhận ra giá trị đích thực của bạn

Ma Kết

Sao Diêm Vương và sao Thiên Vương có thể tạo ra một sự thay đổi lớn trong lối sống, cuộc sống gia đình hoặc hình ảnh xã hội của bạn. Trong khi đó, sao Kim lại nhấn mạnh vào vấn đề tình yêu, sự hấp dẫn, giá trị bản thân hoặc tiền bạc (chi tiêu hay tiết kiệm). Sao Diêm Vương khiến bạn có cái tôi hơn, mạnh mẽ hơn, trong khi sao Thiên vương giúp bạn thoát ra khỏi các quy tắc và truyền thống gia đình xưa cũ. Với sao Thủy, bạn sẽ cảm thấy an tâm hơn về những thay đổi khi bạn nhìn nhận và suy ngẫm về những gì đã xảy ra. Vào lúc này, không có điều gì khiến bạn không thể tư duy hoặc trình bày theo cách của bạn.

Trăng non và sao Thiên vương ngay lập tức sẽ mở ra một chương mới cho bạn: đó có thể là việc chuyển nhà, hay gia đình có thêm hoặc mất đi thành viên; một mối quan hệ mới hoặc một cách tiếp cận mới mẻ tới một mối quan hệ hiện tại. Nhìn chung, đây sẽ là thời gian hoàn toàn của riêng bạn.

 • Rũ bỏ quá khứ, tìm tới tương lai trong các vấn đề: hình ảnh xã hội, lối sống, gia đình, các mối quan hệ, mục tiêu cá nhân

Bảo Bình

Sao Diêm Vương và sao Thiên Vương có thể khuấy động lên những thay đổi ngầm. Một bình luận, hay một thông báo hay một thông tin bất ngờ có thể khởi nguồn cho sự phơi bày của một chuỗi các sự thật mà không có ai (kể cả bạn) có thể lường trước. Một lời bình luận lúc bất giác có thể là mảnh ghép cuối cùng của bức tranh. Mặt khác, sao Kim lại cho thấy vấn đề trên có liên quan tới một sự hấp dẫn bí ẩn hoặc một mong muốn vô thức hay một mục tiêu cá nhân nào đó. Sau đó, Lovedia muốn bạn tự trả lời: bạn sẵn sàng làm những gì để có được thứ bạn muốn? Sao Thủy có thể khiến mọi chuyện rõ ràng hơn, dù bạn có thể không sẵn sàng để tiết lộ kế hoạch của bạn lúc này.

Trăng non và sao Thiên Vương có thể chỉ cho bạn đi đúng hướng, khi mà bạn quyết định được những gì bạn đã sẵn sàng vứt bỏ, và những gì bạn muốn nhận lấy.

 • Rũ bỏ quá khứ, tìm tới tương lai trong các vấn đề: bí mật, khả năng ẩn giấu, các vấn đề bị bỏ qua, tiết lộ bất ngờ

Song Ngư

Sao Diêm Vương và sao Thiên Vương mở rộng quan hệ của bạn với bạn bè, các hội nhóm, hoặc giúp bạn tiếp xúc với một khía cạnh hoàn toàn mới của cuộc sống xã hội. Sao Kim lại cho bạn thấy những tiềm năng của một sự hấp dẫn hay một cơ hội đáng ngạc nhiên để thu hút sự chú ý của cộng đồng. Hình ảnh xã hội của bạn và cách bạn cảm nhận mình là ai trong tương quan với một nhóm người có thể thay đổi đáng kể, và bạn có thể rời bỏ một số hội nhóm như vậy. Bạn sẽ nhìn thấy rất rõ nơi bạn không còn thuộc về, hoặc những người không còn giá trị trong cuộc sống của bạn. Sao Thủy mang lại những mối liên hệ, bạn bè hay những ý tưởng mới về cách bạn muốn hòa nhập vào cộng đồng trong kỳ nghỉ lễ tới.

Trăng non và sao Thiên Vương tinh có thể mở ra những cơ hội mới khi bạn cảm thấy sẵn sàng để chấp nhận rủi ro, giao tiếp với những người mà bạn không bao giờ bạn xem xét trước đây (hoặc thậm chí bạn còn không chú ý đến). Ngoài ra, bạn có thể khởi động một dự án kinh doanh mới, một chiến dịch hoặc thông báo xã hội. Đồng thời, bạn cũng lo ngại rằng mình không được chấp nhận, khi bạn nhận thức được những vấn đề có liên quan lại là của chính bạn.

 • Rũ bỏ quá khứ, tìm tới tương lai trong các vấn đề: bạn bè, hội nhóm, các hoạt động cộng đồng, tự đề bạt trước cộng đồng

Tham khảo: rubyslipper


Tác Giả

Ice Block