Sư Tử Thứ Bảy - 06/08/2022

Dự báo tuần từ 16/2 đến 22/2/2015

0

Những ngày cuối cùng của năm Giáp Ngọ săp đi qua rồi, Lovedia chúc các độc già của mình một năm Ất Mùi mới thật hạnh phúc, tràn đầy sức khỏe và niềm vui, nhưng cũng đừng quên Lovedia nhé! Và bây giờ hãy cùng chuyên mục Dự báo tuần của Lovedia xem những ngày đầu năm mới các hành tình có mang thêm đến những niềm vui nào không nhé!

Tổng quan

Vào ngày 18 tháng 2, Trăng non sẽ xuất hiện tại Bảo Bình, và sau đó một vài phút Mặt Trời cũng tiến vào Song Ngư. Những điều sắp xảy ra sẽ rất hứa hẹn, bởi vì nguồn năng lượng này sẽ giúp bạn rời bỏ những điều cũ kĩ. Nó nhắc nhở bạn rằng không thể bắt đầu một điều gì mới mà không từ bỏ một thứ khác, và với nguồn năng lượng mạnh mẽ này sẽ bạn sẽ thấy việc đó sẽ không mấy đau đớn, hoặc ít nhất bạn cũng nhận thấy đó là điều không thể tránh khỏi. Kì Trăng non này cũng sẽ mang đậm những đặc điểm của Bảo Bình: độc lập, tự do phóng khoáng và bất ngờ.

Ngày 19 và 20, lần lượt sao Hỏa (đại diện cho những hành động) và sao Kim (đại diện cho sự hấp dẫn, cuốn hút) sẽ đi từ Song Ngư đến Bạch Dương, và sau đó trùng tụ nhau vào ngày 22. Điều này sẽ điểm thêm những nét rất tích cực cho năng lượng của Trăng non, vì sao Hỏa kết hợp với sao Kim nghĩa là những hành động của bạn cũng chính là những gì bạn muốn. Một lần nữa, việc các hành tinh rời khỏi Song Ngư cũng chỉ đến việc rời bỏ một điều gì đó, và Bạch Dương sẽ lại đốt cháy lên niềm đam mê, sự nhiệt tình và sự khởi đầu đầy tập trung của bạn.

MALAYSIA/

Bạch Dương

Bạn sẽ dần thay đổi nhận thức về nơi mà bạn phù hợp, hoặc bắt đầu một hoạt động nhóm mới, hay đổi mới hình ảnh xã hội của mình. Hình ảnh mới của bạn sẽ cởi mở, thẳng thắn, cương trực hơn.

Sự quyến rũ của bạn, sự chú ý của người khác đến bạn cũng sẽ được tăng lên trong thời gian này, hay bạn cũng có thể gặp một mối tình lãng mạn nóng bỏng mới. Vì vậy hãy sẵn sàng để tận dụng cơ hội này. Ngoài ra, một sự hấp dẫn, một mong muốn bí ẩn cũng có thể được tiết lộ. Trong quá trình này, bạn sẽ dần từ bỏ những lý tưởng cũ của mình về những vấn đề xã hội và các hoạt động hội nhóm, khi mà người ngoài có thể trở thành trung tâm, hoặc người trong cuộc lại đi ngược lại với những người khác. Dù bằng cách nào, bạn sẽ thấy hoàn toàn hài lòng với vị trí mới của bạn.

 • Khởi đầu mới: bạn bè, hội nhóm, công chúng, vị trí của bạn trong tập thể, chuyện tình cảm mới, cởi mở hơn về những gì bạn muốn, từ cá nhân đến cộng đồng
 • Từ bỏ: trạng thái xã hội cũ, những ý tưởng cũ của bạn về nơi mình phù hợp

Kim Ngưu

Tuần này, bạn có thể được giới thiệu một công việc mới, nhìn nhận ra mục tiêu nghề nghiệp mới hoặc có thay đổi về trạng thái xã hội (từ độc thân đến “in relationship”, từ thất nghiệp đến có công ăn việc làm, từ đang làm việc thành đi học, hoặc ngược lại,…). Việc bạn là ai ngoài xã hội cũng sẽ được thay đổi.

Lovedia cũng nhận thấy một mối tình lãng mạn có thể được nhen nhóm. Nhưng đây có thể là điều mà bạn chưa sẵn sàng để tiết lộ, hoặc có những sự kiện khiến cho mọi thứ bị trì hoãn. Ngoài ra, sự chuyển đổi về mặt xã hội hay chuyên môn của bạn có thể kích hoạt một tham vọng, một giấc mơ hay một kế hoạch mà bạn vẫn thầm giấu cho mình, chưa sẵn sàng công khai.

 • Khởi đầu mới: sự nghiệp, tình trạng xã hội, tham vọng xã hội, cách xã hội nhìn nhận bạn qua công việc của bạn, những giấc mơ, sự cuốn hút
 • Từ bỏ: lý tưởng về “thành công” trong các lĩnh vực xã hội (với bạn bè, các mối quan hệ)

Song Tử

Một cánh cửa dẫn đến cơ hội mới cho những điều mới lạ và thú vị sẽ được mở ra cho bạn. Khi bạn mạo hiểm với những điều bạn chưa biết, sẽ có một tác động nhẹ đến sự nghiệp hoặc vị trí chuyên môn của bạn. Cơ hội mới này dù có hỗ trợ hay cản trở công việc hiện tại của bạn, đều sẽ định đoạn con đường tiếp theo trong sự nghiệp của bạn.

Cũng trong tuần này, một mong muốn trong công việc (hoặc trong chuyện tình cảm) có thể trở nên rõ ràng hơn sau những giờ ở chốn công sở. Bạn có thể đã sẵn sàng để rũ bỏ các quy tắc để công khai bày tỏ những gì bạn muốn. Hoặc một dự án sáng tạo có thể được hoàn thành tốt đẹp. Còn nếu bạn đang làm việc quá sức, bạn sẽ lại có một mong muốn mạnh mẽ để tiếp tục và thoát khỏi những căng thẳng.

 • Khởi đầu mới: du lịch xa, giáo dục, các vấn đề pháp lý, xuất bản, khám phá, ra mắt công chúng, các mối quan hệ làm ăn biến thành quan hệ tình cảm
 • Từ bỏ: những giới hạn, căng thẳng tại nơi làm việc khiến bạn không thể phát triển, nỗi sợ hãi với điều bạn có thể khám phá, nỗi sợ những điều không rõ ràng

Cự Giải

Tuần này, bạn có thể khởi đầu những điều mới trong những kế hoạch tài chính của bạn, hoặc cởi mở hơn mọi thứ giữa bạn và đối tác của bạn. Bạn hãy sẵn sàng để mở rộng những quan niệm của mình về những gì bạn chia sẻ, cho dù đó là tiền bạc, tình dục hay tình cảm. Lovedia nhận thấy đây không phải là lúc để bạn cứ giữ mọi thứ ở mức an toàn, hoặc cứ bám vào những ý tưởng cũ kĩ về việc xử lý các nguồn lực.

Bạn cũng có thể cảm thấy khắt khe hơn trong thời gian này. Đây có thể là lúc để bạn công bố một điều gì đó chính thức, biến nó từ chỉ là một cơ hội thú vị thành một phần của vị trí chính thức của mình, dù đó là một mối quan hệ, một ý tưởng ra tiền hay việc chịu tất cả trách nhiệm cho một điều mà bạn vốn chỉ đùa giỡn với nó. Sẽ không có cách làm nửa vời nào cho bạn đâu!

 • Khởi đầu mới: các loại thuế, tiền cho vay, tài chính của đối tác của bạn, các mối quan hệ, tài trợ cho một doanh nghiệp, sự nghiệp
 • Từ bỏ: những giới hạn hay sự lo ngại khiến bạn không thể nghiêm túc, những điều cản trở bạn để trở nên chuyên nghiệp hơn

Dự báo tuần từ 16.2 đến 22.2.2015 (4)

Sư Tử

Tuần này, chuyện tình cảm của bạn sẽ có những bước tiến mới, hoặc bạn có thể được giới thiệu với một ai đó đặc biệt. Dù bạn độc thân hay đang yêu, bạn sẽ tập trung hơn đến sự thân mật và nhạy cảm, dễ bị tổn thương đang tăng dần lên. Dù nghe thì có vẻ đáng sợ, nhưng khi bạn có một đối tác đáng tin tưởng và hỗ trợ bạn, chúng lại sẽ mang đến một mối quan hệ hoàn hảo. Những ảnh hưởng này cũng có thể giúp bạn từ bỏ một người nào đó hấp dẫn bạn song lại không lành mạnh, hoặc đã ở trong một mối quan hệ khác. Lovedia nhận thấy đây là thời gian tuyệt vời để bạn đặt ra những ý định của mình về những gì bạn muốn đưa vào tình yêu của mình.

Đồng thời, bạn có thể sẵn sàng bước những bước tiến tiếp theo trong một mối quan hệ hiện tại, hoặc nếu bạn đâng độc thân, bạn có thể thoát khỏi tình trạng này nếu bạn thật sự muốn vậy. Những nguồn năng lượng Chiêm tinh này có thể giúp bạn cân bằng những gì bạn đang cố gắn làm với những gì bạn muốn thu hút đến.

 • Khởi đầu mới: quan hệ đối tác, yêu xa, hết mình trong một quan hệ đối tác, cố gắn hơn nữa để thu hút một ai đó
 • Từ bỏ: sự cô lập, tách rời, những rào cản đối với sự gần gũi, những sự cuốn hút không lành mạnh

Xử Nữ

Tuần này, một vấn đề với công việc hay sức khỏe của bạn sẽ được giải quyết. Những phần việc rắc rối hoặc rắc rối với sức khỏe sẽ được nhìn nhận một cách rõ ràng, thấu đáo dưới góc nhìn mới. Nguồn năng lượng đầy sinh lực này có thể giúp bạn “điều hướng” cho mối quan hệ của mình (tình yêu hoặc công việc) khi mà bạn thoat khỏi những lo lắng, đem lại cho bạn nhiều sinh khí và nhận thức hơn cho mối quan hệ của bạn.

Đồng thời, bạn sẽ thấy sự gần gũi và hiểu biết giữa hai bạn cũng sẽ tăng lên, bởi các bạn đã đồng điệu với nhau về mặt tình cảm, thể chất và thậm chí cả tài chính nữa. Vấn đề tài chính cũng có thể lên đến một cao trào, với kết quả là một món quà hoặc một điều may mắn bất ngờ.

 • Khởi đầu mới: nhiệm vụ công việc, mối quan hệ đồng nghiệp, sức khỏe, sức sống, hợp tác, chia sẻ tài chính, sự gần gũi
 • Từ bỏ: sự lo lắng vô ích, nhiệm vụ mang tính soi mói, các vấn đề sức khỏe liên quan đến căng thẳng, không ưu tiên cho hạnh phúc của mình

Thiên Bình

Tuần này, bạn có thể bắt gặp một ai đó hấp dẫn, hoặc có một cuộc tán tỉnh thú vị, hoặc cảm thấy bị thôi thúc để thể hiện những gì mình đã có, hoặc nảy ra một tham vọng cá nhân hay một dự án sáng tạo nào đó. Lovedia nhận thấy đây là thời gian để bạn có thể tỏa sáng, và những sự kiện Chiêm tinh này sẽ giúp bạn có những hành động tiếp theo một các thiết thực. Bạn nên tự hỏi rằng bạn có thể làm để làm chúng xảy ra thực sự, và những thói quen hàng ngày nào vẫn đang cản trở bạn? Và những điều gì hoặc ai đó đột ngột xuất hiện có thể làm bạn ngạc nhiên, bởi vì đó không phải là “gu của bạn”, hoặc bạn chưa bao giờ hình dung mình sẽ gặp những chuyện như vậy.

Vào cuối tuần, sẽ có những dấu hiệu cho thấy anh chàng/cô nàng hấp dẫn bạn mới quen có tiềm năng để trở thành một mối quan hệ nghiêm túc, hoặc ít nhất cũng là một đối tượng đầy hứa hẹn. Còn nếu bạn vẫn chưa để mắt đến ai, đây vẫn sẽ là thời điểm bạn có thể dễ dàng thu hút sự chú ý tích cực từ những người khác và giúp ích bạn trong việc thực hiện một tham vọng cá nhân hoặc trong công việc. Nhìn chung, đây là lúc để bạn nhận ra rằng bạn đã có một cái gì đó rất đặc biệt để có thể mời chào, và điều này rất tuyệt vời cho việc tự quảng bá, biểu diễn hoặc khởi động một dự án làm ăn sáng tạo.

 • Khởi đầu mới: tình yêu, đứa con tình thần, dự án sáng tạo, kỷ niệm
 • Từ bỏ: đặt những nhu cầu của bạn lên trước, những thói quen làm xói mòn niềm tin của bạn, sự do dự trong việc nắm lấy những gì bạn muốn, những ý tưởng bị hạn chế về những gì làm cho bạn hạnh phúc

Bọ Cạp

Tuần này, bạn có thể sẽ phải di chuyển nhà cửa, hoặc ra mắt công việc kinh doanh của gia đình, hoặc bước vào một chương mới với gia đình của mình. Điểm quan trọng trong các vấn đề này là bạn cần tạm thời bỏ qua cái tôi, quyền lợi và những trông đợi của mình. Cho dù bạn giới thiệu một ai đó (hoặc một điều gì đó) mới đến cuộc sống của gia đình của bạn, hoặc cố gắng xóa hết quá khứ, Lovedia khuyên bạn tạm thời đừng quá chú trọng vào những điều mà bạn cảm thấy là bạn phải có. Thay vì vậy bạn hãy xem xét những gì cần phải được thực hiện tiếp theo.

Bạn cũng thấy nguồn năng lượng, sự nhiệt tình và sự vui thích cứ tăng lên khi bạn xử lý các nhiệm vụ hàng ngày của mình. Sẽ có một điều gì đó bạn không thể né tránh được, vì vậy bạn cứ đối mặt và chú ý thật kĩ đến nó. Nhìn chung, tất cả các vấn đề liên quan đến công việc và sức khỏe đều sẽ thuận lợi, khi mà những hành động của bạn sẽ hoàn toàn phù hợp với tình huống lúc đó. Nếu bạn vẫn đang cân nhắc đến một lối sống, chế độ ăn uống hay rèn luyện sức khỏe lành mạnh, thì hãy bắt tay vào thực hiện ngay đi nhé!

 • Khởi đầu mới: nhà cửa, gia đình, sức khỏe, lối sống, tái định cư
 • Từ bỏ: cái tôi, trì hoãn những gì cần phải được thực hiện, né tránh những công việc nhàm chán

Dự báo tuần từ 16.2 đến 22.2.2015 (3)

Nhân Mã

Tuần này, bạn có thể bắt gặp một cuộc trò chuyện, hay một thông báo, hay một mẩu tin sẽ đặt bạn vào một vị trí hoàn toàn mới. Ngoài ra, đây có thể là lúc để quyết định một điều gì đó liên quan đến việc chuyển nhà, các vấn đề trong gia đình, hoặc rời bỏ những thói quen trong quá khứ. Những cuộc trò chuyện với anh chị em cũng có thể thay đổi nhiều điều, khi mà chúng mở ra một chương mới với các mối quan hệ trong gia đình. Và đây cũng là thời điểm hoàn hảo để công khai nêu lên quan điểm của bạn hoặc làm quen với một người mới.

Sau đó, những gì bạn đã quyết định, thông báo có thể sẽ khiến bạn tự tin hơn và bạn sẵn sàng vào cuộc để gia cố những thứ thuộc về mình. Bạn sẽ lại tập trung năng lượng của mình vào một chuyện tình mới mới, hay một dự án sáng tạo, hay đơn giản là nâng cao tinh thần của mình.

 • Khởi đầu mới: email, gọi điện thoại, các cuộc thảo luận, các vấn đề với các anh chị em, tiếp xúc, chuyện tình cảm mới, công việc sáng tạo, đứa con tinh thần
 • Từ bỏ: các vấn đề cũ của gia đình, thói quen xưa cũ, những vấn đề cũ trong nội bộ

Ma Kết

Tuần này, bạn sẽ thấy mình đang đi đúng hướng trong các vấn đề liên quan đến tiền bạc hay với sự an toàn trong tình cảm. Lovedia nhận thấy bạn nên để tấm đến những tiến triển mới với những gì bạn kiếm được, những gì bạn cần hoặc làm thế nào để mình hạnh phúc. Để có một khởi đầu mới với tiền bạc hay tình cảm, bạn có thể cần từ bỏ một điều nào đó, hoặc có một cuộc hội thoại xoa dịu, hoặc cần đưa một thông báo tới những người khác. Đây là lúc để nói ra những gì bạn muốn, bạn cần hay đã sẵn sàng để đón nhận.

Sau đó, với những gì đạt được, bạn sẽ áp dụng tương tự vào gia đình của mình hoặc vào những khía cạnh gần gũi nhất trong tình cảm. Những tiến triển trong nội bộ có thể bao gồm việc bắt đầu một dự án kinh doanh của gia đình, thúc đẩy quan hệ đối tác trong nội bộ hoặc tạo ra một điều gì đó thật đặc biệt và chỉ dành cho bạn.

 • Khởi đầu mới: tiền thu được, các giá trị, an toàn với tình cảm, gia đình, gia đình, việc kinh doanh của gia đình, quan hệ đối tác trong nội bộ
 • Từ bỏ: những ý tưởng, kế hoạch cũ liên quan đến tiền bạc, sự an toàn, những người không tán đồng với những bước tiến triển mới

Bảo Bình

Với việc Trăng non xuất hiện tại Bảo Bình, bạn sẽ cảm thấy thật tươi mới và lại tràn đầy sức sống. Khởi đầu mới sẽ đến, giúp bạn tời bỏ những giá trị cũ kĩ, những điều vẫn làm cạn kiệt lòng tự tôn của bạn, hoặc những tình huống khiến bạn mất mát (thay vì nhận được) và kiệt quệ (thay vì cảm thấy an toàn). Những mất mát về tiền bạc và tình cảm sẽ lùi xa vào dĩ vãng.

Sau đó, bạn sẽ thấy dễ dàng hơn để “chơi bài ngửa” và nói với những người khác một cách chính xác những gì bạn muốn. Lời lẽ của bạn sẽ trở nên quyến rũ, đầy tác động và đưa bạn vào “đúng chỗ, đúng thời điểm”. Những mối liên lạc mới, những người bạn mới có thể xuất hiện và trợ giúp cho bạn với chính xác những gì bạn cần.

 • Khởi đầu mới: hình ảnh xã hội, lối sống, tiền bạc, an toàn với tình cảm, những người mới với những điều quan trọng để giúp đỡ, quyết định những gì bạn muốn và theo đuổi nó
 • Từ bỏ: những mất mát cũ, sự bất an, tinh thần khô cằn, chấp nhận thua thiệt, giữ im lặng

Song Ngư

Tuần này, bạn sẽ cảm thấy những nhận thức, bí mật, cảm giác quyết tâm cứ âm ỷ trong lòng, và bạn cũng mau chóng thể hiện chúng. Những gì bạn đã cảm nhận, nghi ngờ được có thể trở thành hiện thực, hoặc lộ ra nguyên hình. Ngoài ra, đây cũng là lúc để bạn công khai nói ra những khả năng tiềm ẩn của bạn.

Sau đó, bạn sẽ được khuyến khích để biến tiềm năng đó thành thật, hoặc bắt tay hành động để có được những gì bạn đã mơ ước và hy vọng. Thời gian để mộng mơ đã hết rồi! Bạn hãy biến hy vọng đó thành một phần của thực tại hấp dẫn. Đây cũng là thời điểm tuyệt vời khi mà bạn có thể được tăng lương, đạt được sự thỏa mãn với tình yêu hay tìm ra một cách để kiếm tiền từ những giấc mơ của mình.

 • Khởi đầu mới: linh cảm, bí mật, những giấc mơ không được thừa nhận, mong muốn riêng tư, kiếm được tiền, lòng tự trọng, những giấc mơ biến thành giá trị thực
 • Từ bỏ: hy vọng mà không hành động, suy nghĩ thụ động, mong ngóng một cái gì đó mà bạn tin rằng sẽ không bao giờ xảy đến, lừa dối

Tham khảo: rubyslipper


Tác Giả

Ice Block