Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

[Fun] 12 cung làm gì khi trốn học, trốn làm?

0

Có những ngày dài nhàm chán, gọi là “nothing day”. Ngày đấy, bạn sẽ bất chấp tất cả, bỏ học, bỏ làm. Bạn có đoán ra khi trốn học, trốn làm thì 12 cung sẽ làm gì không?

Bạch Dương: Ngày nào cũng như ngày nào, không chịu được nữa rồi, nghỉ ngơi thôi! Bị đuổi việc cũng được, Cừu đây bất chấp hết!

Kim Ngưu: Ôi sale này sale này, không thể bỏ lỡ, cơ hội ngàn năm có 1, thưởng thức đủ đồ ngon, shopping thoải mái, viết mail xin sếp nghỉ làm thôi!!!

Song Tử: Úi bạn ý đồng ý mai hẹn hò với mình này. Ơ nhưng mai phải đi học rồi tính sao giờ. Thôi kệ bùng đã tính sau!

Cự Giải: Không biết là mình đang nghỉ học nghỉ làm không phép vì vẫn say sưa giấc nồng

Sư Tử: Thình lình nghỉ không lý do, không báo trước với 1 ai, thay ava hay cover Facebook màu đen, up 1 Status thật tâm trạng để không một ai biết là “MÌNH ĐANG BUỒN ĐẤY CHÚ Ý ĐẾN MÌNH ĐI!!!”

Xử Nữ: Hôm nay vận hạn xấu, đi đến trường bị chó cắn, đi đến công ty bị vấp vào củ khoai nên ngã dập mặt, không nên không nên, đi xem bói xem ngày nào đẹp để đi học đi làm vậy!

Thiên Bình: Buổi tối soi gương, giật mình hoảng hốt, ôi 3 cái mụn, ôi 6 vết nhăn, dẹp hết mọi thứ, ngày mai ở nhà, chăm chỉ dưỡng da, để lại xinh đẹp, hihi.

Bọ Cạp: So với tiền lương 1 ngày và số tiền mình sẽ được giảm giá khi mua hàng trong đợt sale ngày mai, có lẽ đi mua đồ sale sẽ có lợi hơn. Vì thế, mình sẽ vì cái gì có lợi ích hơn mà làm.
Thật ra là hôm qua căng thẳng nên chả muốn nhìn mặt “thằng cha” sếp nữa, ờ!

Nhân Mã: Đương nhiên là xách ba lô lên mà đi rồi, đời là mấy tí!

Ma Kết:
Nếu còn đang đi học: Mai có vụ làm thêm này, thôi nghỉ học kiếm vài đồng bạc tiêu xài và bỏ lợn!
Nếu đã đi làm: Ôi có cái dự án này hay quá, làm ngắn hạn lại có tiền, mai mình mà nghỉ làm thì vẫn được tính tiền lương vào ngày phép trong tháng, nghỉ thôi, muahaha!

Bảo Bình: Giao lưu kết bạn trong cộng đồng mới thôi! Ngày nào cũng nhìn mấy người trong công ty chán ngấy tận cổ rồi! Đổi gió một tí mai mới có hứng làm việc. Còn việc hôm nay á, không lo, mình làm xong việc tuần này từ cuối tuần trước rồi!
Học thì cũng tương tự…

Song Ngư: Tối qua anh Chang-Chê-Hiếp bị chị Thê-Hy tát 1 phát rồi quay lưng bước đi, đau lòng quá, Ù pa Chê-Hiếp giống người yêu cũ của mình lắm, đau lòng quá, không thể gượng dậy nổi, học á, làm á, có ý nghĩa gì khi trái tim này đang rỉ máu đây!!!

Text: Tăng Linh
Nguồn ảnh: kenh14

Tác Giả