Sư Tử Thứ Năm - 04/08/2022

[Fun – How to date the searies] Dụ dỗ Song Ngư

0

Bạn đã bao giờ nghĩ đến việc hẹn hò với một Song Ngư chưa? Hay bạn đã phải lòng với một Song Ngư mất rồi? Hoặc đơn giản bạn chỉ muốn biết nhiều hơn về người ấy của mình? Đây là bài viết Lovedia dành riêng cho bạn đấy! 

1. Điều quan trọng nhất bạn cần biết về Song Ngư chính là tính cách của họ. Hầu hết Song Ngư đều rất lãng mạn, cực kỳ nhạy cảm, giàu lòng trắc ẩn và tốt bụng.

2. Hãy nhìn thật sâu vào đôi mắt của Song Ngư. Bạn hãy làm cho Song Ngư cảm thấy rằng họ là điều duy nhất bạn nhìn thấy, và là người duy nhất mà bạn muốn.

3. Hãy tự tin. Song Ngư không thực sự thích những người nhút nhát vì bản thân Song Ngư cũng là những người rất ngại ngùng. Nếu bạn hành động một cách tự tin thì cơ hội để cưa đổ Song Ngư sẽ lớn hơn rất nhiều đó.

6888561-adam-levine-wallpaper1

4. Song Ngư chỉ ngưỡng mộ những người vui tính. Bạn hãy kể một vài câu chuyện cười, làm cho Song Ngư thấy vui vẻ. Bạn chỉ cần hành động thật bình tĩnh và cho Song Ngư thấy rằng bạn thực sự thích ở cùng với họ.

5. Lãng mạn. Dễ hiểu thôi, bởi Song Ngư là cung lãng mạn nhất trong vòng tròn Hoàng Đạo mà

6. Chăm sóc Song Ngư chu đáo và ân cần. Bạn cần an ủi Song Ngư khi Song Ngư buồn và luôn ở bên họ.

Tokoriki_Romantic_Dinner_Couple_SG169_1370422968868
7. Song Ngư ban đầu có thể nhút nhát và ít nói, vì vậy hãy cho Song Ngư thời gian để họ cởi mở hơn. Một khi bạn hiểu rõ về một Song Ngư, bạn sẽ nhận thấy Song Ngư tuy ít nói nhưng họ là những người rất thú vị và sáng tạo, tựa như một cuốn sách hấp dẫn vậy.

8. Hãy tặng Song Ngư một món quà đơn giản nào đó vào ngày hẹn hò đầu tiên, ví dụ như một chiếc vòng cổ chẳng hạn.

Song Ngư nhận được sự chú ý và quà tặng, dù đó chỉ là một món quả handmade nhỏ xinh. Khi hai người trở nên gắn kết hơn, hãy hỏi Song Ngư về tác giả yêu thích của họ và bất ngờ tặng Song Ngư một cuốn sách! Song Ngư sẽ lập tức đổ gục với bạn thôi!

9. Hỏi Song Ngư về sở thích của họ. Song Ngư thích cách mà bạn chú ý tới mình khi bạn hỏi Song Ngư về những bài hát, bộ phim, sách, loại nước hoa mà Song Ngư yêu thích

nice-hd-wallpaper-net-hd-hq-couple-desktop-1080p

10. Hãy là chính mình! Bởi Song Ngư rất ghét những người không chân thật.

11. Khen ngợi Song Ngư. Song Ngư sẽ mê mệt bạn nếu nếu bạn khen ngợi Song Ngư đúng cách. Ví dụ như khen ngợi trang phục, giày hoặc đôi mắt của Song Ngư.

12. Tiến thêm một bước nữa

Nếu bạn cảm thấy rằng bạn đã hiểu rõ về Song Ngư, và Song Ngư cũng thích bạn, vậy thì một nụ hôn vào buổi hẹn đầu tiên sẽ hoàn toàn ok.

Nếu hai người vẫn chưa gắn bó đến như vậy, thì bạn cũng có thể dừng lại ở việc tặng một nụ hôn nhẹ lên trán hoặc má của Song Ngư vào cuối buổi hẹn sau khi nói lời chia. Và bạn có thể thấy Song Ngư sẽ còn muốn nhiều hơn thế nữa đấy!

nice-hd-wallpaper-net-hd-hq-couple-desktop-1080p-cute123

Tác Giả

Ice Block