Sư Tử Thứ Tư - 03/08/2022

[Fun – How to date the series] 5 bước chạm vào trái tim Ma Kết

0

Hẹn hò với Ma Kết là cả một quá trình, có thể nói là dài lâu và khó khăn nhưng hoàn toàn xứng đáng. Họ là những cá nhân năng động, đầy tham vọng, có khả năng kiên nhẫn và rất chắc chắn. Cùng Lovedia khám phá cách yêu một Ma Kết nhé!

Làm sao để thu hút sự chú ý của người ấy?

1. Cứ từ từ

Một Ma Kết luôn có cả tỉ thứ trong thế giới của họ – cả thế giới nội tâm lẫn thế giới bên ngoài. Không chỉ vì họ luôn kiêm nhiệm cả đống trách nhiệm cùng một lúc, mà còn bởi đầu óc họ luôn suy nghĩ rất nhiều điều. Họ là những con người cẩn thận và thực tế, luôn cần một kế hoạch rõ ràng trước khi hành động. Nếu bạn bất chợt bắt họ làm một cái gì đó, họ sẽ cảm thấy chưa sẵn sàng. Vậy nên, bạn cần phải từ từ và chậm rãi trên con đường đi đến trái tim họ.

Tốt nhất là nên dựa trên nền tảng của tình bạn trước. Ma Kết là những người siêu lý trí, vậy nên nếu họ cảm thấy bạn không phù hợp với họ, họ sẽ không tốn thời gian dây dưa đâu. Họ cần phải được đảm bảo trước khi họ bắt đầu một cái gì đó rằng điều đó đáng để họ dành thời gian cho. Hãy cho họ thấy bạn có hứng thú với họ, bạn có ý định nghiêm túc và sẵn sàng cho họ thời gian.

I_Wanna_Hold_Your_Hand_by_Foxtrot444444444

2. Hãy thẳng thắn

Đôi khi Ma Kết quá đắm chìm vào sự nghiệp của họ hoặc họ còn phải bận tậm đến những thứ khác khiến cho họ quên đi những giờ phút lãng mạn hoặc sự tán tỉnh cần có. Bạn có thể sẽ cảm thấy như mình đang đứng trước cửa nhà họ chờ đợi hàng tuần để rủ họ đi chơi, vậy mà họ vẫn có vẻ khá ngạc nhiên. Đơn giản là bởi họ không biết là bạn đến! Nếu quả bóng cần một cú đẩy, bạn có thể sẽ phải chủ động làm điều đó thôi.

Hãy khiến cho họ cảm thấy an toàn. Ma Kết không phải mẫu người phù hợp với những gì bất ngờ tự phát, nếu họ được báo trước rằng điều gì sẽ xảy ra thì họ mới có thể vui vẻ ứng phó với nó. Vậy nên, hãy lên kế hoạch trước cho buổi hẹn hò của bạn và cho họ thấy rằng bạn có suy nghĩ và đặt tâm trí chuẩn bị vào lời đề nghị của mình.

Một số đàn ông cung Ma Kết là mẫu người truyền thống và luôn tự bắt mình phải hoàn thành những nghĩa vụ của một người đàn ông điển hình. Vậy nên nếu anh ấy không phải là người mở lời trước thì bạn hãy chủ động ra tín hiệu cho anh ấy nhưng đừng thẳng thắn mời anh ấy đi chơi nhé. Bạn có thể sẽ phải giúp anh ấy hiểu rõ rằng bạn sẽ nói “có” trước khi anh ấy có ý định mở lời.

cự giải và song ngư

3. Làm họ cười.

Ma Kết chung thuỷ và kiên nhẫn cũng là người thích những trò vui nhưng chỉ thỉnh thoảng thôi, phần lớn thời gian họ khá nghiêm túc. Để cho họ sự thay đổi không gian mà họ thèm muốn nhưng không thể tìm được, hãy khiến họ cười! Mặc dù họ trông có vẻ không phải người thích những trò tếu thì cũng không có nghĩa là họ không muốn nó.

Hãy khiến họ cười bất kỳ lúc nào và bất kỳ nơi đâu, bằng bất kỳ cách nào. Điều duy nhất bạn cần nhớ là đừng trêu trọc họ quá đà nếu 2 bạn chưa thực sự thân; đôi khi Ma Kết thấy không thoải mái với những người hay thích trêu chọc một cách quá đáng.

lovedia2

4.  Ăn vận chỉnh tề.

Bởi Ma Kết là mẫu người tham vọng, họ luôn muốn hướng đến thứ tốt đẹp hơn hiện tại. Để cho họ thấy bạn cũng là người như vậy, hãy luôn xuất hiện với bộ dạng chỉnh tề. Nếu bạn ăn mặc như thể một đứa trẻ con bất cần, anh chàng/ cô nàng của bạn sẽ không vừa lòng đâu.

Ma Kết, nhìn bề ngoài thì có vẻ là người coi trọng ngoại hình. Điều này có thể bị cho là nông cạn và kiêu căng nhưng trên thực tế, chẳng qua là họ thích những thứ xinh đẹp mà thôi. Họ thích làm việc chăm chỉ để có được mọi thứ, vậy nên đó chính là phần thưởng cho những nỗ lực của họ.

Best-couple-nice-hd-wallpaper-download

5. Hãy kín đáo trước mọi người

Ma Kết là mẫu người truyền thống và nghiêm túc trong hầu hết mọi tình huống (nhất là lúc mới quen). Nếu hai bạn đi chơi, đừng mong là anh ấy/ cô ấy sẽ cùng bạn la cà. Và cũng đừng kéo anh/cô ấy đi la cà. Nơi hoàn hảo nhất để hẹn hò là ở nhà.

Ma Kết cũng thích những cái nhìn đầy thấu hiểu hơn là sự đụng chạm tuỳ tiện. Mặc dù thể hiện sự yêu mến bằng thể xác cũng ổn, nhưng có nhiều cách hiệu quả hơn để khiến họ hiểu bạn yêu họ chừng nào. Hãy nắm vững nghệ thuật giao tiếp bằng mắt và bạn sẽ không phải thất vọng đâu!

Tác Giả