Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

[Fun – How to date the series] Giữ chân Nhân Mã (phần cuối)

0

Món quà của Lovedia dành tặng cho những ai đang ở trong một mối quan hệ với Nhân Mã. Vì cuối cùng, hãy làm cho chính bạn hạnh phúc!

Phần 3: Giữ cho tình yêu nồng cháy

1. Là chính bạn. 

Cũng giống như khi Nhân Mã muốn là chính mình, họ cũng muốn hẹn hò với một ai đó giống vậy! Nếu bạn cứ bám theo họ, làm theo sở thích và thói quen của họ, sự bí ẩn và cá tính của bạn sẽ mất đi, và sẽ khiến Nhân Mã buồn chán. Vì vậy, bất cứ điều gì ở bạn khiến họ bị thu hút ban đầu, hãy giữ nó. Họ không hề thích thù với một bản sao khác giới của mình.

Bạn sẽ dễ dàng biến thành một người khác, đặc biệt là khi bạn đang yêu cuồng nhiệt. Hãy chống lại điều đó! Đừng bỏ đi những giá trị và niềm tin của bạn vì họ – họ sẽ không làm điều tương tự đâu, vì thế nên tội gì bạn phải như vậy?

A083_C001_0921II

2. Hãy làm Nhân Mã ngạc nhiên.

Họ ưa thích mạo hiểm và thử những điều mới. Để tránh việc họ cảm thấy tẻ nhạt, hãy tạo những điều ngạc nhiên nho nhỏ. Cho dù đó là một bữa ăn tự nấu hoặc một cặp vé xem chương trình yêu thích của họ, hãy thông minh và thấu đáo. Họ sẽ ngạc nhiên trước khả năng khiến họ vui vẻ của bạn.

Hãy gây bất ngờ cho họ bằng những cách khác nhau. Gửi họ một bó hoa hàng sáng trong năm ngày liên tiếp thì không phải là điều bất ngờ đâu! Gửi hoa vào ngày đâu tiên, sau đó dừng lại. Đây cũng sẽ trở thành một chủ để để cho 2 người chuyện trò nữa đấy!

3. Đừng quá “dính” vào nhau

Nhân Mã cần phải được tự do. Ngay cả khi mối quan hệ của hai bạn đã bền chắc, cũng đừng lúc nào cũng kè kè bên nhau. Vì vậy, nếu hai bạn có đi dự một bữa tiệc, hãy cứ tách nhau ra ở mỡi phái của căn phòng. Đó không phải là dấu hiệu của một mối quan hệ đang đi xuống, mà đó là một dấu hiệu cho thấy mối quan hệ đủ vững vàng đến mức có không có nhau trong một giờ!

Một nửa Nhân Mã của bạn cũng sẽ không bám lấy bạn quá chặt, và đó cũng rất bình thường. Đây không phải là biểu hiện của việc thiếu sự gần gũi, àm chỉ thể hiện tính cách của họ mà thôi. Hãy yên tâm rằng nếu Nhân Mã của bạn đang suy nghĩ một cái gì đó (tích cực hoặc tiêu cực), họ đều sẽ cho bạn biết!

lovedia1

4. Tìm kiếm những cuộc phiêu lưu

Điều này rất quan trọng cho mối quan hệ của bạn, đặc biệt là với bạn. Nhân Mã thích hẹn hò với một người cũng mê khám phá như họ. Vì vậy, hai người có thể thử những điều hơi kì quặc, như một khóa học nếm rượu vang, hay một khoá học DJ chẳng hạn. Thậm chí bạn tự học thôi cũng được! Thêm những điều thú vị vào cá tính của mình (ngay cả khi bạn không thể hiện ra) đều sẽ làm cho bạn thú vị hơn.

Phiêu lưu là không có giới hạn. Nhân Mã có thể đặt một chuyến đi ngẫu hứng đến sa mạc Siberia chỉ đơn giản như thử một hương vị cà phê mới mà thôi! Hãy ở bên cạnh họ trong những cuộc phiêu lưu đó và bạn sẽ cảm thấy mình như đang ở thiên đường.

nice-pre-wedding-photo-shoot

5. Làm tình yêu thêm sâu đậm.

Thực tế là Nhân Mã là những kẻ luôn tìm kiếm những cuộc phiêu lưu để tự ngăn chặn cảm xúc của mình có thể khiến cho bạn nhiều khi muốn giơ hai tay lên trời kểu lên “Tôi không muốn quan tâm đến hắn ta nữa!”. Nhân Mã có thể và cũng sẽ khẳng định tình cảm của mình, dù sớm hay muộn, nên bạn không cần phải lo lắng! Nếu bạn và Nhân Mã thật sự tìm thấy “lửa” ở nhau, Nhân Mã sẽ không hề phủ nhận điều đó, dù cho Nhân Mã có nói ra hay không!

Hãy để ý tới những ẩn ý chứng tỏ Nhân Mã thật sự muốn cam kết lâu dài với bạn. Họ dựa vào bạn nhiều hơn bất cứ ai khác? Họ làm theo những cách riêng của họ để chắc chắn rằng bạn sẽ hạnh phúc? Liệu những sự ngạc nhiên và những cuộc phiêu lưu xuất hiện liên tục? Nếu đúng như vậy, tình cảm của hai bạn đã đến một mức độ sâu sắc hơn rồi đấy. Và giờ đây ai sẽ trở thành người đi săn đây!

couple-cooking1221

Tác Giả

Hyo