Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

[Fun – How to date the series] Nắm bắt ngọn gió Bảo Bình

0

Hãy cùng Lovedia soi 5 bước để chiếm lấy trái tim của Bảo Bình chỉ sau một buổi hò hẹn! .

 “Biểu tượng của Bảo Bình là hình ảnh người mang nước. Điều này có thể hiểu rằng người mang nước thường mang đến với thế những dòng suy nghĩ, ý tưởng mới mẻ đầy sáng tạo của bản thân. Đầu óc của Bảo Bình dễ dàng khiến chúng ta cảm thấy kinh ngạc và bất ngờ. Những suy nghĩ của họ đều hết sức độc đáo và mới lạ.”

con-trai-13

1. Sẵn sàng trải nghiệm, chuẩn bị chắc chắn: Các Bảo Bình đều thích giao tiếp và phải vận dụng đầu óc tư duy, vì thế bất cứ hành động nào có thể mang đến nhiều tương tác đều nên được tận dụng tối đa. Bảo Bình muốn tận hưởng niềm vui, và muốn người ấy của mình cũng phải vui vẻ như vậy. Vì thế, hãy luôn có tinh thần thoải mái, nhưng cũng chớ quên cẩn trọng khi hẹn hò với Bảo Bình.

nice-hd-wallpaper

2. Níu nhưng không giữ: Hãy luôn để Bảo Bình có cảm giác bạn vẫn quan tâm và muốn Bảo Bình tham gia cuộc nói chuyện, ấy thế nhưng đừng ném bất cứ chủ đề nhạy cảm nào vào cuộc nói chuyện quá nhanh hay quá sớm. Bảo Bình là những sinh vật yêu tự do, và chẳng muốn bất cứ từ ngữ yêu đương hay níu giữ nào được thốt lên quá sớm.

3. Những địa điểm thú vị và thông minh: Hãy dẫn Bảo Bình đến các trò chơi giải đố, các buổi đọc sách, nhưng sự kiện chính trị hay tư duy, các nhà hàng có phong cách đặc biệt mới mẻ và thách thức. Bảo Bình hâm mộ những địa điểm kiểu như thế này, nơi mà họ có thể thể hiện tư duy và đầu óc, cũng như học được nhiều cái nhìn có giá trị.

Best-couple-nice-hd-wallpaper-download

4. Khó nhằn, nhưng đáng thử: Hẹn hò Bảo Bình có thể là điều dễ dàng nhất, hoặc điều khó khăn nhất bạn từng làm trong đời. Bảo Bình giống như một món đồ công nghệ mới mẻ, lạ lẫm và tân tiến. Nếu bạn sẵn sàng trải nghiệm và đổi mới, hãy đưa Bảo Bình đi trượt patan, chơi game giải mã, bắn sung laze hoặc bất cứ thứ gì mới mẻ lạ lùng. Hãy nghĩ xa hơn và táo bạo hơn, vì với Bảo Bình, chẳng có gì là không thể. Một chuyến đạp xe trong đêm, hay một cuộc thám hiểm vào bảo tàng khoa học. Hãy thử thách sự sáng tạo trong bạn, và đừng quá ngần ngại điều gì. Bảo Bình sẽ mê mẩn bạn nếu bạn dám đột phá.

nice-hd-wallpaper-net-hd-hq-couple-desktop-1080p-leg

Sổ tay bí kíp hẹn hò Bảo Bình:

  • Như Lovedia đã đề cập, bạn hãy làm điều gì vui vẻ và thông minh. Bảo Bình thích vừa học vừa chơi.
  • Mặc dù là một người thoải mái, thoáng và rất thích vui vẻ, các Bảo Bình rất thích được nói. Hãy nói chuyện với Bảo Bình và để họ tìm hiểu xem bạn là người như thế nào, bạn thích làm gì.
  • Các Bảo Bình có xu hướng nghệ thuật thường đam mê phim ảnh, âm nhạc, kịch. Hãy rủ rê Bảo Bình đi hòa nhạc, biểu diễn nghệ thuật hay các bộ phim điện ảnh. Họ sẽ có một ngày tuyệt vời với bạn.

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.