Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Học cách xem tarot về Tình Yêu

0

Tình yêu và các mối quan hệ cá nhân là một phần rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Bởi thế nên đây cũng là một chủ đề rất phổ biến khi xem Tarot.

Tình yêu và các mối quan hệ cá nhân là một phần rất quan trọng trong cuộc sống của chúng ta. Bởi thế nên đây cũng là một chủ đề rất phổ biến khi xem Tarot. Các câu hỏi xoay quanh tình yêu và các khía cạnh của tình yêu trở thành vấn đề thiết yếu của mỗi cá nhân. Học cách đọc bài về tình yêu không những rất thú vị mà còn giúp bạn kết nối với con người bên trong của mình. Thông qua bộ bài và các kĩ năng đọc bài, đây thực chất là nghệ thuật mở ra cánh cửa đến với những lời giải đáp về tình yêu cho bạn. 

Bước đầu tiên là hãy hình thành một câu hỏi rõ ràng trong tâm trí bạn. Bạn đang gặp vấn đề trong chuyện tình cảm của mình? Bạn có một câu hỏi mà bạn thực sự cần phải biết câu trả lời? Có điều gì đó mách bảo bạn rằng đã có chuyện xảy ra hoặc bạn tin rằng sẽ xảy ra giữa bạn và người yêu của bạn? Hãy quyết định câu hỏi đầu tiên bạn muốn một câu trả lời. Khi bạn có một vấn đề, việc hình thành một câu hỏi mà có thể cung cấp thêm cho bạn cái nhìn sâu sắc hơn sẽ giúp bạn tiến một bước gần hơn đến với quyết định của mình.

Các câu hỏi về tình yêu nên là câu hỏi mở, Tarot sẽ cung cấp cho bạn nhiều góc nhìn. Câu hỏi có-không sẽ cản trở bạn tìm tòi hoặc suy nghĩ vượt lên những định kiến của bản thân và vô hình chung để cho những lá bài quyết định số phận của bạn. Xem Tarot về tình cảm là nỗ lực chung của cả bạn và những lá bài để tìm ra câu trả lời cho chính mình. 

Bước tiếp theo là lựa chọn một trải bài thích hợp cho câu hỏi của bạn. Một trải bài với những vị trí tốt sẽ giúp bạn tìm thấy nhiều câu trả lời đặc biệt là trong các tình huống mà câu hỏi phụ có thể xuất hiện khi gặp những vấn đề có tính chất đa chiều. Các vị trí này sẽ truyền cảm hứng để bạn suy nghĩ sâu sắc hơn về câu hỏi của bạn và sắp xếp các khả năng có thể xảy ra trong câu chuyện.

Ví dụ một số gợi ý có thể là “các yếu tố tích cực”, “các yếu tố tiêu cực”, “kết quả”, “ảnh hưởng bên ngoài”, “tiềm năng lâu dài”, và nhiều vị trí khác, tất cả phụ thuộc vào các vấn đề mà bạn đang gặp phải trong chuyện tình cảm. Bạn có thể sử dụng một số spread có sẵn hoặc xây dựng những spread mới cho riêng mình. Khi tạo spread mới, hãy chú ý xem yếu tố nào là quan trọng trong hoàn cảnh của bạn, và mỗi yếu tố chiếm một vị trí trong spread. Hãy nhớ mỗi spread phải là một câu chuyện chứ không đơn thuần là sự giải nghĩa cho mỗi lá bài. Mỗi câu chuyện được xây dựng dựa trên những thông tin bạn đã có sẵn, tầm nhìn mở rộng, khả năng của bản thân bạn để nhìn vào bên trong chính mình và sự giúp đõ của Tarot. 

Bước cuối cùng là diễn giải trải bài của bạn. Hãy hít thở sâu, thư giãn và tập trung vào câu hỏi, chú ý đến phản ứng của bản thân trước mỗi lá bài. Lắng nghe bản thân, trực giác có thể mach bảo bạn một điều gì đó đáng lưu ý. Tiếp cận khách quan và cảm nhận ý nghĩa của mỗi lá bải, chúng có ý nghĩa gì khi ở vị trí đấy, các lá bài liên kết với nhau như thế nào. Tình yêu hay bất cứ vấn đề mối quan hệ nào cũng bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố. Cụ thể Cups là cảm xúc, Wands là niềm đam mê, điều này có thể là tích cực hoặc tiêu cực tùy thuộc vào câu hỏi của bạn. Swords có thể là sự phân tích hoặc suy nghĩ, thậm chí là sự tính toán và Pentacles biểu hiện cho vật chất. Vậy Cups, Wands, Swords, hay Pentacles chiếm đa số trong trải bài của bạn? Hãy luôn nhớ, vận dụng cảm xúc cũng như kiến thức của bạn để đọc bài, năng lượng bên trong của bạn sẽ cho bạn biết những điều còn ẩn giấu trong những lá bài và giúp bạn trả lời ngay cả những câu hỏi khó nhất về tình yêu. 

Người dịch: Rinnie 

 

————————————

Bài viết thuộc quyền sở hữu của lovedia.vn và tham khảo nguồn từ LoveTarot.
Mọi ý kiến góp ý về nội dung các bài viết trong chuyên mục Tarot Tình Yêu, xin mời liên hệ trực tiếp tới email “ngoc.tran902@gmail.com”
Chuyên mục Tarot Tình Yêu luôn sẵn sàng đón nhận các bài viết về kiến thức Tarot, những chia sẻ trải nghiệm cá nhân của bạn hay bất kì ý tưởng nào của bạn~!
Xin cảm ơn!

Tác Giả