Sư Tử Thứ Sáu - 05/08/2022

Huyền thoại Pháp sư 12 chòm sao: Khám phá hành trình thần thoại

0

Sau 3 năm đình đám trên các diễn đàn mạng, cuốn sách Huyền thoại Pháp sư 12 chòm sao đã được xuất bản và trở thành tác phẩm thành công nhất của Thor Aesir.

Độc giả ưa thích các câu chuyện giả tưởng và mang màu sắc thần thoại, chắc chắn sẽ được thỏa sức bay bổng và đắm chìm trong những tình tiết bất ngờ, kịch tính được tác giả khéo léo dẫn dắt trong 33 chương sách.

Thor Aesir đã thể hiện khả năng sáng tạo tuyệt vời thông qua câu chuyện về sứ mệnh của 12 chòm sao, trong cuộc chiến sinh tử với vị thần Bóng tối và các siêu năng lực. Mỗi nhân vật, mỗi cuộc đấu tranh song cuộc đấu tranh lớn nhất với bất kỳ ai đều là cuộc chiến của những giằng xe giữa thiện và ác, cám dỗ và chính nghĩa.

huyền thoại pháp sư 1

Câu chuyện về các pháp sư trẻ tuổi Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Sư Tử, Bảo Bình – với những hoài bão vẹn nguyên, và ước vọng tìm kiếm con đường riêng cho bản thân  đã từng bị cuốn vào vòng xoáy của những âm mưu.

Con gái thần Mặt trăng – Cự Giải, Thiên Bình – con gái thần Gió Bắc và Song Ngư – con gái thần Biển hay tư tế tối cao của Thần điện – Xử Nữ, đều phải trải qua cuộc chiến sinh tử để hoàn thành sử mệnh của mình.

Chuyến phiêu lưu tuyệt vời cùng Ma Kết và Thiên Yết – hai pháp sư bảo hộ cho lục địa, rơi vào một mối tình cấm kỵ. Tình yêu của Ma Kết trải qua bao nhiêu thử thách để cảm hóa mối hận thù trong trái tim của Thiên Yết.

huyền thoại pháp sư 2

Dù là giả tưởng, thế giới thần thoại được tạo ra trong tác phẩm vẫn vô cùng chân thật, gần gũi. Những pháp sư 12 chòm sao không phải là những anh hùng bẩm sinh. Họ dám đấu tranh với số phận khắc nghiệt, đương đầu những thế lực siêu nhiên vô cùng hùng mạnh để chinh phục sức mạnh tiềm ẩn trong chính bản thân mình. Trong cuộc hành trình đầy cam go, các pháp sư khám phá ra số phận vốn dĩ đã kết nối họ lại với nhau trong một sứ mệnh linh thiêng, một sứ mệnh đòi hỏi lòng quả cảm, tình yêu thương và sự hy sinh. Qua đó, mỗi một chòm sao cũng bộc lộ những ưu điểm cũng như những khuyết điểm của bản thân mình và nỗ lực hoàn thiện chúng. Đó cũng là thông điệp tác giảmuốn gửi đến các bạn đọc giả: dù ta là ai trên cõi đời này, hãy tin rằng bản thân mình có thể tạo nên kỳ tích.

Mỗi trang sách đều như mở ra từng khung cảnh mới lạ trong một thế giới thần thoại vẹn nguyên mà người đọc được thoải mái bay bổng và tưởng tượng. Tác phẩm thần thoại hùng vĩ được viết bởi giọng văn trẻ nhiệt huyết, tươi sáng và đầy sức sống xứng đáng để bạn trải nghiệm và đón đọc trong mùa hè này.

Tác Giả

mto trần

[Nhỏ bé, man dại.] To be good, not to be dumb.