Bọ Cạp Thứ Sáu - 11/11/2022

KẾT HỢP NĂNG LƯỢNG NHÂN MÃ – BẢO BÌNH: CÁNH CHIM TỰ DO

0

 

Nói về kết hợp Nhân Mã – Bảo Bình luôn làm dâng lên trong tôi một niềm thân mến nho nhỏ, vì rất nhiều người bạn tốt của tôi mang combo hai cung này. Quá nửa trong số đó là những người xuất chúng, và cũng quá nửa trong số đó… mãi không thấy có người yêu hoặc kết hôn. Cũng không lạ, bởi chúng ta đang nói về kết hợp năng lượng ưa thích tự do nhất vòng Hoàng đạo, những ngọn gió mãi mãi phiêu du.
Nhân Mã cần tự do để không ngừng chinh phục những chân trời địa lí lẫn tri thức mới, còn Bảo Bình bẩm sinh đã giữ khoảng cách với mọi thứ/ mọi người xung quanh hòng giữ cho mình cái nhìn thuần khiết nguyên bản về cuộc sống. Ràng buộc và trách nhiệm hiển nhiên không phải món ưa thích trong thực đơn của hai cung này. Người mang kết hợp Nhân Mã – Bảo Bình luôn cần một không gian riêng để thoải mái làm những điều mình thích, kể cả khi đã ở trong những mối gắn kết. Tuy vậy cần hiểu cái mà họ theo đuổi không chỉ là sự tự do trong mối quan hệ, mà rộng hơn là sự tự do trong tư tưởng, cách sống. Kết hợp năng lượng này rất ghét bị gò bó trong những luật lệ, quy tắc cứng nhắc, và sẵn sàng chống đối lại chúng để giành lấy quyền tự do sống theo ý mình. Với Nhân Mã luôn muốn vươn rộng ra khỏi giới hạn và Bảo Bình coi giới hạn là thứ không tồn tại, chúng ta đang nói về một cá tính nổi loạn bậc nhất (có lẽ chỉ xếp sau độ manh động của combo Bạch Dương – Bảo Bình).
Ngoài sự tự do, thì thứ làm khoái khẩu nhất kết hợp hai cung này chính là tri thức. Mà phải là những tri thức phổ quát cao xa (Nhân Mã) và độc lạ, mới mẻ, tiến bộ (Bảo Bình). Họ có thể là những bộ óc uyên bác nhất về những chủ đề mà đám đông còn chưa kịp cập nhật: công nghệ điện tử, triết học, huyền học v.v.. Có một điều thú vị rằng Nhân Mã – Bảo Bình chính là hai cung Hoàng đạo bảo trợ cho Chiêm tinh học, và những học viên lớp Chiêm tinh của tôi mang kết hợp này đều tỏ ra cực kì sáng dạ.
Trực giác nhạy bén cũng là thiên phú của người có combo này. Với khả năng tiên đoán dựa trên các quy luật đã đúc rút của Nhân Mã, cộng với con mắt luôn nhìn vào những điểm mà người khác bỏ qua của Bảo Bình, họ thường rất tài tình trong việc nhìn trước xu hướng tương lai của sự vật lẫn con người. Trực giác xịn xò này ngoài việc khiến họ càng trở nên bá đạo trong các môn huyền học, bói toán, tiên tri, thì còn trợ giúp họ đắc lực trong các quyết định liên quan đến làm ăn, kinh doanh, dù liên quan đến lĩnh vực nào. Độ nhạy bén của kết hợp này với những xu hướng tiên tiến (Bảo Bình) từ nước ngoài (Nhân Mã) cũng đóng góp cho thành công sự nghiệp của họ.
Cuối cùng, sẽ là thiếu sót nếu bỏ qua khía cạnh bạn bè trong đời sống của Nhân Mã – Bảo Bình. Họ thích bạn hữu, vì bạn bè chính là mối quan hệ lí tưởng với họ: vừa giữ cho nhau tự do, vừa chia sẻ được với nhau nhiều tri thức. Bởi vậy họ thường có nhiều bạn, tham gia nhiều hội nhóm, đặc biệt thích đánh bạn với những người hiểu biết và mang tư tưởng rộng mở tiến bộ. Thực tế thì nếu muốn làm người yêu của họ, nên xác định trước tiên hãy là một người bạn của họ, một người bạn đường sẵn sàng đồng hành trên những nẻo đường rong ruổi của cánh chim không ngừng phiêu lãng này.
*Chú thích: Một người có kết hợp năng lượng này khi Lõi tính cách (Mặt trời – Mặt trăng – cung Mọc) chứa hai cung này. Hoặc bản đồ sao có các hành tinh tập trung chủ yếu ở hai cung này. Hoặc hành tinh tập trung chủ yếu ở các nhà mà hai cung này làm chủ.
Bạn muốn tôi bình về kết hợp năng lượng nào tiếp theo? Để lại comment nhé :>

Tác Giả

Fish

bon bon