Sư Tử Thứ Sáu - 05/08/2022

Lang thang giữa mùa Sư Tử với Trăng non Sư Tử 2/8

0

Trăng non sẽ đi vào Sư Tử vào 2/8, góp vui cùng với Mặt trời, sao Kim, sao Thủy cũng đang trú ngụ ở đây. Các bạn ạ, chúng ta đang ở giữa mùa Sư Tử – mùa của mãnh liệt và kích động nhưng cũng tràn trề lãng mạn!

Vào 2/8, Trăng non quyền lực sẽ xuất hiện tại Sư Tử ở vị trí 10 độ. Trăng non sẽ mở ra nhiều sự kiện đầy đam mê sáng tạo, lãng mạn, thôi thúc lòng tự hào trong mỗi chủng ta. Những sự kiện đó đều là cơ hội dành cho bạn, cho tôi, và cho tất cả chúng ta!

Mặc dù luôn trong tâm thế ăn mừng hồ hởi của Sư Tử, nhưng sự góp mặt của góc tam hợp với sao Thổ đi lùi tại 9 độ Nhân Mã sẽ khiến đợt Trăng non này “trầm tĩnh” lại hơn. Bạn sẽ đặt cho mình mục tiêu rõ ràng, vừa vui chơi vui mà vẫn không quên nhiệm vụ . Sao Thổ sẽ đảm bảo rằng những gì bạn mới bắt đầu trong mùa Trăng non đều có khả năng kéo dài và có tính chắc chắn, an toàn trong suốt quá trình thực hiện. Hãy nghĩ đến những dự định hay những kế hoạch to lớn hơn đi! Trăng non lần này sẽ giúp bạn đạt được một thành tựu lớn cũng như nhận được sự tôn trọng từ người khác.

Mặt trăng sẽ vuông góc với Black Moon Lilith tại 8 độ Bọ Cạp. Nếu không được công nhận, năng lượng giận dữ, hủy hoại từ Black Moon Lilith sẽ phát tiết ra. Góc vuông khó chịu này còn khiến bạn cảm thấy căng thẳng khi bản thân có thiên hướng tập trung nhiều vào tham vọng, quyền lực. Dù cảm giác mang lại không hề dễ chịu nhưng sự kiện này báo trước cho sự ra đời của một điều gì đó lớn mạnh, ảnh hưởng quan trọng đến cuộc đời bạn. Tùy vào vị trí của Trăng non Sư Tử trên bản đồ sao của bạn sẽ hiển thị lĩnh vực diễn ra sự kiện lớn này:

Bạch Dương: Tình yêu, con cái, sự lãng mạn, dự án sáng tạo, nghệ thuật
Kim Ngưu: Công việc, sức khỏe, thói quen hằng ngày
Song Tử: Hôn nhân, quan hệ đối tác
Cự Giải: Tình dục, nguồn vốn, cái chết, tài sản thừa kế, tâm linh huyền học
Sư Tử: Du lịch, du học, cao học, xuất bản, lý tưởng
Xử Nữ: Sự nghiệp, hình ảnh xã hội, địa vị, quyền lực
Thiên Bình: Cộng đồng, hội nhóm, bạn bè
Bọ Cạp: Nhận thức, tâm linh, bí mật
Nhân Mã: Cái tôi, ngoại hình, thể hiên bản thân
Ma Kết: Tiền bạc, hưởng thụ, giá trị
Bảo Bình: Bạn bè, anh chị em họ, học hành
Song Ngư: Gia đình, cha mẹ, thế giới riêng

Bên cạnh đó, góc vuông giữa Black Moon Lilith Bọ Cạp với Mặt trăng Sư Tử sẽ đem đến những sự thật mất lòng cũng được nói ra, những kẻ ngoài cuộc lại trở nên quan trọng. Và sức mạnh đằng sau vẻ bề ngoài nghiêm túc có thể bắt nguồn từ nguồn năng lượng hoang dã và tối tăm.

Sao Hải vương nghịch hành tại Song Ngư (11 độ) sẽ điều khiển toàn bộ sự kiện Trăng non lần này. Hải Vương sẽ đối đỉnh với Mặt trăng, tam hợp với Black Moon Lilith và vuông góc với sao Thổ nghịch hành. hai góc hợp khó ở sẽ làm nảy sinh nghi ngờ. Bất cứ sự kiện Trăng non nào cũng mang một chú hơi hướng của một trò chơi may rủi: không ai có thể biết chắc kết quả là gì. Sao Hải Vương sẽ còn làm tăng thêm sự nghi ngờ đó, đồng thời nhắc nhở bạn rằng có một tiềm năng lớn mới bởi sự ra đi của Hải vương là để dành chỗ cho những điều thực tế mới mẻ. Liệu chúng ta có thể biết chính xác kết quả là gì không? Không, nhưng vẫn phải thử.

Khi mà một số luật lệ trong cuộc chơi được thay đổi thì góc tam hợp giữa sao Hải Vương và Black Moon Lilith sẽ đem đến sự yên tâmcũng như phá bỏ rào cản của sao Thổ. Tam hợp sẽ khuyến khích bạn rời bỏ những gì không thích hợp hoặc không thoải mái. Góc chiếu này cũng thúc giục bạn nên thuận theo tự nhiên, tránh để những cám dỗ thành công trong việc nuông chiều năng lượng xấu của Lilith. Bạn ở đây không phải là để hủy hoại, điều khiến hay lấy đi niềm vui của ai cả dù có thể khi làm thế bạn sẽ rất thỏa mãn! Hãy nhớ lấy điều đó nhé!

Tháng này, trùng hợp là, ngoài sự kiện Trăng non tại Sư Tử, còn có cả sao Kim và sao Thủy cũng đang trú ngụ trong Sư Tử, tạo nên một thế giới hoàn toàn Sư Tử.

Mùa Sư Tử bắt đầu từ 22/7. Nhắc đến Sư Tử, chúng ta nghĩ ngay tới một luồng năng lượng luôn tràn trề, lòng tự tôn, sức mạnh, mục đích và sự vui chơi. Sao Kim và sao Thủy cũng đã đang ở đây, càng khiến cho Sư Tử tỏa sáng và nổi bật.

Những sự kiện này càng làm nổi bật lên những cuộc vui, sự lãng mạn, và động lực. Nếu hoàn cảnh bắt buộc bạn phải có câu trả lời ngay lập tức, hãy nhớ rằng kết quả còn tùy thuộc vào cách mà bạn đáp trả. Nhưng dù thế nào, bạn cũng sẽ phải chú ý về những gì mình đã tạo ra hoặc những gì mình cần tạo nên. Bạn có tự hào vì những gì đang là trung tâm trong cuộc sống của bạn không? Nếu không thì bạn cần làm gì để thay đổi nó?

Sao Kim tại Sư Tử

Mặt khác, sao Kim đã tiến vào Sư Tử từ ngày 12/7. Các mối quan hệ, tiền bạc, lòng tự tôn và giá trị sẽ được kì vọng nhiều hơn. Sự kiện này có thể sẽ mang lại những điều vui vẻ, sự nuông chiều, sự phụ thuộc và cả sự kịch tính.

Sao Kim trong Sư Tử luôn mong muốn một tình yêu bất diệt. Vị trí này sẽ làm bạn chú ý tới cảm giác thích thú hoặc bị lờ đi. Nhìn chung vị trí sao Kim khi ở trong Sư Tử mang tính cạnh tranh khá cao, vì nó làm tăng sự tự tin, những cũng có những suy nghĩ trẻ con. Ví dụ như bạn sẽ cảm thấy một người dường như đang cản trở mình chỉ vì họ đang có những gì bạn muốn.

Sư Tư là một dấu hiệu của lòng tự tôn. Khi sao Kim làm nữ hoàng tại đây – bạn chỉ muốn có những gì tốt nhất, và nó cũng khiến bạn chú ý tới những gì bạn chưa được công nhận, bị cấm cản hoặc phủ nhận.

Sao Thủy tại Sư Tử

Theo bước sao Kim, sao Thủy đã tiến vào Sư Tử ngày 13/7 đem đến cho bạn lời khuyên: hãy tập trung vào những tiềm năng sáng tạo. Sao Thủy tại Sư Tử đại diện cho những ý tưởng tươi sáng nhưng cũng khiến cho bạn chỉ nói được mà không làm được. Hãy xác định những gì là đặc biệt để chú tâm biến nó thành hiện thực nhé!

Sư Tử là dấu hiệu của sự hội nhập (trung tâm của vũ trụ), vì vậy sao Thủy tại đây có thể hỗ trợ bạn trong việc lên kế hoạch và phát triển. Ở đây không nhấn mạnh vào chi tiết, mà là cách bạn kết nối các kế hoạch với nhau. Kết hợp với sự sáng tạo và nhiệt tình, vị trí này là dấu hiệu tốt cho những dự án cá nhân. Một nhược điểm là có thể bạn sẽ phải hạ mình một cách cứng nhắc trong lời nói, dẫn tới khả năng bạn sẽ làm tổn thương người khác bằng lời nói.

Năng lượng trong Sư Tử đã lên đến đỉnh điểm bắt đầu từ 22/7 tới 29/7, khi mặt trời Sư Tử kết hợp với sao Kim và sao Thủy. Đây là dấu hiệu của sự vui vẻ, lãng mạn, nhưng bạn sẽ bỏ qua tiềm năng của nó nếu tất cả những gì bạn tập trung vào chỉ là sự vui vẻ. Khi dấu hiệu này xuất hiện, bạn sẽ được yêu cầu phải xác định mục đích rõ ràng. Điều gì đang mang lại cho bạn tự tin? Có phải bởi vì nó khác biệt và không thể nhầm lẫn? Bạn tìm kiếm sự tán dương ở đâu? Bạn cảm thấy thế nào về việc được công nhận?

Bên cạnh đó, một vài người trong chúng ta sẽ công nhận những mối quan hệ phức tạp, một vài người sẽ phủ nhận nó nhưng lại trong lòng lại vẫn ao ước có được nó. Một số khác lại từ chối chấp nhận. Sư Tử sẽ còn khiến một số người khó chịu vì nhu cầu luôn muốn được công nhận mạnh mẽ của nó!

Tác Giả