Xử Nữ Chủ Nhật - 29/08/2021

Mặt trăng cung Khí nói gì về mẫu người chàng yêu?

0

Nếu bạn đang thầm yêu một chàng trai có Mặt Trăng thuộc cung Khí, nhìn chung, chàng trai đó luôn phản ứng với những thay đổi một cách khá khách quan và lí trí.

Các chiêm tinh gia xưa nghiệm rằng Mặt Trăng trong bản đồ sao của một người đàn ông luôn tượng trưng cho người mẹ của anh ta. Do đó, Mặt Trăng còn thể hiện tuýp người phụ nữ mà người đàn ông đó cảm thấy thoải mái khi ở cạnh. Cụ thể hơn, nhà tâm lý học Carl Jung đã kết luận rằng: Nếu Mặt Trăng của người đàn ông và Mặt Trăng/Mặt Trời/cung Mọc của người phụ nữ ngụ trong cùng một cung Hoàng đạo, thì hai người sẽ gắn kết lâu bền hơn. 

Nếu bạn đang thầm yêu một chàng trai có Mặt Trăng thuộc cung Khí, nhìn chung, chàng trai đó luôn phản ứng với những thay đổi một cách khá khách quan và lí trí. Ngoài ta, chàng luôn muốn chia sẻ những ý tưởng và suy nghĩ của mình cho người khác. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt Trăng Song Tử: Nếu người yêu bạn có Mặt Trăng ở Song Tử, chàng sẽ luôn từ chối và phá bỏ mọi khuôn mẫu có trước. Chàng luôn cảm thấy mình có thể xử lí mọi thứ theo lí trí của mình. Khi yêu, Mặt Trăng Song Tử không muốn mình và người yêu gắn bó và sâu sắc quá mức. Đôi khi chàng còn khiến bạn cảm thấy cứng họng vì những lập luận sắc bén đến “vô tình” của mình. Biết làm sao được! Thật ra Mặt Trăng Song Tử rất dễ bị tổn thương. Và lời nói chính là thứ vũ khí duy nhất bảo vệ chàng khỏi điều đó. 

Mặt Trăng Song Tử cho rằng một người đàn ông không nên phụ thuộc. Đó là điều không thể chấp nhận được. Chàng sẽ cảm thấy an toàn và thoải mái nếu mọi thứ đều được đưa lên bàn cân suy xét. Tuy thế, nếu bạn đưa chàng vào tình huống tiến thoái lưỡng nan, chàng sẽ dễ dàng suy sụp ngay. Sẽ tốt hơn nếu Mặt Trăng Song Tử tìm được người phụ nữ luôn tôn trọng và ngưỡng mộ sự nhạy bén và sắc sảo của mình. Nàng phải biết khen ngợi chàng như mẹ chàng đã từng làm hồi bé: “Con sẽ trở thành một Hemingway đó, con yêu!”. 

Đàn ông có Mặt Trăng Song Tử: Jason Alexander, John Edwards, Barack Obama và Collin Quin. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt Trăng Thiên Bình: Đàn ông có Mặt Trăng Thiên Bình luôn được ví như “Nam Vương thân thiện”. Họ luôn muốn có sự ủng hộ và thương yêu của những người xung quanh. Đó là lí do vì sao họ luôn giấu mọi những khó chịu và ức chế đi. Đôi khi bạn sẽ thấy Mặt Trăng Thiên Bình yếu đuối và lụy tình đến kì lạ. Bởi chỉ trong tình yêu và sự tinh tế, yên bình, họ mới được là chính họ. 

Nếu Mặt Trăng Thiên Bình không yêu cầu hay đòi hỏi gì, đó là lúc họ chăm sóc và quan tâm đến nhu cầu của bạn. Do đó, bạn sẽ rất khó để biết được chàng cần gì lúc này. Tuy thế, chàng vẫn muốn bạn cố gắng hiểu. Mặt Trăng Thiên Bình không thích người yêu mình phải đau khổ hay khóc lóc. Họ yêu cái đẹp và không muốn cái đẹp phải vấn vương bởi bất cứ tổn thương nào! Vậy nên, nếu đang yêu một Mặt Trăng Thiên Bình, bạn hẳn là quá may mắn. Điều bạn cần làm cho chàng là luôn bên cạnh ủng hộ chàng và đừng khiến chàng cảm thấy cô đơn là được rồi! 

Đàn ông có Mặt Trăng Thiên Bình: Nicholas Cage, Leonardo DiCaprio, Mel Gibson, Tommy Hilfiger, Julian Lennon, Patrick Rafter và Noah Wyle. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặt Trăng Bảo Bình: Đa phần đàn ông có Mặt Trăng Bảo Bình đã không giỏi trong vấn đề tình cảm hay cảm xúc. Nếu có một người mẹ hơi hướng ngoại và xa cách thì điều đó lại càng rõ rệt hơn. Tuy thế, chàng lại rất sốt sắng với những vấn đề liên quan đến xã hội và nhân đạo. Nếu bạn có đòi hỏi hoặc trở nên nhạy cảm thái quá, chàng sẽ mất kiên nhẫn và luôn phán rằng: “Ồ chịu khó tí đi em, em biết tình hình xã hội bây giờ như nào rồi đó!”. Và hầu hết, đàn ông có Mặt Trăng Bảo Bình đều coi phụ nữ giống như những cánh tay đắc lực trợ giúp cho mình hơn là để yêu chiều. 

Đàn ông Bảo Bình có thể quản lí một hội nhóm hoặc một tổ chức, nhưng tuyệt nhiên chàng không muốn dây dưa vào với bất kỳ cá nhân nào. Bằng cách đẩy mình ra xa như thế, chàng luôn nhìn được toàn bộ cục diện và khách quan với mọi thứ. Và khi biến cố xảy ra, chàng sẽ lánh đi ngay tức khắc. Tuy thế, sự lánh nạn không phải lúc nào cũng tốt. Sẽ có lúc Mặt Trăng Bảo Bình bùng nổ. Lúc đó, bạn sẽ nhận ra rằng, người yêu của bạn chỉ là một cậu bé đáng thương đang ra sức bảo vệ mình mà thôi. Những lúc yếu lòng thế này, Bảo Bình cần một người bên cạnh hơn ai hết. Bạn không cần phải làm gì cả, và cùng đừng hỏi han gì hết. Hai bạn chỉ cần ngồi bên nhau là đủ. 

Đàn ông có Mặt Trăng Bảo Bình: David Cooperfield, Russell Crowe, Billy Ray Cyrus, Conan O’brien và Denzel Washington. 

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Lược dịch từ nhiều nguồn

Đăng ký bản đồ sao trẻ em:https://bit.ly/2qnikui
Đăng ký dự báo tương lai:http://goo.gl/Onwm3E
Đăng ký Bản đồ sao cá nhân:http://goo.gl/x57hQk
Đăng ký Bản đồ sao cặp đôi/ combo:http://goo.gl/lnEhlT
Đăng ký Bản đồ sao sự nghiệp:http://goo.gl/IhjeSi

Tác Giả