Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Mùa Bạch Dương 2021: Thỏa sức “sáng tạo” – Khơi nguồn “cảm hứng”

0

Đối với Mùa Bạch Dương năm 2021, chúng ta không có hành tinh nào phải đi lùi, có nghĩa là năng lượng của vũ trụ đang hỗ trợ chúng ta di chuyển toàn bộ về phía trước. Đây là thời điểm để nhảy về phía trước, để đạt được mục tiêu của chúng ta và vượt qua mọi nỗi sợ hãi đã khiến chúng ta kìm hãm.

Mùa Bạch Dương bắt đầu vào ngày 21/3 (tùy thuộc vào múi giờ của bạn), là thời điểm cho những khởi đầu mới. Đó là mùa để tìm kiếm sức mạnh tiềm ẩn và thổi bùng ngọn lửa bên trong bạn.

Đối với Mùa Bạch Dương năm 2021, chúng ta không có hành tinh nào phải đi lùi, có nghĩa là năng lượng của vũ trụ đang hỗ trợ chúng ta di chuyển toàn bộ về phía trước. Đây là thời điểm để nhảy về phía trước, để đạt được mục tiêu của chúng ta và vượt qua mọi nỗi sợ hãi đã khiến chúng ta kìm hãm.

Bạc Dương được tượng trưng bởi đầu của con cừu đực, được cho là hiện thân của những phẩm chất sáng tạo, tăng cường và nuôi dưỡng từ trong bụng mẹ.

Chính từ khi đang còn trong bụng mẹ, những ý tưởng mới có thể nảy mầm, những khởi đầu mới có thể được sinh ra và tiềm năng sáng tạo của chúng ta có thể được hiện thực hóa.

Ở Bắc bán cầu, mùa Bạch Dương bắt đầu cũng được coi là thời điểm của mùa Xuân. Là thời điểm sinh sôi nảy nở và đơm hoa kết trái. Là thời điểm mà sự sống mới nảy mầm và Mẹ thiên nhiên chuyển năng lượng của mình ra bên ngoài.

Ở Nam bán cầu, mùa Bạch Dương bắt đầu cũng được coi là mở đầu của mùa Thu. Đó là thời điểm của cái chết và sự buông bỏ. Là khoảng thời gian mà Mẹ Thiên nhiên chuẩn bị rút lui và chuyển năng lượng của mình vào bên trong.

Bất kể bạn đang trải qua phần nào của chu kỳ, Mùa Bạch Dương khuyến khích chúng ta chào đón những thay đổi và cơ hội mới. Nó khuyến khích chúng ta làm việc hài hòa với năng lượng sáng tạo được cung cấp và sử dụng chúng làm nhiên liệu để thúc đẩy các mục tiêu, dự án và ước mơ của mình.

Vì Bạch Dương được coi là cung hoàng đạo đầu tiên, nên sự khởi đầu của mùa này cũng có thể được coi là sự khởi đầu của năm mới theo Chiêm tinh học.

Chúng ta có thể lau sạch phiến đá và bắt đầu lại từ đầu. Chúng ta có thể bắt đầu với sự khôn ngoan mới và cảm thấy tự tin vào khả năng của mình, để thực hiện một chuyến đi mới vòng quanh bánh xe hoàng đạo này một lần nữa.

Nhìn thoáng qua về Mùa Bạch Dương, sẽ có một số nguồn năng lượng tuyệt vời đang giúp chúng ta nắm lấy những phẩm chất của cung hoàng đạo lửa này. Chúng sẽ được tận dụng tối đa bất cứ nơi nào mà sự khởi đầu mới này đang dẫn lối chúng ta.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dưới đây là những ngày quan trọng trong mùa Bạch Dương 2021:

Ngày 20 – 21/3: Mùa Bạch Dương bắt đầu với Xuân phân

Trong vòng Hoàng Đạo Xuân, thời điểm bắt đầu mùa Bạch Dương trùng với Xuân phân – thời điểm có ngày và đêm bằng nhau. Xuân phân từ lâu đã được coi là thời điểm thiêng liêng của sự cân bằng, thống nhất và hoạt động trong sự hài hòa của Mẹ Thiên nhiên. Trên Xuân phân, tấm màn ngăn giữa các chiều được kéo mỏng, giúp chúng ta dễ dàng kết nối với các cõi cao hơn, với tổ tiên và người hướng dẫn tâm linh của chúng ta. Là thời điểm khá mạnh mẽ cho những công việc liên quan đến nghi lễ.

Tìm hiểu thêm về Xuân phân – Thu phân dưới góc nhìn Chiêm tinh tại ĐÂY.

Ngày 25/3: Sao Kim tạo góc trùng với Mặt trời

Khi sao Kim thẳng hàng với Mặt trời, chúng ta nhận được một nguồn năng lượng mạnh mẽ xung quanh nó. Sao Kim là hành tinh của tình yêu, các mối quan hệ và tiền bạc. Nó nhắc nhở chúng ta về mối liên hệ của chúng ta với năng lượng nữ tính và sức mạnh mà mỗi chúng ta phải tạo ra. Đặc biệt, dưới Mặt trời Bạch Dương, đây là nguồn năng lượng tuyệt vời để sở hữu khía cạnh nữ tính của bạn, tôn vinh năng lực sáng tạo của bạn và đưa ra một số quyết định táo bạo và dũng cảm.

Ngày 28/3: Trăng tròn ở Thiên Bình / Grand Trine

Mùa Bạch Dương cung cấp cho chúng ta một trong những ngày Trăng tròn kỳ diệu nhất trong năm. Vào thời điểm Trăng tròn Thiên Bình này, Mặt trăng, cùng với sao Hỏa và sao Thổ sẽ xếp thành một tam giác hoàn hảo được gọi là Grand Trine. Grand Trines được cho là may mắn, mang tính bảo vệ và thậm chí là kỳ ảo! Chúng đại diện cho sự hài hòa, và là một dòng năng lượng nhẹ nhàng giữa các năng lượng vũ trụ này. Sao Hỏa và sao Thổ cùng với Mặt trăng hợp lực lại để giúp chúng ta có động lực, làm việc chăm chỉ, theo đuổi ước mơ và mục tiêu của mình. Đây là năng lượng mạnh mẽ thực sự có thể giúp chúng ta giải quyết các dự án mà chúng ta có thể nghĩ là quá lớn hoặc quá tham vọng. Điều gì đó cũng có thể lên đến đỉnh điểm đối với bạn vào Trăng tròn này, nơi bạn có thể nhìn thấy phần thưởng cho tất cả nỗ lực làm việc chăm chỉ và chấp nhận rủi ro của mình.

Ngày 28 – 29/3: Mặt trời tạo góc trùng với Chiron

Ngày 28/3 mang đến một kỳ Trăng tròn mới nhưng cũng mang đến sự thẳng hàng của Mặt trời và Chiron. Chiron là một tiểu hành tinh được mệnh danh là người chữa lành vết thương. Năng lượng của nó giúp chúng ta loại bỏ những tổn thương, vết thương và biến chúng thành cánh cổng sức mạnh, nguồn cảm hứng, sự chữa lành cho bản thân và cho người khác. Khi Chiron truyền năng lượng của nó vào với Mặt trời, chúng ta nhận được nhiều sự hỗ trợ hơn để chữa lành và biến vết thương của mình thành nguồn cảm hứng mạnh mẽ.

Chiron – tiểu hành tinh của hành trình giác ngộ và chữa lành, xem thêm tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 3/4: sao Thủy tiến vào cung Bạch Dương

Sao Thủy đi vào cung Bạch Dương tạo ra một dòng các thiên thể vũ trụ trong cung hoàng đạo này. Tại thời điểm này, chúng ta có Mặt trời, Sao Thủy và Sao Kim ở Bạch Dương cùng với các tiểu hành tinh CeresChiron, và hành tinh lùn Eris. Tất cả nguồn năng lượng mạnh mẽ này của Bạch Dương đang tiếp thêm dầu vào lửa và giúp chúng ta thực hiện một số bước đi táo bạo. Với sao Thủy ở Bạch Dương, chúng ta có thể phải lưu tâm một chút về những gì chúng ta chọn để chia sẻ với người khác và không nói ra những điều mà mình có thể hối tiếc sau này.

[ Ceres – Người mẹ của Vũ trụ ] Phần 1: Nguồn gốc, xem thêm tại ĐÂY.

Eris: Người chị em của sao Hoả – Nữ thần của sự Bất hòa và Xung đột, xem thêm tại ĐÂY.

Chiron – tiểu hành tinh của hành trình giác ngộ và chữa lành, xem thêm tại ĐÂY.

Ngày 9/4: Sao Hải Vương vuông góc với Sao Hỏa

Đây là một năng lượng thú vị có thể giúp chúng ta suy nghĩ sáng tạo và linh hoạt hơn. Với tất cả năng lượng thúc đẩy luân chuyển trong vài tuần qua, năng lượng này có thể giúp chúng ta suy nghĩ khác biệt và có thể tìm ra cách làm việc sáng tạo mới. Nếu bạn đang tìm kiếm sự rõ ràng hoặc tìm cách vượt qua một đoạn đường gập ghềnh, năng lượng này có thể sẽ có lợi bạn.

Ngày 11/4: Trăng non Bạch Dương

Trăng non Bạch Dương là một trong những Mặt Trăng mạnh mẽ nhất cho công việc thể hiện và thu hút tất cả những gì bạn muốn thu hút. Vào thời điểm Trăng non này, cả Sao Kim và Sao Diêm Vương đều hoạt động rất tích cực, nó tăng cường sức mạnh bên trong và cho chúng ta cơ hội để vươn lên, đòi lại những gì thuộc về mình. Đây là thời điểm mạnh mẽ để kết nối với cái tôi cao hơn của bạn và biết giá trị của bản thân.

Ngày 14/4: Sao Kim đi vào Kim Ngưu

Sao Kim đặc biệt thích khi ở trong Kim Ngưu, điều này trở thành một sự thay đổi năng lượng hài hòa. Chúng ta sẽ bắt đầu cảm thấy mọi thứ chậm lại một chút và có lẽ chúng ta sẽ muốn có phương pháp hơn về các bước tiếp theo của mình.

Ngày 18/4: Sao Thủy tạo góc trùng với Mặt trời

Mặt trời và sao Thủy thẳng hàng luôn là một sự kiện đặc biệt trong vấn đề giao tiếp, khai thác những thông điệp tiềm ẩn trong tiềm thức và trực giác của chúng ta. Hãy chú ý đến bất kỳ tin nhắn hoặc trực giác nào mà bạn nhận được vào ngày này.

Ngày 19 – 20/4: Mặt trời ở Kim Ngưu

Mặt Trời rời Bạch Dương và bắt đầu một mùa Kim Ngưu mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mùa Bạch Dương dường như luôn thổi bùng ngọn lửa trong tất cả chúng ta. Thời tiết đang trở nên ấm hơn và có một luồng điện đặc biệt trong không khí khi năm Chiêm tinh mới một lần nữa bắt đầu.

Lisa Stardust, một nhà Chiêm tinh học làm việc trụ sở tại Thành phố New York cho biết: “Đó là một năm mới theo Chiêm tinh, có nghĩa là đã đến lúc bắt đầu cuộc sống của chúng ta theo một cách mới mẻ”. Vào mùa này, động lực và quyết tâm của chúng ta sẽ tăng cao, chúng ta sẽ cảm thấy có thể làm bất cứ điều gì mà mình đặt ra. Stardust nói: “Năng lượng rực lửa sẽ đưa ngọn gió vào cánh buồm của chúng ta, thúc đẩy chúng ta tiến về phía trước với tầm nhìn của mình. Hãy sáng tạo, lập danh sách việc cần làm, yêu cầu cho sự thúc đẩy đó – mọi thứ sẽ xảy ra, vì vậy tốt nhất là bạn nên chuẩn bị cho chúng.

Narayana Montúfar, một nhà chiêm tinh cao cấp của Astrology.com, nói rằng một lý do khác khiến mùa này trở nên quan trọng như vậy là do mặt trời được chiếu sáng ở Bạch Dương. Cô giải thích: “Điều này có nghĩa là sẽ có một sự đổi mới năng lượng mặt trời trong tất cả chúng ta, bất kể dấu hiệu mặt trời của chúng ta là gì.”

Hơn thế nữa, cô nói: “Trong tháng tới, chúng ta có cơ hội khám phá lại ý nghĩa của mỗi người, có thể là một Song Tử, Sư Tử hay thậm chí một mặt trời Ma Kết.” Đó là một khoảng thời gian thú vị, một thời gian mạnh mẽ hướng đến việc khám phá bản thân.

Trong khi mùa Song Ngư khiến chúng ta hòa hợp hơn với những người xung quanh, thì mùa Bạch Dương là lúc để hòa hợp với chính mình. Leslie Hale, một nhà Chiêm tinh ngoại cảm của Keen.com, lưu ý: “Khi mặt trời di chuyển từ Song Ngư sang Bạch Dương, chúng ta quay trở lại tự vấn mong muốn và nhu cầu của chính chúng ta là gì và làm thế nào để đáp ứng chúng. ”

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương là một cung hoàng đạo mạnh mẽ, táo bạo. Nếu theo phong cách thực sự của Bạch Dương, mùa này sẽ thúc đẩy chúng ta tự tin và theo đuổi mục tiêu của mình. Montúfar nói rằng Bạch Dương có thể được hiểu là cạnh tranh hoặc mang một rung cảm đầu tiên, nhưng đó không phải lúc nào cũng là điều xấu. Một chút ích kỷ có thể có ích khi theo đuổi ước mơ của mình. Vì vậy, hãy để mọi thứ hướng về bạn một lần; hãy đặt nhu cầu, mong muốn và mục tiêu của bạn lên hàng đầu. Hào quang lôi cuốn của mùa Bạch Dương đang ở phía sau bạn. “Ở mức tốt nhất, năng lượng của Bạch Dương là sự ấm áp, vui vẻ và đặc trưng của một nhà lãnh đạo thực thụ”, cô nói.

Mùa Bạch Dương này cũng là thời điểm tuyệt vời để hít thở không khí trong lành trong các mối quan hệ đối tác lãng mạn của mình. Montúfar nói: “Bắt đầu mùa Song Ngư, sự tập trung vào các mối quan hệ vẫn còn dư âm và kéo dài đến mùa Bạch Dương.” Cô ấy đưa ra hai lý do cho điều này: “Thứ nhất, mặt trời và sao Kim đã đi cùng nhau, vào ngày 26/3, chúng cuối cùng đã hình thành mối quan hệ ngọt ngào, điều này được thiết lập để ban tặng những món quà trong các mối quan hệ”. Lên kế hoạch cho một đêm hẹn hò vui vẻ vào ngày này, hoặc cho đối tác của bạn biết rằng bạn đánh giá cao họ và sẵn sàng tận dụng tối đa quá trình chuyển đổi tích cực.

Montúfar cho biết thêm: “Một lý do khác là Trăng tròn của mùa này sẽ xảy ra ở Thiên Bình, một cung hoàng đạo có định hướng về mối quan hệ nhiều nhất”. Cô ấy khuyên chúng ta nên nhận thức được cảm giác của mình và dành thời gian giải quyết một tình huống có thể nảy sinh trong mối quan hệ thân thiết xung quanh. “Nếu xảy ra theo cách của của Thiên Bình, việc cân nhắc các lựa chọn của chúng ta sẽ là cần thiết”, cô nói.

Nhìn chung, mùa Bạch Dương cho phép mỗi chúng ta có cơ hội trở thành một ngôi sao sáng. “Sự tự tin của bạn có thể sẽ được truyền cảm hứng trong tháng tới, ngay cả khi bạn bình thường là một người nhút nhát hoặc đã nghỉ hưu,” Hale nói. “Bạn có thể sẽ không cần sự công nhận của người khác, vì bạn sẽ đưa nó cho chính mình.” Tự yêu bản thân là chủ đề chính trong tháng này, vì vậy hãy tận dụng tinh thần mạnh mẽ của Bạch Dương và để bản thân tỏa sáng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

5 cách để mùa Bạch Dương 2021 tỏa sáng trong năm Chiêm tinh mới

Mùa Bạch Dương 2021 bắt đầu vào ngày 20/3 cùng với Xuân xuân phân, mở đường cho những khởi đầu mới.

Mặt trời ghé thăm một cung hoàng đạo mới cứ sau 30 ngày hoặc lâu hơn. Trong mỗi “mùa”, mọi người đều cảm thấy ảnh hưởng của năng lượng chiêm tinh diễn ra phổ biến. Mùa Bạch Dương năm 2021 bắt đầu từ ngày 20/3 và kết thúc vào ngày 19/4.

  1. Tạo sơ đồ tư duy.

Sau một tháng thiền định, bạn đã sẵn sàng để sử dụng một chút năng lượng! Xây dựng dựa trên những rung cảm mơ mộng của mùa Song Ngư, hành trình của Mặt trời qua Bạch Dương mở ra khả năng nhìn xa trông rộng của bạn và hướng sự tập trung của bạn sang những ý tưởng mới (hoặc chưa bao giờ được thực hiện trước đây). Bạch Dương được coi là người đứng đầu, chu kỳ của năng lượng mặt trời tích cực về mặt tinh thần này sẽ khiến bạn phải xôn xao vì những tầm nhìn hoành tráng. Là cung hoàng đạo khởi đầu của hoàng đạo và là cung đầu tiên trong các cung lửa, năng lượng của Bạch Dương giống như tia lửa cuối cùng tạo ra ngọn lửa. Nhưng còn quá sớm để bị mắc kẹt trong việc tìm kiếm bất kỳ ngọn lửa nào đó. Trong bốn tuần tới, chỉ cần ghi lại tất cả ước nguyện của bạn trên giấy mà không nhất thiết phải cam kết điều gì….

Lập bản đồ tư duy là công cụ hoàn hảo để giữ cho tất cả những sự bùng nổ đầy cảm hứng đó được tổ chức trong khi vẫn duy trì trong một dòng chảy hữu cơ, giàu trí tưởng tượng. Về cơ bản, hệ thống này liên quan đến việc viết một ý tưởng vào một vòng tròn ở giữa tờ giấy, sau đó nối các ý tưởng phụ trong các vòng tròn, phân nhánh ra bên ngoài. Khi Kim Ngưu bắt đầu vào ngày 19/4, bạn có thể đánh giá các bản đồ đó và tìm ra bản đồ nào đủ thực tế để đưa chúng vào lịch trình và tính của mình. Cho đến lúc đó, hãy để bản thân hình dung những gì có thể có mà không cần lo lắng về những cân nhắc thực tế.

  1. Tăng cường thể chất trong mùa Bạch Dương 2021.

Trong mùa Chiêm tinh chuyển động nhanh này, bạn rất dễ bị cuốn vào hàng triệu dự án và kế hoạch, sau đó cảm thấy choáng ngợp và muốn đảm đương tất cả! Để tránh quá tải, hãy ưu tiên các hoạt động liên quan đến thể chất. Chúng tôi khuyên bạn nên tạo ra 3 mốc thời gian vào lịch của mình mỗi tuần dành cho việc tập thể dục. Việc di chuyển cơ thể không chỉ khiến năng lượng bị mắc kẹt lưu thông mà còn giảm bớt căng thẳng trong chu kỳ năng lượng mặt trời đầy khó khăn này.

Phát trực tuyến các lớp học thể dục mới hoặc tập luyện của bạn trong bầu không khí trong lành. Tập yoga trên ban công và đắm mình trên băng ghế công viên. Vì Bạch Dương là dấu hiệu của chiến binh, hãy thử tập luyện kết hợp võ thuật hoặc học một số động tác tự vệ.

  1. Sử dụng sự tức giận như một la bàn.

Giận dữ là một cảm xúc tuyệt vời trong mùa Bạch Dương và có thể bùng phát bất ngờ. Không ai muốn trở thành kẻ phá đám trong một căn phòng. Điều quan trọng là phải điều chỉnh tính khí của mình trong mùa hoàng đạo này. Việc dồn nén cơn giận thường là nguyên nhân khiến nó bùng phát và bùng phát hơn nữa, hoặc khiến bạn cảm thấy bơ phờ và chán nản. Mặt khác, để ý điều gì khiến bạn tức giận là điều quan trọng để thiết lập ranh giới.

Cách điều chỉnh: Hãy cố ghi nhớ  điều gì khiến mình bực dọc, sau đó tìm một bên thứ ba trung lập để bạn có thể xử lý cảm xúc. Tuy nhiên, điều bạn KHÔNG muốn làm là trả lời lại một tin nhắn về cảm xúc của mình hoặc nhấc điện thoại để nói với ai đó.

Hãy khai quật một chút để tìm ra điều gì đang làm ngắn đi cảm xúc của bạn. Bạn có thể phát hiện ra rằng sự liên kết còn thiếu nằm trong giao tiếp của bạn. Có lẽ bạn đã không nói rõ nhu cầu của mình hoặc đưa ra yêu cầu rõ ràng. Hoặc, có lẽ đã đến lúc phải bỏ đi. Sử dụng sự tức giận của mình như một công cụ thay vì một vũ khí, bạn có thể học cách yêu cầu sự hỗ trợ theo những cách mới. Hoặc, nó có thể giúp bạn thoát khỏi những tình huống không còn phục vụ bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

  1. Cảm nhận sự ngạc nhiên của trẻ thơ trong mình.

Là cung hoàng đạo trẻ nhất, Bạch Dương có thể mang lại cảm giác vui tươi trong tất cả chúng ta. Trong mùa hoàng đạo này, hãy thử nắm lấy khái niệm Phật giáo về Shoshin hay “tâm trí của người mới bắt đầu”. Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn xem mọi người, địa điểm hoặc sự vật quen thuộc như thể bạn đang chào đón họ lần đầu tiên? Bạn có thể khám phá ra một khía cạnh hoàn toàn mới cho trải nghiệm này.

Trong mùa Bạch Dương năm 2021, hãy xem điều gì sẽ xảy ra nếu bạn loại bỏ tất cả các giả định và thay vào đó, hãy tò mò và đặt câu hỏi. Tiếp cận công việc hoặc mục tiêu cá nhân của bạn với cảm giác cởi mở. Trẻ em không đánh giá bản thân khi chúng đang học một kỹ năng mới, chẳng hạn như chơi nhạc cụ hoặc đá bóng. Nhưng khi trưởng thành, cái tôi và sự thiếu tự tin cản trở chúng ta.

Hãy tưởng tượng cuối cùng bạn bắt đầu công việc kinh doanh của riêng mình, thực hiện một chuyến đi RV, hoặc vượt qua một cái gì đó ra khỏi danh sách nhóm mà không cần quan tâm đến thế giới nếu bạn thành công hay thất bại? Bạn sẽ mạo hiểm hay tiếp tục “thực hiện” ước mơ của mình trong tương lai? Dưới đây là một bài tập thú vị để thử trong Bạch Dương mùa giải 2021: Hãy nói “có” với mọi thứ trong một ngày (nhưng cũng cần phải có lý do). Đó là một thử nghiệm mà chúng ta đã thử khi chúng ta cảm thấy đang ở trong tình trạng khó khăn. Đánh thức cảm giác trẻ trung của bạn về khả năng không giới hạn!

  1. Hẹn hò với chính mình.

Lần cuối cùng bạn say sưa với công ty của mình mà không rút điện thoại ra để kiểm tra Instagram hoặc làm sao lãng bản thân với công việc bận rộn hoặc việc vặt? Bạch Dương là kẻ thống trị lòng tự ái, một bài học mà nhiều người sinh ra dưới dấu hiệu ngôi sao này đã cống hiến cuộc đời họ để dạy chúng ta, như Maya Angelou và Lady Gaga. Hãy nhớ rằng: Tận hưởng khoảng thời gian một mình thiêng liêng không giống như việc cô lập bản thân; chúng tôi khuyên bạn nên tương tác có ý thức với thế giới đồng thời điều chỉnh suy nghĩ và cảm xúc của bạn.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả