Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Mùa Cự Giải năm 2021: Lan tỏa làn sóng tình yêu

0

Khởi đầu mùa Cự Giải luôn là một sự kiện thiên thể đặc biệt vì nó trùng với ngày Hạ chí 20 – 21/6.

Khởi đầu mùa Cự Giải luôn là một sự kiện thiên thể đặc biệt vì nó trùng với ngày Hạ chí 20 – 21/6.

Hạ chí đại diện cho ngày dài nhất hoặc ngắn nhất trong năm tùy thuộc vào bán cầu của thế giới mà bạn đang sống. Đây cũng được cho là thời điểm mà bức màn giữa các chiều mỏng, cho phép chúng ta tiếp cận nhiều hơn với các thế giới không nhìn thấy.

Người ta cũng nói rằng vào thời điểm Hạ chí, mạng lưới năng lượng của toàn bộ hành tinh di chuyển theo cùng một tần số, tạo ra một sự hài hòa mạnh mẽ có thể được sử dụng để chữa lành và làm việc nghi lễ.

Cùng với năng lượng Hạ chí, mùa Cự Giải năm nay cũng bắt đầu với việc sao Kim tạo thành góc tam hợp với sao Hải Vương. Đây là một sự kết hợp đẹp mắt và sẽ làm tăng thêm sự hài hòa.

Vào tháng trước, chúng ta gặp nhiều thử thách khi qua mùa Nguyệt thực, nhưng thật tuyệt khi thấy rằng mùa Cự Giải mang lại một chút cường độ và sự hài hòa hơn rất nhiều để tận hưởng!

Khi chúng ta đi qua cung hoàng đạo của con cua, chúng ta cũng có thể tận hưởng sự liên kết đặc biệt và rất hiếm của sao Kim và sao Hỏa, một lần nữa hòa hợp, đặc biệt là trong các vấn đề tình yêu và các mối quan hệ.

Cũng giống như những con cua trung thành, có vẻ như Cự Giải năm 2021 là một khoảng thời gian nhẹ nhàng, đầy dưỡng chất, nơi chúng ta có thể di chuyển theo tốc độ của riêng mình, tập trung vào các mối quan hệ lành mạnh và dành thời gian nuôi dưỡng, tạo ra sự hài hòa bên trong và bên ngoài trong cuộc sống của chúng ta.

Tìm hiểu về Hạ chí tháng 6/2021:Trải nghiệm ướt át để giải phóng cơn nóng trong tâm hồn, xem thêm tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dưới đây là những ngày Chiêm tinh quan trọng cho mùa Cự Giải năm 2021:

Ngày 20 – 21/6: Hạ chí + Sao Mộc đi lùi + Sao Kim tạo góc tam hợp với sao Hải Vương

Trong Chiêm tinh học tropical, Hạ chí chính thức chào đón mùa Cự Giải. Ngay trước Hạ chí, chúng ta có sao Mộc đi lùi, gia nhập với sao Thủy, sao Thổ và sao Diêm Vương. Thêm một hành tinh khác vào hỗn hợp ngược dòng sẽ làm chậm năng lượng, cho chúng ta cơ hội để phản xạ và có thể chuyển hướng sự chú ý của chúng ta nếu chúng ta cảm thấy không ổn. Tại thời điểm này, sao Kim tạo góc tam hợp với sao Hải Vương, gửi những làn sóng hòa hợp qua bầu trời vũ trụ. Đây là sự kết hợp mạnh mẽ của các nguồn năng lượng, làm cho khoảng thời gian này trở thành khoảng thời gian có thể mang lại những bước ngoặt, nhận thức sâu sắc hơn và gia tăng những làn sóng vui vẻ.

Tìm hiểu về Tháng 5/2021: Nối bước sao Thuỷ, sao Thổ, sao Diêm Vương, sao Mộc bắt đầu đi lùi, xem thêm tại ĐÂY.

Ngày 22/6 : Sao Thủy đi xuôi

Ngày sao Thủy đi xuôi trở lại có thể tăng cường năng lượng đi lùi của sao Thủy, vì vậy hãy chậm lại. Đây không phải là thời điểm để vội vàng tiến tới hoặc thực hiện các kế hoạch dài hạn vì mọi thứ có thể sẽ thay đổi. Cho phép một số không gian thở và luôn sẵn sàng đón nhận bất kỳ thông tin chi tiết hoặc thông tin mới nào có thể đến với bạn. Sao Thủy đi lùi là thời điểm tốt để đánh giá lại và sửa đổi, vì vậy năng lượng này vẫn được khuyến khích rất nhiều. Sao Thủy trở lại mạnh mẽ và rõ ràng như bình thường vào ngày 7/7 và đến lượt bạn, bạn cũng có thể nhận thấy cảm giác minh mẫn trở lại vào thời điểm này.

Ngày 24/6: Siêu trăng tròn ở Ma Kết

Siêu trăng tròn mang đến sự chào đón từ tất cả các năng lượng của Nhật thực mà chúng ta đang trải qua, tuy nhiên Trăng tròn lần này là một ngày bận rộn! Có rất nhiều năng lượng khác nhau đang bơi vào thời điểm này, mang lại cho Trăng tròn này một chút năng lượng ký tự. Sử dụng ảnh hưởng thổ của Ma Kết để tiếp thêm năng lượng cho bạn và tạo ra sự ổn định, tập trung trong cuộc sống của mình. Mọi thứ có thể cảm thấy hơi phân tán hoặc mập mờ, nhưng có khả năng điều này sẽ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

Tìm hiểu về Trăng non Nhật thực Song Tử vào tháng 6/2021: Hướng tới cánh cổng trực giác bên trong, xem thêm tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 25/6: Sao Hải Vương đi lùi

Sao Hải Vương đi lùi cho chúng ta tổng cộng 4 hành tinh trong quá trình đi lùi. Một lần nữa, điều này tạo ra năng lượng chậm dãi và khuyến khích chúng ta tiếp nhận nhiều hơn năng lượng xem lại và đánh giá lại này. Sao Hải Vương đôi khi có thể phơi bày những bí mật và sự thật. Nó cũng có thể giúp chúng ta hiểu được đâu là sự thật và đâu là hư cấu.

Ngày 3/7: Sao Hỏa vuông góc với sao Thiên Vương

Một sự kết hợp dễ bay hơi của năng lượng mà chúng ta có thể cảm thấy đang ủ vài ngày trước và vài ngày sau đó. Bất cứ điều gì không ổn định hoặc yếu có thể bị rung chuyển. Bạn có thể phải đánh giá xem điều gì đáng để chiến đấu, điều gì cần khắc phục và đã đến lúc phải buông bỏ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 3 – 7/7: Cổng Sirius

Vào khoảng thời gian này hàng năm, Mặt trời thẳng hàng với sao Sirius, mở ra một cánh cổng của năng lượng tần số cao. Sirius được coi là Mặt trời Tâm linh của chúng ta và có thể chiếu ánh sáng lên các tần số cao hơn, mang lại cho chúng ta sự hiểu biết cao hơn và mở ra sự thông thái và trí tuệ tâm linh mới. Sirius cũng được cho là quê hương của một chủng tộc người ngoài hành tinh có công nghệ tiên tiến cao, do đó, việc truyền tải xuống thiên hà cũng có nhiều khả năng vào thời điểm này.

Ngày 9/7: Trăng non ở Cự Giải

Đó là sự bắt đầu của một chu kỳ âm lịch mới và điều này sẽ mang lại một số năng lượng tươi mới đáng chào đón. Bạn cũng có thể thấy rằng bất kỳ tin tức hoặc thông tin đáng lo ngại nào mà Nhật thực Trăng non Song Tử mang lại vào ngày 10/6, giờ đây đã được bao quanh một cách rõ ràng và dễ hiểu hơn một chút. Trăng non này có thể khiến chúng ta cảm thấy nhạy cảm hơn, vì vậy hãy lưu ý đến mức năng lượng và ranh giới của bạn. Đây cũng là một Trăng non tuyệt vời để dành thời gian cho những người thân yêu hoặc tạo ra một môi trường nuôi dưỡng và hỗ trợ nhiều hơn ở nhà.

Tìm hiểu về Trăng non Nhật thực Song Tử vào tháng 6/2021: Hướng tới cánh cổng trực giác bên trong, xem thêm tại ĐÂY.

Ngày 13/7: Sao Kim tạo góc trùng với sao Hỏa

Một sự kết hợp đẹp, hiếm và đặc biệt! Sao Kim và sao Hỏa được coi là cặp tình nhân của vũ trụ và khi họ gặp nhau, chúng ta nhận được sự thúc đẩy ý thức về tình yêu, các mối quan hệ và sự hiểu biết về tính hai mặt. Thực sự không có sự ngăn cách nào giữa chúng ta, và bây giờ có thể có được sự hiểu biết sâu sắc hơn, chân thành hơn về lẽ thật thiêng liêng này. Năng lượng này cũng có thể khuyến khích cuộc gặp gỡ của những người bạn tâm giao và ngọn lửa song sinh.

Ngày 22/7: Mặt trời rời khỏi Cự Giải để đến với với Sư Tử

Mùa Cự Giải kết thúc khi chúng ta chuyển sang Mùa Sự Tử rực lửa.

Sau một mùa Song Tử bận rộn, hỗn loạn, cuối cùng chúng ta cũng đã ổn định với một mùa Cự Giải tốt lành có căn cứ và hợp quy luật hơn. Vào ngày 20/6, Mặt trời sẽ di chuyển theo cung hoàng đạo của con cua, nơi nó sẽ ở lại cho đến ngày 22/7 và các rung cảm sắp trở nên khá bình tĩnh, mát mẻ và đầy thu hoạch.

Theo Narayana Montúfar, nhà Chiêm tinh học cao cấp của Astrology.com, mùa này đang mang đến một sự thay đổi hoàn toàn trong năng lượng Chiêm tinh nói chung. Cô giải thích: “Nó chính thức đánh dấu sự kết thúc của mùa Nhật thực khi mặt trời rời khỏi Song Tử, một trong hai dấu hiệu cho thấy Nhật thực xảy ra trong năm nay. Những ngày đầu tiên của mùa Cự Giải cũng mang đến sự kết thúc của sao Thủy đi lùi, đây sẽ là một sự thay đổi được nhiều người đón nhận.”

Kết luận của hai diễn biến chiêm tinh khá lớn này không có gì là tích cực – Montúfar thậm chí còn nói rằng ngay đầu mùa Cự Giải sẽ là thời điểm kỳ diệu để tạo nên mọi thứ bởi vì “Sao Mộc sẽ hoạt động, đặc biệt là khi Mặt Trời ở Cự Giải tạo góc tam hợp với gas giant vào ngày 23/6. ” Hành tinh may mắn của sao Mộc hiện đang ở trong cung Song Ngư mơ mộng, vì vậy hãy ước những giấc mơ hoang đường nhất của bạn để nó thành hiện thực. Mùa Cự Giải đang có một khởi đầu tốt đẹp.

Leslie Hale, nhà Chiêm tinh ngoại cảm tại Keen.com, nhắc lại những rung cảm tốt đẹp này, gọi mùa Cự Giải là một sự thay đổi năng lượng lớn. Cô giải thích: “Mặt trời ở cung Cự Giải thiên về cảm xúc và những gì thực sự nằm trong trái tim chúng ta, trái ngược với trí tuệ và ý tưởng của chúng ta khi nó ở trong Song Tử. Cự Giải là cung hoàng đạo nhạy cảm nhất trong 12 cung, và giống như Mặt trăng (người cai trị của nó), cảm xúc luôn thay đổi và chuyển hướng.”

Những rung cảm của mùa Cự Giải thường có thể được mô tả như những đặc điểm mà cung hoàng đạo thể hiện. Lisa Stardust, tác giả của cuốn Saturn Return Survival Guide và The Astrology Deck cho biết: “Được biết đến như là người cho tình yêu bền chặt, những người Cự Giải rất bảo vệ trái tim và nghị lực của họ. Họ thường che giấu cảm xúc bên trong của mình dưới lớp áo giáp để đảm bảo rằng họ không phải trải qua cảm giác đau lòng và đau đớn. Mặc dù họ có bản chất là rất dễ xúc động, nhưng con cua là một sinh vật đa cảm.”

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Như thường lệ, mùa của Cự Giải sẽ khiến chúng ta cảm thấy thích thú – nhưng tháng này sẽ tràn đầy năng lượng hơn bình thường. Montúfar nói: “Trong hầu hết mùa của Cự Giải, các hành tinh cai trị giới tính và hấp dẫn, sao Kim và sao Hỏa, sẽ ở trong cung Sư Tử, nơi chúng sẽ gặp nhau vào ngày 13/7. Cùng với nhau, năng lượng của hai hành tinh này trong Sư Tử chỉ ra những biểu hiện lớn của tình cảm trong các mối quan hệ, vì vậy hãy mong đợi để bắt đầu một cuộc tình lãng mạn hoặc để đối tác của bạn thêm tình cảm và gần gũi với bạn.

Cự Giải cũng cai trị ngôi nhà. Madi Murphy, đồng sáng lập của The Cosmic RX và The Cosmic Revolution, nói rằng năng lượng của mùa này được sử dụng tốt nhất để cải thiện cuộc sống của chúng ta – đặc biệt là về mặt cảm xúc. “Chiếc đèn mà bạn ghét từ bạn trai cũ? Hãy tặng nó cho người khác”, cô nói. “Bộ lọc Brita cũ độc hại của người bạn cùng phòng của bạn? Hãy tái chế nó! Hãy dọn sạch ngôi nhà của mình. Hãy nhớ rằng các đồ vật chứa năng lượng và bạn có thể quyết định ai và những gì được mời vào nhà của bạn.” Tháng tới này là tất cả về việc làm sạch những gì không phục vụ chúng ta, và giữ chặt chẽ những gì khiến chúng ta cảm thấy an toàn và yên tâm.

Và Murphy nói rằng nếu bạn thấy mình có cảm giác với Cự Giải trong mùa này, hãy đánh giá cao và thừa nhận chúng. “Tiếp xúc với cảm xúc của bạn là một phần quan trọng trong việc tự tôn vinh bản thân và nó cũng củng cố trực giác của bạn”, cô nói. “Bạn có quyền thể hiện bản thân. Hãy tập tính bộc trực thay vì cứ trốn trong vỏ bọc như con cua”. Lưu ý nơi bạn cần thiết lập ranh giới rõ ràng và tự làm bài tập về việc giao tiếp trực tiếp với những người xung quanh. Hãy sử dụng cái mai cua cứng đó của Cự Giải để làm lợi thế cho bạn.

Mặc dù có một chút về mặt tình cảm, Cự Giải trong mùa này tràn đầy những rung cảm tốt đẹp và ấm áp, hãy cảm nhận năng lượng tốt – đặc biệt nếu bạn đặt việc tôn trọng cảm xúc của mình lên hàng đầu. Nếu một lời khuyên nhỏ được đưa ra cho bạn, đó là hãy làm theo câu thần chú của Murphy trong phần còn lại của mùa Cự Giải: Đừng làm hại, nhưng đừng làm gì cả.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả