Sư Tử Thứ Tư - 03/08/2022

Mùa Ma Kết 2021 – 2022: Năng lượng bền bỉ và kiên trì suốt cả tháng

0

Điểm nổi bật trong mùa Ma Kết 2021 – 2022 là sao Kim đi lùi đang diễn ra trong cung hoàng đạo này. Sao Kim sẽ ở trong Ma Kết một thời gian dài, giúp chúng ta có cách tiếp cận thực tế khi nói đến tình yêu, các mối quan hệ và tiền bạc.

Mùa Ma Kết bắt đầu vào ngày 21/12 Đông chí, khi Trái đất đạt đến điểm cực Bắc hoặc cực Nam từ xích đạo thiên thể. Khi đó, chúng ta sẽ trải qua ngày dài nhất hoặc ngắn nhất trong năm. Nó báo hiệu sự bắt đầu của mùa Đông hoặc mùa Hè.

Trong chiêm tinh học, cung hoàng đạo luôn thẳng hàng với cả Điểm chí và Điểm phân, và không có gì lạ khi mùa Ma Kết được sử dụng để đánh dấu ngày Đông chí.

Năng lượng của Ma Kết đầy tham vọng, chăm chỉ và kiên trì. Cung hoàng đạo này cũng được đại diện bởi Dê biển, một sinh vật thần thoại có thể leo lên những ngọn núi cao nhất và bơi đến đáy của những đại dương sâu nhất.

Chính sức mạnh đến từ nghị lực của Ma Kết đã giúp chúng ta định hướng trên những ngọn đồi đá và những con sóng lăn tăn trong cuộc đời này. Nó đã giúp chúng ta vượt qua những ngày khó khăn và tiếp thêm động lực cho năm mới.

Năng lượng của Ma Kết là sự thực tế. Nó là món quà giúp chúng ta nhìn thấu những thứ lộn xộn và tìm ra gốc rễ của sự việc. Mặc dù đôi khi nó có thể khiến mọi thứ quá rõ ràng, nhưng đó là cách tiếp cận cần thiết để hoàn thành công việc.

Bất kể cung hoàng đạo của bạn là gì, bạn có thể sử dụng năng lượng của Mùa Ma Kết để thúc đẩy động lực và mức độ bền bỉ của mình bằng cách tiếp thêm năng lượng, dành thời gian cho cây cối, núi non, hoặc thực hiện một dự án đầy thử thách (bạn sẽ ngạc nhiên với những gì mình có thể làm được trong Mùa Ma Kết đấy).

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Điểm nổi bật trong mùa Ma Kết 2021 – 2022 là sao Kim đi lùi đang diễn ra trong cung hoàng đạo này. Sao Kim sẽ ở trong Ma Kết một thời gian dài, giúp chúng ta có cách tiếp cận thực tế khi nói đến tình yêu, các mối quan hệ và tiền bạc.

Chúng ta cũng sẽ trải nghiệm sự tái sinh của sao Kim vào ngày 8/1, nó đại diện cho sự tái sinh hoặc mở ra một lớp năng lượng mới trong tim của chúng ta. Đây là cả cấp độ cá nhân và cấp độ tập thể.

Một số sự kiện chiêm tinh mùa Ma Kết 2021 :

Ngày 21/12: Mặt trời đi vào cung Ma Kết / Đông chí

Mùa Ma Kết bắt đầu vào Đông chí, nơi chúng ta trải qua ngày ngắn nhất hoặc dài nhất trong năm tùy thuộc vào bán cầu của thế giới mà chúng ta đang sống. Đông chí là thời điểm mà lưới năng lượng của hành tinh thẳng hàng và chúng ta có thể khai thác năng lượng chữa lành, làm dịu và phục hồi của Đất Mẹ một cách dễ dàng hơn. Để khai thác nguồn năng lượng này, hãy dành thời gian trong thiên nhiên hoặc tìm cách tôn vinh bằng các thực hành nghi lễ của riêng bạn.

Ngày 23 – 24/12: Sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương

Năng lượng này như một lực đẩy giữa việc cần thiết lập ranh giới và cần tôn trọng các quyền tự do. Chúng ta có thể trải qua sự thay đổi giữa cái cũ và cái mới. Sao Thổ muốn chúng ta tôn vinh quá khứ nhưng sao Thiên Vương muốn đào sâu về tương lai và đổi mới. Để điều hướng năng lượng này, chúng ta phải dùng sự khôn ngoan trong quá khứ và đưa nó vào cái mới. Bước về tương lai hoặc bị bỏ lại phía sau, tất cả là do bạn lựa chọn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 25/12: Sao Kim đi lùi tạo góc trùng với sao Diêm Vương

Sao Kim đang đi lùi và sẽ gặp lại sao Diêm Vương lần gặp thứ ba. Sẽ có một cuộc gặp khác trong năm mới, tạo ra một dấu ấn mà Vũ trụ muốn chúng ta chú ý đến. Sao Kim đại diện cho tình yêu, các mối quan hệ và tiền bạc, trong khi sao Diêm Vương đại diện cho quyền lực. Động thái này có thể làm nổi bật sự mất cân bằng quyền lực khi liên quan đến các mối quan hệ và tiền bạc của chúng ta. Sao Kim và sao Diêm Vương cũng có thể tạo ra tình yêu mạnh mẽ hoặc cảm giác yêu thương mạnh mẽ được thể hiện theo cách lành mạnh nhưng cũng có thể hơi quá mức. Dưới nguồn năng lượng này, hãy lưu ý đến nơi bạn đang cho đi sức mạnh của mình. Xem mọi người xung quanh, các hoạt động và cách sống có đang cho phép bạn tự làm chủ bản thân.

Ngày 28/12: Sao Mộc đi vào cung Song Ngư

Sao Mộc là hành tinh lớn nhất trong hệ mặt trời nên việc di chuyển vào một cung hoàng đạo mới luôn tạo ra một số gợn sóng mạnh mẽ. Sao Mộc đi vào Song Ngư sớm hơn vào năm 2021, nhưng sau đó rời đi và quay trở lại Bảo Bình. Bây giờ, nó đã quay trở lại Song Ngư và ở lại trong hầu hết năm 2022. Sao Mộc là hành tinh của sự mở rộng và phong phú và Song Ngư là cung hoàng đạo liên quan đến ý thức, tâm linh và sự sáng tạo cao. Tất cả những lĩnh vực này có khả năng sẽ được làm nổi bật đối với chúng ta vào năm 2022. Trên thực tế, việc có sao Mộc trong Song Ngư có khả năng khuấy động lòng trắc ẩn trong trái tim chúng ta và khiến chúng ta suy nghĩ về góc nhìn toàn cảnh hơn. Nó cũng hỗ trợ mạnh mẽ cho bất kỳ dự án sáng tạo hoặc tâm linh nào. Nếu Mặt trời hoặc cung mọc của bạn là Song Ngư, đây là một điềm báo tích cực cho sự dồi dào đang đến với bạn!

Ngày 1/1: Chào mừng đến với năm 2022!

Năm 2022 là năm con số 6 trong số học, có nghĩa là trọng tâm của chúng ta sẽ chuyển sang chữa lành, giải phóng các luật nhân quả và tổ chức lại! Đây là một năm mà chúng ta có thể thấy mình đang suy nghĩ về bức tranh toàn cảnh hơn, củng cố mối liên kết tâm linh và tập trung vào cách chữa lành những điều mà chúng ta cảm thấy tan vỡ hoặc bất an trong cuộc sống.

Ngày 2/1: Trăng non Ma Kết

Đây là Trăng non đầu tiên của năm 2022 và là thời điểm hoàn hảo để thực hiện một số mục tiêu đầy tham vọng! Trăng non này có rất nhiều năng lượng, thúc đẩy chúng ta tạo ra ước mơ lớn và hướng tới mục tiêu cao hơn. Trăng non này cũng rất tốt để tạo ra những thay đổi tích cực trong cuộc sống, đặc biệt là khi sao Thiên Vương, hành tinh của sự thay đổi sẽ ở một vị trí hài hòa. Các mối quan hệ của chúng ta có thể là điểm nổi bật dưới Trăng non này, đặc biệt là khi sao Kim vẫn sẽ đi lùi. Biết rằng bất cứ điều gì biểu hiện ra chỉ đơn giản là giúp chúng ta đạt đến một nơi sâu sắc hơn và có ý nghĩa hơn. Sẽ có nhiều dấu hiệu hơn nữa vào Trăng non này, vì vậy hãy chú ý theo dõi!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 8/1: Sao Kim đi lùi tạo góc trùng với Mặt trời

Đó là một ngày đặc biệt trên bầu trời vũ trụ của chúng ta khi Sao Kim đi lùi trùng với Mặt trời! Khoảnh khắc này đại diện cho sự tái sinh của sao Kim và sự khởi đầu chính thức của sao Kim với tư cách là một ngôi sao ban mai. Sao Kim phát sáng và chúng ta có thể nhìn thấy được cả buổi sáng và buổi tối vào các thời điểm khác nhau trong năm. Khi hành tinh này chuyển từ trạng thái này sang trạng thái tiếp theo, nó thể hiện sự biến chất trong trường năng lượng trái tim của chính chúng ta. Sao Kim là tất cả về sự khởi đầu mới khi nói đến tình yêu, các mối quan hệ và thái độ của chúng ta đối với tiền bạc. Nếu bạn đã trải qua khoảng thời gian đầy thử thách ở bất kỳ lĩnh vực nào trong số này, bạn có thể bắt đầu nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm từ thời điểm này trở đi.

Ngày 14/1: Sao Thủy đi lùi

Có vẻ như chúng ta đang được Vũ trụ yêu cầu sống chậm lại và phản chiếu, mặc dù chỉ mới bắt đầu mọi thứ! Sao Thủy đi lùi là thời điểm để suy ngẫm và phản chiếu về sức khỏe tinh thần, các quá trình suy nghĩ và cách chúng ta lựa chọn để giao tiếp với bản thân và những người khác. Trong thời gian này, mọi thứ có thể chậm lại, và nếu chúng ta thúc đẩy quá mạnh hoặc quá nhanh, thì sự chậm trễ hoặc rủi ro sẽ xảy ra. Dưới năng lượng này, hãy đi với dòng chảy. Cố gắng dọn sạch không gian cũ trước khi thêm bất cứ thứ gì mới.

Ngày 17/1: Trăng tròn Cự Giải

Trăng tròn đầu tiên của năm rơi vào cung Cự Giải nhạy cảm và trung thành. Mặt Trăng thích ở trong cung Cự Giải, nhưng có những năng lượng mạnh mẽ của các hành tinh khác đang hình thành vào thời điểm này có thể khiến Trăng tròn này trở nên khó khăn và hơi khắc nghiệt. Một điều gì đó đột ngột thoát ra khỏi cuộc sống của chúng ta hoặc chúng ta cảm thấy cần phải thay đổi và từ bỏ điều gì đó để nhường chỗ cho cái mới. Năng lượng của cái chết và sự tái sinh rất mạnh mẽ dưới Trăng tròn này. Để vượt qua năng lượng này, chúng ta cần phải trung thành với những điều quan trọng đối với mình và với tiếng gọi của tâm hồn.

Ngày 18/1: Sao Thiên Vương đi xuôi

Sao Thiên Vương xuất hiện từ thế giới ngầm, sẵn sàng bắt đầu một chương mới của cuộc hành trình xuyên qua Kim Ngưu. Đây là một năng lượng tinh tế, những thứ chúng ta đã bắt đầu vào tháng 8/2021, sẽ nảy mầm theo một hướng mới và thậm chí còn tươi sáng hơn. Khi sao Thiên Vương đi xuôi, các chủ đề liên quan đến nông nghiệp, ngành công nghiệp thực phẩm và thị trường tài chính sẽ nổi lên. Sao Thiên Vương cung cấp năng lượng có tính sáng tạo cao và hiểu biết về công nghệ, vì vậy chúng ta có thể nghe nói về một số phát minh mới vào khoảng thời gian này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tác động của năng lượng mùa Ma kết đến 12 cung hoàng đạo 

Vào thứ Ba, ngày 21/12, Mặt Trời đi khỏi Nhân Mã và tiến vào cung đất Ma Kết. Mùa giải 2021 của Ma Kết đặc biệt thú vị vì lần đầu tiên sau ba năm, sao Thổ – hành tinh của sự tắc nghẽn, trở nên dịu dàng nhất có thể. Đây là mùa Ma Kết dễ dàng hơn so với những năm trước, đặt biệt nếu bạn là một cung đất.

Ma Kết là cung hoàng đạo của địa vị, danh tiếng và sự an toàn. Những rung cảm nghiêm túc, thực tế của Ma Kết rất tốt để tập trung, giải tỏa tâm trí và hoàn thành các công việc.

Đây cũng là một tháng tuyệt vời để bắt đầu các cuộc trò chuyện quan trọng, ký kết các hợp đồng lớn và có tư duy hướng tới kinh doanh nhiều hơn. Bạn ít cảm xúc hơn và logic hơn. Quan điểm của bạn đơn giản và dễ dàng hơn nhiều! Tuy nhiên, sự rung cảm trí tuệ này có nghĩa là bạn có thể gặp phải tình huống khá khó xử nếu không cẩn thận. Hãy nhớ lựa chọn từ ngữ của bạn một cách cẩn thận và học cách làm việc với những người khác. Bằng cách đó, bạn có thể hoàn thành mọi việc!

Đây là lời khuyên cho bạn, hãy tập trung vào điều gì đó (hoặc ai đó) mà bạn thực sự muốn. Lập danh sách, lập kế hoạch và sau đó hành động. Làm thế nào bạn có thể đạt được mục tiêu mơ ước, các mối quan hệ hoặc đam mê của mình vào cuộc sống một cách hữu hình? Tìm ra điều đó là chìa khóa để bạn tận dụng tối đa Ma Kết mùa 2021. Chúc các bạn vui vẻ!

Chi tiết 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương

Mùa Ma Kết đang thôi thúc bạn phải đẩy bản thân đến những giới hạn. Bạn là tâm điểm sự chú ý, đặc biệt là tại nơi làm việc và mọi động thái của bạn đang được theo dõi. Dù vậy cũng đừng quá áp lực! Cố gắng hết sức và đảm bảo rằng bạn đang dành thời gian để ăn mừng những thành công của mình, cho dù nhỏ đến đâu. Phần thưởng xứng đáng sẽ đến với bạn trong mùa Ma Kết này.

Kim Ngưu

Bạn đang nhận được một số rung cảm tốt nhất trong mùa Ma Kết! Tháng này là tất cả về khám phá. Cho dù đó là một chuyến đi trong ngày, một kỳ nghỉ ở đâu đó xa, đăng ký một lớp học hay một câu lạc bộ, đầu óc của bạn sẽ được khai sáng và tầm nhìn được mở rộng. Bạn thường là người cứng đầu, nhưng bạn nhận thấy rằng việc thoát khỏi tầm nhìn cũ và chấp nhận sự mới mẻ cùng với sự hứng thú trong cuộc sống trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết!

Song Tử

Cam kết, tin tưởng và thân mật là ba chủ đề lớn của bạn trong mùa Ma Kết. Tháng này củng cố những bài học mà bạn đã học được gần đây. Đừng ngại thử điều mới. Đừng nghĩ về một mối quan hệ là “ổn định”; hãy nghĩ về nó như một tia sáng cho cuộc sống tình yêu của bạn. Bạn có thể xây dựng một mối quan hệ bền chặt và tươi đẹp với người đặc biệt của mình ngay bây giờ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Mối quan hệ mới sẽ đến với bạn. Sao Thổ, hành tinh của những hạn chế, đã cản trở đời sống tình cảm của bạn trong một thời gian dài, nhưng giờ là lúc để bạn tỏa sáng!

Sư Tử

Tháng tới này là tất cả về việc thu dọn và sắp xếp tất cả những rắc rối và công việc đang còn dang dở, để một khi mùa Bảo Bình đến, bạn có thể tỏa sáng như một phiên bản tốt nhất của chính mình!

Xử Nữ

Đây là lần đầu tiên trong nhiều năm, ngôi nhà thứ 5 trên biểu đồ của bạn (sự lãng mạn, tình dục và niềm vui) không bị sao Thổ, hành tinh của sự tắc nghẽn tấn công. Tháng này là tất cả về sắc đẹp và những cảm xúc tuyệt vời. Bạn sẽ có một khoảng thời gian thật sự thú vị và vui vẻ, vì vậy hãy xuôi theo dòng.

Thiên Bình

Mùa Ma Kết có thể đặc biệt căng thẳng đối với bạn, bởi vì xu hướng chi tiêu của bạn đang tăng lên liên quan nhiều tới gia đình. Điều này có thể thực sự khó khăn nhưng nếu bạn tận dụng được lợi thế của tháng này, đây có thể là thời gian chữa lành vô cùng hiệu quả. Hãy là chính con người cũ của bạn. Tập trung vào việc kết nối lại với cội nguồn và giữ liên lạc với gia đình. Nếu bạn cảm thấy gia đình ruột thịt của mình không tốt, đây là cơ hội để bạn kết nối với gia đình mà mình đã chọn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bọ Cạp

Đây là một tháng bận rộn, nhưng không nhất thiết là vì công việc, bạn chỉ đơn giản là luôn hối hả và kết nối với rất nhiều người. Cho dù bạn đang tập trung vào những người bạn cũ, những gương mặt mới hay tìm người đặc biệt tiếp theo, đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu những cuộc trò chuyện lớn, thực hiện những cuộc phiêu lưu thú vị và tìm hiểu về thế giới xung quanh bạn.

Nhân Mã

Công việc đang trở thành một mục tiêu lớn hơn nhiều đối với bạn ngay bây giờ. Điều đó thật tuyệt! Làm thêm giờ đồng nghĩa với việc được trả thêm tiền và bạn càng làm việc chăm chỉ hơn, bạn càng thoải mái hơn về sau. Hãy theo dõi tình hình tài chính của mình. Hiện tại, bạn có khả năng kiếm được nhiều tiền hơn, nhưng bạn cũng có nhiều khả năng chi tiêu quá mức. Kiểm soát sự bốc đồng của mình, cố gắng tiết kiệm khi còn có thể, và tháng tới đây sẽ là một trải nghiệm hiệu quả và tích cực.

Ma Kết

Bạn đã bị sao Thổ, hành tinh tắc nghẽn, kìm hãm trong vài mùa Ma Kết vừa qua. Nhưng lần này, cuối cùng thì bạn cũng được tự do và có thể vui chơi một chút! Thế giới là của bạn ngay bây giờ. Tiến tới mục tiêu của bạn, tạo kết nối mới và khám phá! Các dự án và mối quan hệ bạn bắt đầu bây giờ hứa hẹn sẽ có ý nghĩa lâu dài.

Bảo Bình

Bạn đang có một tháng khá vui vẻ, bởi vì ảnh hưởng của mùa Ma Kết sẽ kích hoạt nhà thứ 12 trên biểu đồ của bạn và hoàn thành các chu kỳ. Hãy dọn dẹp sạch sẽ những dự án, công việc và mối quan hệ cũ không còn phục vụ bạn nữa. Đó không phải là công việc thú vị, nhưng đó là công việc cần thiết. Hãy làm điều này ngay bây giờ và năm 2022 có thể là một trải nghiệm “năm mới, bản thân mới” thực sự!

Song Ngư

Đời sống xã hội của bạn đang khởi sắc. Cho dù bạn tham gia vào nhiều cuộc đi chơi, tụ tập với bạn bè nhiều hơn hay cắm mặt vào truyền thông xã hội của mình, thì bạn vẫn có thể tạo ra vô số kết nối mới. Rất có thể tháng này sẽ mang đến cho bạn một người bạn thân mới.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả