Nhân Mã Thứ Sáu - 26/11/2021

Mùa Nhân Mã năm 2021: Khơi dậy nguồn cảm hứng mới

0

Mùa Nhân Mã là thời điểm để học hỏi, phát triển, dạy dỗ và tìm cảm hứng. Nó mang một nguồn năng lượng giúp chúng ta tìm thấy sự phiêu lưu, sự nhẹ nhàng và tận dụng tối đa thời gian còn lại của năm.

Một số điều cần biết về mùa Nhân Mã

Mặt Trời di chuyển vào Nhân Mã dễ bị kích động ngày 21/11, bắt đầu một trong những thời điểm có nhiều hành động nhất trong năm, mùa Nhân Mã! (Kết thúc vào ngày 21/12) Đã qua rồi cảm giác thất thường, mãnh liệt trong mùa Bọ Cạp, tháng này là tất cả về việc sống hết mình và khám phá thế giới xung quanh bạn!

Nhân Mã là cung lửa có thể thay đổi duy nhất trong 12 cung hoàng đạo, có nghĩa là cung này được biết đến là người linh hoạt, dễ thích nghi và rất biểu cảm. Bạn sẽ có mong muốn khám phá những thứ mới mẻ, trở thành một người toàn diện hơn và học cách nói lên sự thật của mình. Điều này có thể xảy ra ở trường học hoặc trong bối cảnh học tập (đó là khoảng thời gian tuyệt vời trong năm để học tập nếu bạn là sinh viên), thông qua kết nối với người mới, qua trải nghiệm mới hoặc bằng cách đi du lịch đến một nơi nào đó hoàn toàn mới. Một chuyến đi trong ngày với những người bạn thân hoặc tán tỉnh cô gái hấp dẫn nào đó tại quán bar, người không phải là hình mẫu lý tưởng của bạn có thể làm phong phú thêm cuộc sống của bạn ngay bây giờ.

Một điều bạn không muốn là sự bướng bỉnh hoặc nhút nhát. Mùa Nhân Mã là về việc mở mang đầu óc, mở rộng quan điểm và khuyến khích người khác học hỏi với bạn. Rời khỏi vùng an toàn của mình không phải là điều dễ dàng đối với tất cả mọi người, nhưng giai đoạn này sẽ giúp bạn cảm thấy có nhiều tham vọng hơn. Bạn mong muốn thêm gia vị cho cuộc sống của mình theo bất kỳ cách nào và đang học cách chấp nhận những thay đổi này.

Tuy nhiên, có một chút vấn đề ở đây. Nhân Mã nổi tiếng là ồn ào, cố chấp và đôi khi là, đáng ghét. Đúng, bạn đang học rất nhiều thứ, nhưng nếu không cẩn thận, bạn có thể được xem như là kẻ biết tuốt, và không phải ai cũng thích con người này. Cùng với năng lượng hỗn loạn của mùa Nguyệt thực đang diễn ra, mọi thứ sẽ có thể trở thành thảm họa. Hãy nhớ giữ tư tưởng cởi mở và hiểu rằng mỗi người đều có một quan điểm khác nhau, và thậm chí họ có thể biết nhiều hơn bạn. Bằng cách đó, bạn có thể tránh được thị phi và xích mích.

Đến với mùa Nhân Mã, mỗi công việc, mỗi mối quan hệ và mỗi ngày đều là cơ hội để phát triển. Bạn đang học cách xem cuộc sống như một trải nghiệm, có tốt hay không thì điều đó tùy thuộc vào bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dưới đây là những gì bạn có thể mong đợi trong chuyến đi hàng năm của Mặt trời qua cung lửa lãng mạn này.

Hàng năm, từ khoảng ngày 22/11 – 21/12, Mặt trời di chuyển qua cung hoàng đạo thứ 9 Nhân Mã, cung lửa linh hoạt. Được cai trị bởi sao Mộc may mắn, mang lại hiệu ứng phóng đại cho mọi thứ nó chạm vào. Nhân Mã là những người có cá tính lớn, yêu cuộc sống, thích chạy nước kiệu, là trung tâm của bất kỳ bữa tiệc nào và tìm cách khám phá nhiều điều mà cuộc sống mang lại nhất có thể. Họ cũng là những nhà triết học bẩm sinh, những người luôn say mê không ngừng với niềm tin của mình và có xu hướng chia sẻ thế giới quan của họ một cách mạnh mẽ, thường là theo cách khó kiểm soát.

Vì những lý do đó, không có gì lạ khi mùa Nhân Mã lại tràn ngập những lễ kỷ niệm, đi du lịch để ở bên những người thân yêu, thích nhiều đồ trang trí lớn, sặc sỡ và tận hưởng khoảnh khắc bên những người mình yêu thương. Trong suốt mùa này, bất kể bạn sinh ra trong cung hoàng đạo nào, bạn có thể cảm thấy hướng ngoại, bộc trực, vui vẻ và đam mê hơn. Đây là thời điểm chiêm tinh để xác định chính xác mong muốn của bạn và biến chúng thành hiện thực, không được phép xin lỗi.

Hãy tự rèn luyện bản thân cho sự thay đổi lớn.

Nếu tử vi và mọi báo cáo về Trăng non hoặc Trăng tròn đều cảnh báo về sự thay đổi lớn của bạn trong năm nay, đó là bởi vì chủ đề chính của Chiêm tinh học năm 2021 liên quan đến các góc vuông chính. Bảo Bình vuông góc với sao Thổ – hành tinh của giới hạn và ranh giới. Kim Ngưu vuông góc với sao Thiên Vương, hành tinh của sự nổi loạn và rung chuyển bất ngờ. Tính đến nay, góc hợp này đã chính xác hai lần – vào ngày 17/2, ngày 14/6 và nó sẽ xảy ra lần thứ ba cũng là lần cuối cùng trong năm nay vào ngày 24/12.

Mặc dù nó không tương tác mạnh mẽ với sao Thổ và sao Thiên Vương, nhưng mùa Nhân Mã là để loại bỏ những gì không còn hiệu quả với bạn và tác động bạn bằng thực tế mới. Thời điểm quan trọng sẽ là Nhật thực và Trăng non vào ngày 3 – 4/12 (tùy thuộc vào múi giờ của bạn) ở Nhân Mã. Vì Mặt trăng sẽ ở gần sao Thủy nên việc bạn nói ra sự thật sẽ là điều thiết yếu để bắt đầu một chương mới tuyệt đẹp. (Hãy nhớ rằng: Không giống như các Trăng non thông thường, Nhật thực không đòi hỏi nhiều năng lượng biểu hiện hoặc có ý thức “làm việc với” năng lượng. Công việc của bạn chủ yếu là ngồi lại và xem chúng có ý định cung cấp những rung cảm nào)

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trăng tròn ở Song Tử vào ngày 18/12 sẽ mang lại cảm giác giao tiếp tương tự, bởi vì nó được cai trị bởi sao Thủy. Và các mối quan hệ có thể là trọng tâm chính, vì sao Kim cai quản mối quan hệ sẽ kết hợp với sao Diêm Vương biến đổi ở Ma Kết, nâng cao cường độ mối quan hệ của chúng ta và những trải nghiệm tình dục mới. Chỉ cần đề phòng sự đam mê và sở hữu. (Sao Kim của bạn có thể cho bạn biết gì về các mối quan hệ, sắc đẹp và tiền bạc)

Các hành tinh đi ngang qua Nhân Mã

Không chỉ Mặt trời đi ngang qua Nhân Mã mà sao Thủy, hành tinh giao tiếp cũng vậy, từ ngày 24/11 – 13/12. Sau đó, từ ngày 13/12 – 24/1/2022, sao Hỏa hành động sẽ chiếm giữ các cung lửa.

Vị trí của sao Thủy tô điểm cho cách chúng ta suy nghĩ và thể hiện bản thân bằng lời nói và xã hội. Trong khi ở Nhân Mã nóng bỏng, cố chấp và trực tiếp, việc thể hiện tình cảm nơi công cộng và những quan điểm mạnh mẽ sẽ được thể hiện nhiều hơn. Nhân Mã coi trọng kiến ​​thức và sự thật hơn tất cả và không thích bị sai bảo. Đôi khi, họ phát biểu một cách chính xác đến mức được coi là dũng cảm, hoặc vô cảm.

Vị trí của sao Hỏa ảnh hưởng đến cách chúng ta hành động và thể hiện sự tức giận của mình. Vì vậy, với hành tinh quyết đoán di chuyển qua Nhân Mã, bạn có thể được truyền cảm hứng để hành động táo bạo hơn một chút trong đời sống tình dục và mục tiêu của mình. Nhưng bạn cũng có thể bị cám dỗ và đi quá đà, do ảnh hưởng của sao Mộc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các góc hợp với sao Hải Vương.

Sau khi đi lùi kể từ ngày 25/6, sao Hải Vương – hành tinh của tâm linh và huyền bí, sẽ đi xuôi trở lại vào ngày 1/12 trong cung nước linh hoạt – Song Ngư. Khi sao Hải Vương đi xuôi, nó sẽ làm mờ đi những suy nghĩ hợp lý. Và bởi vì chúng ta sẽ có một loạt các hành tinh trong Nhân Mã, mà các hành tinh này vuông góc với Song Ngư, việc giao tiếp và đạt được mục tiêu đôi khi có thể đầy thử thách. Ví dụ, vào ngày 7/12, sao Thủy vuông góc với sao Hải Vương, che khuất suy nghĩ và giao tiếp của chúng ta. Và vào ngày 12/12, Mặt trời lại vuông góc với sao Hải Vương, điều này có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và không có động lực.

Bạn sẽ bắt đầu lùi lại một vài bước trong các mối quan hệ, tiền bạc và sắc đẹp, nhưng đó sẽ là điều tốt đẹp hơn.

Vào cuối mùa Nhân Mã, sao Kim – hành tinh của tình yêu, sắc đẹp và tiền bạc, bắt đầu đi lùi ở Ma Kết từ ngày 19/12 – 29/1/2022. Nhìn chung, sao Kim đi lùi và sự trì trệ khuyến khích bạn giải quyết các kết thúc trong các mối quan hệ của mình (thuộc mọi loại, không chỉ tình yêu) và các dự án sáng tạo và để phản ánh giá trị của bạn.

Tin tốt là với hành tinh lãng mạn đang đi xuôi trở lại qua cung đât Tiên phong, bạn sẽ có nhiều hứng thú hơn để thực hiện công việc liên quan đến sự kiện đi lùi này. Ví dụ: bạn có thể được truyền cảm hứng để đổ nhiều năng lượng hơn vào các mục tiêu nghề nghiệp, điều này giúp nâng cao giá trị bản thân của bạn. Hoặc có thể cảm thấy khó chịu khi thử trị liệu cặp đôi để giải quyết các vấn đề đang âm ỉ trong mối quan hệ.

Bất kể sự kiện đi lùi của sao Kim mang đến điều gì, Nhân Mã sẽ làm mọi cách có thể để đạt được mục tiêu, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng dù tiến độ của bạn có chậm đi chăng nữa thì cuối cùng tất cả đều xứng đáng.

Tổng quan năng lượng mùa Nhân Mã 2021

Trong mùa Bọ Cạp, Vũ trụ kêu gọi chúng ta lặn sâu vào bóng tối của chính mình và làm hòa với một số cảm xúc đen tối, sâu sắc hơn của chúng ta. Bản thân của chúng ta sẽ trở nên hướng nội hơn và rời xa thế giới bên ngoài.

Tìm hiểu về Mùa Bọ Cạp năm 2021: Đón nhận nguồn năng lượng chuyển giao mạnh mẽ, xem thêm tại ĐÂY.

Tuy nhiên, khi Mặt trời chuyển sang mùa Nhân Mã, chúng ta có thể quay trở lại ánh sáng một lần nữa. Cuộc hành trình khó khăn nhưng rất cần thiết đó đang từ từ kết thúc, và chúng ta sẽ có thể nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm.

Khi bước ra khỏi giai đoạn này, chúng ta sẽ cảm thấy đổi mới, phấn khích và tò mò về những gì sắp xảy ra. Dưới Mặt trời Nhân Mã, cuộc sống như được mở rộng và mọi thứ có thể rất lôi cuốn, muốn khám phá và tận dụng tối đa mọi nơi chúng ta đã đặt chân đến.

Mùa Nhân Mã là thời điểm để học hỏi, phát triển, dạy dỗ và tìm cảm hứng. Nó mang một nguồn năng lượng giúp chúng ta tìm thấy sự phiêu lưu, sự nhẹ nhàng và tận dụng tối đa thời gian còn lại của năm.

Bạn muốn trải qua thời gian còn lại của năm như thế nào? Khi nhìn lại năm 2021, bạn muốn cảm thấy thế nào về nó?

Chúng ta không thể thay đổi quá khứ, không thể quay ngược thời gian, nhưng khi đến cuối năm 2021, chúng ta được nhắc nhở rằng mình vẫn còn cơ hội để lấp đầy nó bằng những điều đang khơi dậy tâm hồn của chúng ta.

Cung hoàng đạo Nhân Mã được tượng trưng bởi Nhân mã đang hướng mũi tên lên cao bầu trời đầy sao. Nếu chúng ta nhìn vào nơi mũi tên của anh ta hướng vào, ngôi sao Antares sẽ hiện lên, được mệnh danh là trái tim của Bọ cạp.

Trái tim của Bọ Cạp là một nơi sâu thẳm và huyền diệu. Đó là nơi chúng ta được nhắc nhở về những gì thực sự quan trọng và những gì lấp đầy trái tim của mình.

Đây là tất cả những điều chúng ta có thể theo đuổi hoặc khám phá khi Mặt trời ở trong Nhân Mã.

Hãy dành thời gian với những điều kích thích tinh thần và thổi bùng ngọn lửa trái tim để lấp đầy ngày dài của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Một số mộc thời gian quan trọng trong mùa Nhân Mã

Ngày 21 – 11/22: Mùa Nhân Mã bắt đầu

Mặt trời đi vào cung Nhân Mã ngày 21 – 22/11 (tùy thuộc vào múi giờ của bạn.) Khi Mặt trời chuyển từ cung Bọ Cạp thủy chung sang Nhân mã bốc lửa, chúng ta có thể cảm thấy thích biểu đạt, thích phiêu lưu và tò mò hơn. Chúng ta có thể tìm kiếm thông tin mới hoặc hiểu biết mới, hoặc thấy mình muốn chia sẻ câu chuyện của bản thân với người khác. Nhân Mã là cung của giáo viên và học sinh, vì vậy có lẽ chúng ta sẽ thấy mình đảm nhận những vai trò này trong mùa Nhân Mã.

Ngày 23 – 24/11: Moon Wobble

Moon Wobble xảy ra tại điểm then chốt giữa các Thiên thực. Đây là thời điểm mà chúng ta có thể cảm thấy hơi “chao đảo” hoặc mất cân bằng theo một cách nào đó. Chúng ta có thể tự đặt câu hỏi về quá khứ hoặc đối mặt với quá khứ của chính mình. Moon Wobbles có thể mang đến sự thay đổi đột ngột hoặc các sự kiện quan trọng. Tốt nhất là hãy tĩnh tâm trong vài ngày, đặc biệt nếu bạn đang cảm thấy thiếu quyết đoán. Moon Wobbles cũng là thời gian quyền lực cho các hoạt động liên quan đến biểu tình, các kiểu thời tiết mạnh và có thể mang lại nguồn năng lượng lớn cho Đất Mẹ.

Ngày 28/11 – Sao Thủy tạo góc trùng với Mặt trời

Sao Thủy thẳng hàng với Mặt trời, cho thấy một chu kỳ mới của năng lượng sao Thủy đã bắt đầu. Trong Chiêm tinh học, điều này được gọi là sự kết hợp vượt trội. Năng lượng của sao Thủy được đổi mới và chúng ta có thể cảm thấy tinh thần của mình lần lượt thay đổi. Suy nghĩ rõ ràng hơn, nhìn mọi thứ theo một ánh sáng mới hoặc tìm cách nhìn nhận mọi thứ đầy cảm hứng.

Ngày 29 – 30/11: Vesta tạo góc trùng với Mặt trời

Tiểu hành tinh Nữ thần, Vesta thẳng hàng với Mặt trời, kích hoạt năng lượng của nó. Vesta là Nữ thần của Trái tim và Lửa. Biểu tượng chiêm tinh của cô ấy là ngọn lửa, đại diện cho ngọn lửa độc lập bên trong mỗi chúng ta. Cô ấy cũng đại diện cho sự giải phóng tình dục và khơi dậy quyền tự do thể hiện giới tính của chúng ta. Năng lượng của Vesta rất liên kết với cả Xử Nữ và Bọ Cạp. Khi năng lượng của cô ấy mạnh mẽ vào thời điểm này, chúng ta có thể sử dụng nó để nắm bắt bản sắc giới tính của chính mình, tìm thấy sự độc lập và kết nối với cảm giác của chính chúng ta. Hãy để ngọn lửa bên trong bạn tỏa sáng!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 30/11: Venus tạo góc lục hợp với sao Hải Vương

Tháng 11 mang theo những nguồn năng lượng hỗ trợ việc chữa lành, kích hoạt và đánh thức trái tim. Tháng kết thúc với sự liên kết tuyệt đẹp và hài hòa giữa sao Kim, hành tinh của tình yêu và sao Hải Vương, hành tinh của tình yêu cao cả, thiêng liêng và vô điều kiện. Đây là năng lượng nhẹ nhàng để xoa dịu trái tim của bạn, thực hành chăm sóc bản thân và yêu thương những người xung quanh.

Ngày 1/12: Sao Hải Vương đi xuôi trở lại

Sao Hải Vương đi xuôi trở lại từ ngày 25/6. Chúng ta có một số năng lượng chuyển động mạnh về phía trước trên bầu trời vũ trụ vào lúc này! Có lẽ chúng ta sẽ tiếp tục cảm nhận được đà tăng trưởng này. Sao Hải Vương đi xuôi có thể mang lại những hiểu biết trực quan, sự bùng nổ sáng tạo và thậm chí có thể vén bức màn về điều gì đó đã từng khiến chúng ta cảm thấy mờ mịt.

Ngày 3/12: Nhật thực toàn phần ở Nhân mã

Sự kiện chính của mùa Nhân Mã là Nhật thực rực rỡ này! Đây cũng là Nhật thực cuối cùng trong chu kỳ Song Tử – Nhân Mã mà chúng ta đã làm việc kể từ tháng 6/2020, vì vậy Nhật thực này có khả năng mang lại phần thưởng cho sự cố gắng của chúng ta. Nhật thực là máy gia tốc và giúp chúng ta có một bước nhảy vọt vào một trạng thái ý thức mới. Dưới năng lượng này, giờ đây chúng ta sẽ thấy mình đang đứng trên một nền tảng vững chắc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 11/12: Sao Kim tạo góc trùng với sao Diêm Vương

Sao Kim và Sao Diêm Vương sẽ ở lại cùng nhau lâu hơn bình thường do sao Kim đi lùi sắp tới. Sự kết hợp năng lượng này có thể khuấy động cuộc tranh giành quyền lực trong các mối quan hệ của chúng ta hoặc khi liên quan đến tiền bạc. Nếu bạn đang cảm thấy bị kìm hãm hoặc ngột ngạt bởi ai đó hoặc điều gì đó, năng lượng này có thể xuất hiện, ra hiệu cho bạn hành động. Năng lượng này cũng có thể giúp chuyển đổi các mối quan hệ, cho phép chúng ta bước sang một sức mạnh mới. Mặc dù năng lượng mạnh nhất là vào ngày này, nhưng đây là điều mà chúng ta có thể điều chỉnh và kết nối trong suốt tháng 12.

Ngày 18/12: Trăng tròn Song Tử + Mặt trời trên Trung tâm thiên hà

Trăng tròn này rơi đối diện với Trung tâm thiên hà, mang lại một lực năng lượng mạnh mẽ cho kỳ Trăng này. Năng lượng của Trung tâm Thiên hà sẽ mang lại sự mở rộng, giúp chúng ta cảm nhận và kết nối với các thiên hà khác đang sống trong và xung quanh chúng ta. Thậm chí có thể cảm thấy được kết nối nhiều hơn với Starseed origns của chúng ta hoặc kết nối với các sinh vật Thiên hà dễ dàng hơn. Sao Mộc thẳng hàng với Trăng tròn này, mang đến nguồn năng lượng dồi dào và rộng lớn. Chúng ta có thể suy nghĩ khác đi hoặc nhìn mọi thứ từ một góc độ mới. Thông tin và hiểu biết mới có thể sẽ xuất hiện dưới Trăng tròn này, nhưng điều quan trọng là phải tuân theo trực giác của chúng ta.

Ngày 19/12: Sao Kim đi lùi

Sao Kim đi lùi trong Ma Kết cho đến ngày 29/1/2022. Sao Kim đi lùi là thời điểm mà các vấn đề của trái tim có thể nổi lên bề mặt. Hãy coi nó như một điểm chuyển tiếp mà chúng ta phải đi để lột một lớp sâu hơn trong trái tim. Nó cũng có thể chiếu sáng các mối quan hệ và kêu gọi chúng ta hành động để có một tình yêu lớn hơn và cao hơn. Sao Kim đi lùi thường đưa các vấn đề trong mối quan hệ lên đầu. Vấn đề tiền bạc cũng có thể được khuấy động theo năng lượng này, kích hoạt giá trị bản thân của chúng ta và giá trị mà chúng ta đặt lên những thứ nhất định trong cuộc sống của mình. Bất cứ điều gì diễn ra trong quá trình đi lùi này, hãy nhớ rằng khi sao Kim đi xuôi trở lại thì chúng ta mới thực sự hiểu được những bài học cao hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 20/12: Ngày trước Đông chí 

Một ngày trước Đông chí tháng 12, người ta tin rằng lưới năng lượng của hành tinh có sự liên kết hài hòa. Sự liên kết của lưới năng lượng này làm tăng khả năng chữa lành của tự nhiên và của chính cơ thể chúng ta. Chúng ta có thể khai thác sức mạnh chữa lành này bằng cách dành thời gian trong thiên nhiên, tham gia vào các thực hành thiền định, làm việc với các tinh thể hoặc thực vật, thảo dược, hoặc đơn giản là đặt ra một ý định.

 Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả