Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Mùa Song Tử năm 2021: Khai phá tâm hồn, kết nối với thế giới bên ngoài

0

Tất cả năng lượng vũ trụ này làm cho Mùa Song Tử trở thành một thời điểm của sự thay đổi, phát triển, đổi mới và đầy sự phản chiếu.

Mùa Song Tử năm 2021 bắt đầu vào ngày 20 – 21/5 mang đến ba sự kiện đi lùi, một Siêu nguyệt thực máu, một Nhật thực và góc vuông lần thứ 2 giữa sao Thổ và sao Thiên Vương.

Tất cả năng lượng vũ trụ này làm cho Mùa Song Tử trở thành một thời điểm của sự thay đổi, phát triển, đổi mới và đầy sự phản chiếu.

Song Tử được đại diện bởi các cặp song sinh. Một cặp song sinh là cái chết và một bên là bất tử, chính quan điểm kép này mà tất cả chúng ta có thể khai thác trong Mùa Song Tử.

Chúng ta có thể giữ cho tâm trí mình tập trung vào hiện tại và cuộc sống hàng ngày, nhưng chúng ta cũng có thể cho phép tâm trí của mình mở rộng đến các cảnh giới cao hơn và khai thác trí tuệ không có từ thế giới này.

Năng lượng Thiên thực được cung cấp cho chúng ta trong suốt mùa Song Tử đóng vai trò như một cầu nối, hướng dẫn chúng ta từ trạng thái ý thức này sang trạng thái ý thức tiếp theo.

Tìm hiểu thêm về Thiên thực tại ĐÂY.

Không còn nghi ngờ gì khi Mùa Song Tử có thể mang lại một số cơ hội để phát triển tinh thần và thăng cấp trong sứ mệnh linh hồn của chúng ta. Luôn kết nối chặt chẽ với thế giới bên trong của bạn, vì nó chắc chắn sẽ đóng vai trò là người hướng dẫn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai

Dưới đây là những ngày chính trong Mùa Song Tử:

Ngày 20/5: Mặt trời tiến vào Song Tử + Cổng Pleiades

Mặt trời đi vào cung Song Tử vào ngày 21/5 (tùy thuộc vào múi giờ của bạn), cũng trùng với đỉnh của Cổng Pleiades. Pleiades được cho là quê hương của một chủng tộc người ngoài hành tinh tiên tiến và xuyên suốt cổng thông tin, chúng ta có thể truy cập trí tuệ Pleiadean một cách dễ dàng hơn.

Ngày 23/5: Sao Thổ đi lùi

Sao Thổ đi lùi hàng năm, khuyến khích chúng ta xem lại các sự kiện kể từ tháng 9/2020 và suy ngẫm về những quyết định chúng ta đã đưa ra và những gì chúng ta cần phải chịu trách nhiệm. Sao Thổ đi lùi thường là thời gian rèn luyện tính kiên nhẫn và làm chủ hành động của chúng ta. Nếu bạn có vấn đề cần giải quyết, hãy kiên nhẫn vì có thể Sao Thổ đi lùi sẽ giúp mang lại nhiều thông tin hơn.

Ngày 26/5 – Mặt trăng máu ở Nhân mã

Đây vừa là Siêu Mặt trăng vừa là Nhật thực toàn phần, nên nó khá hiếm và cực kỳ mạnh. Các Siêu Mặt trăng chỉ ra rằng Mặt Trăng gần Trái Đất hơn bình thường, có nghĩa là các tác động năng lượng của nó mạnh hơn. Bất cứ khi nào chúng ta có Nguyệt thực toàn phần, Mặt trăng sẽ có màu hơi đỏ, đó là lý do tại sao nó được gọi là Mặt trăng máu. Toàn phần Nguyệt thực là thời điểm có nhiều thay đổi và biến đổi. Chúng ta có thể cảm thấy bản thân đang trải qua một quá trình biểu tượng của cái chết và sự tái sinh hoặc chúng ta có thể nhận thấy những thay đổi đột ngột đang diễn ra mà chúng ta phải thích nghi và phát triển. Khi Nhật thực này rơi vào cung Nhân Mã, chúng ta có thể tìm thấy sự khôn ngoan hoặc thậm chí là những bí mật mới xuất hiện trên bề mặt đòi hỏi chúng ta phải phát triển hoặc thay đổi cách tiếp cận của mình. Mặc dù năng lượng Nhật thực này có thể rất mãnh liệt và chắc chắn khuấy động những cảm xúc sâu sắc hơn, đen tối hơn của chúng ta, nhưng cũng có một năng lượng nhẹ nhàng và hỗ trợ chảy vào.

Ngày 29/5: Sao Thủy đi lùi

Hành tinh cai trị của Song Tử – sao Thủy, bước vào lần đi lùi thứ hai trong năm. Đây là thời gian để tạm dừng, là năng lượng tốt để làm việc vì chúng ta sẽ tiếp tục có năng lượng Thiên thực tràn vào. Hãy sử dụng thời gian này để suy ngẫm, làm việc với những gì bạn đã có và tìm lại các dự án bị lãng quên.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngày 2/6: Sao Kim trong Cự Giải

Sao Kim di chuyển vào cung Cự Giải trực quan, thủy chung. Với sao Kim trong cung Cự Giải, chúng ta nhạy cảm hơn và kết nối với cảm xúc thật của mình. Cảm xúc của chúng ta có thể là la bàn của chúng ta – hãy bình tĩnh với những gì sắp xảy ra và cố gắng hết sức để làm theo những cảm xúc mạnh mẽ nhất.

Ngày 10/6: Nhật thực Trăng non ở Song Tử

Nhật thực thường đi theo từng cặp, vì vậy đây là Nhật thực thứ hai và là cuối cùng của Mùa. Nhật thực này mở ra một cánh cửa dẫn đến một trạng thái ý thức mới và nâng cao. Có thể chúng ta chưa thể hiểu được mọi thứ, nhưng hãy biết rằng những cơ hội mới đang đến gần. Đây là thời điểm để thực sự trở thành người làm chủ tâm trí của mình và chuyển sang tư duy mở rộng, phong phú thay vì suy nghĩ hạn chế hoặc dựa trên nỗi sợ hãi. Sức mạnh của tâm trí là chìa khóa..

Ngày 11/6: Sao Hỏa ở Sư Tử

Sao Hỏa di chuyển đến Sư Tử bốc lửa. Sao Hỏa thích ở trong cung lửa này và sẽ mang đến cho chúng ta niềm đam mê lãng mạn, vui vẻ và phiêu lưu! Đây là một năng lượng sáng tạo cao và rất năng động. Với tất cả năng lượng của Nhật thực tạo ra khuấy động này, chúng ta có thể khai thác một số năng lượng của Sao Hỏa này để nhận được một động lực thúc đẩy tốt đẹp.

Ngày 14/6: Sao Thiên Vương vuông góc với Sao Thổ

Đây là một năng lượng chiêm tinh chính mà chúng ta đang làm việc trong suốt cả năm. Góc vuông đầu tiên xảy ra vào ngày 17/2 và bây giờ chúng ta có góc vuông thứ hai, tuy nhiên lần này Sao Thổ đang đi lùi. Điều này có thể thay đổi nặng lượng thể hiện và hướng dẫn chúng ta trở nên phản xạ, kiên nhẫn hơn thay vì năng động. Góc vuông cuối cùng sẽ diễn ra vào ngày 24/12.

Ngày 20/6: Sao Mộc đi lùi

Ngay trước khi Mặt Trời chuẩn bị rời Song Tử để đến với Cự Giải, hành tinh lớn nhất trong hệ Mặt Trời của chúng ta sẽ đi lùi. Điều này cung cấp cho chúng ta tổng cộng bốn hành tinh chính đi lùi bao gồm sao Thủy, sao Thổ và sao Diêm Vương. Bây giờ chúng ta có một chủ đề chung trong bầu trời vũ trụ là làm chậm lại, tạm dừng và tập phản xạ. Trong quá trình đi lùi của sao Mộc, nó sẽ phóng đại Cusp giữa Bảo Bình và Song Ngư, vì vậy chúng ta có thể nhận thấy các chủ đề xoay quanh sự đổi mới và sáng tạo.

Ngày 20 – 21/6: Hạ chí

Mùa Song Tử sắp kết thúc khi Mặt Trời di chuyển vào cung Cự Giải. Đây cũng là ngày Hạ chí tháng 6, ngày dài nhất trong năm ở bán cầu Bắc và ngày ngắn nhất trong năm ở bán cầu Nam. Hạ chí là khoảng thời gian thiêng liêng nơi bức màn ngăn cách giữa các chiều không gian mỏng và các đường năng lượng của Trái đất hoạt động mạnh hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

6 điều mà các nhà Chiêm tinh muốn bạn làm trước khi mùa Song Tử kết thúc

Mặt trời ghé thăm một cung hoàng đạo mới cứ sau 30 ngày hoặc lâu hơn. Trong mỗi “mùa”, mọi người đều cảm thấy ảnh hưởng của năng lượng Chiêm tinh rất phổ biến.

Mùa Song Tử là một chu kỳ mặt trời tò mò, thích giao tiếp sẽ làm tăng khối lượng về sự tò mò bẩm sinh của chúng ta. Đặt tất cả các câu hỏi phù hợp (và thậm chí cả một số câu hỏi tò mò) sẽ giúp chúng ta biết mình đang thực sự đối mặt với ai từ giờ cho đến ngày 20/6.

Song Tử quyến rũ là dấu hiệu ngôi sao của năng lượng tinh thần tốt bụng và luôn tìm kiếm một người bạn đồng hành. Trong mùa Song Tử, năng lượng luôn thay đổi và linh hoạt, nhưng chúng ta có thể có những bình luận ác ý và bắt đầu tranh luận chỉ vì lợi ích của nó. Thay đổi chủ đề là điểm nhấn quan trọng! Chu kỳ năng lượng mặt trời này sẽ khiến chúng ta phải xoay người vần các chủ đề, kế hoạch và các hoạt động xã hội.

Mùa Song Tử 2021 tiếp tục công việc dang dở mà bạn đã bắt đầu trong mùa Kim Ngưu.

Khi mùa Kim Ngưu sắp kết thúc, năng lượng song sinh của Song Tử chuyển sự chú ý của chúng ta sang việc hợp tác. Kim Ngưu giúp chúng ta bắt đầu đưa một số kế hoạch lớn nhất của mình vào một cấu trúc vững chắc. Giờ, Song Tử nhanh chóng tràn đến, khuyến khích chúng ta tìm kiếm những người có kỹ năng bổ sung cho chính chúng ta.

Song Tử là cung thứ 3 trong 12 cung hoàng đạo. Dấu hiệu chòm sao Song Tử là một cung khí hướng ngoại và có thể thay đổi thích ứng. Là cung khí duy nhất có thể thay đổi trong cung hoàng đạo, những người thuộc cung Song Tử thường được biết đến là người hay thay đổi suy nghĩ.

Có lẽ đây là lý do tại sao Song Tử đôi khi bị buộc tội nói chuyện hai mặt hoặc ba phải. Trong mùa Song Tử này, tất cả chúng ta đều đón nhận những luồng khí thay đổi của của cung hoàng đạo song sinh này.

Được cai trị bởi sao Thủy và với một phần của sự kiện đi lùi năm 2021.

Được cai trị bởi sao Thủy – sứ giả có cánh, mọi thứ di chuyển nhanh hơn trong mùa Song Tử, từ ô tô cho đến tốc độ dữ liệu và cách chúng ta muốn đi qua. Trong suốt mùa Song Tử năm 2021, hãy đặt radar tìm kiếm những đức tính tốt đẹp. Khung cảnh mùa Song Tử đang rất náo nhiệt mặc dù các hoạt động của khu vực lân cận có thể vẫn bị hạn chế vào năm 2021, hãy tìm cách hợp lực và tạo mạng lưới hỗ trợ với những người trong tòa nhà hoặc trong khu nhà của bạn.

Vào năm 2021, sao Thủy sẽ đi lùi trong Song Tử từ ngày 29/5 – 2/2/6. Mặc dù điều này khiến một số tình huống lộn xộn về tín hiệu, nhưng nó tạo tiền đề cho các cuộc đoàn tụ với người bạn cũ mà chúng ta đã mất liên lạc trong đại dịch. Cho dù kết nối ảo hay thực, các cuộc trò chuyện sẽ trở nên sống động và hoài cổ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dưới đây là 6 cách để tận dụng sức mạnh trong mùa Song Tử năm 2021:

  1. Làm việc với hệ thống bạn bè.

Trong mùa Song Tử, các mối quan hệ đóng vai trò như những tấm gương – tốt hoặc xấu. Cho dù bạn tìm kiếm những người có kỹ năng và phẩm chất cân bằng với bạn hay kết nối với một “cặp song sinh tâm hồn” lãng mạn, mùa Song Tử khuyến khích tát cả các kết nối đó! Lưu ý: Đừng dựa dẫm quá nhiều vào người khác, vì năng lượng của Song Tử có thể chuyển sang trạng thái phụ thuộc nếu không được kiểm soát.

Trong mùa Song Tử, hãy thực hành nghệ thuật lắng nghe tinh tế, sử dụng “kỹ thuật phản chiếu” để phản ánh những gì người kia nói và sau đó đợi đến lượt bạn nói. Việc đó có thể cho phép người kia cảm thấy thực sự được lắng nghe và thiết lập sự thân mật hơn. Đây có thể là bản năng! Nhờ các tế bào thần kinh phản chiếu, não của bạn có khả năng bắt chước các biểu hiện trên khuôn mặt, ngôn ngữ cơ thể và giọng nói của mọi người, tạo ra cảm giác kết nối xã hội.

Hãy nhìn vào bên trong: Những đặc điểm cáu kỉnh của họ thực sự có thể đang phản ánh một phần “bóng tối” trong con người bạn mà bạn chưa chấp nhận. Đừng ghét nó, học cách hòa nhập!

  1. Đóng vai trò của siêu kết nối.

Hãy giới thiệu những người mà bạn nghi ngờ sẽ thành công. Đăng lời cảm ơn trên mạng xã hội cho người có công việc xuất sắc mà bạn ngưỡng mộ, viết review cho một cửa hàng xứng đáng,… Miễn là bạn có thể đảm bảo cho công việc của họ, một phần giới thiệu đơn giản có thể thúc đẩy sự nghiệp của họ hoặc thậm chí thay đổi cuộc sống của họ.

  1. Nói những gì trong tâm trí của bạn.

Song Tử được biết đến với sự hài hước sắc như dao và những câu nói dí dỏm. Dưới ảnh hưởng của năng lượng mặt trời này, mọi người đều có ý kiến ​​để chia sẻ trong các bình luận. Mặc dù tầm ảnh hưởng lỏng lẻo của Song Tử có thể lôi kéo chúng ta vào cuộc tranh cãi, nhưng từ ngữ có thể dễ bị hiểu sai, đặc biệt là trên mạng xã hội.

Trong mùa Song Tử, hãy tìm kiếm những cách sáng tạo để khơi dậy cuộc đối thoại hiệu quả. Là cung hoàng đạo quy định giao tiếp bằng lời nói, cung sao Song Tử có một số lượng lớn các nhac sỹ và nghệ sĩ hip-hop: Kendrick Lamar, Tupac Shakur, Notorious B.I.G., Kanye West, Macklemore, và nhiều người khác.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

  1. Khám phá những diễn biến quê hương của bạn.

Đây là mùa để tụ tập tại các quán cà phê vỉa hè hoặc chọn một bữa ăn từ một nhà hàng địa phương để chia sẻ một bữa ăn ngoài trời với nhóm của bạn. Xem những dịch vụ trực tuyến nào có sẵn từ cửa hàng sách, phòng tập yoga hoặc trường đại học cộng đồng bạn muốn mua. Hãy để sức mạnh tổng hợp chảy trong tất cả các tương tác của bạn.

  1. Nâng cấp phương tiện đi lại của bạn.

Song Tử được cai trị bởi sao Thủy, người giám hộ của giao thông vận tải. Trong mùa Song Tử, hãy điều chỉnh phương tiện của bạn … hoặc thậm chí là nâng cấp. Nếu đôi chân của bạn đưa bạn đi khắp thành phố, thì hãy coi chúng như một bộ lốp tốt và đầu tư vào một đôi giày phiên bản giới hạn (nhưng thoải mái và có tính năng hỗ trợ). Hoặc, đi xe đạp, xe tay ga hoặc ván trượt?

  1. Nuôi dưỡng trí óc của bạn.

Sách, podcast, bảng tin Instagram, các lớp học ngắn: Song Tử được cai trị bởi sao Thủy, hành tinh của truyền thông và thông tin. Tất cả chúng ta đều sẽ tò mò và khao khát sự mới lạ.

Mùa Song Tử sẽ trở nên tốt đẹp một cách kỳ lạ

Theo Leslie Hale, nhà chiêm tinh ngoại cảm tại Keen.com, chúng ta đang chuyển sang những rung cảm có trí tuệ, đáng yêu, lạc quan và tự do hơn, nhưng cô ấy cảnh báo rằng năng lượng này đôi khi có vẻ khó đoán và bồn chồn. “Bạn có thể thấy thời gian của mình bị chia cắt theo nhiều hướng khác nhau và sự tò mò của bạn đã được kích thích,” cô nói. “Hãy tận hưởng sự tò mò tự nhiên và mong muốn tương tác với những người khác trong mùa Song Tử. Tương tác với thế giới có thể là một trải nghiệm bổ ích, đặc biệt là trong năm cô lập vừa qua.” Bạn sẽ bị cuốn hút vào việc khám phá không gian và sở thích mới, gặp gỡ người mới và tương tác với những người khác – nhưng có thể cảm thấy bị kéo theo một hướng quá nhiều. Chỉ cần nhớ cho bản thân một chút thời gian để thư giãn khi bạn tái hòa nhập xã hội.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

“Chương trình làm việc của Song Tử là trao đổi thông tin có nghĩa là vừa thu thập vừa truyền tải thông tin”, Yana Yanovich, nhà Chiêm tinh học tại Nebula nói với Refinery29. Tuy nhiên, điều đó không phải là xấu – Yanovich chỉ ra rằng bây giờ là thời điểm mà học hỏi, mạng lưới, kết nối với mọi người là quan trọng hàng đầu. Hãy ghi nhớ suy nghĩ trước khi nói. Lọc lời nói của bạn và chống lại sự thôi thúc lan truyền thông tin có thể làm tổn thương người khác.

Đặc biệt, mùa Song Tử này hứa hẹn sẽ là một giai đoạn đầy biến đổi. Trong khoảng thời gian thoải mái này, tất cả chúng ta sẽ trải qua “một loạt các vòng xoay” Lisa Stardust, tác giả của Saturn Return Survival Guide and The Astrology Deck cho biết. Cô ấy nói: “Cung sinh đôi là một người giao tiếp và kết nối, người yêu thích món quà của sự mách bảo và thường nhìn thấy khía cạnh nhị nguyên trong mọi vấn đề,” cô nói. “Không còn là một quan điểm, mà là hai, điều đó sẽ cho phép chúng tôi hiểu vấn đề từ một khía cạnh khác.” Cách suy nghĩ này có thể giúp bạn đưa ra những lựa chọn có ý nghĩa hơn. Nhìn chung, không phải là một cách tồi để vượt qua vài tháng tới.

Trong khi mặt trời lặn ở Song Tử, chúng ta sẽ trải qua mùa Thiên thực thứ hai trong năm, với Nguyệt thực ngày 26/5 và Nhật thực ngày 10/6. “Nhật thực mang lại những thay đổi, vì vậy nếu chúng ta có bất kỳ hành tinh bẩm sinh nào trong các cung có thể thay đổi – Song Tử, Xử Nữ, Nhân Mã và Song Ngư, thì chúng ta rất có thể sẽ trải qua một sự thay đổi lớn trong cuộc sống của mình” Montúfar giải thích. Theo Stardust, những lần Thiên thực này sẽ “khiến chúng ta thay đổi hướng đi mà chúng ta đang thực hiện trong cuộc sống. Các giác quan của chúng ta sẽ được đánh thức, thúc giục chúng ta tìm kiếm một con đường mới”.

Thay đổi không phải lúc nào cũng là điều xấu – sự thay đổi trong quan điểm có thể dẫn chúng ta đến con đường tốt hơn trước đây. Vì vậy, hãy chuẩn bị tinh thần cho bất kỳ cuộc cách mạng nào, cho dù đó là nơi bạn muốn sống hay cách bạn muốn tiếp cận công việc hoặc các mối quan hệ của mình trong tháng tới.

Mùa Song Tử cũng mang lại cho chúng ta một sự kiện đi lùi của sao Thủy trong cung Song Tử. Stardust cho biết: “Sao Thủy đi lùi kéo dài từ ngày 29/5 – 22/6 trong cung khí Song Tử”.

“Các hiệu ứng sẽ còn được cảm nhận nhiều hơn vì đó là Mùa Song Tử và người cai trị hành tinh của Song Tử là Sao Thủy.”

Như mọi khi, sao Thủy đi lùi mang đến một số nhầm lẫn. Yanovich nói: “Rất có thể một số thông tin có thể bị hiểu nhầm, xuyên tạc hoặc ai. “Hãy phân tích và lọc kỹ để tránh những trường hợp khó chịu xảy ra.”

Một phương tiện di chuyển khác cần chú ý cho mùa Song Tử này là các góc vuông giữa sao Hải Vương và ba hành tinh: Mặt trời, sao Kim và sao Thủy. Montúfar nói: “Điều này sẽ khiến hỗn hợp càng thêm rối rắm. Phải biết rằng chúng ta sẽ không suy nghĩ rõ ràng, và mọi thứ thậm chí sẽ không như chúng có vẻ.” Bởi vì điều này, Montúfar cảnh báo không nên thực hiện bất kỳ dịch chuyển sự nghiệp hoặc mối quan hệ lớn nào – mặc dù mặt khác, bởi vì sự thay đổi đã có sẵn trong chúng ta, cô ấy nói rằng chúng ta càng đi theo dòng chảy, mọi thứ sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Mùa Song Tử đầy hứa hẹn. Có một sự rung cảm tràn đầy năng lượng trong không khí và khả năng vô tận. Và bạn biết đấy, ngay cả sự kiện đi lùi của sao Thủy cũng không tệ, miễn là bạn đã chuẩn bị, thì mọi chuyện sẽ thuận buồm xuôi gió.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả