Sư Tử Thứ Tư - 03/08/2022

Nên làm gì trong mùa Nhân Mã để giải phóng nguồn năng lượng tươi trẻ này?

0

Nhân Mã là cung thứ ba trong ba cung Biến đổi. Các cung hoàng đạo cùng nhóm là Song Tử, Xử Nữ và Song Ngư đều là về thay đổi và sự đa dạng. Mặc dù chu kỳ kéo dài một tháng này có thể không phải là thời điểm tốt nhất để đưa ra các quyết định ràng buộc, nhưng nó có thể tối ưu cho việc khám phá mạo hiểm. Hãy tìm kiếm và bạn sẽ tìm thấy!

Mùa Nhân Mã bắt đầu khi Mặt trời chiếu vào cung hoàng đạo lạc quan và khôn khéo này từ 21/11 – 21/12. Hãy khám phá những ý tưởng lớn và mở rộng kiến ​​thức của mình — đó là cách để đi du lịch mà không cần rời khỏi nhà.

Cứ khoảng 30 ngày, Mặt trời lại ghé thăm một cung hoàng đạo mới. Trong “mùa” này, bạn sẽ cảm nhận được năng lượng chiêm tinh bất kể bạn sinh vào ngày nào trong năm, bắt đầu từ thứ Bảy ngày 21/11 và kết thúc vào thứ Hai ngày 21/12.

Tinh thần phiêu lưu của bạn có thể nổi trội hơn trong mùa Nhân Mã, đó là một sự thay đổi nhịp độ mới mẻ. Sau một tháng tập trung năng lượng của Bọ Cạp, bạn có thể điều chỉnh góc nhìn của mình trở nên rộng hơn.

Nhân Mã là cung thứ ba trong ba cung Biến đổi. Các cung hoàng đạo cùng nhóm là Song Tử, Xử Nữ và Song Ngư đều là về thay đổi và sự đa dạng. Mặc dù chu kỳ kéo dài một tháng này có thể không phải là thời điểm tốt nhất để đưa ra các quyết định ràng buộc, nhưng nó có thể tối ưu cho việc khám phá mạo hiểm. Hãy tìm kiếm và bạn sẽ tìm thấy!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Dưới đây là 8 cách bạn có thể tận dụng tinh thần của Mùa Nhân Mã để khơi dậy lòng dũng cảm cho mình đến ngày 21/12:

1. Giải phóng sự lạc quan

Là cung hoàng đạo dũng cảm, Nhân Mã có đầu óc thông minh đại diện cho khả năng vô tận. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng suy nghĩ tích cực giúp tăng cường hạnh phúc và dẫn đến một cuộc sống phong phú, viên mãn hơn. Sau căng thẳng của mùa Bọ Cạp, Nhân Mã kéo bạn trở lại để có thể nhìn thấy bức tranh toàn cảnh.

Chỉ có tư duy tích cực và đúng đắn thì không thể xóa bỏ những cuộc đấu tranh — đặc biệt là những cuộc đấu tranh mà thế giới đã phải chịu đựng vào năm 2020. Nhưng sự thay đổi tư duy thì có thể. Đó là Dale Carnegie, một Nhân Mã, sinh ngày 24/11/1888, người đã chấp bút cuốn sách về bản thân có ảnh hưởng thực sự đầu tiên trên thế giới: Làm thế nào để chiến thắng được bạn bè và trở thành những người có ảnh hưởng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

2. Hãy mạo hiểm có tính toán trong mùa Nhân Mã.

Nhân Mã được cho là cung hoàng đạo cờ bạc. Trong chu kỳ bốn tuần này, tung xúc xắc khi có cơ hội có thể mang lại kết quả đột phá. Với đại dịch đang hoành hành, sự thèm muốn rủi ro của hầu hết mọi người thấp hơn nhiều so với bình thường.

Hãy kiểm tra một số lựa chọn trước khi quyết định. Tìm kiếm lời khuyên của chuyên gia và đưa ra các tình huống xấu nhất: Bạn có thể chịu đựng được gì — và điều gì sẽ khiến bạn thất vọng? Đừng chỉ say mê tiềm năng của mọi người hoặc đổ tiền tiết kiệm cả đời của bạn vào một khoản đầu tư mà “cảm giác” như thể nó có thể là thành công tiếp theo. Trong khi chu kỳ Mặt trời này có thể khiến tất cả chúng ta may mắn hơn bình thường một chút. xem xét thật kỹ và biết mình đang làm gì… trước khi bạn định hành động.

3. Biến sự hài hước làm siêu năng lực của mình.

Nhân Mã là bậc thầy hài thần thánh trong cuộc đời. Trong mùa năng lượng này, sự hài hước là một công cụ sắc bén để đối phó với những tình huống khó hiểu. Sau khi dành nhiều thời gian ở nhà trong năm nay, bạn có thể nhận ra gợi ý từ diễn viên hài Margaret Cho, một Nhân Mã. Chính mẹ cô ấy đã truyền cảm hứng cho những giờ phút vừa vui nhộn vừa ấm áp.

Tiếng cười rất có thể là liều thuốc tốt nhất. Trong số các lợi ích của nó? Việc giải phóng oxit nitric, làm giảm huyết áp và endorphin giúp tăng cường hệ thống miễn dịch.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

4. Nâng cao hiểu biết về phương tiện truyền thông

Xây dựng nền tảng của bạn và giải phóng sự thật! Cung hoàng đạo Nhân Mã am hiểu về phương tiện truyền thông này có thể giúp bạn truyền đi một thông điệp quan trọng. Nhiều tác giả và nhà thơ trữ tình nổi tiếng được sinh ra trong khi Mặt trời ở Nhân Mã, bao gồm Jane Austen, C.S. Lewis, Jay Z và Mos Def. Hãy suy nghĩ như một nhà báo. Mỗi lần bạn đi dạo quanh khu phố của mình có thể là một câu chuyện mở đầu hoặc tin tức đang chờ được mở ra. Những cuộc trò chuyện thú vị mà bạn có với người bạn thân nhất của mình có thể truyền cảm hứng cho những người khác nếu bạn ghi lại cuộc đối thoại dưới dạng Instagram Live.

Ngay cả khi bạn là người tiêu dùng nhiều hơn là nhà sản xuất, bạn có thể nâng cao kiến ​​thức truyền thông của mình. Chúng ta không thể ngăn chặn làn sóng thông tin trong thời đại kỹ thuật số, nhưng chúng ta có thể học cách đọc và hiểu nó một cách nghiêm túc. Sức mạnh của bút (và pixel) đi theo cả hai cách. Hãy nhớ post và tiêu thụ một cách có tâm. Kiểm tra “sự thật” dựa trên nghiên cứu đáng tin cậy từ nhiều nguồn. Hãy tiếp thu tất cả và biến tấu nên ý kiến ​​của riêng bạn.

5. Đề cao sự hòa nhập và công bằng.

Chúng ta đang sống trong một thế giới phong phú, Nhân mã ở đây để kéo chúng ta vượt ra khỏi khu vực an toàn. Thông thường, mùa hoàng đạo này là thời điểm để đi du lịch và khám phá những vùng đất mới trên thế giới, nhưng điều đó sẽ không xảy ra vào năm 2020. May mắn thay, bạn không cần hộ chiếu cũng có thể mở rộng tầm nhìn của mình. Chỉ cần tập trung vào suy nghĩ của bản thân.

Trong những năm gần đây, các tổ chức và cá nhân mỗi người đã hiểu rằng thúc đẩy sự đa dạng không ảnh hưởng nhiều đến sự thay đổi. Để vượt qua giới hạn “quang học”, cần phải có sự hòa nhập và bình đẳng. Bài viết này từ Đại hội đồng đã thực hiện rất tốt việc xác định các thuật ngữ sau:

Sự hòa nhập “là về những người có đặc điểm nhận dạng khác nhau cảm thấy hoặc được đánh giá cao, được tận dụng và được chào đón trong một bối cảnh nhất định.”

Mặt khác, công bằng “là cách tiếp cận đảm bảo mọi người đều có cơ hội như nhau. Công bằng thừa nhận rằng tồn tại những lợi thế và rào cản, và kết quả là tất cả chúng ta không phải bắt đầu từ cùng một nơi. Công bằng là một quá trình bắt đầu bằng cách thừa nhận xuất phát điểm không bình đẳng đó và cam kết sửa chữa, giải quyết sự mất cân bằng ”.

Với sự thức tỉnh toàn cầu đang được tiến hành, ngày càng có nhiều người tự giáo dục mình về công việc chống phân biệt chủng tộc. Những cuốn sách như White Fragility, Me và White Supremacy đã tăng vọt lên đầu danh sách bán chạy nhất của The New York Times. Netflix cũng đã theo phong trào, phát sóng những phim tài liệu này về công lý chủng tộc. Nhân Mã mùa giải 2020 là thời điểm hoàn hảo để mọi người mở mang trí óc và trái tim. Đối với một số người trong chúng ta, điều đó giống như việc kiểm tra hành trang cá nhân. Đối với những người khác, đó là sự hướng dẫn những người bạn có đặc quyền đến những tài nguyên này để không phải giáo dục họ về những thành kiến ​​vô thức của chính mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

6. Mở rộng tiết mục của mình

Nhân Mã mùa 2020 là thời gian để đi tìm kiếm thứ mới lạ. Hãy thử đọc tiểu thuyết của các tác giả đến từ các nền văn hóa khác nhau. Hay khám phá âm nhạc thế giới, chẳng hạn như nhạc rap Quechua, dòng nhạc đã mang lại tiếng nói cho các nhà hoạt động trẻ người Peru. Xem các bộ phim không góp mặt trong các đề cử của Hollywood như I May Destroy You của Michaela Coel và Ryan O’Connell’s Special.

Nhưng trước khi bạn bắt đầu tìm hiểu các bản sắc khác nhau trên thế giới, hãy tự tìm hiểu về sự khác biệt giữa sự trân trọng văn hóa và sự chiếm hữu văn hóa. Bằng cách đó, sự tôn trọng của bạn dành cho những hoạt động quốc tế sẽ đạt được điểm nhấn thay vì bị hiểu nhầm rằng bạn đang xúc phạm đến chính những người mà bạn muốn tán thưởng.

7. Dạy, không giảng!

Đây là thời điểm để nói sự thật. Tất cả chúng ta đều mong những ngày nghỉ cuối cùng có thể mang lại một chút bình yên. Nhưng nếu bạn cần trợ giúp để tìm ra cách điều hướng các xung đột chính trị, hãy xem các bản phát lại chương trình của Sarah Silverman, “Tôi yêu bạn, nước Mỹ”.

Bạn đã thành thạo bất kỳ một kỹ năng nào chưa? Có lẽ đã đến lúc để truyền đạt lại kiến ​​thức của mình hay thậm chí là để lại một di sản cho cuộc sống.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả