Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Ngôi nhà thứ 4 trong Chiêm tinh học: Bản chất và Nuôi dưỡng

0

Ngôi nhà thứ 4, không giống như các góc khác, nó là phần còn lại của thế giới rất khó nhìn thấy.

 

Đó là ngôi nhà luôn rộng mở và chấp nhận …

Đã bao giờ bạn cần một nơi mềm mại để ngã xuống chưa? Tất nhiên là có – tất cả chúng ta đều làm. May mắn thay, biểu đồ sinh của bạn có vị trí hoàn hảo. Nó được gọi là Ngôi nhà thứ 4 của Gia đình và Ngôi nhà của bạn.

Còn được gọi là Nadir hoặc Immum Coeli (có nghĩa là “thiên đường thấp hơn” trong tiếng Latinh), nhà thứ 4 trong tử vi của bạn là một trong bốn góc quan trọng của biểu đồ. Ngôi nhà thứ 4, không giống như các góc khác, nó là phần còn lại của thế giới rất khó nhìn thấy. Có một cảm giác riêng tư về ngôi nhà này. Không bí mật theo kiểu “Tôi có chuyện cần giấu” mà kín đáo theo kiểu “Tôi không cần cả thế giới nhìn thấy tôi trong bộ đồ ngủ”.

Đây là một phần trong biểu đồ của bạn có mọi thứ liên quan đến gia đình và ngôi nhà, nhưng cũng có những kỷ niệm, truyền thống và di sản sâu xa nhất của bạn. Nhà này quy định sự bắt đầu và kết thúc của các vấn đề. Ngôi nhà thứ 4 là ngôi nhà của bộ lạc … “dân tộc” của bạn.

Đối với hầu hết chúng ta, điều này có nghĩa là họ hàng máu mủ. Và ngay cả khi bạn đã từ bỏ gia đình của mình sau này khi lớn lên, ngôi nhà thứ 4 vẫn sẽ là nhà. Đó là bởi vì nó không chỉ là gia đình hoặc nguồn gốc của bạn; nó trở thành gia đình của sự sáng tạo.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhà là nơi bạn tạo ra nó

Ngôi nhà thứ 4 của chúng ta có thể đang lặng lẽ ở cuối bảng xếp hạng, nhưng đừng để vị trí này đánh lừa bạn. Ngôi nhà thứ 4 cung cấp nguồn gốc và nền tảng của cuộc sống của chúng ta – và phần còn lại của tử vi. Giống như một cây sồi cao, bạn không thể nhìn thấy rễ, nhưng bạn biết chúng nằm dưới mặt đất, dày và lan tỏa. Chứa đầy năng lực duy trì sự sống.

Điều đó đưa chúng ta trở lại với gia đình. Dù muốn hay không, gia đình mà chúng ta sinh ra có ảnh hưởng đáng kể đến sự phát triển của mình. Những trải nghiệm ban đầu về việc nuôi dưỡng (hoặc thiếu chúng) cũng như những động lực phức tạp trong cuộc sống gia đình sẽ hình thành phản ứng riêng tư bẩm sinh. Phản hồi này trở thành một trong những phản hồi mà chúng ta thực sự cần tôn trọng, để cảm thấy an toàn.

Các kiểu nhà khác nhau

Ví dụ, bạn có Song Tử trên đỉnh của ngôi nhà thứ 4 của mình không? Sau đó, bạn có thể tìm kiếm các tình huống kích thích trí tuệ để cảm thấy “như ở nhà” trong thế giới của bạn. Ngôi nhà thực có thể có nhiều sách, dự án hoặc một loạt các thiết bị cho phép bạn giao tiếp, suy nghĩ và học hỏi.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư trên đỉnh nhà thứ 4 của bạn hay là hành tinh sao Hải Vương ở đó? Sau đó, bạn có thể tìm cách biến ngôi nhà của mình thành một khu bảo tồn và thích sống trên hoặc gần nước. Bạn có thể có một khu vực thiền trong không gian sống của mình, hoặc một góc dành riêng cho tác phẩm nghệ thuật. Đây là những điều khiến bạn cảm thấy an toàn.

Lớn lên cùng với sao Hải Vương trong nhà thứ 4 hoặc Song Ngư ở trên đỉnh có thể khiến gia đình bạn sớm trải qua cảm giác hoang mang – có thể là do sự nhầm lẫn về cha mẹ của bạn, hoặc một hoàn cảnh khó khăn khác trong gia đình. Trong cả hai trường hợp, một hành tinh trong ngôi nhà thứ 4 của bạn rất riêng tư và sẽ tạo ra một mối quan hệ tình cảm. Sao Hỏa có ở nhà thứ 4? Vậy thì có lẽ bạn không còn lạ gì với những cơn tức giận bùng phát ở nhà hoặc thậm chí tệ hơn – bạo lực gia đình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cho và nhận theo phong cách nuôi dưỡng của riêng bạn.

Một điều khá thú vị, các vị trí trong ngôi nhà thứ 4 cũng cung cấp manh mối để giúp bạn học cách nuôi dưỡng bản thân tốt nhất khi trưởng thành. Sao Hỏa trong nhà thứ 4 – khi bạn đã “trưởng thành”, có thể được trải nghiệm như một động lực để thiết lập sự an toàn về tình cảm hoặc khả năng chiến đấu vì gia đình và bảo vệ quyết liệt cho cha mẹ của bạn. Điều này là do bạn sẽ học được cách ghi nhớ những ký ức ban đầu sâu sắc về sự tức giận và bạo lực trong môi trường của mình và chuyển hóa chúng thành một tinh thần dũng cảm, chiến binh, người sẽ (hy vọng) thoát khỏi chu kỳ giận dữ đó.

Khi đã có đủ sự giám sát của công chúng ở ngôi nhà thứ 10, chúng ta sẽ rút sang ngôi nhà đối diện của nó; ngôi nhà thứ 4. An toàn trong bốn bức tường của nơi trú ẩn, chúng ta có thể nạp năng lượng, thư giãn và làm những gì để duy trì bản thân.

Chúng ta có thể là chính mình … khi không có ai khác đang theo dõi. Sau đó, vào thời điểm đã sẵn sàng quay trở lại thế giới, bằng cách nào đó khiến bản thân sẽ cứng cáp hơn. Khi cần nhất, chúng ta đến ngôi nhà thứ 4 để nhận được sự bảo vệ từ các phần tử. Giống như chú sâu bướm được bảo vệ kỹ lưỡng trong kén khi chuyển thành bướm. Chúng ta có thể gối đầu lên gối và biết rằng, với một bát súp gà tự làm, một bồn tắm nước nóng, một bộ phim hay và một giấc ngủ đêm yên bình, ngày mai chúng ta sẽ tốt như mới. Hoặc, giống như con sâu bướm trở thành con bướm, thậm chí sẽ còn giỏi hơn.

Lược dịch.

Tác Giả