Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Nhật thực Trăng non ở Nhân Mã tháng 12: Lắng nghe bản thân và học cách giao tiếp

0

Trăng non Nhân Mã vào thứ Hai, ngày 14/12/2020 là Nhật thực toàn phần Trăng non ở cung Nhân mã. Nhật thực giống như Trăng non mạnh mẽ và mở ra cánh cửa dẫn đến cánh cổng năng lượng mới. Hơn thế nữa nó liên quan đến hành tinh sao Thủy. Vì vậy, ý nghĩa tâm linh của Trăng non tháng 12/2020 liên quan đến cách bạn suy nghĩ và giao tiếp.

Trăng non Nhân Mã vào thứ Hai, ngày 14/12/2020 là Nhật thực toàn phần Trăng non ở cung Nhân mã. Nhật thực giống như Trăng non mạnh mẽ và mở ra cánh cửa dẫn đến cánh cổng năng lượng mới. Hơn thế nữa nó liên quan đến hành tinh sao Thủy. Vì vậy, ý nghĩa tâm linh của Trăng non tháng 12/2020 liên quan đến cách bạn suy nghĩ và giao tiếp.

Nhật thực vào tháng 12/2020 cũng tác động khá tốt đối với sao Hỏa. Điều này mang lại năng lượng và sự chủ động đặt ra các mục tiêu mới, tự tin hành động theo kế hoạch của mình. Tuy nhiên, góc hợp của nó với sao Hải Vương đòi hỏi bạn phải bảo vệ, chống lại sự lừa dối và cả sự lây nhiễm, đặc biệt là khỏi đại dịch Covid.

Ý nghĩa của Nhật thực

Nhật thực giống như một sự kiện Trăng non thông thường, nhưng chỉ khác ở chỗ là Mặt trăng đi qua giữa Trái đất và Mặt trời. Tuy nhiên, nó mạnh mẽ hơn do Mặt trăng làm Mặt trời trở nên tối hơn nhưng chỉ bị khuyết một nửa. Trong loại Nhật thực một phần này, đường kính ​​của Mặt trăng nhỏ hơn Mặt trời, để lại một vòng ánh sáng xung quanh Mặt trời bị che khuất.

Tác động mạnh nhất và quan trọng nhất của Chiêm tinh học là Mặt trăng tạo góc trùng với Mặt trời. Đây là thời điểm lý tưởng để tạo một khởi đầu mới, vì vậy hãy viết những mục tiêu mới của bạn ra giấy. Đặt câu hỏi về những thói quen và hành vi cũ khi bạn tìm kiếm những cách mới và sáng tạo để đạt được tiến bộ.

Nhật thực Nhân Mã rơi vào 23 – 24 độ của Nhân Mã chỉ cách Trung tâm Thiên hà vài độ.

Trung tâm Thiên hà được cho là trung tâm của Vũ trụ của chúng ta và nằm ở khoảng 27 độ của Nhân Mã. Đây là mức độ nhạy cảm cao của các cung hoàng đạo và chỉ ra những hoạt động mạnh mẽ của thiên hà.

Dưới ánh sáng Nhật thực này, chúng ta có thể nhận thấy tần số năng lượng và ý thức của mình được tăng lên. Chúng ta có thể bắt đầu nhận thức được các cơn đau hoặc triệu chứng ngày càng tăng. Thậm chí có thể thấy bản thân đang tiếp cận trí tuệ của trực giác, dẫn lối linh hồn và cái tôi cao hơn một cách dễ dàng hơn.

Mỗi cung hoàng đạo đều mang một thông điệp ý nghĩa riêng. Những thông điệp này được cảm nhận bởi nhà ngoại cảm Elise Wheeler và được gọi là Biểu tượng Sabian.

Biểu tượng Sabian cho Nhật thực này nằm trong khoảng 23 – 24 độ của Nhân Mã – là một con Chim xanh đứng ngay lối vào của một ngôi nhà.Ý tưởng về con chim xanh đứng ở cửa này tượng trưng một điều hạnh phúc. Thật tuyệt vời khi thấy một chú chim xanh tươi sáng đang đợi trước cửa nhà bạn! Nó giống như một món quà đặc biệt hoặc một dấu hiệu yêu thương từ Vũ trụ.

Tuy nhiên, có thể sẽ đến lúc nào đó bạn đã bỏ lỡ con chim xanh này. Bạn có thể quá bận rộn với điện thoại, bận rộn với những suy nghĩ trong đầu hoặc có bao nhiêu việc phải hoàn thành đến nỗi hoàn toàn bỏ lỡ nó.

Và năng lượng này cũng được truyền qua Nhật thực. Nó cung cấp những khởi đầu mới, nó cung cấp các dấu hiệu và quà tặng từ Vũ trụ – nhưng bạn có sẵn sàng mở chúng ra không? Liệu bạn sẽ mở hôp quà để có thể nhìn thấy con chim xanh ngồi trước cửa nhà mình?

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Vũ trụ luôn cung cấp những mọi thứ cho chúng ta, nhưng chúng ta cũng phải ở trong trạng thái cởi mở để nhận thấy và đón nhận những món quà này.

Cách nhanh nhất để đạt được trạng thái tiếp nhận là thay đổi tư duy của bản thân và cách dễ nhất để làm điều đó là tập trung vào sự phong phú, sự đánh giá cao và lòng biết ơn thường xuyên nhất có thể.

Khi bạn thay đổi cách phàn nàn, mong muốn của bạn cũng khác đi, hoặc suy nghĩ hạn chế bản thân và thay vào đó là sự phong phú, bạn sẽ mở ra được cánh cửa không chỉ nhìn thấy sự dâng hiến của con chim xanh mà còn là tất cả những gì Vũ trụ muốn ban tặng.

Cho đi sự thuần khiết của trái tim cũng là một cách khác để đón nhận. Thời điểm này trong năm có xu hướng thể hiện tinh thần cống hiến, nhưng hãy xem liệu bạn có tự nguyện hiến dâng thay vì coi nó như nghĩa vụ hay không.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhật thực Nhân Mã cũng được kết nối với Nhật thực mà chúng ta đã trải qua vào tháng 6 năm 2020. Trên thực tế, Nhật thực này được liên kết trực tiếp với Nguyệt thực mà chúng ta đã có vào ngày 5/6/2020.

Bất kể việc gì bạn đã làm kể từ thời điểm đó sẽ thành công dưới sự hiện diện của Nhật thực tháng 12 này.

Sao Thủy, “sứ giả của các vị thần” cũng hoạt động rất tích cực dưới kỳ Nhật thực này. Sao Thủy cai trị khu vực giao tiếp và tâm trí của chúng ta.

Dưới Nhật thực này, quyền năng tạo ra thu hút mọi thứ đến với chúng ta sẽ được khuếch đại, vì vậy hãy chú ý đến những gì bạn đang tập trung và suy nghĩ.

Mặc dù chúng ta phải để ý quá nhiều đến suy nghĩ của bản thân, nhưng cũng cần nhớ rằng sống thật với bản thân là điều chúng ta nên hướng tới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chúng ta không cần phải cố gắng giả vờ tích cực. Chúng ta cần bắt nguồn từ sự thật của mình, nhưng khuyến khích nhìn nó theo nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn, thay vì tập trung vào một sai lầm hoặc cố gắng giả vờ như nó chưa từng xảy ra, bạn nên thừa nhận sai lầm một cách tử tế và tập trung vào những gì bạn có thể làm bây giờ để tiến lên phía trước.

Ý tưởng về việc sao Thủy là sứ giả của các vị thần cũng là để lắng nghe thần tính bên trong chúng ta. Mỗi người đều nắm giữ bản chất của “Chúa” bên trong, vậy làm thế nào bạn có thể kết nối với phần này của mình và lắng nghe sự khôn ngoan mà nó chia sẻ?

Ngoài ra, sức mạnh sẽ đến khi chúng ta lắng nghe sự thiêng liêng bên trong của chính mình hơn là bị lạc trong biển ồn ào xung quanh. Đã đến lúc chúng ta phải thực hiện quyền lực này.

Nhật thực Nhân Mã vẫy gọi chúng ta hãy đứng dậy và quan sát những điều phước lành đang ẩn sâu trong bóng tối. Khi chúng ta mang may mắn của mình ra trước ánh sáng, nó cũng chiếu sáng mối quan hệ của chúng ta với Vũ trụ.

Vũ trụ luôn lắng nghe và phản hồi lại chúng ta. Ngay cả trong những khoảng thời gian đen tối, nơi mà chúng ta cảm thấy Vũ trụ luôn cạnh bên.

Hãy nắm lấy cuộc đời bạn, tiếp cận với năng lượng của Nhật thực này, giữ cho trái tim và tâm trí của mình luôn bắt nguồn từ điều kỳ diệu mà bạn đang có.

Nhìn chung, Nhật thực Nhân Mã mang một số năng lượng tươi sáng. Luôn cởi mở với ánh sáng mặc dù có thể có bóng tối. Hãy để ý những con chim xanh. Lắng nghe tiếng nói bên trong của chính mình và giữ cho trái tim luôn hướng về nơi bạn muốn đi.

Có rất nhiều năng lượng tươi mới được cung cấp cho chúng ta trong mùa Nhật thực này. Nó mang đến lời hứa về những khởi đầu mới và cơ hội để chuyển mình.

Năng lượng dồi dào, mạnh mẽ chảy xung quanh Nhật thực này cũng có thể mang lại một số quà tặng và phần thưởng theo cách riêng. Điều này sẽ được khuếch đại thêm bởi sao Thổ, hành tinh mà vài ngày sau vào ngày 17/12 sẽ rời Ma Kết, nơi nó đã ở trong 2,5 năm qua để chuyển sang cung hoàng đạo Bảo Bình.

Người ta nói rằng bất cứ khi nào sao Thổ rời cung hoàng đạo này đến cung hoàng đạo khác, chúng ta sẽ được ban tặng và khen thưởng cho tất cả những nỗ lực mà mình đã đạt được.

Năng lượng của Nhật thực có sức mạnh khuếch đại những món quà và phần thưởng này, vì vậy hãy nghĩ về nơi bạn cảm thấy khó khăn nhất và nơi bạn đạt được nhiều sự phát triển nhất. Sau đó hãy sẵn sàng đón nhận chúng, có thể bạn sẽ được chiếu sáng dưới nguồn năng lượng này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Góc nhìn Chiêm tinh

Nhật thực ngày 14/12 ở 23°08′ Nhân Mã chỉ cách sao Thủy 3°. Vì vậy, các chủ đề chính của Nhật thực là suy nghĩ và giao tiếp. Các góc tam hợp liên kết với sao Hỏa mang lại năng lượng và sự chủ động. Và những tác động mạnh mẽ đối với sao Hải Vương mang đến sự nhầm lẫn và lừa dối.

Các tác động của Nhật thực

Nhật thực kết hợp với sao Thủy tập trung vào suy nghĩ và giao tiếp của bạn. Nó mang lại sự thức tỉnh tinh thần, tư duy nhanh nhạy, khả năng thích ứng và sự tò mò.

Hãy gia tăng tương tác với mọi người trong khu phố của bạn, với anh chị em, trường học và qua internet. Đây là thời điểm tốt để chia sẻ ý tưởng, lập kế hoạch, mua bán, đàm phán và gặp gỡ những người mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhật thực tạo góc tam hợp với sao Hỏa giúp tăng cường năng lượng, sự tự tin và nhiệt tình của bạn. Vì vậy, đây là một mùa tuyệt vời để thiết lập các mục tiêu và bắt đầu các dự án mới. Bạn nên cảm thấy mạnh mẽ và can đảm và có thể sử dụng sự chủ động của mình để giải quyết các nhiệm vụ khó khăn.

Đây là thời điểm tốt để gây ấn tượng với ai đó, đặc biệt là cấp trên trong công việc hoặc một người đặc biệt trong cuộc sống riêng tư của bạn.

Sao Thủy tạo góc tam hợp sao Hỏa mang lại năng lượng tinh thần và sự tập trung cao hơn cho công việc, học tập và thi cử. Suy nghĩ nhanh chóng và tính quyết đoán cho phép bạn lập kế hoạch và tự tin hành động. Mạo hiểm hơn và chấp nhận rủi ro sẽ dẫn đến kết quả tích cực.

Phong cách giao tiếp quyết đoán và thuyết phục hơn khiến đây trở thành thời điểm lý tưởng cho các cuộc đàm phán, tranh luận, yêu cầu sự ủng hộ và phát biểu trước đám đông. Bạn có đủ can đảm để chia sẻ những ý tưởng của riêng mình, hoặc để bảo vệ bản thân, những người thân yêu, hoặc một vấn đề mà bạn đam mê.

Nhật thực tạo góc vuông với sao Hải Vương có thể khiến bạn cảm thấy yếu đuối, lười biếng và bất an. Sự nhầm lẫn, lừa dối, lý tưởng hóa quá mức và cả tin có thể dẫn đến mất mát, thất vọng, tai tiếng hoặc vu khống. Có thể mắc chứng hoang tưởng và chứng đạo đức giả nhưng sẽ làm tăng nguy cơ phản bội, dễ bị bệnh tật và truyền nhiễm.

Sao Thủy vuông góc sao Hải Vương làm sai lệch suy nghĩ của bạn, điều này có thể làm rối loạn và phức tạp các cuộc thảo luận và giao dịch kinh doanh. Điều quan trọng là phải rõ ràng và ngắn gọn. Tránh các thuyết âm mưu hoặc các quan điểm tâm linh, tôn giáo kỳ lạ và cực đoan.

Các chòm sao Nhật thực

Nhật thực ngày 14/12 trong cung hoàng đạo Nhân Mã phù hợp với một ngôi sao trong Chòm sao Bọ Cạp. Sự khác biệt này là do tuế sai của các điểm phân đã khiến các dấu hiệu Mặt trời gần như bị lệch khỏi vị trí thẳng hàng với các chòm sao mà chúng được đặt tên hơn 2000 năm trước.

Trăng non tháng 12/2020 phù hợp với một ngôi sao có tên là Lesath ở vị trí của Bọ Cạp. Nhưng nó thậm chí còn gần hơn với một ngôi sao Ophiuchus.

Chòm sao Ophiuchus được cho là mang bản tính si tình, tốt bụng một cách mù quáng, lãng phí và dễ bị dụ dỗ, cùng với hạnh phúc nhỏ nhoi, hiểm họa khôn lường, thù hằn, xung đột và vu khống, nguy cơ lây bệnh truyền nhiễm.

Chòm sao này còn được gọi là Aesculapius và được coi là nơi cai quản các loại thuốc. Nó mang lại sự thận trọng và khôn ngoan, sức mạnh của việc khám phá các loại thảo mộc chữa bệnh và kỹ năng chữa khỏi vết cắn của rắn độc.

Ngôi sao cố định Rasalhague: Có bản chất của sao Thổ và sao Kim. Nó mang lại bất hạnh cho phụ nữ, lạc lối và sự sa đọa về tinh thần.

  • Mặt trời tạo góc trùng với Rasalhague: Kín đáo, chu đáo, chăm học, đa nghi, đơn độc, thích điền kinh, ít của cải, không quan tâm đến dư luận.
  • Mặt trăng kết hợp Rasalhague: Công danh thuận lợi, rất dễ bị lây nhiễm.

Ngôi sao cố định Lesath: Có bản chất là sao Thủy và sao Hỏa. Nó mang lại nguy hiểm, tuyệt vọng, vô luân, ác độc, và có liên hệ với chất độc.

Nhưng Lesath cũng mang đến một trí tuệ nhạy bén và sự thông minh có thể gây sát thương như một nhát dao đối với đối thủ. Tinh thần dám nghĩ dám làm cùng với sự sáng suốt nhạy bén mang lại thành công trong tranh luận, kinh doanh, thể thao và chức vụ cao nói chung.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhìn chung

Các ngôi sao cố định mang đến khả năng vô đạo đức, xui xẻo và lây nhiễm dịch bệnh. Nhưng chúng cũng đưa ra sự cẩn trọng, chu đáo, suy nghĩ nhanh và sáng suốt để bảo vệ bạn.

Đại dịch Covid đã kéo dài quá lâu nên bạn phải đề phòng để tránh lây nhiễm. Những thiệt hại kinh tế mà nó gây ra đồng nghĩa với việc có nhiều người tuyệt vọng hơn trên thế giới đang cố gắng lừa gạt, gian lận và ăn cắp. Vì vậy bạn cũng cần một trí tuệ sắc bén và lời nói quyết đoán để bảo vệ khỏi sự lừa dối và lừa đảo.

Nhật thực ngày 14/12 kết hợp với Nguyệt thực ngày 30/11 tạo thành một giai đoạn Nhật thực kéo dài cho đến khi Nguyệt thực ngày 26/5/2021 diễn ra.

Nhật thực Trăng non vào tháng 12/2020 sẽ được nhìn thấy từ Chile và Argentina. Nó cũng là Nhật thực một phần ở Bolivia, Brazil, Ecuador, Paraguay, Peru và Uruguay.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả