Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Nối tiếp sự kiện Trăng non lớn nhất trong năm là Arcturus Gateway: Tháng 10/2020 mang đến quá nhiều bất ngờ

0

Ngày 16/10 là ngày Siêu Trăng non gần nhất trong năm rơi vào cung Thiên Bình.

Tháng 10 là một tháng đầy hỗn loạn trùng một số sự kiện Chiêm tinh lớn nhất trong lịch sửSao Thổ đi lùi vừa kết thúc vào ngày 29/9 và có rất nhiều sự kiện lớn khác sẵn sàng làm chúng ta nghiêng ngả.

Chiêm tinh trực quan: Siêu Trăng non Thiên Bình tháng 10/2020

Ngày 16/10 là ngày Siêu Trăng non gần nhất trong năm rơi vào cung Thiên Bình.

Thiên Bình là sự cân bằng, công bằng và chân lý, đây là những phẩm chất mà chúng ta phải chú ý dưới nguồn năng lượng mãnh liệt mà Trăng non mang lại.

Vì đây là Siêu Trăng non, chúng ta sẽ cảm nhận được năng lượng Mặt trăng mạnh mẽ hơn. Măc dù bầu trời sẽ tối dần vào đêm nay nhưng Mặt trăng sẽ kéo chúng ta đi sâu bên trong sâu thẳm tâm hồn của bản thân.

Có một vài nguồn năng lượng dày dặc được đốt nóng xung quang Siêu Trăng non Thiên Bình này. Nó hơi khắc nghiệt nhưng cũng kỳ diệu một cách lạ thường.

Trăng non này có thể khuấy động một số rắc rối hoặc mang lại một số nỗi đau cho trái tim của chúng ta. Nó có thể khiến chúng ta cảm thấy hơi nặng nề hoặc lười biếng, làm tăng sự bối rối hoặc không chắc chắn mà chúng ta đang có.

Năng lượng của Thiên Bình cũng chiếu sáng các mối quan hệ và tiết lộ cho chúng ta nơi mà mọi thứ bị mất cân bằng.

Nếu bạn đã cho đi quá nhiều, nếu bạn đang hành động vì lợi ích của người khác chứ không phải vì mình, Mặt trăng non này có thể giúp bạn trở lại với chính mình và mở ra một con đường mới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trăng non kêu gọi chúng ta quay trở lại với chính mình, bước ra khỏi sự xấu hổ và đổ lỗi, tập trung vào việc đền đáp bản thân. Khi chúng ta “kiêu ngạo” thì lúc đó chúng ta hay đổ lỗi cho người khác.

Nếu bạn đang đối mặt với một mối quan hệ đầy thử thách, Trăng non này sẽ khiến mọi thứ trở nên khó khăn hơn. Có thể sẽ phải thực hiện một số chiến lược mới, nhưng trước tiên hãy để mọi thứ lắng xuống.

Đừng cảm thấy như bạn cần phải tìm hiểu tất cả mọi thứ trong một lần vì Trăng non đòi hỏi sự kiên nhẫn, suy nghĩ và làm việc bằng nội tâm. Tạo kết nối và dành thời gian với bạn bè (hay cả khi nó chỉ là trực tuyến) cũng có thể là cách nhẹ nhàng để giảm bớt một phần năng lượng cao xung quanh vũ trụ.

Trăng non luôn là thời điểm của những khởi đầu mới. Nó cũng khiến chúng ta bối rối về việc làm thế nào để tiến lên phía trước.

Sự bối rối này được khuếch đại bởi vì sao Hỏasao Thủy đều đi lùi cùng vào thời điểm Trăng non.

Khi thế giới bên ngoài thật khó hiểu và không chắc chắn, nhưng luôn có những điều mà chúng ta có thể chắc chắn, hãy tập trung vào những điều đó. Việc để cả hai hành tinh này đi lùi cùng lúc là sự kết hợp đầy thách thức, nó khiến chúng ta cảm thấy như đang lùi bước chứ không phải tiến lên.

Nó cũng có thể xuất hiện một số thông tin sai lệch, vì vậy hãy lưu ý điều này nếu bạn có một cuộc trò chuyện quan trọng.

Mặc dù điều này giống như một chu kỳ đầy thử thách đ ang mở ra cho chúng ta dưới Trăng non này, nhưng hãy biết rằng nó cũng rất mạnh mẽ đối với sự thức tỉnh tâm linh và công việc liên quan đến trực giác.

Nếu bạn có thể tiếp nhận được những nguồn năng lượng này, bạn có hiểu biết nhiều và rõ hơn về tâm linh. Bạn thậm chí có thể thấy rằng việc kết nối với những người dẫn lối tâm hồn và các thiên thần trở nên dễ dàng hơn.

Năng lượng thức tỉnh tâm linh này cũng được trợ giúp bởi ngôi sao Arcturus, sẽ hoạt động rất tích cực vào thời điểm Trăng non này.

Arcturus là một khởi đầu tươi sáng trong hệ Mặt trời của chúng ta, nó được cho là quê hương của một chủng tộc người ngoài hành tinh tiên tiến được gọi là người Arcturian.

Người ngoài hành tinh Arturian đã xuất hiện như vầng sáng xanh và mang năng lượng tuyệt vời nhất từ trái tim.

Chúng tinh khiết và sự hiện diện của chúng chữa lành tất cả. Năng lượng từ trái tim của chúng nhắc nhở ta tập trung vào tình yêu thương, đối xử tốt với bản thân và mọi người, hãy thực hành nghệ thuật tha thứ.

Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm ở cuối bài.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Làm thế nào để bạn có thể thấy những rắc rối qua con mắt của tình yêu? Làm thế nào để bạn chuyển nhận thức của mình đến một nơi mà bạn chỉ nhìn thấy và cảm nhận được tình yêu?

Mặc dù không phải lúc nào cũng có thể sống ở trạng thái này nhưng năng lượng ánh sáng từ ngôi sao Arcturus tràn xuống hành tinh như một lời nhắc nhở cho chúng ta.

Một cách khác để chúng ta có thể truyền ngồn năng lượng này là thông qua các dự án sáng tạo đòi hỏi chúng ta phải tự tay làm ra thứ gì đó. Làm thế nào để tự tạo ra thứ gì đó có thể nuôi dưỡng và xoa dịu tâm hồn bạn?

Trăng non tháng 10 đặc biệt mạnh mẽ, vì thế hãy nhẹ nhàng hơn với bản thân và nhớ rằng những đêm đen tối nhất thường dẫn tới bầu trời tươi sáng hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chiêm tinh trực quan: Arcturus Gateway tháng 10/2020

Vào ngày 17/10/2020, Mặt trời của chúng ta thẳng hàng với một trong những ngôi sao sáng nhất trên bầu trời đêm, Arcturus.

Khi thẳng hàng, chúng ta có thể hợp nhất với năng lượng và nhận được các tần số đáng kinh ngạc của nó trên Trái đất.

Đáng lẽ ra chúng ta nên cảm nhận nguồn năng lượng của Arcturian Gateway này từ ngày 15 – 19/10.

Một số thông tin về Arcturus Gateway.

Đầu tiên là một chút về Arcturus:

Arcturus lớn hơn Mặt trời của chúng ta khoảng 25 lần và nằm ở phía Bắc đường xích đạo thiên thể. Bạn có thể thấy nó sáng rực từ cả hai bán cầu và có màu đỏ cam riêng biệt.

Là một ngôi sao sáng chói, Arcturs đã thu hút được sự chú ý của tổ tiên từ xa xưa của chúng ta.

Nhiều huyền thoại và truyền thuyết chia sẻ về Arcturus và nó được sử dụng như ngôi sao dẫn lối cho những con người thực hiện những cuộc hành trình dài trên đại dương.

Trong Chiêm tinh học phương Tây, Arcturus được cho là một ngôi sao may mắn mang lại năng lượng thịnh vượng và sự quyết tâm. Nó chỉ ra rằng nếu chúng ta làm việc chăm chỉ, công bằng và trung thực trong việc mình theo đuổi, chúng ta sẽ được khen thưởng xứng đáng.

Trong Chiêm tinh học Vệ Đà, Arcturus được gọi là Swati, có nghĩa là “rất có lợi”.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Edgar Cayce, nhà ngoại cảm và là nhà tiên tri nổi tiếng cũng đã tìm hiểu thông tin từ Arcturus, nói rằng đây là quê hương của một chủng tộc người ngoài hành tinh tiên tiến. Các nhà tâm linh học và thần bí học khác cũng nói như thế về ngôi sao này.

Ngoài ra còn có linh hồn đến từ những vì sao trên Trái đất, nó có nguồn gốc từ Arcturus và có mối quan hệ mạnh mẽ với ngôi sao này.

Từ  tất cả các sinh vật thiên hà đã từng tiếp xúc thì chúng ta có mối liên hệ gần gũi nhất với người Acrturian.

Khi Mặt trời thẳng hàng với Arcturs, chúng ta có thể trực tiếp nhận được mật mã ánh sáng của nó và truyền thẳng vào cơ thể của mình.

Đường vào tốt nhất của những mật mã ánh sáng này là từ trung tâm giữa lưng của chúng ta, đằng sau trái tim Chakra. Từ ngày 15/10 – 19/10, hãy dành thời gian để thiền định về vùng này của cơ thể.

Hình dung các luồng ánh sáng đi vào phần giữa lưng của bạn. Cảm nhận ánh sáng tuyệt đẹp này, nâng cao tâm trạng và mang thêm niềm vui vào từng tế bào cơ thể của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Arcturian là những sinh vật nhẹ dạ. Chúng nhắc nhở chúng ta không nên quá coi trọng cuộc sống, hãy nhớ rằng đây là một phần của một “trò chơi” lớn hơn nhiều.

Trong cuộc sống, đôi khi nó rất thực tế và nghiêm túc đối với chúng ta nhưng thực sự nó không hề như vậy. Sự thật, khả năng hạn chế của chúng ta đồng nghĩa với việc bỏ lỡ nhiều điều. Chúng ta chỉ nhìn thấy một phần của chi tiết, vì thế chúng ta không được quá rằng buộc vào những gì đang thấy, nghe và cảm nhận.

Arcturian là những sinh vật vô cùng hiền lành và dễ mến, chúng không hề biết ghét con người.

Khi Mặt trời của chúng ta phù hợp với năng lượng của người Arcturian, khi đó chúng ta được nhắc nhở rằng khả năng yêu thương của chúng ta lớn hơn nhiều so với sự căm ghét.

Ghét thì dễ, nhưng yêu là nơi chúng ta tìm thấy dũng khí và sức mạnh thực sự. Học cách yêu thương bản thân, yêu thương lẫn nhau và với những người đã từng đối xử tệ với chúng ta sẽ dẫn lối đến một sức mạnh mới.

Mặc dù có vẻ khó khăn hoặc gặp một số thử thách khi thể hiện và tìm được tình yêu thương đối với những người chúng ta cho là xấu, nguy hiểm hoặc thậm chí là xấu xa. Nhưng nếu mở lòng để nhận ra rằng chính tình yêu đã tạo nên chúng ta thì khi đó, bản thân và cả hành tinh sẽ được chữa lành.

Chỉ cần nhớ rằng, lần sau khi bạn đang buồn ai đó hay tức giận vì điều gì đó, dù rất dễ buồn nhưng sẽ mạnh mẽ và được giải phóng hơn khi tự hỏi – làm sao để tôi có thể yêu?

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạn cũng phải học cách tha thứ cho bản thân vì không có gì giống như vẻ bề ngoài. “Những việc làm sai trái” mà bạn làm trong cuộc sống này thực sự có thể là một phần của điều gì đó mà bạn không nhận thức được.

Có bao giờ bạn cảm thấy mình bị đối xử bất công không? Có vẻ như đã có một lúc nào đó nhưng mọi thứ cuối cùng cũng kết thúc một cách có lý.

Khi bạn bước ra khỏi cơ thể của mình, bạn sẽ thấy mọi thứ đều có vị trí của nó và được kết nối như thế nào. Ngay cả khái niệm cảm thấy bị đối xử bất công cũng không có chỗ.

Vũ trụ không hề ngẫu nhiên, nó có cấu trúc và trật tự giống như mọi tế bào trên cơ thể bạn. Chỉ là khi bạn ở trong cơ thể con người, cấu trúc và trật tự này có vẻ hơi hỗn loạn đối với bạn.

Dù bạn có thể đang suy nghĩ – Tôi muốn thoát khỏi trò chơi này! Linh hồn của bạn đã chấp nhận đứng tại đây. Nghe có vẻ khó, trò chơi này không chỉ là thứ để giải trí mà còn phục vụ cho nhiều thứ khác.

Chúng tôi không thể chia sẻ tất cả thông tin với bạn về “trò chơi” này. Nhưng nếu bạn hỏi trái tim và linh hồn của mình, bạn chỉ có thể nhận được một dòng ký ức hoặc một tiếng vang, nhắc nhở bạn rằng không có gì giống như bạn tưởng tượng.

Bạn thâm chí có thể quay trở lại cuộc hành trình nguyên bản và nhìn thấy chính mình trước khi bạn bước ra cuộc sống này, vẽ cho bạn một diện mạo mới để có thể “chơi trò chơi” này.

Vũ trụ này rất lớn và vĩ đại, nó có rất nhiều sức mạnh ở nhiều thời điểm khác nhau mà chúng ta đã được cảm nhận. Bạn làm việc trên các hành tinh trong hệ Mặt trời của mình (Chiêm tinh học) nhưng sự thật, bạn được phép kết nối và là một phần của tất cả.

Bạn không thể chỉ tập trung vào một điểm của hành tinh hay một ngôi sao và nói đã xong. Vũ trụ không dễ giải mã như vậy, hãy cố gắng hết sức có thể.

Chúng tôi có thể nói với bạn rằng, trong khi Vũ trụ và các ngôi sao là một nơi tốt để nhìn lại, còn có một nơi thậm chí tốt hơn đó chính là sâu bên trong bạn.

Thay vì nhìn vào chuyển động của các hành tinh, hãy nhìn vào chuyển động của chính bạn.

Nhìn vào những thay đổi và sự phản chiếu tinh tế đang diễn ra ở Vũ trụ bên trong bạn.

Nhưng chúng tôi hiểu rằng, đôi khi nhìn ra bên ngoài của bản thân dễ dàng hơn bên trong, thậm chí là cần thiết. Đó là lý do tại sao bạn có đôi mắt để nhìn, đôi môi để nói và cảm xúc để cảm nhận!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Con người rất phức tạp nhưng đồng thời lại rất đơn giản. Hãy nhớ rằng chúng ta luôn yêu thương lẫn nhau. Bạn có thể yêu cầu được kết nối và nói chuyện với chúng tôi bất cứ lúc nào, nếu cảm thấy yêu thích thì bạn biết đó là chúng tôi.

Hành tinh của bạn sắp trải qua một cuộc biến chất và dịch chuyển lớn trong tháng tới. Bạn sẽ thấy mình vui mừng và lo lắng như thế nào, chúng ta được trải dài khắp Thiên hà.

Hãy coi bạn là một phần năng lượng của Trái đất. Toàn bộ hành tinh đươc nâng cấp và chuyển đến một cấp độ mới, điều đó có nghĩa là bạn cũng vậy.

Trái đất đang có những điều lớn lao, nhưng đừng quá lo lắng về mọi thứ. Bạn nên làm quen với tất cả những điều này ngay bây giờ! Hãy biết rằng mọi thứ tưởng chừng như kết thúc nhưng sẽ không bao giờ là kết thúc.

Hãy nhớ rằng không có gì giống như vẻ về ngoài, đừng quá gắn bó với kết quả và những thứ tìm đến bạn. Học cách phá bỏ một chút vì nó không bao giờ là thật như bạn nghĩ.

Bạn nghĩ rằng cuộc sống luôn có kế hoạch cho bạn, nhưng không. Bạn là một kế hoạch cho cuộc sống. Bạn có thể quyết định cuộc sống là gì và nó cần được “sống” như thế nào.

Trong những năm qua, con người đã cố gắng tạo ra một số trật tự và cấu trúc để tạo sự thoải mái và an toàn, nhưng sắp tới sẽ có những cách tốt hơn.

Nếu bạn đang gặp khó khăn, hãy biết rằng bạn không đơn độc. Và nếu bạn không gặp khó khăn, hãy biết rằng nhiệm vụ của bạn là giúp đỡ những người đang gặp khó khăn. Giúp đỡ nhau như bạn muốn được giúp đỡ.

Đừng coi mọi thứ là điều hiển nhiên, hãy biết rằng tất cả những điều này chỉ là tạm thời. Bạn có thể gặp khó khăn ngày hôm nay nhưng một ngày nào đó, bạn sẽ không như vậy. Bạn có thể ổn ngày hôm nay, nhưng ngày mai bạn sẽ gặp khó khăn. Vì vậy, đừng phán xét, hãy cố gắng giúp đỡ lẫn nhau.

Bạn sẽ thấy rằng “trò chơi” bạn đang chơi không phải là về việc bạn có thể sở hữu bao nhiêu vật phẩm, đó không phải là cách bạn thu nhập điểm. Điểm số bạn muốn đến từ những thứ khác. Các điểm không liên quan gì đến thành công và mọi thứ liên quan đến cách bạn thể hiện khi được kêu gọi.

Thân mến, các Arcturian.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả