Cự Giải Thứ Ba - 04/07/2023

Page of Pentacles, Knight of Pentacles, Queen of Pentacles và King of Pentacles trong tình yêu

0

Page of Pentacles, Knight of Pentacles, Queen of Pentacles và King of Pentacles nói với bạn điều gì về tình yêu và mối quan hệ đây?

Page of Pentacles: Tập trung vào những gì cần thiết

 page of pentacles

Page of Pentacles có thể báo hiệu cả về những gì tích cực và tiêu cực trong trải bài. Cụ thể hơn, trong trải bài về mối quan hệ, Page of Pentacles xuôi nói lên rằng hai người sẽ cần phải tập trung hơn vào điều gì đó. Tuy nhiên cả hai cũng nên lưu ý rằng không nên đặt nặng quá mọi thứ. Nếu không mối quan hệ sẽ xấu đi trông thấy. Những điều mà hai bạn nên lưu tâm:

  • Để ý tới điều gì khiến người kia thực sự cảm thấy hạnh phúc
  • Xây dựng mối quan hệ
  • Tìm những điểm yếu ở người kia và thay đổi nó

Trong lá bài này, anh chàng Page of Pentacles đang chăm chú nhìn vào đồng tiền trên tay. Thông thường, tiền thường khiến ta liên tưởng tới các yếu tố vật chất và những lợi ích cá nhân. Cố gắng xây dựng mối quan hệ là một nỗ lực đáng ghi nhận, tuy nhiên nắm lấy điểm yếu của nửa kia và tìm cách thao túng thì lại hoàn toàn không nên! Dù sao thì đây cũng vẫn là một lá bài tốt khi mà cả hai bạn sẽ cùng cố gắng để đạt được một mục đích nào đó.

Page of Pentacles cũng nói về một người có cách tiếp cận tình cảm một cách vô cùng thực tế. Nói cách khác, nếu bạn đang phải lòng một chàng/nàng Page of Pentacles, chắc chắn anh ta có tình cảm với bạn, nhưng người ta sẽ cân nhắc rất nhiều về việc được gì từ mối quan hệ này.

Page of Pentacles ngược báo hiệu việc mất tập trung vào mối quan hệ. Có thể một cuộc tranh cãi lớn đã nổ ra giữa hai người yêu nhau mà nguyên nhân tới từ những vấn đề mà cả hai đều chưa lường được trước.

Sự thất bại của một kế hoạch bất hảo nào đó cũng được báo hiệu bởi vị trí ngược của lá này.

Về mặt cảm xúc, Page of Pentacles ngược cho thấy rằng người kia đã hoàn toàn từ bỏ hy vọng vào mối quan hệ với bạn.

Knight of Pentacles: Bình tĩnh là tất cả những gì nói về bạn.

knight of pentacles

Nhìn chung, Knight of Pentacles là một lá bài nói về sự yên bình. Bạn có thể yên tâm về việc sẽ không hề có tranh cãi hoặc rủi ro gì từ anh chàng Knight này. Hãy nhìn vào lá bài và bạn sẽ thấy rằng chàng trai này không hề muốn gây hấn và thậm chí còn không hề di chuyển. Trong mối quan hệ, lá bài này báo hiệu rằng mối quan hệ của hai bạn đang đi vào ổn định và cả hai đều rất hài lòng. Nhưng mặt khác, cũng cần lưu ý rằng sớm muộn một trong hai cũng sẽ cảm thấy nhàm chán. Nói cách khác, một chuyến đi chơi vui vẻ là cực kỳ cần thiết lúc này.

Với một vài đôi ưa thích sự mới lạ, Knight of Pentacles có thể là một sự cảnh báo! Khi mà mọi thứ trong mối quan hệ quá dễ lường trước, một trong hai người sẽ có suy nghĩ “cỏ bên kia núi xanh hơn” và dần dà tìm cách thoát ly khỏi mối quan hệ.

Knight of Pentacles cũng nói về sự tận tâm và chắc chắn. Có 2 cách để bạn hiểu điều này. Trong tình bạn, chàng Knight này là người bạn vô cùng tốt bởi sự chắc chắn và sẵn sàng giãi bày mọi thứ mà anh ta nghĩ. Tuy nhiên nếu đây là một người mà bạn mới quen, chàng Knight này chắc chắn đang để ý và âm thầm quan tâm đến bạn, song anh ta sẽ không dễ dàng gì mà bày tỏ đâu!

Knight of Pentacles ngược nói về một thời kỳ nhàm chán trong mối quan hệ, tới mức mà người này ngán đến tận cổ việc phải gặp hoặc nhìn thấy người kia. Thay đổi sẽ là cần thiết hoặc chia tay sẽ là điều bạn nên biết!

Ngoài ra nếu bạn đang là một Knight of Pentacles nhưng lá bài của bạn nằm ở vị trí ngược, bạn cần ngay lập tức thay đổi cách cưa cẩm và tán tỉnh người kia!

Queen of Pentacles: Ở bạn toát ra một sự hiền lành dễ chịu

queen of pentacles rider

Queen of Pentacles xuôi nói về một người phụ nữ cực kỳ chung thủy và luôn tin tưởng vào một mối quan hệ nghiêm túc. Vì vậy khi lá bài này xuất hiện trong trải bài về mối quan hệ, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng mối quan hệ này sẽ rất lâu bền. Đây có thể không phải một cô gái hoàn hảo, nhưng thực sự rất biết cách chiều lòng người đàn ông của mình.

Khi Queen of Pentacles yêu một ai, tình cảm của họ hiếm khi thay đổi. Tuy nhiên, tuyệt đối đừng đánh giá hoặc làm họ tổn thương. Bởi, Queen of Pentacles là một người cực kỳ lý trí trong tình yêu và không hề muốn yêu đương một cách mù quáng nên họ sẽ muốn chắc chắn rằng mối quan hệ này có tương lai hay không. Sẽ có thời gian họ tìm cách thay đổi để mối quan hệ tốt lên, nhưng nếu thất bại, Queen of Pentacles sẽ không ngần ngại gì mà bỏ đi và không thèm nhìn lại đến một lần.

Queen of Pentacles ngược nói về một người phụ nữ cực kỳ tham lam. Cô ta ích kỷ và chỉ muốn hẹn hò với đại gia. Tình yêu lúc này không còn quan trọng nữa, cô ta chỉ muốn kết hôn để trục lợi cho chính mình. Với Queen of Pentacles ngược, một tương lai an toàn và được đảm bảo là một tương lai mua được bằng tiền.

Một cách diễn giải khác với Queen of Pentacles ngược là khi người phụ nữ đó không hiểu gì về người yêu của mình. Mối quan hệ có thể khá ổn định, nhưng thực sự thì người phụ nữ này không mấy khi tỏ ra đồng cảm với nửa kia.

King of Pentacles

king of pentacles rider

King of Pentacles là đại diện cho sự ổn định, chung thủy và trên hết là có tầm nhìn xa vào tương lai. Nếu bạn đang thích một King of Pentacles, đừng chần chừ gì mà hãy ngay lập tức giữ anh ta lại! Đó là một người luôn tin vào sự bền vững của mối quan hệ và là tuýp đàn ông mà mọi cô gái đều mơ ước.

Cảm xúc của King of Pentacles không dễ gì mất đi, nhưng cũng không chắc anh ta sẽ mạnh dạn tiến đến với bạn.

Hãy nhìn vào hình ảnh lá bài, một người đàn ông chững chạc đang ngồi trên ngai vàng và cầm đồng tiền với một sự chắc chắn ở trong tay. Điều này cho thấy King of Pentacles có thể là một người làm kinh doanh, thêm vào đó, anh ta sẽ không gây tổn hại hoặc coi tình yêu như trò đùa. Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng bạn cần phải đạt được một vài tiêu chuẩn nào đó để lọt được vào mắt xanh của anh ta.

Song King of Pentacles ngược nói lên những điều hoàn toàn ngược lại. Đây là một kẻ không đáng tin tưởng và sẽ có ý định sử dụng nửa kia của mình vào những mục đích cá nhân. Ngoài ra, hắn cũng sẽ chẳng cảm kích chút nào từ tình yêu mà nửa kia dành cho mình.

Tham khảo nguồn: prinia.com

Tác Giả