Nhân Mã Thứ Hai - 19/12/2022

Page of Swords, Knight of Swords, Queen of Swords và King of Swords trong tình yêu

0

Page of Swords, Knight of Swords, Queen of Swords và King of Swords nói với bạn điều gì về tình yêu và mối quan hệ đây?

Page of Swords: Bạn đang trong hành trình tìm kiếm điều đúng đắn

page of swords

Page of Swords là một lá bài ám chỉ cả mặt tốt lẫn mặt xấu trong một tình huống. Thật không may, lá bài này thường nói về sự xét đoán, thay vì là sự lãng mạn trong tình yêu. Cụ thể hơn, trong mối quan hệ, cả hai đang cảm thấy tò mò về nhau. Hay nói cách khác, người này sẽ tìm cách gợi chuyện để có thể biết được nhiều hơn về người kia. Tuy nhiên, những câu hỏi được đặt ra để thỏa mãn sự hiếu kỳ này có thể khiến cả hai khó chịu và cảm thấy ngột ngạt https://rusbank.net/offers/microloans/.

Để hiểu rõ hơn, hãy cùng lấy ví dụ về tình huống sau: Khi người chồng trở về nhà lúc nửa đêm, vợ anh ta sẽ liên tục đặt ra những câu hỏi về lý do vì sao anh ta về muộn. Chính lúc này, người vợ sẽ giống như một Page of Swords. Mặc dù cô ta đã biết chắc chắn chồng mình vừa đi “vui vẻ” về, nhưng vẫn muốn nghe anh ta trực tiếp thú nhận. Do đó, chúng ta có thể ghi nhận thêm một từ khóa của Page of Swords: tra khảo! Ngoài ra, Page of Swords cũng đánh dấu một khoảng thời gian khó khăn của mối quan hệ khi mà người này thú nhận với người kia một sự thật khó chấp nhận. Trong khoảng thời gian ngắn, lá bài này báo hiệu về việc xảy ra cãi nhau giữa hai người.

Nếu bạn đặt câu hỏi về việc liệu anh/cô ta có thích bạn không, Page of Swords xác nhận câu trả lời là Có. Tuy nhiên đây là một người rất thực tế, vậy nên không dễ dàng gì để anh/cô ta có thể tiến đến với bạn. Có quá nhiều thứ trong đầu người này, thậm chí anh/cô ta sợ bạn sẽ từ chối. Hiểu một cách đơn giản hơn thì đây là một người khá thụ động.

Page of Swords ngược thường nói lên sự bế tắc. Trong mối quan hệ, cả hai đều bỏ qua những chi tiết quan trọng ở nhau, thậm chí người này còn không muốn tìm hiểu về người kia và dẫn tới việc mối quan hệ thiếu đi sự thấu hiểu cũng như định hướng cần thiết. Nghiêm trọng hơn, người này đang ngộ nhận về tình cảm dành cho người kia. Ngoài ra, Page of Swords ngược cũng thường nói về những cuộc nói chuyện nhạt nhẽo và không có nội dung.

Knight of Swords: Táo bạo khó lường

knight of swords

Knight of Swords xuôi nhấn mạnh đến tốc độ để đạt được một mục đích nào đó. Trong một mối quan hệ, lá bài này nói về sự gắn kết của cả hai để cùng đạt mục tiêu chung. Trong hình ảnh lá bài, một kỵ sĩ đang giương kiếm chuẩn bị tiến lên để thực hiện nhiệm vụ của mình. Điều này trong mối quan hệ cho thấy cả hai người đều không chùn bước trước bất kỳ khó khăn nào. Chỉ cần có đủ ý chí và tình cảm, hai người sẽ cùng vượt qua tất cả.

Tuy nhiên, cũng cần nói thêm ở đây rằng, người kỵ sĩ trong lá bài đang tranh đấu cho những gì mà anh ta nghĩ là đúng. Nên, Knight of Swords cũng có thể nhắc tới một khoảng thời gian khó khăn của mối quan hệ, khi mà người này luôn tìm cách chứng minh với người kia rằng quan điểm và góc nhìn của mình là đúng. Điều này có thể dẫn tới một số trận cãi vã nho nhỏ giữa cả hai.

Nếu bạn đang thích một anh chàng và rút bài ra Knight of Swords. Có 2 cách lý giải mà bạn nên tham khảo:

Thứ nhất, nếu anh ta tỏ ra không ngó ngàng gì tới bạn, tức là anh ta không hề thích bạn. Song nếu anh ta tỏ ra quan tâm tới bạn, thì hãy vui mừng, vì có thể chàng ta đã cảm nắng bạn.

Tuy nhiên hãy để tâm hơn tới cách lý giải thứ hai: Anh ta có thể thích bạn, nhưng lại quá tự tin tới mức nghĩ rằng mình có thể cưa đổ mọi cô gái. Vậy nên đừng vội mừng nếu anh ta đáp trả lại một chút tình cảm của bạn, vì có thể ngay vào thời điểm đó, anh ta đã có mục tiêu mới.

Ở vị trí ngược, Knight of Swords nói lên sự tiêu tốn năng lượng một cách vô ích trong mối quan hệ. Cả hai đều không tìm cách để giải quyết những vấn đề cũng như không muốn cùng nhau đạt được những mục đích. Vậy nên, hai người rất dễ lâm vào tình trạng bế tắc, thậm chí cãi nhau, la hét. Và một khi không chịu nổi, cả hai sẽ tìm cách chấm dứt mối quan hệ.

Nếu bạn rút bài về người bạn đang để ý và ra Knight of Swords ngược, hãy chuẩn bị cho những điều tồi tệ nhất có thể xảy đến. Bởi anh ta đang cảm thấy hoàn toàn thất vọng về bạn. Bạn sẽ không muốn bắt đầu một cuộc trò chuyện với anh ta trong thời điểm hiện tại, vì anh ta hoàn toàn có thể khiến bạn tổn thương. Nếu bạn vẫn còn tình cảm với chàng, hãy chờ đợi một vài ngày, bởi bộ Swords trong Tarot thuộc nguyên tố Khí (Air). Vậy nên những suy nghĩ của chàng về bạn có thể sẽ thay đổi.

Queen of Swords: Từ bạn toát ra sự nữ tính nhưng cũng vô cùng tinh tế và sắc sảo

queen of swords

Queen of Swords xuôi thường nói về một người phụ nữ lý trí và suy nghĩ logic. Trong mối quan hệ, điều này đương nhiên đồng nghĩa với việc sự lãng mạn sẽ hiếm khi xuất hiện. Lá bài này xuất hiện như một sự khẳng định về vị trí của người phụ nữ trong lòng người yêu của cô ta. Nếu bạn là nam giới và đang trải bài về các mối quan hệ trong tương lai, Queen of Swords chắc chắn sẽ đóng một vị trí cực kỳ quan trọng. Điều này cũng tương tự với một trải bài về hai người đang thích nhau, Queen of Swords nói lên rằng người này đang hướng suy nghĩ về phía người kia.

Tuy nhiên bạn sẽ cần lưu ý hơn nếu lá bài này xuất hiện ở vị trí xu hướng tương lai của mối quan hệ. Nhìn vào lá bài, bạn có thể thấy rõ ràng hình ảnh một vị hoàng hậu rút kiếm ra để cai trị vương quốc của mình nên chắc chắn, người phụ nữ sẽ đóng vai trò quan trọng trong tương lai. Cụ thể hơn, sẽ có một vài vấn đề nho nhỏ gây ảnh hưởng tới mối quan hệ. Lúc này, người phụ nữ sẽ trở thành Queen of Swords và sẵn sàng gạt bỏ mọi trở ngại gây ảnh hưởng tới hạnh phúc của cả hai. Song, cách hành động của Queen of Swords khá thẳng thừng và quyết liệt nên sẽ gây ra cảm giác không mấy dễ chịu ở nửa kia. Tốt nhất, trước khi quyết định hành động, nếu đang là Queen of Swords, bạn hãy nói rõ vấn đề và cách giải quyết của mình với nửa kia nhằm tránh gây ra những hiểu lầm và tranh cãi không đáng có.

Một ý nghĩa khác có phần tiêu cực hơn của Queen of Swords nói về một người đang phải chịu đựng sự ám ảnh và luôn cảm thấy sợ hãi. Ngoài ra, cũng có thể người đó đang cảm thấy cô đơn và chán nản trong mối quan hệ.

Queen of Swords ngược thường nói về một cô gái thường xuyên không được lòng người khác. Có thể do cô ta đã tạo ra ấn tượng về bản thân là một người không đáng tin cậy và khiếm nhã.

Trong một mối quan hệ, khi lá bài này nằm ở vị trí ngược, tỉ lệ hai người tiến xa và lâu dài là rất thấp do người này cảm thấy người kìa là một kẻ phiền nhiễu và hay phức tạp hóa mọi vấn đề.

King of Swords: Cân nhắc ưu điểm và nhược điểm

king of swords

King of Swords xuôi thường đề cập tới sự xét đoán. Cụ thể hơn, trong mối quan hệ, người nay đang dò xét và phân tích người kia quá nhiều. Trong một vài trường hợp khác, một trong hai có thể đang tự đặt câu hỏi về việc liệu mối quan hệ này có ích lợi gì cho bản thân. Ngoài ra, lá bài này còn nói về khoảng thời gian mà hai người chia sẻ những suy nghĩ về nhau cũng như vị trí của bản thân ở trong mối quan hệ.

King of Swords thường đại diện cho người con trai trong mối quan hệ. Trong trường hợp này, anh ta thường xuyên chỉ trích và xét đoán người yêu của mình, hoặc anh ta đang kiểm soát nửa kia một cách quá mức và khiến người kia cảm thấy ngộp thở. Bên cạnh đó, King of Swords cũng đưa ra quá nhiều nguyên tắc cho người yêu của mình. Nhưng khi nhìn nhận một cách đơn giản hơn, nếu bạn đang nghĩ quá nhiều về người đàn ông của mình, lá bài này cũng sẽ xuất hiện.

Nhiều Reader Tarot cho rằng King of Swords đại diện cho cung Hoàng đạo Thiên Bình. Trên thực tế, cung Thiên Bình có nét tính cách hướng ngoại và lịch thiệp hơn. Thay vào đó, King of Swords có những nét tính cách giống với cung Ma Kết hoặc Bảo Bình. Vậy nên, nếu bạn đang chờ đợi một người đàn ông bước vào cuộc đời mình và lá bài này xuất hiện, rất có thể bạn sẽ phải lòng một anh chàng Ma Kết hoặc Bảo Bình hoặc có những nét tính cách giống với hai cung trên. Tin tốt lành là anh ta sẽ cảm thấy mối quan hệ với bạn là một sự đầu tư khôn ngoan.

Nếu bạn đang để ý tới một anh chàng King of Swords, bạn sẽ cần phải biết rằng anh ta không thuộc tuýp đàn ông lãng mạn và cũng không hề tin vào tình yêu sét đánh. Tất cả đều sẽ được anh ta cân nhắc kỹ càng. Chàng sẽ chỉ dành sự chú ý cho bạn nếu bạn mở lòng và cho chàng biết nhiều hơn về bạn.

Ở vị trí ngược, lá bài này nói về một người hay cằn nhằn và thích phán xét, thậm chí sẽ có những trường hợp làm tổn thương bạn. Trong mối quan hệ, King of Swords ngược thường nói về một khoảng thời gian tranh cãi không mấy dễ chịu giữa hai người. Hoặc có thể người con trai trong mối quan hệ đang muốn kiểm soát tất cả mọi thứ và khiến cho không khí giữa hai người trở nên vô cùng ngột ngạt. Trên hết, nếu bạn tìm kiếm sự lãng mạn và bay bổng, đừng tìm đến King of Swords ngược!

Tham khảo nguồn: prinia.com

Tác Giả