Sư Tử Thứ Bảy - 06/08/2022

[Q-Horo] Trăng non Song Ngư – Hãy tin vào những điều không thể thấy

0

Góc hợp kỳ diệu được hỗ trợ bởi năng lượng đầy tiềm năng từ Trăng non này không chỉ xuất hiện vào 31/1 trong năm nay mà còn quay lại vào 18/6 khi Sao Thổ đi lùi tạo góc sextile với sao Hải Vương và 8/11 khi sao Thổ tạo góc sextile với sao Hải Vương đi lùi, đánh dấu mốc cho sự phát triển đầy hy vọng. Hãy để ý đến hai mốc thời gian này trong năm nay nhé!

Trăng non ở 15 độ Song Ngư ngày 6/3 sẽ trùng với sao Hải Vương và Vesta, mang đến những khởi đầu mới trong 1 bầu không khí tâm linh đầy thiêng liêng Vesta đại diện cho sự thuần khiết và tập trung tuyệt đối. Khi nó trùng với sao Hải Vương, những năng lượng đó sẽ hướng đến những thứ phù du, tâm linh hoặc siêu việt. Dù vậy, đây vẫn chỉ là Trăng non, vì thế mọi thứ mới chỉ bắt đầu, và các giấc mơ vẫn đang được phát triển. Góc hợp (sextile) giữa Mặt trăng Song Ngư và sao Thổ Ma Kết giúp mọi thứ được định hình rõ nét hơn. Nó cũng kích hoạt những sự việc khi sao Thổ và sao Hải Vương tạo góc hợp tương tự từ 31/1. Cấu tạo, hình thức (sao Thổ) hài hoà với những điều hư ảo (sao Hải Vương) hình thành 1 luồng năng lượng tinh tế nhưng hiệu quả giúp bạn có thể biến những ước mơ thành hiện thực. Nhưng bộ đôi sao Thổ/sao Hải Vương ở cùng nhau cũng ngụ ý 1 số sự hy sinh. Cụ thể thì sao Thổ đặt giới hạn cho những giấc mơ của sao Hải Vương, dù cho sextile là 1 góc hợp mang năng lượng hài hoà đi nữa thì vẫn xuất hiện sự hy sinh ở đây. Nhưng nếu bạn có cách tiếp cận mềm mại hơn với nó, việc tạo ra những điều mới mẻ dựa trên những cấu trúc có sẵn hoàn toàn khả thi trong giai đoạn này!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

3E2t0DB.png

Góc hợp kỳ diệu được hỗ trợ bởi năng lượng đầy tiềm năng từ Trăng non này không chỉ xuất hiện vào 31/1 trong năm nay mà còn quay lại vào 18/6 khi Sao Thổ đi lùi tạo góc sextile với sao Hải Vương và 8/11 khi sao Thổ tạo góc sextile với sao Hải Vương đi lùi, đánh dấu mốc cho sự phát triển đầy hy vọng. Hãy để ý đến hai mốc thời gian này trong năm nay nhé! Sao Thổ nói rằng sẽ có những công việc cần làm, có những sự hy sinh là cần thiết, và sao Thuỷ đang đi lùi trong Song Ngư báo hiệu sự thay đổi thông tin liên tục. Những điều bắt đầu từ bây giờ sẽ diễn ra theo 1 lộ trình quanh co – lộ trình mà bạn không thể mường tượng ra trước từ nơi bạn đang đứng. Hãy sử dụng Vesta để tập trung nhắc nhở bản thân về mục đích cuối cùng của bạn – điều mà bạn đang phải sử dụng kỷ luật của sao Thổ để thực hiện nó. Nhưng đồng thời, bạn cũng phải chấp nhận rằng mình không thể kiểm soát tất cả mọi thứ. Cũng hôm nay, sao Thiên Vương đã quay trở lại Kim Ngưu. 15/5/2018 sao Thiên Vương đã đến Kim Ngưu, sao đó đi lùi trở về Bạch Dương vào 6/11. Vì vậy, Trăng non lần này cũng được kết nối với các sự kiện từ 15/5 năm ngoái – cụ thể là những sự kiện đang bị gián đoạn để bạn nâng cấp, thấu hiểu nguồn lực bản thân, thói quen và nền tảng an toàn của mình. Các sự kiện được kích hoạt từ tháng 5/2018 sẽ kéo dài và tiếp diễn đến tận 25/4/2026, khi sao Thiên Vương rời khỏi Kim Ngưu. Điều này nói rằng Trăng non lần này sẽ có liên quan mật thiết đến khu vực có Kim Ngưu trên bản đồ sao của mỗi cá nhân. Sao Thiên Vương cũng mang đến cảm giác rằng mọi thứ không nằm trong tầm kiểm soát của bạn, sẽ rất khó để bạn thực hiện các kế hoạch cụ thể và bạn buộc phải chấp nhận và đối diện với bất cứ điều gì xảy ra trong cuộc sống.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Vesta và sao Hải Vương trong Song Ngư đều nhấn mạnh một niềm tin xuất chúng thúc đẩy bạn đi đến với sự tận tâm, niềm tin vào những gì bạn có thể nhìn thấy. Khi bạn muốn từ bỏ điều gì, hãy nhớ đến lý do bạn bắt đầu – Hãy luôn ghi nhớ điều này nếu trong những tháng tới, mục tiêu của bạn dần chệch đi và mờ nhạt hơn. Dưới ảnh hưởng của sao Thuỷ đi lùi, bạn có thể sẽ đặt câu hỏi “Liệu mọi thứ có phải thật không hay chỉ là mơ mộng ảo ảnh?” Hãy yên tâm, sao Thổ không khi nào nói dối, dù cho hình thức của kết quả cuối cùng bạn gặt hái được có thể khác xa với những gì bạn tưởng tượng ban đầu. Sao Thiên Vương KIm Ngưu tiếp lời sao Thổ rằng “Nó không chỉ là thật, mà còn là một trong số những điều quan trọng nhất đến với bạn theo cách của bạn!”

Lược dịch từ nhiều nguồn

 

Tác Giả