Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Top 10 kết hợp trong Tarot báo hiệu người yêu cũ quay lại

0

Có lẽ trong chúng ta, ai cũng ít nhất một lần tìm đến những lá bài Tarot để hỏi: Không biết người ấy có quay về?

2coc.lovers

1, Trong 78 lá của bộ bài Tarot, lá Two of Cups, luôn luôn là một tín hiệu tốt cho bạn, nó là tín thư của sự hòa hợp, đặc biệt khi nó đi cùng với The Lovers, The Sun hay The World sẽ mang nghĩa “hạnh phúc mãi mãi về sau”. Nó sẽ là nền tảng hay cũng là một bước đệm tuyệt vời để bạn quay lại với người yêu cũ.

2coc.world

2, Lá Three of Cups mang ý nghĩa “hạnh phúc thêm một lần nữa” – đặc biệt khi được kết hợp với lá Two of Cups. Tuy nhiên, nếu gặp lá bài này quá 3 lần trong cùng một trải bài, thì nó lại có nghĩa rằng chàng sẽ quay trở lại nhưng giờ bạn sẽ không còn là tình yêu duy nhất của anh nữa.

Mặc dù không phải là lá bài nói về sự ràng buộc hay chiếm hữu nhưng khi kết hợp với The Hierophant, Three of Cups lại ám chỉ về việc hôn nhân.

6coc.1coc

3, Lá Six of Cups là sự trở lại của nửa kia của bạn, đặc biệt là khi kết hợp với lá Ace of Cups (trong trường hợp này nó hoặc là lần đầu tiên bạn gặp trong đời hoặc là bạn sẽ có một cơ hội để làm lại từ đầu), Two of Cups, Four of Wands, The Sun và The World.

10coc.10tien

4, Khi trải bài ra lá Ten of Cups thì chắc chắn kết quả là bạn sẽ ổn định hay trưởng thành hơn một chút đấy! Còn gia đình thì sum vầy đoàn tụ bên nhau, đặc biệt khi nó kết hợp với lá Four of Wands hay Ten of Pentacles. Khi ấy người yêu bạn sẽ trở về bởi vì anh ấy chợt nhận ra rằng bạn chính là mảnh ghép còn thiếu của anh.

4gay.2coc

5, Lá Four of Wands có thể được miêu tả như là một “lá bài mang chúng ta xích gần nhau hơn” và vậy nên nó có ý là mối quan hệ của bạn và người yêu có thể trở nên ổn định và hòa hợp hoặc một trong 2 người sẽ quay về với người còn lại. Điều này đặc biệt đúng khi nó ở cùng bất kì lá Cups nào được đề cập ở trên.

3coc.hierophant

6, The Hierophant là một người thầy, một người cha truyền đạo nhưng đồng thời cũng là lá bài nói lên sự ràng buộc. Vậy nên nếu bạn đang mong ngóng một sự cam kết, ràng buộc chắc chắn giữa 2 người, lá bài sẽ cho bạn một tương lai tiềm năng. Hoặc nếu xung quanh nó còn có các lá bài báo hiệu một tình yêu được đáp trả, vậy có nghĩa rằng ở phía cuối con đường, bạn sẽ chinh phục được trái tim của người mình thầm thương trộm nhớ.

lovers.hierophant

7, Lá The Lovers chỉ ra rằng chàng đã lựa chọn quay lại và mỉm cười với bạn. Nếu trong trải bài còn có The Hierophant bên cạnh, thì có nghĩa rằng anh ấy cuối cùng đã lựa chọn chấp nhận ngoan ngoãn thắt cái “xích” lên cổ mình. Nhưng nếu bạn gặp lá bài The Lovers 2 hay hơn 3 lần, thì nó có nghĩa rằng bạn sẽ vẫn phải tiếp tục với một mối tình tay ba.

justice.temperance

8, Lá Justice khi kết hợp với Temperance và Two of Cups có thể diễn tả rằng cuộc hôn nhân đổ vỡ nay có thể được cứu vãn. Nếu bạn gặp lá Justice ở vị trí “xu hướng tương lai” cùng với The Hierophant hay lá Three of Cups, tiếng chuông nhà thờ sẽ thánh thót vang lên kể cả khi nghe có vẻ như đó là một phép màu từ một câu chuyện cổ tích nào đó ( nhưng nó sẽ xảy ra, bạn biết mà!)

9, Temperance có ý rằng người bạn đời sẽ trở về với bạn sau khi đã chữa lành vết thương lòng. Nếu lá Three of Swords nằm ở vị trí quá khứ và Temperance nằm ở vị trí tương lai, tất cả mọi điều không tốt do lá Three of Swords đem lại đều sẽ tiêu tan hết.

sun.2gay

10, The Sun xuất hiện trong vị trí tương lai của trải bài báo hiệu rằng khoảng thời gian tốt đẹp sẽ trở lại và mối quan hệ của hai người sẽ có sự hòa hợp nếu The Sun đi kèm với Two of Cups hoặc thậm chí là Two of Wands.

Khi một cặp đôi được miêu tả bằng lá Two of Wands, họ thường rất bướng bỉnh và tràn đầy lòng tự hào, nhiệt huyết. Lá The Sun xuất hiện có nghĩa là họ đã học được cách hòa hợp với nhau. Nhìn chung, mối quan hệ sẽ không hề dễ dàng, nhưng nó cũng không ngốc nghếch hay nhàm chán.

Bonus: Lá Nine of Cups ám chỉ rằng điều ước của bạn (mọi điều ước) sẽ thành sự thật. Tuy nhiên, nếu lá bài xuất hiện ở vị trí tượng trưng cho ước muốn của bạn, nó không có nghĩa rằng ước muốn đó thành hiện thực – nó chỉ nói về việc bạn mong ước điều gì đó bằng cả trái tim.

Nếu câu hỏi của bạn là anh ấy có quay trở lại không, Nine of Cups cho thấy câu trả lời sẽ là “có” nhưng nó sẽ không cung cấp cho bạn đầy đủ chi tiết như là trong hoàn cảnh nào hay là trong bao lâu!

Tác Giả

Tuyền Naby