Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Sao Hải Vương đi lùi tháng 6/2021: Cảm nhận tình yêu vô điều kiện

0

Sao Hải Vương đi lùi cung cấp cho chúng ta tổng cộng bốn hành tinh trong sự kiện ngược dòng, bao gồm sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm Vương. Với rất nhiều hành tinh đang đi lùi, người ta cần tập trung mạnh mẽ để xem lại quá khứ, nhìn lại mọi thứ trước khi tiến lên và dừng lại, suy ngẫm.

Sao Hải Vương đi lùi hàng năm từ ngày 25/6 – 1/12/2021 thông qua cung hoàng đạo nhiệt đới Song Ngư.

Sao Hải Vương đi lùi cung cấp cho chúng ta tổng cộng bốn hành tinh trong sự kiện ngược dòng, bao gồm sao Mộc, sao Thổ và sao Diêm Vương. Với rất nhiều hành tinh đang đi lùi, người ta cần tập trung mạnh mẽ để xem lại quá khứ, nhìn lại mọi thứ trước khi tiến lên và dừng lại, suy ngẫm.

Tìm hiểu vể Tháng 5/2021: Nối bước sao Thuỷ, sao Thổ, sao Diêm Vương, sao Mộc bắt đầu đi lùi, xem thêm tại ĐÂY.

Xét đến việc chúng ta có rất nhiều năng lượng đi lùi đang bơi trong vũ trụ vào lúc này, sự kiện đi lùi của sao Hải Vương này sẽ rất tinh vi.

Trên thực tế, có vẻ như sao Hải Vương đang đi vào thế giới ngầm với tư cách gần như riêng tư, không muốn thu hút sự chú ý về bản thân.

Thế giới ngầm là nơi người xưa tin rằng một nơi để hành tinh đi qua khi nó đi lùi.

Sao Hải Vương là hành tinh của những giấc mơ, mong muốn, ảo tưởng, nhưng cũng là cảnh giới cao hơn của ý thức và tình yêu vô điều kiện.

Ở mức năng lượng thấp hơn, sao Hải Vương có thể khiến chúng ta cảm thấy bối rối và lạc lõng. Nhưng khi chúng ta học cách vượt qua điều này, chúng ta có thể khai thác nhận thức sâu sắc hơn về tâm linh và cảm nhận được tình yêu vô điều kiện thực sự có ý nghĩa như thế nào.

Sao Hải Vương cũng là hành tinh của Oneness và nếu chúng ta cởi mở, nó cho phép chúng ta tự mình cảm nhận được sự thật của điều này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nó cho phép chúng ta cảm thấy rằng tất cả chúng ta chỉ là một linh hồn lớn, được gieo rắc qua các cơ thể khác nhau.

Tôi là bạn, và bạn là tôi. Chúng ta là một và giống nhau, mặc dù bề ngoài có thể không giống như vậy.

Sao Hải Vương không quan tâm đến những thứ ở cấp độ bề mặt, đặc biệt là khi nó đang du hành qua thế giới ngầm.

Sao Hải Vương là tất cả những gì không nhìn thấy được, nó muốn chúng ta mở rộng tâm trí của mình vượt ra ngoài thể chất và nhìn sâu hơn.

Khi sao Hải Vương đi lùi trong những tháng tới, có một số chủ đề mà chúng ta có thể thấy được thể hiện dưới đây:

Sao Hải Vương đi lùi giúp phá tan mọi ảo tưởng

Nó cho phép chúng ta nhìn thấy mọi thứ đúng với thực tế của chúng.

Khi sao Hải Vương đi xuôi trở lại, nó thích nhìn thế giới và nhìn thấy mọi màu sắc. Không có sự thật nào khó với Sao Hải Vương, vì nó có thể tìm thấy mọi sự thật trong mọi thứ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tuy nhiên, khi sao Hải Vương đi lùi, nó trở nên sáng suốt hơn một chút và chúng ta có thể nhìn mọi thứ một cách dứt khoát hơn.

Khi nó đi lùi, bạn có thể nói nó giống như nhận được vé vào hậu trường cho một buổi biểu diễn ảo thuật. Đột nhiên khói và gương không còn ở đó để làm bạn mất tập trung và bạn có thể nhìn thấy mọi thứ như thực tế.

Sao Hải Vương sẽ yêu cầu chúng ta xem lại các sự kiện đã xảy ra trong cuộc sống của mình kể từ tháng 11/2020 và xem liệu có bất kỳ sự thật hoặc ảo tưởng sai lầm nào cần phải phá vỡ hay không.

Điều thú vị là, Sao Hải Vương cũng cai quản các bệnh lây nhiễm do virus, vì vậy chúng ta cũng có thể nhận được một số tin tức xung quanh vấn đề đó, và có lẽ một số thông tin mới xuất hiện. Sao Hải Vương đi lùi (ngày 25/6) và sau đó đi xuôi trở lại (ngày 1/12) sẽ là các ngày để quan sát.

Sao Hải Vương đi lùi đưa chúng ta trở lại thực tại

Đối với nhiều người trong chúng ta, năm vừa qua giống như một giấc mơ. Đã có những thay đổi và biến động đối với rất nhiều người. Có lẽ chúng ta không còn nhận ra bản thân và cuộc sống của mình nữa.

Sự kiện đi lùi này có thể đưa chúng ta trở lại thực tế một chút và giúp chúng ta tiếp cận với bất kỳ “thực tế mới” nào mà chúng ta có thể đang tìm thấy chính mình.

Chúng ta cũng có thể bắt đầu có được sự chấp nhận mới về hướng đi của cuộc đời mình và bắt đầu nhìn thấy một con đường phía trước.

Nếu bạn đang cảm thấy không chắc chắn về bất cứ điều gì trong cuộc sống của mình, sao Hải Vương đi lùi là thời điểm tốt để kiểm tra xem bạn đang ở đâu và tập trung vào cách bạn có thể bắt đầu thực hiện các bước theo hướng bạn đã chọn.

Để hướng dẫn bạn điều này, hãy bắt đầu tập trung vào những gì bạn cảm thấy rõ ràng hơn là những gì bạn không thấy và tiếp tục thực hiện các bước theo hướng đó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Hải Vương đi lùi và sự tăng trưởng về tâm linh

Sao Hải Vương là hành tinh của trí tuệ tâm linh và sự hiểu biết. Năng lượng của nó giúp chúng ta khám phá các lĩnh vực bên ngoài cái này và đi sâu vào những gì đằng sau bức màn. Bằng cách làm việc với tần số của nó, chúng ta có thể kết nối với khả năng trực giác, ước mơ, khả năng sáng tạo và tâm linh của mình một cách dễ dàng hơn.

Trên thực tế, sao Hải Vương đi lùi là thời điểm hoàn hảo để ghi nhật ký ước mơ hoặc bắt đầu một phương pháp tu hành mới, đặc biệt là một phương pháp thực hành được dẫn dắt từ trí tuệ bên trong của chính bạn.

Trong quá trình đi lùi của sao Hải Vương, chúng ta sẽ dễ dàng tiếp cận và kết nối với trí tuệ tâm linh bên trong của mình hơn. Thay vì tìm kiếm sự xác nhận từ thế giới xung quanh, chúng ta có thể khai thác nguồn lực bên trong của chính mình một cách dễ dàng hơn.

Mỗi người trong chúng ta đều nắm giữ một trí tuệ tâm linh mạnh mẽ và sự thật ở đó để hướng dẫn chúng ta. Trong khi chúng ta có thể lắng nghe và học hỏi từ trí tuệ của người khác, kết nối với trí tuệ của chính mình có thể thực sự mạnh mẽ nhất, đặc biệt là trong một sự kiện đi lùi của sao Hải Vương.

Trong sao Hải Vương đi lùi, kết nối với cái tôi cao hơn của bạn và trí tuệ bên trong của chính bạn. Tìm kiếm sự hướng dẫn và câu trả lời từ bên trong, thay vì tìm kiếm sự xác nhận từ người khác.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trực giác

Sao Hải Vương đi lùi năm 2021 bắt đầu vào ngày 25/6 ở 23° Song Ngư và kết thúc vào tháng 12 ở 20° Song Ngư.

Sao Hải Vương đi lùi thường có liên quan đến việc loại bỏ những ảo tưởng, giấc mơ và thực tế sai lầm đã che khuất tầm nhìn của bạn.

Nó giúp quá trình này bằng cách tăng khả năng trực giác và tâm linh của bạn. Nó cũng mang lại sự nhạy cảm về cảm xúc, trí tưởng tượng và khả năng lãng mạn, giàu có và danh dự. Nhưng sự nhạy cảm tăng lên cũng tạo ra lỗ hổng đối với năng lượng tiêu cực, sự thất vọng và những kẻ thù bí mật.

Ý nghĩa sao Hải Vương đi lùi

Sao Hải Vương đi lùi là một chu kỳ đều đặn kéo dài 160 ngày mỗi năm và nó đối đỉnh với Mặt trời. Như với tất cả các hành tinh bên ngoài, nó gây ra ít mối quan tâm hơn so với các hành tinh bên trong đi lùi. Sao Hải Vương đi lùi chiếm 40% thời gian so với sao Hỏa là 9% và sao Kim chỉ 7%.

Sự kiện đi lùi của sao Hải Vương có thể khắc phục nỗi sợ hãi và lo lắng của bạn bằng cách loại bỏ những ảo tưởng, giấc mơ và thực tế sai lầm đã che khuất tầm nhìn của bạn. Sự phá hủy thế giới tưởng tượng của bạn sẽ cho thấy những thực tế khắc nghiệt mà bạn đã cố gắng tránh ở một số giai đoạn trong quá khứ. Có thể bạn đã tự đùa mình về tình yêu đích thực, tình hình tài chính hoặc triển vọng nghề nghiệp của bạn.

Bạn càng đi xa sự thật, hoặc phương pháp trốn chạy của bạn càng khắc nghiệt, thì cú sốc càng lớn. Sự thật thực tế của bạn thường khá đau đớn, như thường lệ khi nghiện ma túy, rượu, cờ bạc hoặc khiêu dâm là lối thoát của bạn. Bạn cũng không cần phải can thiệp hoặc rút lui để nhận ra sự tự lừa dối của mình. Nhận thức này luôn có trong bản ngã cao hơn của bạn, hay tuyến tùng được đại diện bởi sao Hải Vương.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Một mối quan hệ mới hoặc một sự kiện quan trọng có thể kích hoạt ký ức cũ hoặc trong quá khứ về nỗi đau. Sao Hải Vương cai trị sự hy sinh bản thân, trở thành nạn nhân, tố cáo sai, tai tiếng và vu khống. Sao Hải Vương đi lùi có thể cho thấy nguồn gốc của nỗi đau mà bạn tìm cách trốn tránh. Sau đó, bạn có thể cảm thấy bị sỉ nhục, bị phản bội, sợ hãi, lo lắng hoặc tội lỗi.

Ảnh hưởng nội tại của sự kiện đi lùi có nghĩa là bạn có thể dành nhiều thời gian hơn để lo lắng về bản thân và các vấn đề của mình. Tự thương hại, lo lắng xã hội hoặc trầm cảm có thể dẫn đến thu mình và cô đơn. Sao Hải Vương đi lùi là thời điểm lý tưởng để phát triển bản thân về mặt tinh thần. Sách hoặc tư vấn về self-help có thể hữu ích nhưng các công cụ khác bao gồm thiền, Yoga, Tarot, chiêm tinh, bơi lội và chế độ ăn uống lành mạnh không có độc tố.

Chứng ám ảnh, chứng đạo đức giả và chứng hoang tưởng có thể trở nên đáng chú ý hơn trong quá trình sao Hải Vương đi lùi nhưng cũng dễ thảo luận hơn. Thế giới có vẻ nhàm chán khi các thuyết âm mưu bị lật tẩy hoặc Armageddon bị hoãn vô thời hạn. Tuy nhiên, đôi khi sự nghi ngờ của bạn trên thực tế có thể dựa trên những ấn tượng tâm linh thực tế. Trong trường hợp đặc biệt là các vấn đề sức khỏe, nên tìm kiếm ý kiến ​​thứ hai trong trường hợp chẩn đoán sai hoặc hiểu sai kết quả.

Góc hợp quan trọng duy nhất được hiển thị trong biểu đồ là sao Hải Vương tạo góc lục hợp với Mặt Trăng. Đó là một góc hợp tích cực nhưng không đặc biệt mạnh mẽ vì quỹ đạo rộng. Một ngôi sao cố định ở 23°46′ có ảnh hưởng mạnh hơn nhưng thách thức hơn đối với sao Hải Vương đi lùi vào năm 2021.

Các góc hợp

Mặt trăng tạo góc lục hợp với sao Hải Vương mang lại sự nhạy cảm về mặt tình cảm, lòng trắc ẩn, sự đồng cảm, trí tưởng tượng và sự sáng tạo. Nó giúp bạn kết nối ở cấp độ tinh thần hơn với những người thân yêu của bạn, đặc biệt là các thành viên trong gia đình, đối tác và phụ nữ nói chung. Đây cũng là một góc hợp lãng mạn mang lại sự quyến rũ thần bí và sự hấp dẫn khó chịu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Độ nhạy bén cao sẽ củng cố trực giác của bạn và tăng khả năng ngoại cảm. Điều này hỗ trợ sự hòa giải, giấc mơ sáng suốt và các hoạt động tâm linh hoặc huyền bí khác. Và mặc dù nó cung cấp một mức độ bảo vệ tâm linh hoặc các hoạt động bí mật, nó cũng có thể khiến bạn dễ bị tổn thương hơn trước các dạng năng lượng tiêu cực. Điều này trở nên quan trọng khi liên quan đến ảnh hưởng của ngôi sao cố định khó nhằn.

Chòm sao Pegasus

Bản đồ sao dưới đây cho thấy sao Hải Vương quay ngược dòng đứng yên (23 ° 11 ′ Song Ngư) ở đầu cá phương Nam của chòm sao Song Ngư. Nhưng ngôi sao chính cố định gần nhất tính theo kinh độ là Markab (23 ° 46 ′ Song Ngư), ngôi sao sáng nhất trong chòm sao Pegasus.

Chòm sao Pegasus cung cấp tham vọng, phù phiếm, trực giác, nhiệt tình, cam kết và phán đoán tồi. Chòm sao biểu thị các sự kiện liên quan đến tàu và đại dương cũng như những thay đổi của thời tiết.

Ngôi sao cố định Markab mang lại danh dự, sự giàu sang, tài lộc, nguy hiểm từ những cơn sốt, vết cắt, cú đánh, đâm và lửa, và cái chết bạo lực. Nguy hiểm từ lửa, vũ khí hoặc vụ nổ. Markab là sự kết hợp của sao Hỏa – sao Thủy, một true-black có thật trong chiêm tinh học truyền thống, hứa hẹn gây thương tích cho tay của người này hoặc người khác và tù chung thân.

Sao Hải Vương tạo góc trùng với Markab: Tâm trí không cân bằng hoặc không bình thường, nhiều thất vọng, tình cảm, lãng mạn, môi trường khó chịu, kẻ thù bí mật, bất hòa trong gia đình, nhiều tai nạn, bạo lực chết sớm.

Các trạm sao Hải Vương đi xuôi vào ngày 1/12/2021, ở 20°24′ Song Ngư. Sao Kim tạo góc lục hợp với sao Hải Vương và sao Hảo tạo góc tam hợp với sao Hải Vương là một sự kết hợp đặc biệt lãng mạn và gợi cảm.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các ngày sao Hải Vương đi lùi

  • Năm 2020, ngày 23/6 – 28/11: 20°57′ đến 18°09′ Song Ngư
  • Năm 2021, ngày 25/6 – 1/12: 23°11′ đến 20°24′ Song Ngư
  • Năm 2022, ngày 28/6 – 3/12: 25°26′ đến 22°38′ Song Ngư

Sao Hải Vương Natal đi lùi

Sao Hải Vương đi lùi trong biểu đồ sinh phổ biến hơn các hành tinh đi lùi bên trong như sao Thủy và sao Kim. Khoảng 40% số người có sao Hải Vương đi lùi trong biểu đồ sinh của họ nên ít sợ hãi và ít gây hại hơn so với việc có một hành tinh bên trong đi lùi. Điều đó nói lên rằng, việc sao Hải Vương Natal đi lùi vẫn có những hậu quả của luật nhân quả và ảnh hưởng nhất định đến sự phát triển của linh hồn do bản chất tâm linh của hành tinh.

Sao Hải Vương Natal đi lùi gợi ý rằng một số lĩnh vực của cuộc sống quá đau khổ nên bạn muốn thoát khỏi thực tế này thông qua thế giới tưởng tượng của riêng mình. Có vẻ như xu hướng tránh đau đớn thông qua ảo tưởng này bắt nguồn mạnh mẽ từ những trải nghiệm bi thảm trong cuộc sống quá khứ chẳng hạn như bị tra tấn, nơi lựa chọn duy nhất của bạn để thoát khỏi nỗi đau thể xác là chuyển từ thể xác sang tinh thần nhiều hơn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trải nghiệm giảm đau tinh thần ban đầu này có lẽ rất mãnh liệt và choáng ngợp đến nỗi nó đã in sâu vào ký ức tâm hồn bạn, trong DNA của mọi tế bào trong cơ thể bạn. Những cuộc khủng hoảng trong cuộc sống quá khứ như bệnh tật, buộc tội sai và trở thành nạn nhân thường sẽ lặp lại ở mức độ nhẹ hơn trong giai đoạn đầu của cuộc đời bạn. Bạn có thể nhận thấy rằng bạn đang phải đối mặt với những lời đàm tiếu, tai tiếng hoặc vu khống.

Tôi liên kết cuộc đàn áp tôn giáo với sự kiện đi lùi của sao Hải Vương. Trong suốt lịch sử, chỉ riêng Giáo hội Công giáo La Mã đã buộc tội, tra tấn, thiêu sống, dìm hàng và tàn sát vô số hàng triệu người ngoại giáo, Tin lành, Hồi giáo và nhiều người vô tội khác.

Bất kể lý do là gì, bạn bước vào cuộc đời này với một số nỗi sợ hãi và lo lắng chính đáng. Mặc dù bây giờ không chính xác như thực tế hoặc cực đoan, nhưng những trải nghiệm nhất định sẽ kích hoạt những ký ức đau buồn hơn đó. Phản ứng tự nhiên của bạn là thoát khỏi nỗi đau bằng cách tiếp cận không gian tâm linh cao hơn. Càng nhanh càng tốt và bạn có thể không quan tâm đó là thông qua thiền định, cầu nguyện, trí tưởng tượng của bạn hay ma túy.

Việc tiết ra các hormone giảm đau trong não của bạn là chất gây nghiện, vì vậy bạn có thể dễ dàng sử dụng biện pháp tránh xa thường xuyên hơn và vì những lý do ít nghiêm trọng hơn theo thời gian. Bạn có thể sử dụng bệnh tật để có được sự cảm thông hoặc để trốn tránh thực tế khắc nghiệt của cuộc sống. Có lẽ bạn là đối tượng dễ bị nhầm lẫn và lừa dối hơn hầu hết hoặc có xu hướng tham gia vào các âm mưu và vụ bê bối.

Những lời buộc tội sai và trở thành nạn nhân sẽ làm trầm trọng thêm nỗi sợ hãi và lo lắng của bạn đối với các nhóm người hoặc một số người nhất định. Các vấn đề luật nhân quả khác liên quan đến sao Hải Vương đi lùi trong biểu đồ của bạn có thể bao gồm các bệnh được chẩn đoán sai hoặc bí ẩn với sự đổ lỗi hoặc tội lỗi liên quan; hoặc thể chế hóa tội phạm, bệnh tâm thần, hoặc chứng cuồng tôn giáo. Cảm thấy bị cô lập với xã hội là điều phổ biến vì nhiều lý do.

Sao Hải Vương đi lùi có khả năng đóng một số vai trò trong trường hợp của người tố cáo, người điều tra hoặc kẻ tra tấn. Tuy nhiên, một số cho rằng sự kiện đi lùi của sao Thổ gây ra tội lỗi và sự lạm dụng quyền lực của sao Diêm Vương sẽ đóng vai trò lớn hơn trong những câu chuyện này.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả