Xử Nữ Chủ Nhật - 29/08/2021

Sao Thiên Vương đi lùi năm 2021 tác động đến 12 cung hoàng đạo như thế nào?

0

Sao Thiên Vương ở vị trí Kim Ngưu thường tạo ra khá nhiều căng thẳng, năng lượng của Kim Ngưu có thể hơi cứng đầu và sao Thiên Vương là người mang đến sự hỗn loạn và bắt buộc phải thay đổi

Các hành tinh đi lùi có nghĩa là gì?

Quá trình đi lùi xảy ra khi có một hành tinh di chuyển ngược lại trên bầu trời, một ảo ảnh quang học được tạo ra bởi các hành tinh di chuyển với các tốc độ khác nhau. Trong khi các nhà thiên văn học đã khám phá hiện tượng này từ nhiều thế kỷ trước một cách khoa học, thì các hành tinh đi lùi vẫn còn là một bí ẩn trong các lĩnh vực thần bí. Ngay cả những nhà chiêm tinh đã thành danh đôi khi cũng cảm thấy như sự kiện đi lùi của các hành tinh rất khó hiểu — đơn giản vì năng lượng của hành tinh đó trở nên khó dự đoán hơn, mang tính nội tại hơn và đôi khi phá hủy hơn so với thời kỳ đi xuôi. Hành vi không thể đoán trước này thậm chí còn rõ ràng hơn khi chúng ta xem xét các bản sao của sao Thiên Vương.

Ý nghĩa của sao Thiên Vương đi lùi

Được biết đến như “kẻ nổi loạn” của các nguyên mẫu hành tinh, sao Thiên Vương là tất cả về việc tạo ra sự thay đổi, ngay cả khi nó đi kèm với biến động. Khi năng lượng của sao Thiên Vương hoạt động, điều duy nhất chúng ta có thể tin tưởng là yếu tố bất ngờ — ranh giới của chúng ta được kiểm tra, sự đổi mới lên nắm quyền và cái cũ bị phá hủy để nhường chỗ cho cái mới.

Sao Thiên Vương trong Kim Ngưu có nghĩa là gì?

Vì sự kiện đi lùi này xảy ra ở Kim Ngưu, chúng ta sẽ giải quyết các chủ đề xoay quanh tiền bạc, an ninh, vật thể hữu hình, sự ổn định, cơ thể và nơi chúng ta đặt giá trị của mình. Sao Thiên Vương ở vị trí Kim Ngưu thường tạo ra khá nhiều căng thẳng.

Năng lượng của cung hoàng đạo này có thể hơi cứng đầu trong khi sao Thiên Vương là người mang đến sự hỗn loạn và bắt buộc phải thay đổi. Để khám phá thêm về động lực này, điều quan trọng là phải xem xét các biến số khác ảnh hưởng đến khí hậu vũ trụ.

Để biết sao Thiên Vương đi lùi năm 2021 ảnh hưởng đến chúng ta như thế nào. Xem thêm tại ĐÂY

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Những khía cạnh nào mà sao Thiên Vương ở Kim Ngưu sẽ thể hiện vào năm 2021?

Vào ngày 19/8, cùng ngày sao Thiên Vương đi lùi, hành tinh thay đổi sẽ tạo góc tam hợp với sao Thủy. Năng lượng ở đây sẽ cực kỳ sáng tạo và bạn có thể tìm ra giải pháp cho nhiều vấn đề của mình. Bạn cũng có thể thấy mình tiến bộ ở một kỹ năng đã được luyện tập trong một thời gian, nhưng vẫn chưa hiểu rõ.

Vào ngày hôm sau, sao Thiên Vương sẽ tới sao Hỏa lần thứ hai, mang đến cho bạn động lực để đi ngược lại mọi thứ và làm mọi việc theo cách của mình. Trong giai đoạn này, bạn nên cho phép khả năng sáng tạo tuôn trào không giới hạn và đừng sợ làm những điều khác với những gì bạn đã quen.

Sao Thiên Vương sẽ tạo ra một số kết nối đáng chú ý khi nó đi lùi, nhưng sự kiện quan trọng ở đây là Trăng non ở Xử Nữ vào ngày 6/9, khi sao Thiên Vương tạo góc tam hợp với Mặt trời và Mặt trăng. Đây sẽ là ngày hoàn hảo để đưa ra các quyết định về cách bạn muốn thay đổi về thói quen hoặc lối sống của mình, đặc biệt nếu chúng liên quan đến sức khỏe.

Tuần trăng mới của Bọ Cạp vào ngày 4/11, cũng sẽ rất quan trọng: Sao Thiên Vương sẽ tạo góc đối đỉnh với Mặt trời và Mặt trăng trong quá trình kết hợp. Căng thẳng có thể sẽ xảy ra vào ngày này và mọi người sẽ buộc phải thực hiện bất kỳ thay đổi cần thiết nào mà chúng ta đã tránh.

Mặc dù mọi cung hoàng đạo sẽ xử lý những chuyển đổi này theo cách khác nhau – Bạch Dương, Ma Kết, Thiên Bình và Cự Giải có khả năng cảm thấy tác động của nó mạnh mẽ hơn các cung hoàng đạo khác. Là những cung hoàng đạo Tiên phong, những thành viên này quen đối mặt với những thử thách trực diện. Năng lượng sẽ rất mãnh liệt, nhưng bằng cách giải quyết các vấn đề ngay khi chúng phát sinh, những nhà lãnh đạo chiêm tinh này chắc chắn sẽ vươn tới đỉnh cao.

Mặt khác, những cung cố định như Sư Tử, Kim Ngưu, Bảo Bình và Bọ Cạp có thể sẽ gặp nhiều thử thách hơn. Vì những cung hoàng đạo này nổi tiếng là cứng đầu hoặc không chịu thay đổi, nên sự kiện đi lùi này có thể khó điều hướng. Nếu bạn là một cung hoàng đạo cố định, hãy nhớ giữ linh hoạt trong hành trình đi lùi của sao Thiên Vương. Có một tin vui cho Nhân Mã, Xử Nữ, Song Tử và Song Ngư là sự sẵn sàng phát triển và thay đổi sẽ phục vụ tốt cho bạn trong năm nay! Cho phép bản thân thích nghi và vượt qua bất kỳ chướng ngại vật nào cản đường bạn, và hành trình đi lùi này sẽ dễ dàng điều hướng hơn.

Để biết sao Thiên Vương đi lùi năm 2021 ảnh hưởng đến chúng ta như thế nào. Xem thêm tại ĐÂY

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Chi tiết 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương:

Bạn có thể sẽ cảm nhận được bất kỳ thách thức nào mà quá trình đi lùi này mang lại ngay từ đầu. Vì sao Thiên Vương sẽ đóng góp một khía cạnh hữu ích cho sao Hỏa – hành tinh cai trị của bạn, trong những ngày đầu tiên đi lùi, bạn sẽ được hỗ trợ thêm một chút khi nói đến việc cung cấp năng lượng trong những tháng sắp tới. Chỉ cần nhớ rằng những sai lầm mắc phải khi vội vàng có thể đi kèm với một cái giá đắt ngay bây giờ. Cố gắng không thực hiện bất kỳ khoản đầu tư nào mà bạn chưa suy nghĩ thấu đáo và nhớ luôn hoàn thành trách nhiệm hiện có của mình.

Kim Ngưu:

Sự kiện đi lùi này đang diễn ra dưới cung hoàng đạo của bạn, điều này khiến nó càng trở nên phù hợp hơn. Nếu bạn cởi mở và sẵn sàng thay đổi, đây thực sự có thể là thời điểm tuyệt vời. Chỉ cần nhớ đừng để bị cuốn vào những hành vi bướng bỉnh, đồng thời cho phép bản thân nhìn thấy và thừa nhận bất kỳ mô hình tiêu cực nào mà mình đang thực hiện. Bạn có thể nhận thấy rằng mình đang suy nghĩ lại về hoàn cảnh sống hoặc nguyện vọng nghề nghiệp trong thời gian này. Đảm bảo rằng bạn đang nỗ lực để thể hiện sự thay đổi và đừng ngại nói “có” trước những cơ hội bất ngờ!

Song Tử:

Là một cung hoàng đạo có thể thay đổi cho thấy khả năng thích ứng và đa nhiệm tuyệt vời, đây có thể không phải là một bước đi lùi tồi tệ đối với bạn! Tuy nhiên, dù là người linh hoạt, nhưng khi mọi thứ trở nên tồi tệ, bạn có thể gặp phải vấn đề do quá kích động hoặc thiếu kiên nhẫn. Năng lượng Kim Ngưu sẽ đẩy bạn lên mặt đất và trung tâm khi mọi thứ ngoài tầm kiểm soát của bạn. Các bản sao của sao Thiên Vương năm 2021 sẽ yêu cầu bạn kiên nhẫn và hãy nhớ rằng tất cả những điều tốt đẹp đều đến trong thời gian này.

Cự Giải:

Là một trong những cung hoàng đạo tâm linh hơn, bạn có thể cảm thấy sự kiện đi lùi này ở cả cấp độ cá nhân và tập thể. Vì lý do này, bạn có thể bị cám dỗ để rút lui và ở nhà ấm cúng khi mọi thứ trở nên lộn xộn. Một bài học quan trọng cho bạn trong năm nay là về việc đề phòng mọi vấn đề bất ngờ được phát sinh. Đây cũng sẽ là khoảng thời gian cực kỳ sáng tạo và vũ trụ sẽ thúc đẩy bạn thể hiện ý tưởng của mình vào lĩnh vực vật chất. Giai đoạn đi lùi này, hãy ra khỏi vỏ bọc của mình nhiều hơn và để cả thế giới nhìn thấy bạn!

Để biết sao Thiên Vương đi lùi năm 2021 ảnh hưởng đến chúng ta như thế nào. Xem thêm tại ĐÂY

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sư Tử:

Bạn được biết đến với khả năng thể hiện bản thân, nhưng hãy nhớ nhường cơ hội cho người khác. Điều quan trọng là bạn phải lắng nghe những người khác trong quá trình đi lùi này và sẽ có khả năng học được điều gì đó nếu làm như vậy. Bạn đã quen với việc được người khác chú ý, nhưng việc trở nên nổi bật sẽ không cảm thấy tuyệt vời khi bạn đang trong quá trình kiểm soát cơn giận. Hãy chú ý đến lời khuyên của những người khác ngay bây giờ và cho phép khía cạnh thực tế của bạn tỏa sáng rực rỡ như bạn.

Xử Nữ:

Là một sinh vật có thói quen, bạn có thể không yêu thích tất cả những điều bất ngờ đến theo cách của mình trong quá trình đi lùi này. Tuy nhiên, thoát ra khỏi thói quen có thể tốt cho bạn ngay bây giờ, vì nó sẽ mở ra cho bạn những khả năng mới. Đây cũng là thời điểm hoàn hảo để bạn kiểm tra giá trị bản thân và tìm cách tăng thu nhập. Nếu bạn đang cân nhắc việc xin một công việc mới hoặc quay lại trường học, thì bây giờ là lúc để hành động. Ở cấp độ sáng tạo, hãy cho phép bản thân thử nghiệm nhiều hơn!

Thiên Bình:

Bất kể cuộc đời có gì ném vào bạn, bạn thường có thể giữ được sự điềm tĩnh, đáng yêu của mình. Tuy nhiên, điều này không giúp bạn tránh khỏi việc bị choáng ngợp về mặt cảm xúc khi mọi thứ trở nên xáo trộn. Sự kiện đi lùi này sẽ là thời điểm tốt để thực hiện một thói quen tập luyện mới hoặc thực hành thiền định. Các phương pháp đối phó truyền thống của bạn có thể không hiệu quả ngay bây giờ, nhưng dành thời gian tự nhiên có thể giúp bạn nạp năng lượng. Bạn cũng có thể muốn kiểm tra thói quen chi tiêu của mình ngay bây giờ để không chi tiêu quá mức khi cảm thấy xúc động.

Bọ Cạp:

Với Kim Ngưu là đối tác của bạn trong cung hoàng đạo, năng lượng của sự kiện đi lùi này sẽ chảy ngay đến bạn. Như một sự đồng cảm tự nhiên, bạn có thể thấy rằng những người khác đang tấn công mình bằng những vấn đề riêng của họ, điều này có thể khó tránh khỏi. Kiểm tra ranh giới của bạn trong quá trình đi lùi này, tránh drama và đừng ngại thoát khỏi các mối quan hệ hoặc tình huống không còn phục vụ bạn. Thay vì khiến bản thân mệt mỏi khi cố gắng dọn dẹp đống lộn xộn cho người khác, hãy dành thời gian để nuôi dưỡng các khía cạnh trí tuệ và nghệ thuật của bạn.

Nhân Mã:

Là một trong những cung hoàng đạo táo bạo nhất, bạn sẽ không cảm thấy bị đe dọa bởi những thách thức của sự kiện đi lùi này. Tuy nhiên, đôi khi bạn có thể gặp phải các vấn đề xung quanh trách nhiệm và có thể dẫn đến một số rắc rối. Hãy xem xét tình hình tài chính của bạn trong quá trình ngược dòng này và bắt đầu lập kế hoạch để trả bất kỳ khoản nợ nào bạn đã phát sinh trong vài năm qua. Bạn sẽ cảm thấy hài lòng khi thực hiện những bước tiến trong tương lai tài chính của mình và vũ trụ sẽ mỉm cười với bạn vì điều đó!

Để biết sao Thiên Vương đi lùi năm 2021 ảnh hưởng đến chúng ta như thế nào. Xem thêm tại ĐÂY

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết:

Ma Kết đôi khi bị đánh giá cao vì lạnh lùng hoặc thiếu tình cảm, nhưng những gì người khác không hiểu là họ chỉ coi trọng sự bình tĩnh của bản thân! Lần đi lùi này, thỉnh thoảng bạn hãy mất cảnh giác, để tạo cơ hội cho những mặt sáng tạo, ngớ ngẩn và đổi mới của bạn có cơ hội ra sân và thi đấu. Bạn có thể nhận thấy rằng việc làm việc nói một cách ngẫu hứng hoặc bốc đồng hơn sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ thú vị và bất ngờ. Đừng ngại chấp nhận một số rủi ro đã được tính toán trước, và nếu bạn gây rối, không ai kiểm soát thiệt hại tốt hơn Ma Kết đâu!

Bảo Bình:

Với sao Thiên Vương là một trong những hành tinh cai trị của bạn, sự kiện đi lùi này chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến bạn. Bạn có thể nhận thấy rằng mức năng lượng của mình dao động nhiều hơn bình thường, vì vậy hãy dành một khoảng thời gian riêng để nạp năng lượng khi bắt đầu cảm thấy mệt mỏi. Bạn có thể bay dưới tầm ngắm một chút, trau dồi kỹ năng của mình — đặc biệt nếu đó là thứ bạn có thể kiếm tiền sau này. Bạn sẽ có rất nhiều cảm hứng sáng tạo trong thời gian này, vì vậy hãy đảm bảo thường xuyên làm việc với khía cạnh nghệ thuật của mình.

Song Ngư:

Bạn có tiếng là đi theo dòng chảy, con cá nhỏ, nhưng sự đi lùi này có thể làm rung chuyển điều đó một chút. Bạn có thể nhận thức rõ hơn về những gì bạn đang có và không sẵn sàng chịu đựng từ những người khác, điều này sẽ khiến bạn phải đối mặt với bất kỳ vấn đề nào mà bạn đang tránh. Đừng để người khác thúc ép bạn, đặc biệt là khi liên quan đến tình yêu hoặc tiền bạc. Nếu bạn bắt đầu cảm thấy quá tải, hãy tìm một hoạt động nhẹ nhàng và sáng tạo để giúp tập trung.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả