Xử Nữ Chủ Nhật - 29/08/2021

Sao Thiên Vương đi lùi tháng 8/2021 đến tháng 1/2022: Khoảng thời gian phiêu lưu để làm mới bản thân

0

Trong vài tháng đầu tiên của hành trình đi lùi, sao Thiên Vương sẽ gia nhập với sao Mộc, sao Thổ, sao Hải Vương và sao Diêm Vương, tạo nên một dòng năng lượng hành tinh ngược dòng mạnh mẽ.

Vào ngày 19/8/2021, hành tinh của sự thức tỉnh, giải phóng và thay đổi sẽ đi lùi, nơi nó sẽ tồn tại cho đến ngày 18/1/2022.

Trong vài tháng đầu tiên của hành trình đi lùi, sao Thiên Vương sẽ gia nhập với sao Mộc, sao Thổ, sao Hải Vương và sao Diêm Vương, tạo nên một nguồn năng lượng ngược dòng mạnh mẽ.

Bất cứ khi nào có các hành tinh cùng nhau đi lùi, mọi thứ có thể chậm lại và khiến chúng ta cảm thấy mình cần phải lùi lại vài bước trước khi có thể thực hiện bước nhảy vọt.

Trong khi hầu hết các hành tinh không đi lùi nữa cho đến cuối tháng 10/2021, thì sao Thiên Vương sẽ vẫn ở trạng thái đi lùi cho đến năm sau.

Sao Thiên Vương đi lùi xảy ra 7 tháng hoặc lâu hơn. Đây là chu kỳ tự nhiên bình thường của hành tinh này. Khi đi lùi, nó hồi tưởng lại các bước đi của mình và tái hiện lại lại một số năng lượng mà nó đã đưa xuống Trái đất.

Chúng ta cũng có thể kết nối với năng lượng của chu trình này trong cuộc sống của mình, bằng cách xem xét và nhìn lại chặng đường đã đi trong 7 tháng qua.

Trong 7 tháng vừa qua, có điều gì bất ngờ hoặc gây sốc đã xảy ra khiến bạn phải thay đổi không?

Trong 7 tháng qua, có điều gì xảy ra khiến bạn cảm thấy không chắc chắn hoặc nghi ngờ về cuộc sống của mình không?

Vì sao Thiên Vương là hành tinh của sự thay đổi và biến động đột ngột, nên sẽ có những khu vực có thể đã chạm vào trong cuộc sống của bạn. Tuy nhiên, tin tốt là trong giai đoạn đi lùi này, năng lượng này có thể sử dụng để lấy lại hơi thở, đánh giá và quan sát xem chúng ta đã hạ cánh ở đâu.

Tìm hiểu về Sao Thiên Vương đi lùi năm 2021 tác động đến 12 cung hoàng đạo như thế nào? Xem thêm tại ĐÂY

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cú sốc xung quanh bất kỳ thay đổi bất ngờ hoặc đột ngột nào có thể bắt đầu lắng xuống và chúng ta có thể bắt đầu nhìn mọi thứ với một góc nhìn mới và rõ ràng hơn.

Bất cứ điều gì chúng ta đã từng cảm thấy không chắc chắn thì giờ đây sẽ bắt đầu cảm thấy chắc chắn hơn hoặc yên tâm hơn một chút, cho phép chúng ta tìm thấy một sự tự do mới.

Điều quan trọng cần lưu ý là sao Thiên Vương không chỉ làm rung chuyển cuộc sống một cách không lý do mà nó còn để đánh thức, giải phóng chúng ta khỏi bất kỳ hành vi hoặc khuôn mẫu hạn chế nào khiến bản thân cảm thấy bế tắc.

Khi đi lùi, sao Thiên Vương muốn chúng ta nhìn mọi thứ theo một cách mới. Nó muốn chúng ta cách mạng hóa quan điểm của mình để có thể tiếp cận theo một cấp độ tự do mới và dễ dàng dọn đường cho tất cả những gì có ý nghĩa.

Sao Thiên Vương đi lùi ở Kim Ngưu

Sao Thiên Vương sẽ đi lùi qua cung Kim Ngưu, điều đó có nghĩa là chúng ta có thể cảm thấy có một lực đẩy giữa việc chấp nhận cái mới và buông bỏ cái cũ.

Các chủ đề sẽ có thể xoay quanh vấn đề cung cấp lương thực, canh tác / nông nghiệp và môi trường.

Sao Thiên Vương sẽ ở trong Kim Ngưu cho đến năm 2026, vì vậy đây là tất cả các chủ đề mà chúng ta đang và sẽ làm việc trong một thời gian.

Vì sao Thiên Vương cũng vuông góc với sao Thổ trong phần lớn thời gian của năm 2021, chúng ta cũng có thể nhận thấy các chủ đề xung quanh tự do và ranh giới.

Bài tập trong sự kiện đi lùi của sao Thiên Vương

  • Hãy đưa tâm trí của bạn trở lại khoảng thời gian từ ngày 14/1 đến ngày 19/8/2021.
  • Bạn đã phát triển như thế nào kể từ thời điểm này?
  • Những bước phát triển mới nào đã bước vào cuộc sống của bạn và chúng đã thay đổi bạn như thế nào?
  • Điều gì đã khiến bạn cảm thấy chai sạn, run rẩy và cần thay đổi kể từ thời điểm này?
  • Bạn có thể buông xuôi và đi theo dòng chảy ở đâu?
  • Làm thế nào bạn có thể tạo ra nhiều tự do hơn trong cuộc sống của mình?

Bằng cách xem xét những câu hỏi này và luôn cởi mở với những dấu hiệu độc đáo mà Vũ trụ gửi đến trong giai đoạn này, bạn sẽ có thể điều chỉnh những món quà và bài học trong thời gian sao Thiên Vương đi lùi.

Tìm hiểu về Sao Thiên Vương đi lùi năm 2021 tác động đến 12 cung hoàng đạo như thế nào? Xem thêm tại ĐÂY

Một số điều bạn nên biết về sao Thiên Vương đi lùi

Sao Thiên Vương đi lùi bắt đầu vào ngày 19/8/2021, ở 14° Kim Ngưu và kết thúc vào ngày 18/1/2022, ở 10° Kim Ngưu.

Sao Thiên Vương đi lùi thường liên quan đến những thay đổi bên trong để đáp ứng với những thay đổi bên ngoài trong cuộc sống của bạn. Sự kiện đi lùi này mang đến sự phấn khích, chủ động, tò mò và cảm giác phiêu lưu.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ý nghĩa đi lùi của sao Thiên Vương

Sao Thiên Vương đi lùi là một chu kỳ đều đặn kéo dài 155 ngày mỗi năm, trong đó hành tinh này di chuyển ngược bốn độ qua các cung hoàng đạo. Đây là thời điểm phải thay đổi bên trong để đáp ứng với những thay đổi bên ngoài trong cuộc sống của bạn. Bất kỳ chuyển đổi nào mà sao Thiên Vương thực hiện trên biểu đồ của bạn sẽ cung cấp thêm thông tin chi tiết về loại thay đổi và các lĩnh vực cuộc sống bị ảnh hưởng.

Bạn có thể đã đoán trước được một sự thay đổi lớn trong cuộc đời mình hoặc cố gắng bắt đầu thay đổi nhưng không có gì xảy ra. Trong trường hợp này, việc đi lùi của sao Thiên Vương sẽ tạo ra những thay đổi bên trong về thái độ hoặc hành vi cần thiết để tạo ra sự thay đổi mong muốn có thể xảy ra.

Thường thì những thay đổi bạn tìm kiếm là để cho phép được tự do cá nhân nhiều hơn. Dù là gì đi nữa, sao Thiên Vương đi lùi cho phép bạn xử lý mọi thứ bên trong trước khi bạn biểu lộ sự thay đổi bên ngoài khi sao Thiên Vương đi xuôi trở lại.

Một khả năng khác là bạn đã gây rối và nổi loạn, cố gắng ép buộc thay đổi triệt để. Cho dù cuộc cách mạng của bạn dựa trên sự thiếu hiểu biết hay sự ngây thơ của tuổi trẻ, hành tinh đi lùi này sẽ mang lại sự tự nhận thức và hiểu biết sâu sắc hơn về sai lầm trong tư tưởng của bạn. Một giai đoạn thay đổi nội bộ ít hỗn loạn hơn sẽ xảy ra sau đó.

Tìm hiểu về Sao Thiên Vương đi lùi năm 2021 tác động đến 12 cung hoàng đạo như thế nào? Xem thêm tại ĐÂY

Sao Thiên Vương đi lùi năm 2021

Như biểu đồ cho thấy, sự kết hợp của sao Thủy và sao Hỏa tạo nên một góc tam hợp màu xanh với sao Thiên Vương.

Sao Thiên Vương sẽ đi xuôi trở lại vào ngày 18 tháng 1 năm 2022, ở 10°49′ Kim Ngưu.

Các góc hợp

Sao Thủy tạo góc tam hợp với sao Thiên Vương mở ra những khả năng mới cho tâm trí của bạn. Nó mang lại sự tò mò, sáng tạo, linh hoạt, trực giác và nhận thức tâm linh. Điều này cho phép bạn tận dụng những thay đổi thú vị, thông tin mới và cơ hội bất ngờ. Thay đổi sẽ dễ thực hiện, dễ thích nghi và không gây khó chịu hoặc hỗn loạn.

Đây là thời điểm tốt để kết bạn mới. Cơ hội gặp gỡ có thể đến với những người lập dị hoặc những người có thể làm cho cuộc sống của bạn thú vị và kích thích hơn. Sự gia tăng giao tiếp thông qua internet có thể xảy ra. Đây sẽ là thời điểm tốt để bắt đầu trang web của riêng bạn hoặc học các kỹ năng liên quan đến máy tính, công nghệ, khoa học hoặc các chủ đề huyền bí như Chiêm tinh học. Đây cũng là thời điểm tốt để thay đổi những niềm tin lạc hậu, những hành vi tiêu cực và thói quen xấu.

Sao Hỏa tạo góc tam hợp với sao Thiên Vương thôi thúc bạn trải nghiệm những hoạt động, cảm giác và mối quan hệ mới. Bạn nên sẵn sàng hơn để bày tỏ những mong muốn đam mê của mình và thoát khỏi bất kỳ hạn chế hoặc thói quen nhàm chán nào trước đây. Bạn có thể tin vào bản năng của mình và tự tin chấp nhận rủi ro.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Đây là thời điểm tốt để khởi động các dự án mới với những sáng kiến ​​táo bạo. Ham muốn tình dục và sức hấp dẫn thể chất của bạn cũng sẽ được tăng cường. Điều này sẽ phù hợp với sự gia tăng ham muốn và quan hệ tình dục. Vì vậy, việc tìm kiếm một người bạn đời trở nên tương đối dễ dàng. Nếu bạn đã có đôi, sự cởi mở sẽ dẫn đến nhiều sự thích thú và kích thích thông qua thử nghiệm.

Sao Hỏa tạo góc trùng với sao Thủy làm tăng hoạt động của trí óc. Nó mang lại tư duy nhanh nhạy, giọng điệu sắc xảo và phản xạ nhanh chóng. Sự kết hợp này có thể dẫn đến hung hăng, có những lời nói gây tổn thương và tranh luận. Nhưng góc tam hợp của sao Thiên Vương chuyển năng lượng tinh thần của bạn thành sự phấn khích, chủ động, tò mò và cảm giác phiêu lưu.

Tìm hiểu về Sao Thiên Vương đi lùi năm 2021 tác động đến 12 cung hoàng đạo như thế nào? Xem thêm tại ĐÂY

Những ngôi sao cố định

Sao Thiên Vương đi lùi năm 2021 nằm trong cung hoàng đạo Kim Ngưu. Nhưng như bản đồ sao cho thấy, nó nằm trong Chòm sao Bạch Dương. Sự khác biệt này là do tuế sai của các điểm phân. Nó đã dịch chuyển gần như toàn bộ Dấu hiệu Mặt trời ra khỏi sự liên kết với các Chòm sao mà chúng được đặt tên hơn 2000 năm trước.

Chính xác hơn, sao Thiên Vương phù hợp với các ngôi sao chính trong Chòm sao Cá voi Cetus (hoặc Quái vật biển) và Andromeda Người phụ nữ bị xích (hoặc Công chúa):

Vị trí hoàng đạo (dọc) của Menkar và Almach trùng khớp với nhau. Do đó, sự pha trộn ảnh hưởng của cả hai ngôi sao cố định là trùng hợp.

Quái vật biển

Chòm sao Cetus giống như sao Thổ. Nó được cho là gây ra sự lười biếng, nhưng lại cho thấy một bản chất tình cảm và bác ái với khả năng chỉ huy, đặc biệt là trong chiến tranh. Làm cho một người hòa nhã, thận trọng, hạnh phúc bởinhững thứ liên quan đường biển và đường bộ, và giúp thu hồi hàng hóa bị mất.

Ngôi sao cố định Menkar có bản chất của sao Thổ. Nó gây ra bệnh tật, ô nhục, đổ nát, bị thương do thú dữ, bệnh tật và mất mát tài lộc. Menkar gây ra nhiều loại trở ngại, lo lắng và sức chịu đựng; trong một số, điều này gây ra sự khó khăn và cứng nhắc trong chuyện cá nhân. Nếu được tôn trọng tốt, Menkar mang lại cảm giác thực tế tốt và khả năng xem xét hậu quả hành động của một người một cách thông minh. Menkar điều khiển tuyến giáp.
Menkar với sao Thiên Vương: Đầu óc năng động, sở thích và khả năng nghệ thuật, khoa học và thần bí, rắc rối khi gặp người khác giới, mất mát do lửa và bạn bè giả dối, vận may và bất hạnh xen kẽ, chấn thương nặng từ động vật.

Công chúa

Chòm sao Andromeda được ban cho sự thuần khiết về tư tưởng, đức hạnh, danh dự và phẩm giá cho người bản xứ, nhưng lại gây ra trận chiến với những nỗi sợ hãi và xu hướng dễ nản lòng. Nó mang lại tình cảm vợ chồng và hòa giải được những kẻ ngoại tình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ngôi sao cố định Almach có bản chất là sao Kim. Nó mang lại danh dự, sự nổi bật và khả năng nghệ thuật. Almach được cho là có bản tính vui vẻ, thích sự thay đổi, đa dạng và thích giải trí, và sự nổi tiếng mang lại lợi ích từ những người khác. Khi được tôn trọng, Almach kiên nhẫn rất nhiều. Almach cai trị phần cổ bên trái.

Những ngày đi lùi của sao Thiên Vương

  • Ngày 11/8/2019 đến ngày 10/1/2020 : 06 ° 35 ′ đến 02 ° 39 ′ Kim Ngưu.
  • Ngày 15/8/2020 đến ngày 14/1/2021 : 10 ° 41 ′ đến 06 ° 43 ′ Kim Ngưu.
  • Ngày 19/8/2021 đến ngày 18/1/2022 : 14 ° 47 ′ đến 10 ° 49 ′ Kim Ngưu.

Tìm hiểu về Sao Thiên Vương đi lùi năm 2021 tác động đến 12 cung hoàng đạo như thế nào? Xem thêm tại ĐÂY

Sao Thiên Vương Natal đi lùi

Sao Thiên Vương Natal đi lùi là phổ biến cho 40% số người, giống như các hành tinh bên ngoài khác là sao Hải Vương và sao Diêm Vương. Do đó, nó không được coi là quan trọng lắm. Ví dụ, sự kiện đi lùi của sao Kim chỉ ảnh hưởng đến 7% dân số.

Nhưng chuyển động ngược dòng có ảnh hưởng đến Sao Thiên Vương. Nó dường như khiến việc kiềm chế sự thất thường và bốc đồng của sao Thiên Vương trở nên khó khăn hơn. Điều này có thể cho thấy sự đột ngột, xa cách hoặc bản chất kích động. Chuyển động lùi cũng có thể tạo ra năng lượng điện rối loạn của sao Thiên Vương. Điều này có thể dẫn đến lo lắng thần kinh, co thắt, hành vi rối loạn hoặc thay đổi tính cách nhanh chóng.

Điểm tốt nhất ở sao Thiên Vương là trực quan, khéo léo và nguyên bản. Một sao Thiên Vương khỏe mạnh là người lập dị nhưng thoải mái trong việc thể hiện bản thân. Nhưng sao Thiên Vương đi lùi khiến bạn khó có thể là chính mình mà không gây đau khổ cho bản thân hoặc người khác. Nó cũng có thể có một số liên quan đến chứng tự kỷ và Hội chứng Asperger.

Bản chất luật nhân quả của sự kiện đi lùi cho thấy sự khác biệt hoặc bị cắt đứt với những người khác do những sự kiện trong tiền kiếp của bạn. Hoạt động nổi loạn có thể dẫn đến “kẻ phản bội”. Bạn có thể đã bị trục xuất khỏi cộng đồng của mình vì quá khác biệt hoặc kỳ lạ vì bất kỳ lý do nào.
Hành vi bất thường hoặc không đáng tin cậy có thể gây ra vấn đề cho bạn qua nhiều lần hóa thân. Trong cuộc sống này, sao Thiên Vương đi lùi có thể tiếp tục củng cố những thách thức như các sự kiện và các vấn đề về mối quan hệ. Mục đích là để được là chính mình trong khi không làm mọi thứ trở nên buồn bực.

Sao Thiên Vương đi lùi ảnh hưởng thế nào đến 12 cung:

Bạch DươngVì sao Thiên Vương sẽ đóng góp một khía cạnh hữu ích cho hành tinh cai trị của bạn, sao Hỏa, trong những ngày đầu tiên đi lùi, bạn sẽ được hỗ trợ thêm một chút khi nói đến việc cung cấp năng lượng trong những tháng sắp tới. 

Kim Ngưu: Bạn có thể nhận thấy rằng bạn đang suy nghĩ lại về hoàn cảnh sống hoặc nguyện vọng nghề nghiệp của mình trong thời gian này.

Song Tử: Năng lượng Kim Ngưu thể hiện cho bạn ngay bây giờ sẽ đẩy bạn lên mặt đất và trung tâm khi mọi thứ cảm thấy ngoài tầm kiểm soát của bạn.

Cự Giải: Một bài học quan trọng cho bạn trong năm nay là về việc đề phòng mọi vấn đề bất ngờ phát sinh.

Sư Tử: Hãy chú ý đến lời khuyên của những người khác ngay bây giờ và cho phép khía cạnh thực tế của bạn tỏa sáng rực rỡ như bạn.

Xử Nữ: Nếu bạn đang cân nhắc việc xin một công việc mới hoặc quay lại trường học, thì bây giờ là lúc để hành động.

Thiên Bình: Sự kiện đi lùi này sẽ là thời điểm tốt để thực hiện một thói quen tập luyện mới hoặc thực hành thiền định.

Bọ Cạp: Kiểm tra ranh giới của bạn trong quá trình đi lùi này, tránh kịch tính và đừng ngại thoát khỏi các mối quan hệ hoặc tình huống không còn phục vụ bạn.

Nhân Mã: Hãy xem xét tình hình tài chính của bạn trong quá trình ngược lại này và bắt đầu lập kế hoạch để trả bất kỳ khoản nợ nào bạn đã phát sinh trong vài năm qua. 

Ma Kết: Bạn có thể nhận thấy rằng việc nói một cách ngẫu hứng hoặc bốc đồng hơn sẽ mang đến cho bạn những bất ngờ thú vị và bất ngờ.

Bảo BìnhBạn có thể nhận thấy rằng mức năng lượng của mình dao động nhiều hơn bình thường, vì vậy hãy dành cho mình một khoảng thời gian riêng để nạp năng lượng khi bạn bắt đầu cảm thấy mệt mỏi.

Song Ngư: Đừng để người khác thúc ép bạn ngay bây giờ, đặc biệt là khi liên quan đến tình yêu hoặc tiền bạc.

 

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả