Sư Tử Thứ Năm - 04/08/2022

Sao Thổ đi xuôi trở lại ngày 29/9/2020 trong cung Ma Kết: Hãy trưởng thành trong chính căn phòng của mình

0

Sao Thổ đã kết thúc 4 tháng rưỡi đi lùi bằng cách đi xuôi trở lại. Đã đến lúc ngừng phàn nàn về trách nhiệm của chúng ta, thay vào đó là gánh vác lớp vỏ của tuổi trưởng thành.

Sao Thổ đã kết thúc 4 tháng rưỡi đi lùi bằng cách đi xuôi trở lại. Đã đến lúc ngừng phàn nàn về trách nhiệm của chúng ta, thay vào đó là gánh vác lớp vỏ của tuổi trưởng thành. Trong giai đoạn này, bạn sẽ có cảm giác như cả thế giới đang chống lại mình. Nhưng đừng lo, vì sao Thổ đã đi xuôi trở lại. Tốt hơn là nên giữ cho mình cái đầu lý trí và bạn có thể thoải mái hoàn thành trách nhiệm một lần nữa..

Trong Chiêm tinh học, khi sao Thổ có xu hướng tiến về phía trước, nó nói lên thái độ của chúng ta đối với những hạn chế, giới hạn, quy tắc và các cấu trúc. Khi sao Thổ một lần nữa di chuyển về phía Ma Kết, nó cho thấy rằng chúng ta hiểu được những hạn chế được đặt ra cho bản thân, ngay cả khi không thực sự hoan nghênh chúng.

Trên phạm vi toàn cầu, khi sao Thổ chuyển hướng qua Ma Kết, nó dạy chúng ta về luật chính phủ, quyền lực, thẩm quyền và kiểm soát, cũng như việc thực thi pháp luật và nhân quyền. Đây là một việc khá khoa học vì nó tập trung hơn vào trách nhiệm xã hội. Đã đến lúc giao phó những vấn đề này cho các chuyên gia, hoặc ít nhất là đặt câu hỏi thật thông minh thay vì loại bỏ chúng.

Với việc sao Thổ đi xuôi, mỗi cung hoàng đạo trong Chiêm tinh học đều phải chấp nhận tình trạng hiện tại. Điều đó không có nghĩa là từ bỏ, nếu thực sự cần phải đấu tranh chống lại sự bất công, nhưng có nghĩa là tìm cách hợp lý để tiến lên phía trước. Nó có nghĩa là làm việc theo các cấu trúc của xã hội thay vì thay đổi, tiến hành nhanh hơn hoặc hủy bỏ chúng. Bất cứ điều gì mà bạn mắc phải trong giai đoạn đi lùi của sao Thổ thì giờ đây mọi thứ sẽ tốt hơn, hoặc ít nhất bạn nên tìm kiếm câu hỏi mình đã ở đâu và lý do vì sao mình lại ở đấy.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạch Dương (ngày 20/3 – 19/4) khi sao Thổ đi lùi trong cung Ma Kết

Giờ đây, bạn sẽ được trao một vị trí quyền lực ngay cả khi không thực sự chính thức, nhưng những gì bạn làm với nó có thể gây ra hậu quả cho cả một cộng đồng. Có vẻ vài tháng tới sẽ mang lại những điều bổ ích cho bạn, nhưng điều quan trọng là bạn vẫn sẽ cố gắng giải quyết những quyết định khó khăn theo cách riêng.

Xem thêm tác động của sao Thổ transit Ma Kết lên chuyện kinh doanh, tình yêu, tài chính, sức khoẻ của Bạch Dương tại đây

Kim Ngưu (ngày 20/4 – 20/5) khi sao Thổ đi xuôi trong cung Ma Kết

Trong thời gian sao Thổ đi lùi, thế giới quan của bạn đã được thay đổi và cuộc sống hiện tại có thể khác xưa. Thử thách của bạn là chấp nhận rằng niềm tin có thể thay đổi, đây không phải là sự phản bội đến bản thân trong quá khứ hay là cách bạn trưởng thành. Chìa khóa để quản lý thành công trong vài tháng tới là sự kết hợp giữa những người bạn cũ và người bạn mới thành một tập thể.

Xem thêm tác động của sao Thổ transit Ma Kết lên chuyện kinh doanh, tình yêu, tài chính, sức khoẻ của Kim Ngưu tại đây

Song Tử (ngày 21/5 – 20/6) khi sao Thổ đi xuôi trong cung Ma Kết

Khi sao thổ đi lùi, các khoản nợ của bạn có thể tăng lên, có thể là về tài chính, hiện thực hay tình cảm. Giờ đây, sao Thổ đang đi xuôi trở lại nên bạn được yêu cầu phải trả những khoản nợ đó cộng với lãi suất tự nguyện. Hãy trả tiền cho sự tử tế mà bạn nhận được. Trong đời sống tình cảm, mối quan hệ thân thiết sẽ được thúc đẩy trong quá trình này, khi những ức chế bắt đầu biến mất.

Xem thêm tác động của sao Thổ transit Ma Kết lên chuyện kinh doanh, tình yêu, tài chính, sức khoẻ của Song Tử tại đây

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải (ngày 21/6 – 21/7) khi sao Thổ đi xuôi trong cung Ma Kết

Khi sao Thổ đi lùi, đời sống tình cảm của bạn sẽ phải chịu áp lực rất lớn. Khi hành tinh khó tính này đi xuôi trở lại thì áp lực sẽ được giảm bớt, nhưng bạn vẫn phải rõ ràng với nửa kia về việc phân công lao động và mục tiêu chung của mình. Nhìn chung, đây là khoảng thời gian nhẹ nhõm để ăn mừng. Vì khi mối quan hệ của bạn trải qua khoảng thời gian tồi tệ nhất hoặc đi đến hồi kết, bạn sẽ hiểu tại sao. Thời gian tốt hơn vẫn chờ bạn ở phía trước.

Xem thêm tác động của sao Thổ transit Ma Kết lên chuyện kinh doanh, tình yêu, tài chính, sức khoẻ của Cự Giải tại đây

Sư Tử (ngày 22/7 – 21/8) khi sao Thổ đi lùi trong cung Ma Kết

Khi sao Thổ đi lùi, công việc của bạn có thể hơi hỗn loạn và không có sắp xếp. Nhưng khi hành tinh này đi xuôi trở lại thì bạn có thể sắp xếp lại lịch trình của mình. Tuy nhiên, hãy cẩn thận, đừng lún sâu quá vào việc này. Trong giai đoạn đi lùi, bạn đã học được các sống linh hoạt hơn – đó là một điều tốt và tích cực mà bạn có thể tiếp tục.

Xem thêm tác động của sao Thổ transit Ma Kết lên chuyện kinh doanh, tình yêu, tài chính, sức khoẻ của Sư Tử tại đây

Xử Nữ (ngày 22/8 – 21/9) sao Thổ đi xuôi trong cung Ma Kết

Sự kiện sao Thổ đi lùi là một thách thức đối với bạn, cũng có thể gây ảnh hưởng xấu đến vùng Chiêm tinh. Đây có phải là lúc để mỉm cười một lần nữa khi sao Thổ đi xuôi trở lại? Có thể! Nhưng đã đến lúc bạn nên bắt tay vào những công việc khó nhằn hơn. Bạn sẽ cần bù đắp khoảng thời gian đã qua, vì thế tất cả mọi thứ đều đã sẵn sàng khi bạn thất bại. Bạn sẽ bắt đầu trở lại với mục tiêu cuộc sống của mình.

Xem thêm tác động của sao Thổ transit Ma Kết lên chuyện kinh doanh, tình yêu, tài chính, sức khoẻ của Xử Nữ tại đây

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình (ngày 22/9 – 22/10) khi sao thổ đi xuôi trong cung Ma Kết

Trong giai đoạn sao Thổ đi lùi, mọi thứ trong nhà có thể sẽ hỗn loạn hơn, đặc biệt nếu bạn đang cố gắng bán nhà hoặc mở rộng tài sản của mình. Tin tốt là với sao Thổ đi xuôi, điều này sẽ trở nên dễ dàng hơn. Tin kém tuyệt vời hơn là đây vẫn là một công việc kinh doanh nghiêm túc và không thể vội vàng. Cố gắng không chạy trước khi bạn có thể đi bộ từ từ trong các vấn đề tài sản hoặc gia đình. Hãy dành thời gian cho bản thân nhiều hơn.

Xem thêm tác động của sao Thổ transit Ma Kết lên chuyện kinh doanh, tình yêu, tài chính, sức khoẻ của Thiên Bình tại đây

Bọ Cạp (ngày 23/10 – 21/11) khi sao Thổ đi lùi trong cung Ma Kết

Khi sao Thổ đi lùi, bạn sẽ cảm thấy bơ phờ và mất tập trung. Đó là một trải nghiệm không mấy thoải mái, nhưng với sao Thổ đi xuôi có thể tiếp thêm sức mạnh cho bạn. Hãy tận dụng điều này để thúc đẩy quá trình học tập cũng như lập kế hoạch cho tương lai. Đừng lơ là khi bạn sắp đạt được thành công.

Xem thêm tác động của sao Thổ transit Ma Kết lên chuyện kinh doanh, tình yêu, tài chính, sức khoẻ của Bọ Cạp tại đây

Nhân Mã (ngày 22/11 – 20/12) khi sao thổ đi xuôi trong cung Ma Kết

Vì sao Thổ đã đi xuôi vào khu vực của cải nên đừng quá lo lắng về vấn đề tiền bạc. Tuy nhiên, đây không phải là giai đoạn dư dả về tài chính – bạn vẫn cần thắt lưng buộc bụng, nhưng sẽ mất dần cảm giác bất an. Hãy bắt đầu tìm kiếm những cách tích cực để tăng thu nhập cho mình. Bạn có nhiều tài năng và nội lực mà bản thân chưa khám phá.

Xem thêm tác động của sao Thổ transit Ma Kết lên chuyện kinh doanh, tình yêu, tài chính, sức khoẻ của Nhân Mã tại đây

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết (ngày 21/12 – 18/1) khi sao Thổ đi xuôi trong cung Ma Kết

Sao Thổ đi lùi khiến cung hoàng đạo của bạn trở nên khó khăn, đây là một dấu hiệu phổ biến thể hiện các giai đoạn trầm cảm căng thẳng. Giờ đây, sao Thổ đã đi xuôi trở lại, bạn sẽ thấy bình tĩnh hơn và có thể kiểm soát được. Vì thế bây giờ là lúc để kiểm tra sức khỏe của bạn. Tìm kiếm liệu pháp hoặc ít nhất là một người biết lắng nghe để giúp bạn định hướng – sau đó bạn có thể bắt đầu tự tin nhìn về phía trước.

Xem thêm tác động của sao Thổ transit Ma Kết lên chuyện kinh doanh, tình yêu, tài chính, sức khoẻ của Ma Kết tại đây

Bảo Bình (ngày 19/1 – 17/2) khi sao Thổ đi xuôi trong cung Cự Giải

Sao Thổ đi lùi có thể ảnh hưởng đến giấc ngủ của bạn. Tin tốt là hành tinh này đã đi xuôi trở lại, bạn có thể phục hồi được năng lượng đã mất. Sự chuyển hướng này cũng mở khóa tiềm thức của bạn và giải phóng sức mạnh của những giấc mơ, hoặc hành thiền. Nếu bạn cảm thấy mình đang thiếu cảm hứng, hướng tới tâm linh để tìm được sự sảng khoái.

Xem thêm tác động của sao Thổ transit Ma Kết lên chuyện kinh doanh, tình yêu, tài chính, sức khoẻ của Bảo Bình tại đây

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Song Ngư (ngày 18/2 – 19/3) trong giai đoạn Trăng non Xử Nữ.

Sự kiện đi lùi có thể đã phần nào phá hỏng cuộc sống xã hội của bạn. Vào thời điểm này, hãy tự hỏi mình có thể thực sự tin tưởng ai. Bước đầu tiên là gạt bỏ nghi ngờ sang một bên, nhìn mọi người bằng con mắt khác. Đây thực sự là thời điểm tốt để xây dựng lại và liên kết các mối quan hệ.

Xem thêm tác động của sao Thổ transit Ma Kết lên chuyện kinh doanh, tình yêu, tài chính, sức khoẻ của Song Ngư tại đây

Lược dịch từ nhiều nguồn

Tác Giả