Thiên Bình Thứ Bảy - 25/09/2021

Sao Thủy đi lùi trong cung khí Thiên Bình năm 2021 và tác động đến 12 cung hoàng đạo

0

Sao Thủy đi lùi chắc chắn sẽ bị mang tiếng xấu, nhưng đó chỉ là một phần trong chu kỳ tự nhiên và bình thường của nó. Chúng ta càng nắm lấy nó, chúng ta càng có thể bắt đầu kết nối với những món quà và bài học mà nó mang lại.

Nếu xảy ra những hiểu lầm không đáng có hay việc hoàn thành công việc sẽ chuyển từ mức độ nhẹ nhàng đến căng thẳng và chậm chạp, bạn sẽ có cảm giác như đang nói một ngôn ngữ hoàn toàn khác trong khi trò chuyện với mọi người. Tất cả là do sao Thủy đi lùi sắp xảy ra. Từ ngày 27/9 – 18/10, sao Thủy sẽ đi lùi trong cung Thiên Bình – nhưng cho dù bạn cảm nhận được giai đoạn trước bóng tối hay khó khăn của nó, hãy tin rằng sao Thủy đi lùi sẽ tạo ra một chìa khóa trong giao tiếp, vận tải và công nghệ.

Ba hoặc bốn lần trong một năm, hành tinh giám sát thông tin liên lạc, giao thông và công nghệ đi lùi so với vị trí thuận lợi của chúng ta trên Trái đất trong vòng ba tuần. Mọi thứ đều trở nên chậm lại và khó lưu giữ trên tất cả các khía cạnh của cuộc sống. Nhưng sao Thủy đi lùi cũng là thời gian để truyền năng lượng tinh thần vào bên trong, phản ánh, sửa đổi và suy nghĩ lại về bất cứ điều gì mà chúng ta đã tập trung vào trong vài tháng qua.

Đây không chỉ là khoảng thời gian yên tĩnh mà nó cũng giúp bạn hoàn thành những việc còn dang dở và tiếp tục bước về phía trước. Sao Thủy đi lùi, đặc biệt đối với các mối quan hệ, thì đây là thời điểm tuyệt vời để kết nối lại với một người bạn thân nhất trong quá khứ. Rèn luyện bản thân bên cạnh nửa kia của mình để cùng nhau giải quyết bất kỳ dự án nào đang được thực hiện. Chữa lành vết thương cũ trong các mối quan hệ thân thiết nhất của bạn. Đó là việc tạm dừng và quay ngược lại, tất cả vì lợi ích tương lai.

Và bởi vì sự kiện đi lùi của nó xảy ra ở Thiên Bình, một trong hai cung mà sao Kim cai trị (cung còn lại là Kim Ngưu), các chủ đề sẽ đặc biệt tập trung vào mối quan hệ. Bạn sẽ được yêu cầu xem xét những việc nào cần phải làm trước khi bạn có thể đạt được bước tiến trong mối quan hệ lãng mạn và chung thủy của mình.

Năng lượng của sao Thủy đi lùi tháng 9 – 10/ 2021

Sự kiện đi lùi cuối cùng của sao Thủy trong năm 2021 bắt đầu vào ngày 26/9 và kéo dài đến ngày 18/10 trong cung khí Thiên Bình.

Trong suốt năm 2021, sao Thủy đã nâng cấp trở lại thông qua các cung khí, tạo ra một số chủ đề chính. Sao Thủy khá thoải mái trong các cung khí, chúng ta có thể cảm nhận rõ sức mạnh của năng lượng này trong sự kiện đi lùi sắp tới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạn có cảm thấy các sự kiện đi lùi của sao Thủy năm 2021 đều mạnh hơn trước?

Sao Thủy đi lùi chắc chắn sẽ bị mang tiếng xấu, nhưng đó chỉ là một phần trong chu kỳ tự nhiên và bình thường của nó. Chúng ta càng nắm lấy nó, chúng ta càng có thể bắt đầu kết nối với những món quà và bài học mà nó mang lại.

Sao Thủy đi lùi xảy ra khi hành tinh này đang di chuyển lùi so với vị trí thuận lợi của chúng ta ở trên trái đất. Trong thời gian này, năng lượng của sao Thủy được hướng vào bên trong chúng ta chứ không phải bên ngoài.

Là hành tinh của các thông điệp, giao tiếp và quá trình suy nghĩ, sao Thủy đi lùi về cơ bản là thời gian mà chúng ta được hướng dẫn để đi vào bên trong và kết nối với tiềm thức của mình.

Khi sao Thủy đi xuôi trở lại, nó giúp chúng ta suy nghĩ rõ ràng, giao tiếp tốt hơn và tìm thấy thông điệp từ thế giới xung quanh. Trong khi đi lùi, trọng tâm của nó thay đổi để giúp chúng ta tìm nguồn thông điệp từ các cõi vô hình và thế giới bên trong mình.

Hành tinh này đi lùi qua các cung khí đã tạo ra một chủ đề xoay quanh cách chúng ta chọn để giao tiếp, thể hiện bản thân và tiếp nhận thông tin.

Chúng ta chắc chắn đã thấy điều này thể hiện trên quy mô toàn cầu, nhưng có lẽ cũng ở cấp độ cá nhân.

Hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ về phong cách giao tiếp của bạn đã thay đổi như thế nào trong năm nay. Có bất cứ điều gì đến trong tâm trí bạn hay chưa?

Sẽ rất tốt khi nghĩ về điều này từ lăng kính Charka cổ họng của chúng ta. Nằm trong cổ họng và là một trung tâm năng lượng mạnh mẽ giúp chúng ta bày tỏ, chia sẻ sự thật và nói ra câu chuyện của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bạn cảm thấy thế nào khi được kêu gọi làm những điều này trong năm nay? Và bạn có nhận thấy sự thay đổi trong cách tiếp cận của mình không?

Charka cổ họng là một trung tâm năng lượng tuyệt vời để tập trung vào trong giai đoạn đi lùi của Sao Thủy, đặc biệt là trong một cung khí.

Khi sự kiện đi lùi này diễn ra trong cung khí Thiên Bình, chúng ta cũng có thể nhận thấy mình tập trung vào các mối quan hệ hơn hoặc cách chúng ta giao tiếp với người khác.

Thiên Bình là cung hoàng đạo của sự hợp tác, cách chúng ta quan hệ và tương tác với những người xung quanh. Dưới sự kiện đi lùi này, các vấn đề trong lĩnh vực này đều trở nên rõ ràng hơn.

Làm thế nào để trở thành những người giao tiếp tốt hơn trong các mối quan hệ? Chúng ta có cần lập ranh giới hay kéo các bức tường xuống hay không?

Bạn có thể sử dụng năng lượng của sao Thủy đi lùi vào tháng 9 đến tháng 10 này để suy nghĩ về những câu hỏi trên. Nghĩ về những cách tốt hơn để giao tiếp, chia sẻ những gì mình đang nghĩ và cảm thấy trong các mối quan hệ.

Đây cũng là thời điểm tuyệt vời để kết nối với những giấc mơ của bạn. Nó có thể là cánh cổng dẫn đến tiềm thức, và sao Thủy thường có thể để lại những thông điệp cho chúng ta trong giấc mơ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sự kiện đi lùi cuối cùng của sao Thủy trong năm nay sẽ khiến bạn cảm thấy rất mạnh mẽ khi bắt đầu. Một phần là do chúng ta sẽ có tổng cộng sáu hành tinh khác cùng đi lùi.

Đó là một số năng lượng đi lùi mạnh mẽ! Mọi thứ đều chậm lại, hoặc chúng ta có thể thấy mình cần phải lùi lại một vài bước để tiến về phía trước.

Sao Thủy đi lùi luôn là thời điểm để chậm lại, nhưng với các hành tinh khác cũng đi lùi, điều này trở nên quan trọng hơn.

Thay vì ràng buộc tương lai, làm thế nào chúng ta có thể học hỏi từ quá khứ? Làm thế nào chúng ta có thể học cách kiên nhẫn và chờ đợi nguồn cảm hứng thích hợp?

Trực giác của chúng ta được tăng cường trong quá trình đi lùi của sao Thủy, vì vậy nếu bạn đang cảm thấy trái tim được thúc đẩy và dẫn dắt, thì hãy làm theo lời kêu gọi đó!

Lần đi lùi này cũng có thể khiến chúng ta xem lại các chủ đề đã từng nổi bật vào tháng 6 năm nay.

Tháng 6 là lần cuối cùng sao Thủy đi lùi, và đó là một chu kỳ đặc biệt mạnh. Các chủ đề từ thời điểm này có thể lặp lại hoặc có thể thấy rằng bất kỳ rủi ro nào mà mình gặp phải cuối cùng cũng được giải quyết và nhanh chóng trôi qua.

Sao Thủy sẽ không đi lùi lần nào nữa cho đến tháng 1/2022.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sự kiện đi lùi của sao Thủy sẽ ảnh hưởng đến cung hoàng đạo của bạn như thế nào?

Bạch Dương

Sao Thủy sẽ đi lùi thông qua Nhà quan hệ đối tác thứ bảy, vì vậy rất có thể những người cũ của bạn sẽ bất ngờ xuất hiện. Nhưng quan trọng hơn, giai đoạn này khuyến khích bạn suy nghĩ và đánh giá lại cách mình đang thể hiện trong các mối quan hệ và cả những gì người kia đang cố gắng thỏa thuận. Hãy tận dụng lợi thế bằng cách nói chuyện thông qua mọi hiểu lầm với đối phương, bạn thân, đối tác, đồng nghiệp thân thiết nhất của mình và giải quyết công việc chưa hoàn thành với tư cách là một nhóm.

Kim Ngưu

Sao Thủy đi lùi qua Nhà thứ sáu về sức khỏe và thói quen, thúc đẩy bạn quan sát cách tiếp cận với nhịp sống hối hả hàng ngày của mình. Nếu có thể cân bằng, chăm sóc bản thân hơn một chút hoặc  dành nhiều thời gian hơn để kết nối, làm đẹp và mơ mộng, thì mọi thứ sẽ trở nên tốt hơn. Bởi vì sao Kim là người cai trị chính của sự kiện đi lùi này, bạn sẽ kết nối với các chủ đề của nó. Bạn hoàn toàn sẽ được thoải mái hơn, vui vẻ hơn, nhiều thời gian hơn với bạn bè hoặc người yêu. Bên cạnh đó, bạn sẽ thấy được ước mơ của mình và tìm ra cách tốt nhất để biến điều đó thành hiện thực.

Song Tử

Sao Thủy đi lùi qua Nhà thứ năm về sự lãng mạn, bất kỳ dự án hoặc công việc kinh doanh nào sẽ cho phép bạn thể hiện bản thân, vui chơi và tìm kiếm người yêu. Bạn là một người thích trốn tránh các kế hoạch dứt khoát, nhưng có thể vô cùng hữu ích trong suốt ba tuần tới bởi vì hành tinh cai trị của bạn – sao Thủy đang đi lùi, thúc giục bạn nắm lấy thời điểm này càng nhiều càng tốt. Đồng thời cảm giác vui vẻ, hơi bay bổng của sự kiện đi lùi có thể thúc đẩy những cuộc gặp gỡ ngẫu nhiên với những người cũ hoặc những cuộc trò chuyện với người mới. Khi nào gặp khó khắn, hãy nhớ bài học chính của lần đi lùi này dành cho bạn là tin tưởng vào trái tim và tiếng nói của chính mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cự Giải

Sao Thủy đi lùi qua Nhà thứ tư trong cuộc sống gia đình, bạn có thể muốn dành thời gian để trò chuyện với những người thân yêu, hiểu rõ hơn về những câu hỏi tình cảm hiện tại và mang lại cảm giác an toàn. Bạn cũng có thể dành thời gian thiết kế lại kho chứa đồ cũ trong nhà, chữa lành vết thương cũ hoặc thậm chí quay trở lại nơi bạn đã từng sống. Và với sao Thủy đi lùi vào mối quan hệ, bạn sẽ làm tốt những công việc đầy thử thách với sự hỗ trợ của những người thân yêu và gần gũi nhất của.

Sư Tử

Sao Thủy đi lùi qua Nhà giao tiếp thứ ba, bạn sẽ muốn sao lưu tất cả dữ liệu quan trọng của mình và sau đó thực hiện lại chỉ để mọi thứ chắc chắn hơn. Ngoài ra, bạn sẽ cần phải lưu giữ và công khai các biên lai thu nhận của mình, giải thích các sự kiện, số liệu và nhiều thông tin chi tiết khác cho bạn bè, đồng nghiệp thường xuyên vì sẽ có thể xảy ra những nhầm lẫn. Trong sự kiện đi lùi, khi cuộc sống trở nên căng thẳng thì thời gian và sức lực của bạn là một nguồn lực có giá trị, có giới hạn.

Xử Nữ

Sao Thủy đi lùi qua Nhà thu nhập thứ hai của bạn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ cảm thấy bị buộc phải phân tích, tổ chức lại và có thể sửa đổi cách tiếp cận của mình để giúp tăng trưởng tài chính. Có thể bạn đã sẵn sàng tìm một công việc mới được trả lương cao hơn, đầy đủ hơn hoặc muốn thực hiện lại kế hoạch tiết kiệm hay trả nợ dài hạn của mình. Bạn có thể thấy rằng làm việc cùng với đối tác, một người bạn thân yêu hoặc trở thành một người quản lý tài chính thực sự là cách tốt nhất để giải quyết các vấn đề đang diễn ra, xác định các giải pháp lâu dài và tự thiết lập mọi thứ để thu được lợi nhuận tốt hơn từ các khoản đầu tư của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Thiên Bình

Trong ba tuần tới, sao Thủy đi lùi trong cung hoàng đạo của bạn và là ngôi nhà đầu tiên của cá nhân, khuyến khích bạn nhìn kỹ cách xây dựng thương hiệu cá nhân của mình. Ngay cả khi bạn không phải là một người có ảnh hưởng, bạn sẽ suy nghĩ về cách bạn thể hiện mình với thế giới, cách bạn được nhìn nhận và những gì bạn muốn thể hiện ít nhiều. Những mục tiêu cá nhân có tầm ảnh hưởng lớn cũng có thể là trọng tâm chính, đặc biệt là những mục tiêu gắn liền với những người quan trọng trong cuộc sống của bạn. Dành nhiều thời gian hơn để viết nhật ký, thiền hoặc thậm chí nói chuyện về tất cả những điều này với một người thân đáng tin cậy. Người đó có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về những gì mình muốn và cách đạt được điều đó.

Bọ Cạp

Sao Thủy đi lùi trong Nhà tâm linh thứ mười hai của bạn. Thời gian đi lùi trong khu vực này và mùa Thiên Bình nói chung luôn là thời gian để nghỉ ngơi, nạp năng lượng và hòa mình với trực giác của bạn. Nhưng sự kiện đi lùi ở đó có thể tạo ra một giai đoạn còn chậm hơn, buồn ngủ hơn, bạn có thể có hơi thất vọng khi mọi thứ mình đang cố gắng tạo ra để tiến bộ đều bị trì trệ trong giai đoạn lên ý tưởng. Quan tâm đến cuộc sống nội tâm, chữa lành những vết thương cũ có thể vô tình kìm hãm bạn, nuôi dưỡng tâm hồn, làm việc với trực giác và ước mơ của mình là những cách quan trọng để tận dụng tối đa quá trình này.

Nhân Mã

Sao Thủy đi lùi trong Nhà thứ mười một của mạng lưới mối quan hệ trong ba tuần tới. Nhiều khả năng những người bạn cũ, đồng nghiệp, những người bạn đã gặp trong một cuộc hẹn vào năm 2019 đột nhiên xuất hiện trở lại. Họ có thể muốn cộng tác hoặc nói về những mong muốn dài hạn có thể đạt được thành công thông qua làm việc theo nhóm. Mặc dù bạn thường muốn thả mình vào mọi cơ hội thú vị với nhiều lạc quan và vui vẻ. Nhưng bản chất của sao Thủy đi lùi là gây ra ít nhất một chút hỗn loạn và bối rối, vì vậy bạn chắc chắn sẽ muốn mình nỗ lực tham gia bất kỳ hội nhóm nào để mở mang tầm mắt.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ma Kết

Sao Thủy đi lùi trong Nhà thứ mười về sự nghiệp và hình ảnh công chúng, vì vậy bạn có thể đánh giá lại các mục tiêu nghề nghiệp hàng đầu của mình và các chiến lược bạn đang sử dụng để đạt được chúng. Có thể đã đến lúc sửa đổi những thứ không còn phù hợp với mình, suy nghĩ lại về cách bạn có thể lãnh đạo một nhóm tốt nhất hoặc về cách đạt được sự thăng tiến. Tất cả các bạn đang tiếp cận một cách chậm, ổn định, có tính toán. Vì vậy, sự chậm trễ do sao Thủy đi lùi không hẳn sẽ khiến bạn thất vọng. Nhưng bạn muốn thấy sự tiến bộ và điều quan trọng cần lưu ý là sự phát triển lớn nhất có thể xuất phát từ bên trong bạn.

Bảo Bình

Nhờ sao Thủy đi lùi trong Nhà thứ chín của cuộc phiêu lưu và việc học hỏi cao hơn, bạn sẽ mơ về những khoảnh khắc khi bạn vừa mới lên kế hoạch và đi một chuyến du lịch ngẫu hứng với những người bạn thân nhất của mình. Hay bạn tham gia một lớp học để chọn biết thêm về một số thứ kỳ quặc, kỹ năng mới. Và khi bạn vẫn đang thực hiện những thói quen cũ, thì có thể sẽ rất khó khăn khi thực hiện bất kỳ kế hoạch táo bạo mới nào. Cách khắc phục: Dành ba tuần tiếp theo để nghiên cứu những trải nghiệm mới mà bạn muốn có trong tương lai. Sau đó, bất cứ khi nào thời điểm đến, có thể vào giữa đến cuối mùa Thu hoặc đầu mùa Đông, bạn sẽ có một con đường sáng lạn để biến những giấc mơ này thành hiện thực.

Song Ngư

Sao Thủy đi lùi trong Nhà thứ tám của các mối quan hệ tình cảm, tình dục và các nguồn lực chung của bạn tạo tiền đề cho việc xem xét lại các mối quan hệ hợp tác tài chính đang diễn ra và các mối quan hệ thân thiết. Nếu đang ở trong một mối quan hệ mà thiếu đi sự liên kết hoặc thoải mái vì bất cứ lý do gì, có thể đã đến lúc giải quyết vấn đề đó vì hạnh phúc tình cảm của chính bạn. Nếu đang độc thân và khao khát một kết nối viên mãn thì một số thay đổi có thể diễn ra.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả