Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Siêu Trăng non Bọ Cạp tháng 11/2020: Cảm xúc sâu, chữa lành cũng sâu hơn

0

Trăng non Bọ Cạp diễn ra vào Chủ nhật, ngày 15/11/2020, là sự kết hợp giữa Sao Mộc và Sao Diêm Vương. Vì vậy, ý nghĩa tâm linh của nó liên quan đến đạo đức và thành công.

Trăng non ngày 15/11/2020 – Nét đẹp trong đời sống và tâm hồn

Trăng non Bọ Cạp diễn ra vào Chủ nhật, ngày 15/11/2020, là sự kết hợp giữa Sao Mộc và Sao Diêm Vương. Vì vậy, ý nghĩa tâm linh của nó liên quan đến phẩm chất đạo đức và thành công.

Trăng non tháng 11/2020 cũng nằm giữa hai ngôi sao cố định rất khác nhau. Một nơi mang đến sự vô luân và bất hạnh, nơi kia là đạo đức và thành công.

Trăng non tượng trưng cho sự kết thúc của một chu kỳ và bắt đầu của một chu kỳ mới 28 ngày khác. Mặt Trăng tạo góc hợp với Mặt Trời mang đến một nguồn năng lượng và sáng kiến ​​tiếp thêm sinh lực. Vì vậy, đây là thời điểm tuyệt vời để tạo một khởi đầu mới, lật ngược tình thế hoặc bắt đầu một dự án mới. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi về những thói quen, hành vi và niềm tin cũ khi bạn tìm kiếm những cách mới và sáng tạo để đạt được tiến bộ.

Chiêm tinh Trăng non tháng 11/2020

Trăng non ngày 15/11 nằm ở vị trí 23°17′ Bọ Cạp được sao Mộc chiếu mệnh cùng sao Diêm Vương. Tác động của góc lục hợp mang đến sự hài hòa và những phẩm chất tốt nhất giữa Sao Mộc và Sao Diêm Vương như may mắn và thành công.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các tác động của Trăng non

Góc lục hợp giữa Trăng non và sao Mộc mang lại sự tự tin, lạc quan và thành công. Quỹ đạo 0°02′ khuếch đại sự phát triển và phong phú của Sao Mộc. Điều này giúp bạn đạt được mục tiêu dễ dàng hơn và cũng dễ dàng đối phó với bất kỳ khó khăn hoặc trở ngại nào trong cuộc sống.

Thiện chí, sự hào phóng và những khoảng thời gian may mắn khiến đây là thời điểm tuyệt vời để đặt ra những mục tiêu và bắt đầu những dự án mới. Cơ hội phát triển vật chất và tinh thần cũng có thể đến thông qua kinh doanh, tài chính, du lịch, giáo dục và luật pháp. Có khả năng tăng sự giàu có, thịnh vượng và hạnh phúc.

Góc lục hợp giữa Trăng non và sao Diêm Vương ép buộc bạn cố gắng đạt được mục tiêu và cải thiện cuộc sống. Nó làm cho bạn tập trung và thúc đẩy để thành công với quyết tâm duy nhất và động lực mạnh mẽ.

Sức mạnh cá nhân gia tăng và sự hiểu biết sâu sắc hơn về động lực bên trong khiến đây là thời điểm tốt để biến đổi và tái tạo. Bạn có thể loại bỏ sự lộn xộn ra khỏi cuộc sống của mình. Bỏ lại những mối quan hệ tan vỡ và những thói quen xấu mang cho bạn nhận thức mới về mục đích và quan điểm sống.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Mộc tạo góc trùng với sao Diêm Vương ngay trước khi có kỳ trăng non vào ngày 12/11, lần thứ ba và cũng là lần cuối cùng của chu kỳ này. Điều này có nghĩa là toàn bộ tiềm năng của nó có thể được khai thác trong giai đoạn mặt trăng này.

Khi các tác động trở nên khắc nghiệt, sự kết hợp này có thể gây ra tham lam, ích kỷ và tàn nhẫn. Nhưng những tác động hài hòa cho trăng non vào tháng 11/2020 có mang lại vận may và thành công.

Sự kết hợp giữa nỗ lực cao độ và sự may mắn mang đến sức mạnh và tầm ảnh hưởng để tạo ra sự khác biệt lớn trong cuộc sống của bạn. Có thể thành công trong kinh doanh, giàu có, đi du lịch, thăng tiến trong công việc hoặc sự nghiệp tốt hơn. Đây có thể là thời điểm đạt được thành tựu và thành công quy mô lớn khiến bạn hạnh phúc và mãn nguyện trong tương lai.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tóm tắt Trăng non tháng 11/2020

Góc lục hợp giữa sao Mộc và sao Diêm Vương ngày 15 /11 Trăng non có khả năng mang lại tài lộc và thành công lớn. Nhưng ảnh hưởng đối nghịch của hai ngôi sao cố định cho thấy một sự lựa chọn rõ ràng.

Sự vô luân và gian dối có thể mang lại thành công cho những hành động xấu xa nhưng rất có thể sẽ xảy ra thất vọng và bất hạnh. Chỉ những mục tiêu đạo đức và luân lý mới mang lại thành công lâu dài, hạnh phúc thực sự và sự tiến hóa của tâm hồn.

Chiêm tinh trực quan: Siêu trăng non Bọ Cạp Tháng 11/ 2020

Chúng ta sẽ đến với Siêu trăng non thứ ba và cũng là cuối cùng của năm. Nằm trong cung Bọ Cạp vào ngày 14-15/11, Trăng non này sẽ mang lại nhiều cảm xúc sâu sắc và cũng rất hàn gắn.

Bất cứ điều gì cần thể hiện, đặc biệt là ở mức độ tình cảm sẽ được khuấy động. Chúng ta sẽ cảm nhận được cầu vồng của những cảm xúc tạo nên bản thân mình.

Chúng ta đến hành tinh này để cảm nhận. Chúng ta đi vào những cơ thể này trong một cuộc hành trình của con người để trải nghiệm những cung bậc cảm xúc. Chính nhờ những cảm xúc đó mà nghệ thuật được tạo ra, sự thật được hé lộ, sự thức tỉnh và tình yêu có thể nở hoa.

Dưới đêm tối của Trăng non Bọ Cạp, chúng ta đang được hướng dẫn để đối diện với chính mình và tất cả cảm xúc của bản thân.

Chúng ta đang được hướng dẫn để cho phép những nỗi sợ hãi, tình yêu, hy vọng và ước mơ sâu thẳm nhất, vươn lên khỏi hố sâu và bước ra một không gian nhận thức mới.

Nhiệm vụ của chúng ta là ngồi với những suy nghĩ và cảm xúc của mình khi chúng nảy sinh. Nhiệm vụ của chúng ta là phải nhận ra rằng chúng ta không phải là cảm xúc hay suy nghĩ của mình, chúng ta là người trải qua chúng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Hãy nghĩ sâu xa hơn – bạn không phải là những cảm xúc của riêng mình, bạn chỉ đơn giản là người đang trải nghiệm chúng.

Cảm xúc, suy nghĩ, câu chuyện của bạn, chúng không tạo nên con người của bạn. Chúng chỉ đơn giản là chiếc áo choàng mà bạn mặc khi đi từ phòng này sang phòng khác trong cuộc hành trình được gọi là cuộc sống.

Khi chúng ta đi vào sự tăm tối của cung ước Bọ Cạp, bạn có thể không cảm thấy thoải mái nhưng nó thực sự cần thiết.

Đôi khi chúng ta phải làm những gì không thoải mái, đôi khi chúng ta phải đối mặt với bất cứ điều gì đang lẩn khuất trong bóng tối của nỗi sợ hãi và nghi ngờ của chính mình. Vì khi chúng ta làm, chúng ta đạt được rất nhiều.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Trong những giây phút không thoải mái; khi chúng ta nhận ra, nhìn thấy đầy đủ và toàn bộ những nỗi đau lớn nhất của mình, chúng ta có được một sức mạnh và sự khôn ngoan.

Sức mạnh này, trí tuệ này là thứ chỉ có được khi chúng ta tìm thấy sự can đảm và quyết tâm khi đối mặt với những vết thương và cuộc đấu tranh lớn nhất của đời mình.

Việc chữa lành không bao giờ thoát khỏi bóng tối, nó là thứ mà chúng ta mang theo trong hành trình trở về này. Nhưng, khi chúng ta nhìn vào hay đối mặt với nó, khi chúng ta nắm giữ và thừa nhận nó, đó là lúc chúng ta có thể bắt đầu vượt lên trên tất cả.

Cung hoàng đạo Bọ Cạp không chỉ được đại diện bởi Bọ cạp mà còn cho Phượng hoàng. Cả Bọ cạp và Phượng hoàng đều có khả năng biến đổi như nhau. Bọ Cạp lột da, Phượng hoàng học cách trỗi dậy từ đống tro tàn.

Cả hai sinh vật này đều nắm giữ trong mình sức mạnh để tự tái sinh, bất kể quá khứ đã mang lại điều gì cho chúng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Quá khứ đã để lại cho chúng ta rất nhiều. Tất cả chúng ta đều đang phải đối mặt với những cuộc đấu tranh, sợ hãi, không chắc chắn và bất ổn của chính mình. Và năm 2020 đã thay đổi quá nhiều thứ.

Nhưng dưới thông điệp của Mặt trăng này, chúng ta được nhắc nhở rằng mình luôn nằm trong khả năng và sức mạnh của bản thân để vươn lên trở lại khi thời cơ đến.

Chúng ta được nhắc nhở rằng ngay cả khi mọi thứ cháy thành tro và xung quanh toàn đổ nát, chúng ta không thể nhận ra mình trong gương, rằng tất cả đều là một phần của chu kỳ của cái chết và sự tái sinh.

Chúng ta chết đi và tái sinh rất nhiều lần trên hành trình cuộc đời, vì vậy hãy cho phép Trăng non này chỉ đường cho bạn thông qua sự biến hóa của chính bạn.

Hãy cho phép nó nhắc nhở bạn rằng bạn đã đi được bao xa. Hãy cho phép nó mang đến cho bạn hy vọng về những cơ hội sắp tới.

Mặc dù Trăng non này mang một số năng lượng sâu sắc nhưng nó cũng được coi là tác động tuyệt vời đối với hành tinh Sao Mộc.

Sao Mộc được biết đến là nơi cho phép chúng ta nhìn thấy lớp bọc bên trong mọi vật. Nó chiếu những tia hy vọng và sự tích cực theo cách của chúng ta.

Nó cho phép chúng ta nắm giữ ánh nắng trong lòng và nhớ rằng luôn có một kế hoạch cao hơn đang chờ chúng ta.

Sao Mộc ban khả năng nhìn mọi thứ từ một góc nhìn rộng hơn. Năng lượng của nó cho phép chúng ta thoát khỏi những giới hạn và tư duy cố định của mình và vượt lên trên tất cả, nơi chúng ta có thể thấy mọi hành động và mọi sự việc luôn dẫn chúng ta đến nơi chúng ta cần.

Ngay cả khi không thể nhìn thấy toàn bộ hành trình hoặc hiểu được toàn bộ những gì đang xảy ra xung quanh, thì vẫn có nguồn năng lượng được cung cấp dưới Trăng non này đang vẫy gọi chúng ta nhớ rằng mọi thứ luôn thay đổi và biến đổi. Chúng ta có thể không có quyền kiểm soát tất cả nhưng có quyền kiểm soát cách chúng ta muốn thể hiện, phản ứng và phản hồi.

Vì vậy, khi bạn ngồi với bất kỳ cảm xúc nặng nề hoặc mong manh nào đang rung động. Khi bạn ngồi với tất cả những gì bạn đang cảm thấy và cố gắng mang lại sự chấp nhận, hãy nhớ – mọi thứ rồi sẽ trôi qua.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Hãy cố gắng tập trung vào điều mà bạn có thể kiểm soát và giữ góc nhìn cho riêng mình. Cố gắng nhìn ra ngoài những giới hạn cố định của ngày hôm nay và tưởng tượng nó có thể dẫn chúng ta đến đâu vào ngày mai và tương lai.

Khi tách ra và thu nhỏ, chúng ta có thể thấy rằng mọi thứ đều có vị trí xứng đáng của nó trong Vũ trụ này.

Siêu Trăng non Bọ Cạp là mùa Trăng non cuối cùng trước khi Nhật thực bắt đầu. Năng lượng mạnh mẽ và sâu sắc của nó sẽ hướng dẫn chúng ta bóc tách các lớp và tiếp tục đào sâu hơn vào bóng tối của tâm hồn mình.

Điều gì khiến chúng ta thao thức hàng đêm? Chúng ta còn mang nỗi xấu hổ nào? Chúng ta đang khao khát điều gì trong hố sâu của tâm hồn?

Cảm xúc sẽ đi sâu vào mùa Trăng non của Bọ Cạp này, nhưng nếu chúng ta học cách đối diện với sự khó chịu, nếu chúng ta học cách dựa vào cảm xúc của mình và hỏi chúng “tại sao?” thay vì chỉ dung nạp chúng, chúng ta có thể có cơ hội phát triển và mở rộng.

Bọ Cạp cai trị quá trình giả kim thuật và biến đổi. Chính nhờ hành trình trong bóng tối mà chúng ta có thể vươn lên bằng một cách sống mới và trở thành một con người chân thật hơn.

Tất cả những điều này đều được cung cấp cho chúng ta dưới Siêu trăng non tháng 11 đen tối, và đây là một nghi thức để hướng dẫn bạn.

“Những bóng đen tối nhất bị chôn vùi trong tôi, giờ đây có thể vươn lên ánh sáng để giải thoát. Tôi cảm thấy xấu hổ, nghi ngờ, bất an và sợ hãi khi rời bỏ cơ thể của mình, rời khỏi không gian này và được tái sinh trở lại Trái đất, nơi nó có thể nở rộ thành một thứ gì đó mới mẻ. Tôi là một người xinh đẹp, đáng kinh ngạc, tuyệt vời và yêu đời. Khi tôi thừa nhận điều này và tình yêu của tôi dành cho bản thân, tôi làm sạch và sạc đầy năng lượng của mình từ đầu đến chân. Chính tình yêu của tôi đã tẩy sạch tôi. Đó là sức mạnh của tôi đã níu giữ tôi. Chính sự sẵn sàng tha thứ cho bản thân đã cho phép tôi được trưởng thành. Tôi được thanh tẩy. Tôi được sạc đầy. Cảm ơn bạn.”

Hãy đón lễ Siêu Trăng Non ngay bây giờ.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả