Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Sự hấp dẫn giới tính trong biểu đồ sinh của bạn

0

Khám phá những khía cạnh và sự chuyển đổi bẩm sinh khiến người khác khó có thể cưỡng lại bạn.

 

Khám phá những khía cạnh và sự chuyển đổi bẩm sinh khiến người khác khó có thể cưỡng lại bạn.

Nội dung bài viết này có sự đóng góp của nhà chiêm tinh Gina Ronco.

Một số người có nó: sức hấp dẫn tự nhiên chạy sâu và thu hút mọi người về phía họ như một nam châm. Không chỉ vẻ ngoài – năng lượng hoàn chỉnh của họ hấp dẫn đến mức bạn không thể không bị thu hút. Hoặc, có thể chính bạn là một trong những người có từ tính này; bạn có thể thậm chí không nhận ra sức mạnh mà nó mang lại cho mình…

Có một số lần các hành tinh chuyển đổi và các góc hợp được tìm thấy trong biểu đồ sinh, truyền cho bạn một mức độ quyến rũ và từ tính đặc biệt có thể ảnh hưởng lớn đến triển vọng của bạn trong tình yêu và kinh doanh. Hãy tiếp tục đọc để xem một số năng lượng hành tinh quyến rũ nhất, sau đó xem liệu có bất kỳ năng lượng nào trong số chúng có trong biểu đồ của bạn không!

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Cung Mọc Bọ Cạp

Nếu bạn có Bọ Cạp là cung Mọc của mình, bạn là người rất mạnh mẽ và kiêu hãnh, nhưng rất riêng tư và không dễ để biết rõ. Đằng sau vẻ ngoài trầm lặng của bạn ẩn chứa rất nhiều chiều sâu cảm xúc, nhạy cảm, phức tạp và quyết liệt. Khi bạn muốn điều gì đó, bạn theo đuổi nó khá lặng lẽ nhưng kiên quyết và hết lòng – và thường đạt được nó. Bởi vì sự khép kín của bạn, những người khác có thể coi bạn như một thứ gì đó bí ẩn. Bạn khá tự vệ và thường phòng thủ. Bạn cũng rất thu hút, đặc biệt là đối với những sở thích tình yêu tiềm năng.

Sao Kim tạo góc trùng với cung Mọc

Bạn có một thái độ thân thiện, tình cảm đối với người khác và rất có sức quyến rũ cá nhân nếu bạn có sao Kim tạo góc liên hợp với cung Mọc của bạn. Sức hấp dẫn là một trong những điều đầu tiên người khác chú ý về bạn và có lẽ là điều bạn rất quan tâm. Bạn hòa đồng với mọi người và biết cách làm hài lòng họ. Bạn có một cảm giác tốt về phong cách và vẻ đẹp.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim tạo góc lục hợp với cung Mọc

Bạn có một phong thái ngọt ngào, lôi cuốn và dường như nắm bắt được khái niệm “bạn bắt được nhiều ruồi với mật ong hơn là với giấm.” Thương hiệu cá nhân của bạn về sự quyến rũ thường khá tốt. Bạn dỗ dành hơn là ép buộc. Tuy nhiên, nếu bạn không đạt được điều mình muốn, bạn có khả năng phải dùng đến những lời tâng bốc không chân thành, xuýt xoa, than vãn hoặc bĩu môi hơn là nói thẳng những gì bạn cần hoặc làm cho bản thân. Dường như bạn cần sự chấp thuận của người khác trước.

Sao Kim tạo góc trùng với Midheaven

Bạn đạt được mục tiêu và tham vọng của mình trong cuộc sống thông qua sự quyến rũ, hấp dẫn và khả năng làm hài lòng người khác về mặt thị giác và / hoặc cảm xúc. Bạn hoàn toàn có thể làm được trong lĩnh vực nghệ thuật hoặc thế giới giải trí. Bất cứ điều gì liên quan đến bán hàng hoặc quảng cáo, đặc biệt là những món đồ đẹp hoặc sang trọng, là một lĩnh vực bạn có thể thành công. Sự thô lỗ hoặc thiếu thận trọng trong các mối quan hệ có thể dẫn đến sự sa sút của bạn.

Sao Kim tạo góc lục hợp với sao Diêm Vương

Nếu bạn có điều này, các mối quan hệ lãng mạn của bạn có xu hướng sâu sắc, mãnh liệt, đam mê và giàu cảm xúc. Đó là tất cả hoặc không có gì với bạn. Thông thường, bạn bị thu hút bởi một ai đó một cách không cưỡng lại được và cảm thấy rằng bạn có rất ít sự lựa chọn hoặc kiểm soát những cảm xúc mạnh mẽ của mình. Bản thân bạn cũng có thể có sự thu hút cao và hấp dẫn tình dục. Cẩn thận với việc sử dụng quyền lực này để thao túng mọi người, vì bạn có thể đạt được danh tiếng là một người thực dùng.

Sao Kim vuông góc với sao Hỏa

Bạn rất đa tình, hấp dẫn người khác phái và không có khuynh hướng thích những mối quan hệ thân thiện, thuần túy. Có nhiều căng thẳng trong đời sống tình cảm của bạn – thường là do bạn đặt ham muốn của mình lên trước đối phương và thiếu kiên nhẫn về việc thỏa mãn nhu cầu tình yêu của mình. Toàn bộ đấu trường của tình yêu, sự lãng mạn và tình dục là vô cùng hấp dẫn đối với bạn và bạn sẽ không hạnh phúc nếu không có người yêu. Bạn có thể cháy hết mình bằng cách dồn hết tâm sức vào chuyện tình cảm.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Kim tạo góc tam hợp với cung Mọc

Bạn có một ngoại hình hấp dẫn, cùng với những cách chiến thắng của mình, có khả năng khiến bạn trở thành người được yêu thích trong môi trường trước mắt. Bạn hạnh phúc khi cho đi và bạn biết cách làm hài lòng người khác. Tuy nhiên, đừng coi sự quyến rũ cá nhân của bạn là điều hiển nhiên, bởi vì bạn cũng có thể tỏ ra vô ích hoặc quá cần sự chấp thuận.

Sao Kim tạo góc tam hợp với sao Diêm Vương

Bạn yêu sâu sắc, say đắm và hết lòng, và những người khác có thể thấy sự mãnh liệt này cực kỳ hấp dẫn hoặc bị đe dọa. Bạn có sức lôi cuốn và có thể ảnh hưởng cảm xúc mạnh mẽ đến người khác, đặc biệt là những người khác giới. Bạn có thể sử dụng sức hấp dẫn của mình để thao túng người khác mà đôi khi không nhận ra.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sao Diêm Vương tạo góc trùng với cung Mọc.

Bạn là người cực kỳ có ý chí, nhưng thường đạt được mong muốn của mình một cách âm thầm, bí mật hoặc bị lôi kéo nếu có góc hợp này. Bạn có thể có sức lôi cuốn mãnh liệt và có sức ảnh hưởng đáng kể đối với người khác, hoặc có thể bị thu hút bởi những tính cách mạnh mẽ, hấp dẫn như vậy. Bạn có xu hướng đi đến cực đoan trong bất cứ điều gì mình làm. Có thể bị ép buộc và bị thúc đẩy bởi ý thức về sứ mệnh hoặc số phận. Bạn không coi trọng bất cứ thứ gì bằng mệnh giá và luôn đào sâu bên dưới bề mặt để tìm ra ý nghĩa sâu xa hơn hoặc động cơ thực sự của người khác.

Sao Diêm Vương tạo góc lục hợp với cung Mọc.

Bạn có cái nhìn sâu sắc về con người, có một con mắt và tai nghe nhạy bén đối với những yếu tố ẩn giấu, không nói ra, hậu trường trong cuộc sống. Bạn có vẻ dữ dội và đôi khi khiến người khác hơi khó chịu. Ngoài ra còn có một phẩm chất ham muốn theo cách của bạn có thể khá quyến rũ, theo một cách tinh tế.

Sao Diêm Vương tạo góc tam hợp với cung Mọc.

Nếu bạn được sao Diêm Vương chiếu mệnh, sẽ có một cường độ, sức lôi cuốn hoặc sức hấp dẫn khó cưỡng mà có thể ít liên quan đến các đặc điểm ngoại hình của bạn. Đó là một năng lượng gợi tình ngọt ngào mà bạn phát ra. Ngoài ra, bạn có xu hướng làm mọi thứ hết lòng và đam mê, điều này khá hấp dẫn đối với người khác. Bản năng và nhận thức tâm lý của bạn về người khác khá phiến diện.

Lược dịch.

Tác Giả