Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

Tarot Got Talent IV – Không thể bỏ lỡ!

0

Lần này, Lovedia sẽ giới thiệu một sự kiện mà rất nhiều bạn yêu Tarot đang nóng lòng chờ đợi để thể hiện khả năng và công sức bấy lâu rèn luyện. Một sự kiện mà mỗi lần được tổ chức đều đã đọng lại những giây phút tranh tài kịch tính, nghẹt thở đi kèm với những tình huống bất ngờ và hài hước nhất. Không chỉ là nơi để những người tham gia trau dồi khả năng chuyên môn, mà những trải nghiệm sâu sắc đến mức “đứng tim” với đề thi và trước các giám khảo tinh quái, lão luyện chắc chắn sẽ là những giây phút khó quên, in đậm thêm tình yêu với Tarot của tất cả mọi người. Một sự kiện đã thành thương hiệu của TADA – Cuộc thi Tarot Got Talent lần thứ 4 đã trở lại, quy mô hơn, mới lạ hơn, và chắc chắn đi kèm với nhiều bất ngờ hơn đang chờ đợi!

Cuộc thi ban đầu được tổ chức với mục đích là một bài thi tốt nghiệp cho học viên các khóa TADA TAROT+ . Tuy nhiên, đến nay nó đã được mở rộng quy mô, đón chào tất cả các bạn muốn tham gia để học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, khẳng định bản thân, được các giám khảo – là những giáo viên cao cấp của TADA đánh giá và thừa nhận. Thông qua năng lực cảm nhận, đọc bài với các tình huống của cuộc thi cung cấp, các ứng viên sẽ bộc lộ khả năng của mình cho ban giám khảo và cộng đồng. Cuộc thi cũng là một bước để các bạn có thể tiến gần hơn với vị trí Tarot Reader của TADA – vị trí mà bạn có thể sử dụng Tarot để giúp đỡ người khác trong hệ thống của TADA.

– Thời gian tổ chức cuộc thi: Từ 8h30 – 11h30 Chủ Nhật ngày 3/3/2013.

– Địa điểm: Pimee Café 18B Nguyễn Biểu, Hà Nội.

– Đối tượng tham gia:

1. Học viên bạn lớp TADA TAROT (chưa tham gia TGT lần trước)
2. Học viên các khóa TADASUTRA (chưa tham gia TGT lần trước)
3. Các thành viên group TADASUTRA (mở rộng)

Đầu tiên, hãy cùng Lovedia đến với một thành phần không thể thiếu của mỗi kỳ Tarot Got Talent: Không ai khác chính là ban giám khảo.

Người đầu tiên mà chúng mình muốn giới thiệu là anh Cường AZ – một Tarot Reader gạo cội với khả năng cảm nhận tinh tế cùng những lời khuyên chân thành và tình cảm. Bật mí nhé, đứng trước anh Cường bạn sẽ được thổi bay cảm giác sợ hãi và lo lắng khi thi cử, vì anh ấy sẽ giúp bạn lấy lại bình tĩnh và tự tin ngay lập tức! Bên cạnh đó là anh Đinh Trần Tuấn Linh, người sáng lập nên dự án TADA và Chiêm Tinh – một Tarot Reader và một Astrologer đẹp trai lạnh lùng. Ban giám khảo của Tarot Got Talent là những người thầy, những Reader đã có rất nhiều kinh nghiệm, chính vì thế nếu bạn có tài năng, hay đơn giản chỉ là muốn thử sức mình, cuộc thi là một dịp hiếm có để trải nghiệm những tình huống tréo ngoe đầy thử thách, được tiếp xúc và được góp ý kiến bởi những giám khảo cực kì thú vị và hài hước của Tarot Got Talent đấy!

 

Cùng nhìn lại những lần Tarot Got Talent đã tổ chức cùng chân dung những nhà “vô địch” xinh đẹp và tài năng nhé!

Lần đầu tiên Tarot Got Talent được tổ chức tại Nix Café vào ngày 7/7/2012, người ghi danh vào cuốn sổ vàng của TGT1 là bạn Rainy Phạm (học viên lớp TADASUTRA 4)

Nhà vô địch Tarot Got Talent 1, một nữ Song Tử ^^

 

Say sưa tìm cách giải đề

 

Tarot Got Talent được tổ chức lần thứ hai vào ngày 25/8/2012 tại Nix Café và lần này người khẳng định được tài năng của mình và giành ngôi quán quân là bạn Kim Nana (học viên lớp TADASUTRA 7 )

 Đến lượt một Song Ngư lên ngôi!

Ban giám khảo đang chấm bài thi

Lần gần đây nhất Tarot Got Talent được tổ chức tại Cmax Café, vào ngày 13/10/2012. Người được ban giám khảo công nhận lần này tiếp tục là một cô gái vô cùng xinh đẹp và dễ thương – học viên của lớp TADASUTRA 10 – bạn Anh Mason-Nguyễn. Lovedia vừa có một cuộc phỏng vấn nho nhỏ với bạn Anh Mason-Nguyễn – đương kim vô địch Tarot Got Talent 3 về cảm xúc và những gì TGT mang lại sau cuộc thi.

“Thực sự đến bây giờ mình vẫn còn cảm thấy hồi hộp và đau tim khi nghĩ đến TGT. Mới hôm trước khi thi mình còn bị đánh giá là khả năng cảm nhận chưa tốt và mình còn bị ảnh hưởng bởi những lời nhận xét của giám khảo Kim Ngưu nữa cơ. Chiến thắng Tarot Got Talent đúng là một điều rất bất ngờ và tuyệt vời với mình. Nhờ có TGT, mình tự tin hơn, cũng tin vào khả năng cảm nhận của một Cự Giải – là mình hơn. Mình hy vọng các bạn thí sinh tham gia TGT lần này sẽ chứng minh được khả năng của mình trước ban giám khảo, chúc các bạn tự tin để chiến thắng bản thân mình nhé !”

 

 Đương kim vô địch Tarot Got Talent 3: Bạn Anh Mason – Nguyễn, một Cự Giải xinh đẹp

Tiếp sau đây, Lovedia sẽ bật mí những điều thú vị từ cuộc thi nhằm giúp những “sĩ tử” sắp tham gia có thêm chút chuẩn bị để bớt lo lắng, và những bạn tò mò muốn biết Tarot Got Talent có những gì lý thú nhé !

– Hẳn bạn cũng đã nhận ra, các quán quân của Tarot Got Talent đến lúc này đều là nữ. Liệu lần này phái nam có chứng tỏ được tài năng Tarot của mình không?

– Đề bài cho các lần thi đều là được dựa trên những câu chuyện thật mà các Reader đã trải nghiệm.

– Đề bài đều có dữ liệu về cung Hoàng Đạo của các nhân vật nên nếu bạn có hiểu biết về Horoscope thì đó là một lợi thế!

– Các vấn đề hay được nhắc đến trong đề thi là: Công việc (xu hướng, đi hay ở…), du học (xu hướng, phải chuẩn bị thêm những gì…), mối quan hệ (yêu đương, vợ chồng, đồng nghiệp, bạn bè…)

– Dù không đạt được giải cao, nhưng chỉ cần chứng minh được cá tính và gây được ấn tượng mạnh mẽ với ban giám khảo thôi là bạn có thể sẽ được nhận vào hàng ngũ “đệ tự chân truyền” của hai vị giám khảo đấy!

Lovedia đã cung cấp cho bạn tất cả các thông tin đầy đủ để bạn có thể mang theo làm bí kíp vào phòng thi rồi nhé, bây giờ thì còn chờ đợi gì nữa, bạn hãy nhanh tay đăng kí để thể hiện tài năng và tình yêu với Tarot của mình đi nào! Chào thân ái và quyết thắng!

 

Để biết thêm chi tiết xin truy cập địa chỉ: http://www.facebook.com/events/389645067799497/?fref=ts

Form đăng kí:https://docs.google.com/forms/d/1UCGTCHJ5tb-XejKjSz40j6B0B4_KF6sW8ot43wAOr7k/viewform?sid=543e106a3d8c9ed5&token=GpDRCT0BAAA.EUjYDyueMH3rmlTVrqhM5w.k56YzK8Ak4vv9FaYx2fzvQ (trước 24h ngày 26/2)

 

– Hà Simi –

 

———————————

Bài viết thuộc quyền sở hữu của lovedia.vn

Mọi ý kiến góp ý về nội dung các bài viết trong chuyên mục  Tarot , xin mời liên hệ trực tiếp tới email “ngoc.tran902@gmail.com”

Chuyên mục Tarot luôn sẵn sàng đón nhận các bài viết về Tarot, những chia sẻ trải nghiệm cá nhân của bạn hay bất kì ý tưởng nào của bạn~!

Xin cảm ơn!

 

 

 

 

Tác Giả