Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

The Nines của Bộ ẩn phụ – Hoàn thành chặng cuối với Nines

0

Chặng cuối cùng trong bốn cuộc hành trình của chúng ta đã đến và khi chúng ta gần kết thúc, nó có thể mang lại cảm giác thành tựu hoặc điềm báo, nhưng cũng là một bài học quý giá khác.

Bộ Hiểu Tarot được viết bởi Claire Chilvers.

Chặng cuối cùng trong bốn cuộc hành trình của chúng ta đã đến và khi chúng ta gần kết thúc, nó có thể mang lại cảm giác thành tựu hoặc điềm báo, nhưng cũng là một bài học quý giá khác.

Những bức tranh tương phản mang lại nhiều cảm xúc mà chúng ta có thể đối mặt khi nhận ra rằng một phần cuộc đời của chúng ta sắp kết thúc và một khởi đầu mới sắp xuất hiện.

Nine of Swords

Nine of Swords gợi lên một khung cảnh mà tất cả chúng ta có thể liên tưởng đến và đều đã sống qua ít nhất một lần.

Nhân vật trở nên tiều tụy bởi chứng mất ngủ do thường xuyên suy nghĩ và lo lắng trong tâm trí. Sự xáo trộn của một đêm trằn trọc được thể hiện khi người này lo lắng, căng thẳng và khóc về những gì có thể có hoặc có thể không ở phía trước.

Màu đen của căn phòng phù hợp với tâm trạng, nếu tình trạng này tiếp diễn trong thời gian dài có thể gây tổn hại đến sức khỏe tinh thần và thể chất. Đó là một khoảng thời gian mệt mỏi ảm đạm.

Nhiều khi mối đe dọa của những ngày sắp xảy ra mang đến một sự giải thoát mà chúng ta sợ hãi.

Biết một người thân, bạn bè hoặc thậm chí một con vật cưng yêu quý đang ở giai đoạn cuối của cuộc đời họ và chúng ta đang chuẩn bị nói lời tạm biệt với họ, hoặc nhận ra rằng một mối quan hệ đã đi theo hướng của nó và bạn phải đủ can đảm để kết thúc nó một lần và tất cả, hoặc thậm chí biết rằng những ngày sau đó có thể là những ngày cuối cùng của công việc hiện tại – những hoàn cảnh này có thể khiến chúng ta sợ hãi những điều tiếp theo sẽ xảy ra.

Tuy nhiên, có một câu nói rằng cuộc sống luôn đen tối trước khi bình minh lên. Trong khi bức ảnh này thể hiện sự khóc lóc, lo lắng và than thở của một đêm đầy sóng gió, quá trình này sẽ gây ra kiệt sức và cuối cùng mang đến một giấc ngủ không ngon. Nhưng, buổi sáng hôm sau sẽ đến với hứa hẹn một ngày tươi sáng hơn.

Tuy nhiên, điều quan trọng cần lưu ý là đôi khi mức độ lo lắng và khó chịu này hoàn toàn không cần thiết. Bạn đã bao giờ thức trắng đêm và băn khoăn về điều gì đó bạn đã làm hoặc đã nói nhiều năm trước đó mà điều này thực sự không còn quan trọng nữa không?

Hoặc lo lắng về một kỳ thi đang đến gần và tin rằng bạn sẽ không hoàn thành được nó? Hay khiến bản thân hoảng sợ khi nghĩ đến những cách mà người thân yêu của bạn có thể làm tổn thương bạn.

Những ý tưởng này nghe có vẻ ngớ ngẩn và viển vông nhưng tâm trí của chúng ta thực sự chơi những trò kinh khủng nhất khi nó quyết tâm cướp đi giấc ngủ và sự bình yên của chúng ta.

Trong cuộc hành trình kiếm, đã có quá nhiều tình huống thử thách tinh thần để đối phó vào ban ngày. Lá bài này cảnh báo rằng chúng cũng có thể xâm phạm chúng ta vào ban đêm – nếu chúng ta cho phép.

Trong giai đoạn này, cần phải có đủ kinh nghiệm về các trạng thái khác nhau của tâm trí để biết khi nào chúng ta cần lo lắng và khi nào không.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Lần cuối cùng chúng ta thấy trong Eight of Swords rằng chúng ta có khả năng tự suy nghĩ thoát khỏi những tình huống khó khăn và hạn chế.

Cuộc hành trình này không bao giờ nhằm xóa bỏ hoàn toàn những kiểu suy nghĩ vô ích vì sẽ luôn có những lúc chúng ta hoàn toàn có lý do để thể hiện sự sợ hãi, lo lắng, bất an hoặc kích động về con đường cuộc sống của mình.

Thông điệp trong lá bài này là chúng ta có thể kiểm soát tâm trí của mình khi có những suy nghĩ này và có khả năng nhận ra lý do tại sao chúng ta đang nghĩ theo những cách này và chúng ta có thể làm gì với nó. Tâm trí không kiểm soát chúng ta, chúng ta có thể vượt qua mọi suy nghĩ tiêu cực mà chúng ta có – nhưng cần phải thực hành.

Những thanh kiếm trong bức tranh này được trưng bày một cách kiêu hãnh trên bức tường bên cạnh nhân vật. Chúng biểu thị mọi thử thách và khó khăn mà họ đã gặp phải cho đến nay.

Nine of Cups

Có vẻ chúng ta gần như vô cảm khi nói về nhân vật hạnh phúc, tự tin trong Nine of Cups sau khi nhìn thấy một linh hồn đang tuyệt vọng như vậy. Nhưng, như chúng ta đã thấy trong suốt mọi giai đoạn của bốn cuộc hành trình này, những bộ đồ khác nhau đều có những thăng trầm.

Với Eight of Cups, chúng ta đã thấy nhân vật của mình dũng cảm bỏ đi tất cả những gì anh ta đã biết, để tìm kiếm thứ gì đó còn thiếu trong cuộc sống của mình. Ở đây, chúng ta xác nhận rằng anh ấy đã tìm thấy nó – nhưng chúng ta không biết gì về cuộc hành trình ở giữa và nó cạn kiệt cảm xúc như thế nào cũng như mất bao lâu.

Nine of Cups là một lá bài nhận biết khi ai đó đã hoàn thành một số công việc nội tâm sâu sắc. Tìm ra sợi dây liên kết còn thiếu trong cảm xúc giúp nâng cao cái tôi của bạn là một nhiệm vụ vô cùng khó khăn, gian khổ không dành cho những người yếu tim.

Người đàn ông này ngồi với những chiếc cốc đặt thẳng đứng phía sau, được trưng bày cho cả thế giới xem. Anh ấy tươi cười, khoanh tay và tự tin ngồi khoanh chân, “sở hữu” toàn bộ chiếc ghế dài mà anh ấy ngồi, điều này mang lại cho anh ấy khí chất của một người vô cùng tự hào về bản thân và không sợ hãi.

Chiếc mũ và đôi tất màu đỏ tươi của anh ấy gợi cho chúng ta nhớ đến hình ảnh anh mặc áo choàng đỏ đã bước đi để tìm lại con người thật của mình. Nhưng nhân vật của chúng ta bây giờ đang mặc một chiếc áo choàng màu trắng, biểu tượng của sự tinh khiết, trọn vẹn và hoàn thiện. Mặc dù chúng ta vẫn chưa hoàn thành, vậy tại sao nó lại ở đây?

Câu trả lời là vì người này đã học được bài học về tình yêu bản thân. Thực sự yêu bản thân, tìm cách hòa giải với những phần trong bản thân và quá khứ khiến chúng ta căng thẳng về cảm xúc và buồn bã khiến chúng ta trở nên hoàn thiện. Một khi điều này xảy ra, nó mang đến một cảm giác tuyệt vời như được nâng lên một cung bậc cảm xúc mới, nơi tình yêu là trung tâm của bất kỳ sự lựa chọn nào được thực hiện trên con đường sắp tới.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Khi một người có thể chọn yêu bản thân mình và tìm thấy hạnh phúc mà sự bình yên bên trong mang lại, thì điều đó sẽ luôn kéo theo những tâm hồn có cùng chí hướng bắt đầu xuất hiện trong cuộc sống của chúng ta.

Một khi rung động cảm xúc của bạn được nâng lên, những người khác có cùng tần số bắt đầu hiện diện trong cuộc sống của bạn, và tương tự, những người có tần suất thấp hơn bắt đầu phân tán.

Nếu bạn cộng hưởng với tình cảm của Nine of Cups, bạn có thể nhận thấy bản thân sẽ rời xa những người trong cuộc sống không khiến bạn cảm thấy hài lòng hoặc không cò phù hợp với bạn, điều này tạo ra cơ hội cho những người mới xuất hiện.

Nine of Cups tượng trưng cho khoảnh khắc mà bạn chấp nhận rằng mình đã trải qua rất nhiều cảm xúc, nhưng giờ đây bạn xứng đáng được hạnh phúc và sẽ bắt đầu ưu tiên điều đó.

Nine of Wands

Nine of Wands thấy những cây gậy nhanh nhẹn và hung dữ của chúng ta (trong Eight of Wands) đã hạ cánh như thế nào.

Nhân vật trong lá bài trông có vẻ thâm tím và bầm dập, mặc dù tám cây gậy đã hạ cánh an toàn xung quanh anh ta nhưng anh dường như đang giữ cây gậy thứ chín một cách bảo vệ mà không biết phải làm gì tiếp theo.

Những cây gậy cắm xuống như một hành rào quây xung quanh khu đất mà người đàn ông này đứng. Chúng đang giữ anh ta ở bên trong hay ngăn cản những người khác đi vào? Thật khó nói.

Cuộc hành trình gậy nhiều khi cũng có những thử thách hoặc những lời chỉ trích về nó. Tuy nhiên, bất chấp điều này, nhà thám hiểm dũng cảm của chúng ta vẫn tiếp tục con đường của mình với quyết tâm đạt được nhiều thành tích và thể hiện tài năng cũng như khả năng của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Để làm được điều này, luôn có một chủ đề là cần phải thành công và đứng lên vì những gì anh ấy tin tưởng và đam mê.

Ngay cả ở quân bài áp chót này anh ta vẫn hiên ngang, sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào. Điều này càng thể hiện sự quyết tâm, kiên cường và vẻ ngoài cứng rắn, bên cạnh đó cũng biểu hiện sự bướng bỉnh, thiếu linh hoạt và không sẵn sàng lùi bước.

Nếu những cây gậy đã dạy chúng ta bất cứ điều gì thì đó chính là chúng không ngừng trong khát vọng tiến về phía trước.

Mỗi cuộc hành trình này đều hứa hẹn dạy chúng ta điều gì đó về bản thân. Nó sẽ xuất hiện ở giai đoạn sau này trong cuộc hành trình, khi mà chúng ta học được rằng luôn có những kết quả khi chúng ta sống với nhịp độ nhanh với những mong muốn khám phá thế giới, đạt được tham vọng và thể hiện tài năng của bản thân.

Người này đang bị thương và khá cảnh giác. Điều này là do liều lĩnh hay do họ đã tham gia vào một trận chiến quá nhiều? Các rào cản được đặt ở đó là do họ tự lựa chọn hay do người khác ngăn họ tiếp tục?

Đã có những khoảng dừng ngắn trong cuộc hành trình gậy trước đây; chúng ta đã thấy nó trong lễ kỷ niệm Four of Wands và cuộc diễu hành chiến thắng của Six of Wands, nhưng, khoảng dừng này rất khác. Rõ ràng, nó trông không giống ăn mừng như hai cột mốc vui vẻ khác, và cũng không gợi ý rằng đây là khoảng thời gian tạm dừng ngắn.

Wands là tất cả về hành động và thực hiện các thay đổi bên ngoài, nhưng lá bài này có vẻ không phù hợp vì nó ngụ ý rằng có một bức tường hiện đang ngăn cản bất kỳ sự tiến bộ nào. Tại sao? Đó là một lời cảnh báo hay một sự may mắn? Có thể nó là một chút của cả hai?

Có khi nào trong đời dành quá nhiều thời gian để lao hết công việc này đến công việc khác đến mức bạn đã tự gây ra chấn thương cho bản thân hoặc đột nhiên bị ốm và cần một tuần nằm trên giường để tạm dừng tất cả các kế hoạch và dự án của mình?

Ngoài ra, bạn có muốn cộng hưởng với việc luôn là người lao vào và đưa ra quyết định vội vàng bất chấp hậu quả không? Hay bạn đã nhiệt tình chia sẻ những ý tưởng sáng tạo hoặc kế hoạch kinh doanh của mình với một người không trung thành, kẻ đã vượt qua bạn và cướp đi ước mơ của bạn?

Đột nhiên, những rào cản đó dường như có ý nghĩa hơn, chúng là lời cảnh báo rằng bạn không thể tiếp tục nếu không ưu tiên sự an toàn của tâm trí, cơ thể và tinh thần của mình. Cho dù đó là sự bảo vệ khỏi người khác, hay cái tôi điên cuồng của chính bạn luôn chạy trốn. Chỉ bạn mới biết.

Wands ở đó vì những điều tốt đẹp hơn, nhưng, chúng cũng có thể dễ dàng bị cắt ngang, gãy hoặc uốn cong không đúng hình dạng, nếu bạn thực sự quyết tâm bỏ qua chúng!

Giống như tất cả các lá bài số chín, cuộc hành trình gần hoàn thành. Muốn đạt được thành công không giống như việc tận hưởng thành công.

Việc tìm kiếm phần nào trong bạn cho phép bạn hài lòng với thành tích của mình cũng quan trọng như nỗ lực hướng tới những thành tựu đó. Nine of Wands đang cho chúng ta thêm một cơ hội để hiểu điều này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nine of Pentacles

Nine of Pentacles cuối cùng cũng chứng minh cho chúng ta thấy rằng kiên nhẫn là một đức tính tốt. Người phụ nữ xinh đẹp này có một thông điệp tương tự như người đàn ông vui vẻ trong Nine of Cups, vì đây là một lá bài của sự hoàn thành mặc dù chúng ta chưa kết thúc cuộc hành trình pentacles này.

Có vẻ như khá là mỉa mai khi các pentacles được hoàn thành sớm và làm tôi nhớ đến câu chuyện ngụ ngôn về The Tortoise and The Hare – chậm và ổn định sẽ chiến thắng cuộc đua! Thậm chí còn có một con ốc nhỏ ở phía trước, một biểu tượng của sự tiến bộ chậm chạp và sự bền bỉ.

Phía sau người phụ nữ này là một vườn nho đỏ mọng nước – người phụ nữ đang mang một con diều hâu mà trong từng ấy thời gian, là người bạn đồng hành được chọn cho bất kỳ người phụ nữ khá giả nào. Diều hâu tượng trưng cho sự độc lập và thông minh.

Bạn có nhớ lần cuối chúng ta nhìn thấy hình ảnh của những quả nho và những ngôi sao năm cánh trước đây là khi nào không? Nếu là trong những lá bài ảm đạm nhất, chiếu xuống từ cửa sổ kính màu của nhà thờ, nơi ẩn náu cho những kẻ khốn khổ mệt mỏi trong Five of Pentacles.

Khó có thể tin được rằng sự khó khăn như vậy lại có thể song hành trong cùng một cuộc hành trình với khung cảnh phong phú này, nhưng tất cả các bộ quần áo đều có trải nghiệm về điều tốt và điều xấu của cuộc sống.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Có thu hoạch đầy đủ có nghĩa là nhân vật này tự lập, tự chủ và có thể tự hỗ trợ bản thân trong mọi hoàn cảnh nào mà cô ấy chọn.

Chúng ta đã từng chứng kiến ​​những thời điểm mà có những người cần tiến bộ ở đây, chẳng hạn như cuộc họp kinh doanh quan trọng của Three of Pentacles và các khoản quyên góp từ thiện của Six of Pentacles, nhưng, lá bài này mang lại ước mơ từ lâu của hầu hết mọi người bắt tay vào cuộc hành trình pentacles này.

Có điều gì đó khiến bạn hoàn toàn hài lòng khi biết rằng bạn không còn cần đến sự trợ giúp tài chính của người khác. Nó mở ra cơ hội và một thế giới nơi bạn không còn tuân theo những hạn chế hoặc giao ước của bất kỳ ai khác.

Cũng như sự tự do, lá bài này cũng tượng trưng cho sự khôn ngoan; chúng tôi đã thấy sự làm việc chăm chỉ và mất nhiều giờ để đến được thời điểm này.

Lá bài này cho thấy phần thưởng của sự làm việc chăm chỉ, nhưng cũng là lời cảnh báo rằng đây không phải là lúc để nghỉ ngơi trên chiến thắng, mặc dù nhân vật này hiện đang ở vị trí giàu có hơn, những cũng có thể có những người khác sẽ đảm nhận được công việc đó.

Nếu bạn đã từng ở vị trí may mắn được thăng chức và nhiều người làm việc cho mình hoặc thấy lợi nhuận tăng lên trong công việc kinh doanh của bạn sau nhiều năm làm việc chăm chỉ, khiến cuộc sống bớt chật vật hơn một chút, lá bài này sẽ rất phù hợp với bạn .

Ngoài ra, ngày mà ai đó thực hiện khoản thanh toán thế chấp cuối cùng của họ, hoặc khi con cái đã học xong và không cần hỗ trợ tài chính nữa là những lúc cuộc sống rộng mở và mang lại nhiều tự do, lựa chọn hơn.

Lá bài này đã hoàn thành, nhưng chúng ta vẫn chưa kết thúc cuộc hành trình, những quả nho đó cần được thu hoạch và được làm thành rượu. Và còn cách nào tốt hơn để ăn mừng thành công hơn là chia sẻ nó với những người khác?

Các bộ số chín đã cho chúng ta biết kết thúc của mình sẽ diễn ra như thế nào, nhưng tùy theo cách bạn chọn để làm theo, mục đích của nó là đưa ra hướng dẫn và thông điệp hỗ trợ bạn tại thời điểm này.

Tất cả chúng ta là duy nhất và tất cả ở đây để trải nghiệm những bài học khác nhau. Tarot được thiết kế để nâng cao trải nghiệm con người của chúng ta khi chúng ta trải qua hành trình cuộc sống của chính mình.

Lược dịch.

Tác Giả