Sư Tử Thứ Sáu - 05/08/2022

The Sevens của Bộ ẩn phụ – Chấp nhận những thách thức của các vị thần

0

Các lá bài số bảy là một thử thách. Và khi chúng xuất hiện trong các bài đọc, chúng nhắc nhở chúng ta rằng (đôi khi) cuộc sống thật khó khăn.

Các lá bài số bảy là một thử thách. Và khi chúng xuất hiện trong các bài đọc, chúng nhắc nhở chúng ta rằng (đôi khi) cuộc sống thật khó khăn.

Không phải lúc nào chúng ta cũng chấp nhận thử thách, nhưng chúng có một cách thể hiện khá hài hước và không phải lúc nào cũng xuất hiện vào thời điểm thuận tiện nhất.

Số bảy thường được cho là một con số may mắn, nhưng, nhìn vào bốn lá bài này và biểu hiện trên các khuôn mặt mà chúng ta thấy trên đó, dường như chúng không miêu tả vận may.

Ngoài ra còn có một yếu tố của déjà vu về những lá số bảy – rằng chúng ta đã học được những bài học mà chúng đang cho chúng ta thấy.

Có lẽ các lá số bảy đang kiểm tra xem chúng ta có rút ra được bài học nào từ những lần trước không?

Sự hiểu biết sâu sắc hơn về bản thân là lễ vật đã được trao cho chúng ta từ rất lâu trước đây với các bộ Aces khi những cuộc hành trình này bắt đầu và bây giờ là lúc để xem liệu chúng ta có nhận thức được sự thật đó hay không.

Seven of Swords

Trông bộ dạng tự mãn của người đàn ông này đang thu thập một đống kiếm có quen thuộc với bạn không?

Trong Five of Swords, chúng ta đã thấy một cảnh tương tự như vậy. Ở bộ số năm, chúng ta được cảnh báo không nên lãng phí quá nhiều thời gian để tìm hiểu xem điều gì đã xảy ra với các nhân vật trong cảnh. Tuy nhiên, trong một khoảng thời gian ngắn, chúng ta lại ở trong một tình huống tương tự, tự hỏi chuyện gì đang xảy ra trên trái đất.

Tìm hiểu về The Fives của Bộ ẩn phụ – Đối mặt với sự không chắc chắn, xem thêm tại ĐÂY.

Tại sao nhân vật này lại lấy năm thanh kiếm? Anh ta đã đánh cắp chúng? Giành được chúng? Hay đang vội vàng phân phát chúng cho bạn bè của mình? Tại sao hai thanh kiếm lại bị bỏ lại? Tại sao anh ta nhìn về phía sau, nhưng vẫn chạy về phía trước? Anh ta đang trốn ai đó hay cái gì đó? Anh ta là bạn hay thù? Anh ấy có đại diện cho hoàn cảnh của chúng ta hay ai đó xung quanh chúng ta không?

Nhiều câu hỏi xuất hiện hơn, nhiều sự không chắc chắn hơn và nhiều thách thức hơn đối với tâm trí và quá trình suy nghĩ của chúng ta khi đi kèm với lá bài này.

Bức ảnh trông khá mơ hồ. Chúng ta không thể chắc chắn điều gì đang xảy ra vì chúng ta không thể nhìn thấy “bức tranh toàn cảnh” về những gì đang xảy ra ở bên trái và bên phải của người đàn ông này.

Nhưng chúng ta có thể thấy bầu trời màu vàng tươi, thường thấy trong các lá bài miêu tả thông điệp về sức mạnh và quyền lực bên trong (lá bài The MagicianStrength là hai ví dụ về điều này).

Tìm hiểu về [Chiêm nghiệm Tarot] The Magician – Thông điệp của lá The Magician, xem thêm tại ĐÂY.

Tìm hiểu về [Chiêm nghiệm Tarot] Strength – Thông điệp vô tận về sự kiên cường, xem thêm tại ĐÂY.

Tôi cảm thấy màu vàng tươi này cho thấy sự khác biệt giữa lá bài số năm trước đó và lá bài này. Nó miêu tả sự tự tin đã lớn từng ngày bên trong chúng ta, để chúng ta có thể tin tưởng vào suy nghĩ và trực giác của chính mình, đó là một sức mạnh to lớn cần có.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các vị thần có thể đưa ra những thách thức trong cuộc sống, nhưng chúng cũng đại diện cho sự khôn ngoan. Vào thời điểm chúng ta đạt đến điểm này trong cuộc hành trình kiếm của mình, sự xáo trộn nội tâm và việc tìm kiếm linh hồn đã được thực hiện một cách phong phú.

Lá bài này có những điểm tương đồng với Five of Swords, nhưng, nó cũng đi kèm với lợi ích của nhận thức muộn màng và năng lượng chữa lành đã được đề xuất trong Six of Swords. Thông điệp của lá bài này muốn hỏi bạn có đủ tự tin để tin tưởng vào bản năng của chính mình về tình huống mà bạn gặp phải hay không?

Tìm hiểu về The Fives của Bộ ẩn phụ – Đối mặt với sự không chắc chắn, xem thêm tại ĐÂY.

Tìm hiểu về The Sixes của Bộ ẩn phụ – Sự chuyển mình, xem thêm tại ĐÂY.

Điều quan trọng là cố không hiểu sai thông điệp này. Việc nhìn thấy lá bài này trong bài đọc có thể xác nhận rằng bạn đang không tin tưởng vào tình huống hoặc người mà bạn có giao dịch, nhưng, liệu điều đó có nghĩa là bạn nói đúng?

Người trong ảnh này có thể là phiên bản của chính bạn đang chạy trốn mọi người một cách không cần thiết vì vấn đề lòng tin của chính mình? Hoặc, bạn có hoàn toàn chắc chắn rằng bản năng của bạn là đúng? Sự thật là gì? Điều gì thực sự đang xảy ra?

Và chúng ta lại đi đến sự không chắc chắn!

Không có gì ngạc nhiên khi người đàn ông này đang nhìn về phía sau, nhưng vẫn đi về phía trước. Anh ta thực sự không biết phải đi con đường nào. Và khi lá bài này xuất hiện thì rất có thể bạn cũng sẽ không biết.

Đây không phải là một lá bài dễ dàng để giải quyết hoặc vượt qua. Nó thách thức tâm trí của bạn hơn bao giờ hết bởi vì mục đích là tiến về phía trước và đến một nơi mà bạn không còn cần phải chắc chắn về bản thân, tâm trí hoặc hành động của mình nữa.

Tin tưởng vào khả năng phán đoán của bản thân và chắc chắn rằng bạn có thể tin tưởng những người thân thiết nhất với mình. Nhưng, lá bài này, mang đến cho chúng ta lời hứa rằng mọi thứ đều có thể đạt được nếu chúng ta tiếp tục hành trình kiếm này.

Seven of Cups

Đối với Seven of Cups, những chiếc cốc ma thuật xuất hiện từ trên bầu trời, một khoảnh khắc déjà vu khác vì đây là lần thứ ba nó xảy ra (đã xảy ra trong Aces and Fours).

Tuy nhiên có một sự khác biệt, hai lần trước chỉ có một chiếc cốc xuất hiện trên bầu trời; bây giờ có bảy.

Vậy bạn nên chọn cái nào?

Rõ ràng, có một số chiếc trông hấp dẫn hơn những cái còn lại và tôi nghi ngờ rằng nhiều người trong số bạn sẽ bị thu hút bởi vòng nguyệt quế của thành công hoặc chiếc cúp châu báu, hơn là con rắn hoặc con quái vật màu xanh trông đáng sợ!

Những chiếc cốc này là sự lựa chọn và chúng bị cuốn vào một đám mây thường được ví như một chuỗi giấc mơ hoặc hoạt động bên trong trí tưởng tượng của chúng ta.

Tất nhiên, có nhiều cách để thể hiện những biểu tượng đang tràn ra khỏi bảy chiếc cốc này và chúng có thể thu hút sự chú ý với mỗi người khác nhau, nhưng nhìn chung, các cốc này biểu thị các mối quan hệ, tài chính, mục tiêu cá nhân hoặc chuyển nhà. Và, các lựa chọn ít hấp dẫn hơn có nghĩa là lựa chọn đầu hàng trước sự cám dỗ hoặc để mặt tối của sự bốc đồng chi phối cảm xúc của chúng ta.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Không phải tất cả các lựa chọn chúng ta đưa ra đều lành mạnh và lá bài này mô tả tất cả các lựa chọn như nhau, điều này phụ thuộc rất nhiều vào nhân vật trong hình để quyết định.

Trong những lúc do dự và bối rối, người ta thường cho rằng mỗi người nên lắng nghe những gì trái tim mách bảo, điều này sẽ dẫn chúng ta đến thử thách trong lá bài này – chúng ta đã học được khả năng cảm nhận đâu là con đường đúng đắn về phía trước chưa?

Vào thời điểm chúng ta đạt đến vị trí thứ bảy trong cuộc hành trình này, chúng ta đã trải qua rất nhiều điều. Đối với hành trình của Cups, người ta hy vọng vào thời điểm khi quá trình đưa ra quyết định này diễn ra, người đó sẽ có đủ hiểu biết về những gì khiến họ vui, buồn, tức giận, buồn chán, vui mừng quá mức và bằng lòng để có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt về cách họ muốn tiến lên phía trước.

Chúng ta không thể nhìn thấy biểu cảm trên khuôn mặt của nhân vật trong ảnh này. Nhưng, cánh tay của anh ấy đang dang ra như thể anh ấy sắp với tới chiếc cốc đã chọn.

Việc chúng ta chỉ nhìn thấy bóng đen mờ mịt của anh ta, nhắc nhở chúng ta rằng cách đây không lâu, người này mặc áo đen và đã tiêu hao sự đau buồn của anh ta ra sao. Do đó, thật vui khi thấy rằng thông qua việc xử lý cảm xúc của mình và vượt qua nỗi đau này, các lựa chọn giờ đây đã xuất hiện cho anh ta và có vẻ như nhiều hơn thế nữa.

Cuối cùng thì phần thưởng lớn nhất ở đây là trong chiếc cốc đứng ở trung tâm. Chiếc cốc này gợi ý đến sự thay đổi bên trong; đó là một phiên bản mới của nhân vật trong lá bài.

Chúng ta thường mơ tưởng về những vật sở hữu bên ngoài, một sự thay đổi trong hoàn cảnh, hoặc một mối quan hệ mới sẽ là chất xúc tác cho sự hạnh phúc. Nhưng, chiếc cốc “bí ẩn” này cho thấy rằng những lựa chọn mà chúng ta đưa ra để tìm thấy hạnh phúc bên trong mình có lợi hơn nhiều.

Cho đến thời điểm này, những chiếc cốc đã cho chúng ta thấy những cách khác nhau mà cảm xúc có thể ảnh hưởng đến cuộc sống của chúng ta; Yêu, tận hưởng những bữa tiệc, trở nên buồn chán và bồn chồn, trải qua đau buồn và hồi tưởng về những sự kiện đã qua đều là những trải nghiệm quan trọng, nhưng chúng có điểm chung là người khác là nhân tố tạo ra những cảm xúc này.

Thử thách lớn nhất mà Seven of Cups mang lại cho chúng ta chính là tiền đề rằng chúng ta cần tìm ra cách để khiến bản thân hạnh phúc mà không mong đợi người khác làm điều này cho mình. Đây có thể là nhiệm vụ khó khăn nhất đối với nhiều người vì nó liên quan đến việc tìm kiếm về mặt tâm hồn nhiều hơn những gì đã được thực hiện cho đến nay.

Việc dành thời gian cân nhắc xem bạn sẽ tìm thấy sự hài lòng thực sự, bình an trong nội tâm và tình yêu bản thân như thế nào là một điều khó thực hiện. Vì vậy, quyết định chuyển sang từ sự hối tiếc, đau buồn, hoặc lựa chọn cuộc sống không lành mạnh.

Bộ số bảy không phải là một nơi dễ dàng để có được, nhưng, tất cả chúng đều có cơ hội khiến chúng ta cải thiện cuộc sống tốt đẹp hơn. Seven of Cups mang đến thông điệp là, hãy đào sâu vào cảm xúc bên trong của chúng ta để chọn chiếc cốc mà trái tim mình mong muốn nhất.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Seven of Wands

Seven of Wands đưa chúng ta trở lại giữa trận chiến một lần nữa. Cuộc diễu hành chiến thắng sẽ không kéo dài lâu, phải không? Chúng ta có thực sự phải trở lại đây sớm như vậy không?

Đôi khi Wands có thể khiến bạn mệt mỏi, và bảy cây gậy là một lời nhắc nhở về việc đã có bao nhiêu lần trong cuộc hành trình này có những trở ngại cần phải vượt qua.

Những trở ngại này lúc đầu được thể hiện ở cấp độ bên trong hơn của sự tự nghi ngờ (hai gậy), sau đó là vượt qua môi trường khó khăn (ba gậy), và không bao lâu nữa chúng ta sẽ có cơ hội để hài lòng và ăn mừng (bốn và sáu), sau đó những người khác đến và cố gắng hạ gục nhân vật này một lần nữa.

Vì những Wands đại diện cho những tham vọng, niềm đam mê và mong muốn thành công trong cuộc sống của chúng ta, điều đó nói lên rằng những thử thách luôn thường xuyên xảy ra. Khi đã đạt đến số bảy trong cuộc hành trình, nhân vật này có vẻ hơi lo lắng và anh ta có lý do chính đáng về việc này; sáu đấu một không phải là tỷ lệ cược tốt.

Tuy nhiên, có một điểm khác biệt lớn giữa trận chiến này với trận chiến trong Five of Wands. Nhân vật của chúng ta dường như có lợi thế ở vị trí cao hơn. Có lẽ cuộc diễu hành chiến thắng của anh ấy đã kết thúc ở vị trí thuận lợi và với trên cao này sẽ khiến người ta nhìn thấy mọi thứ từ một góc độ khác.

Nhà thám hiểm của chúng ta dường như không ở trong tầm ngắm của những cây gậy này. Anh ta đã cố gắng vượt lên trên những người khác và sử dụng cây đũa phép của mình để bảo vệ bản thân thay vì tham gia vào cuộc chiến!

Chúng ta có thể đứng ở một vị trí cao hơn trong cuộc sống theo nhiều cách khác nhau. Chẳng hạn như thăng chức hoặc thay đổi công việc, hoặc có ý thức đạo đức để chuyển đến một vị trí cao hơn, ý tưởng hoặc quyết định với gia đình, bạn bè hoặc đồng nghiệp vì sự chia rẽ và tranh luận xảy ra không giúp ích gì và chỉ lãng phí năng lượng.

Tuy nhiên, có một lời cảnh báo trong lá bài này là bất kể nhân vật đang ở vị trí may mắn nào, anh ta vẫn chọn cách đối mặt với những người chỉ trích mình hơn là bỏ cây gậy xuống và đi theo con đường khác. Nhưng những cây gậy này có phải là những người chỉ trích anh ấy không?

Chúng ta thường giả định rằng cuối mỗi bên là một đối thủ cạnh tranh hoặc đối thủ đang tức giận, nhưng chúng có thể chỉ là những trụ hàng rào đứng yên và không phải là mối đe dọa. Có phải chúng ta đang bị hoang tưởng? Chúng ta có thường cho rằng người khác đang chỉ trích chúng ta khi chính chúng ta cũng không có bằng chứng nào không?

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các vị thần đang thúc giục chúng ta phát triển và những cây gậy cũng không khác gì. Để tiếp tục trên con đường sáng tạo, đam mê, tham vọng và thành tựu, đã đến lúc bạn phải hoàn toàn tin tưởng vào bản thân.

Nếu người này đã làm được điều đó, liệu anh ta có còn ở vị trí đó đối mặt với những nghi ngờ của mình và tự bảo vệ mình không? Thay vào đó, anh ta sẽ chạy theo hướng ngược lại để đến cuộc phiêu lưu tiếp theo và bỏ lại đám đông.

Wands biểu thị cách chúng ta chọn sử dụng năng lượng của mình và không lãng phí nỗ lực để đi đúng hướng nếu chúng ta muốn thành công.

Seven of Pentacles

Seven of Pentacles là ví dụ tuyệt vời cuối cùng của chúng ta về sự tiến bộ. Có vẻ như nhiều công việc khó khăn đã được thực hiện ở đây.

Chúng ta đã không lãng phí thời gian để đầu tư tiền bạc vào vào Six of Pentacles. Tiền đã được sử dụng một cách khôn ngoan và chậm rãi (như với các đồng xu năm cánh) và cuối cùng mùa màng đang bắt đầu xuất hiện.

Tìm hiểu về The Sixes của Bộ ẩn phụ – Sự chuyển mình, xem thêm tại ĐÂY.

Ở đây chúng ta cần có sự suy tính và lập kế hoạch, cuối cùng bức tranh chúng ta thấy là kết quả của nhiều tháng làm việc chăm chỉ.

Chúng ta nhìn thấy một trong những đồng xu năm cánh dưới chân của nhân vật, điều này cho thấy anh ta có thể đang lấy chiếc này để bán hoặc có thể tái đầu tư vào một vụ mùa khác để vận may tiếp tục tăng lên.

Dù lựa chọn của anh ấy là gì, anh ấy dường như dành một chút thời gian để suy nghĩ và cân nhắc các lựa chọn của mình, việc anh ấy suy ngẫm cho thấy sự trưởng thành từ kinh nghiệm – đó là chủ đề xuyên suốt tất cả bảy lá bài.

Tôi luôn cảm thấy đây có vẻ là một lá bài rất nghiêm túc. Biểu cảm trên khuôn mặt của anh ấy có vẻ như đang nhìn lại và nghiền ngẫm. Anh ấy có hài lòng với lựa chọn của mình không? Hay là anh ấy ước cuộc sống có thể thú vị hoặc tận hưởng hơn một chút?

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Lời cảnh báo khi bắt đầu hành trình pentacles là câu hỏi tiếp tục được đặt ra là liệu công việc khó khăn có xứng đáng với nỗ lực không. Điều này sẽ phù hợp với những ai đã từng lăn ra giường mệt mỏi sau một ngày làm việc mệt mỏi (hoặc cả đêm) với các cơn đau nhức hoặc đầu óc mệt mỏi; luôn có một giọng nói nhỏ trong đầu nhắc nhở chúng ta về tất cả những điều khác mà chúng ta có thể làm với thời gian của mình hơn là làm việc!

Tuy nhiên, cũng như tất cả bảy lá bài khác, người này đã chứng kiến ​​những khoảng thời gian tồi tệ cũng như tốt đẹp nhất. Và trong những thời điểm ảm đạm nhất của mình, anh ta đã được nhìn thấy một tầm nhìn phong phú từ cửa sổ kính màu của nhà thờ, nơi anh ta tìm kiếm nơi ẩn náu.

Như đã hứa, bây giờ anh ấy đang có thu hoạch của riêng mình. Sự khôn ngoan mà lá số bảy cho chúng ta thấy ở đây là trong những khoảnh khắc đen tối nhất, bạn có thể hình dung ra một tương lai tốt đẹp hơn cho chính mình và biến nó thành hiện thực.

Bất kể bạn phù hợp với điều gì, chắc chắn rằng những lần vượt qua sẽ để lại cho bạn cảm giác tiến bộ và khôn ngoan, và cảm giác rằng bạn đang bắt đầu tìm ra mục đích của cuộc hành trình này là gì.

Lược dịch.

Tác Giả