Sư Tử Thứ Ba - 02/08/2022

The Sixes của Bộ ẩn phụ – Sự chuyển mình

0

Sự tiến bộ là yếu tố quan trọng đối với các lá số sáu trong Bộ ẩn phụ, đó là sự tiến bộ từ các tình huống khó khăn đã được mô tả trong các lá bài số năm trước đó.

Sự tiến bộ là yếu tố quan trọng đối với các lá số sáu trong Bộ ẩn phụ, đó là sự tiến bộ từ các tình huống khó khăn đã được mô tả trong các lá bài số năm trước đó.

Sixes cũng là sự khởi đầu của phần thứ hai trong cuộc hành trình tarot này.

Trong 22 lá bài của Bộ ẩn chính, có một “bước ngoặt” ở số 10, The Wheel of Fortune; Đây là nơi mà mọi thứ bị đảo lộn nhưng cũng là lúc chúng ta được nhắc nhở rằng cuộc sống luôn làm chúng ta bất ngờ và mang đến những thay đổi không ngờ tới.

Do đó, các lá bài được đánh số cao hơn trong Bộ ẩn chính (các lá 11-21) và các lá Bộ ẩn phụ (6-10) có một sự chắc chắn về thông điệp của chúng. Trong phần sau của những cuộc hành trình này, tất cả chúng ta đều quá ý thức rằng cuộc sống có những thăng trầm và những lá bài này đều có sự phong phú khác nhau.

Six of Swords

Với Six of Swords, chúng ta thấy có hai nhân vật (dường như là một người mẹ và một đứa trẻ); họ đang ngồi trên một chiếc thuyền nhẹ nhàng trôi đi từ vùng nước đầy sóng gió ở phía trước để đến vùng nước yên bình hơn.

Trải nghiệm cuối cùng mà chúng ta được thấy ​​ở đây là Five of Swords, đó là một nơi mệt mỏi về tinh thần. Sự kiện này dường như đã ảnh hưởng đến hai nhân vật khi họ ngồi khom người để tránh thế giới.

Sáu thanh kiếm đứng sừng sững và thống trị không gian bên trong thuyền. Vì những thanh kiếm đại diện cho suy nghĩ và tư duy của chúng ta, điều này cho thấy rằng có rất nhiều điều trong tâm trí của những người ngồi bên những thanh kiếm này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Mặc dù lá bài này chỉ ra rằng đã có một sự tiến bộ để thoát khỏi sự căng thẳng và khó chịu của lá bài cuối cùng, nhưng sự cố vẫn còn rất nhiều với họ và, dù nó có hữu ích hay không, những thanh kiếm này sẽ cần ở lại với họ trong thời gian này. (Dù muốn hay không) vì thanh kiếm đâm vào thuyền gỗ, nên nếu ném chúng xuống nước thì thuyền sẽ thủng sáu lỗ và chìm.

Lá bài này nhắc nhở chúng ta rằng việc phục hồi trạng thái tinh thần có thể là một quá trình chậm chạp. Những thanh kiếm tượng trưng cho hành trang tinh thần đi cùng chúng ta, nó gần gũi với hai du khách đến nỗi họ khó có thể di chuyển hoặc nhìn thấy bất cứ thứ gì khác. Và điều này đại diện cho bất kỳ tình huống nào đó lặp đi lặp lại trong đầu chúng ta khi chúng ta cố gắng tiến lên.

Tuy nhiên, người ta thường bỏ qua tình tiết rằng có nhiều hơn hai người trong bức ảnh này. Đó là người thứ ba, âm thầm chèo lái họ thoát khỏi nguy hiểm. Không rõ liệu anh ta làm việc này vì mục đích tiền bạc, tình yêu hay lòng tốt, nhưng dù vì lý do gì thì anh ta cũng mang đến sự trợ giúp rất cần thiết.

Trong cuộc sống, tất cả chúng ta đã được giúp đỡ theo cách này trong thời gian đen tối nhất của mình. Đó có thể từ sự giúp đỡ của một người lạ khi chúng ta thấy mình lạc lối hoặc gặp nguy hiểm, hoặc có thể là sự quan tâm lặng lẽ của một người cố vấn đã giúp chúng ta sau một vấn đề liên quan đến tinh thần, đó có thể là người bạn yêu thương hoặc người thân đáng tin cậy luôn ở bên hỗ trợ khi chúng ta cần nhất.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Bản chất con người có khả năng thể hiện những hành động tử tế cho dù là nhỏ (so với những tổn thương đã gây ra trước đó trong cuộc hành trình này), có thể là chất xúc tác đưa chúng ta an toàn vượt qua sóng gió và đến trạng thái bình tĩnh hơn.

Cuối cùng, những nhân vật mệt mỏi này sẽ đến đất liền và những thanh kiếm gây trở ngại như vậy sẽ mất sức mạnh và trở nên tầm thường. Nhưng hiện tại, cho phép ai đó dẫn họ đi đúng hướng là một sự trợ giúp cần thiết.

Six of Cups

Six of Cup hiện ra một cảnh đẹp với tất cả 6 chiếc cốc được cắm đầy hoa, trong đó có một chiếc được cậu bé dâng tặng cho cô bé.

Những bông hoa màu trắng, tinh khiết; một biểu tượng cho sự hồn nhiên của những đứa trẻ cư trú tại đây. Lá bài này là một sự tiến triển nhưng trớ trêu thay, lại đại diện cho thời thơ ấu và những kỷ niệm hạnh phúc trong quá khứ. Do đó, Six of Cups đưa ra một thông điệp khó hiểu rằng để tiến bộ, đôi khi chúng ta phải nhìn lại và làm hòa với những gì đã xảy ra.

Lá bài trước, Five of Cups, đại diện cho những cảm xúc đau đớn như đau buồn, cô đơn và bị bỏ rơi. Thuốc giải độc cho những điều này có thể là nhớ lại những khoảng thời gian hạnh phúc hơn và nhớ lại những kỷ niệm đáng nhớ.

Quá khứ thường có thể là một nơi đẹp hơn để ghé thăm so với hiện tại; đến nỗi chúng ta luôn có nguy cơ mắc kẹt ở đó. Lá bài này rất bình dị và tất cả chúng ta đều ở trong những tình huống

Cám dỗ muốn sống trong quá khứ là điều mà tất cả chúng ta đều phải đối mặt vào lúc này hay lúc khác. Với lá bài này là lời cảnh báo không nên ở đây quá lâu, vì nhớ lại quá khứ có thể dẫn đến hối tiếc, cảm giác tội lỗi và bất hạnh với những gì không còn tồn tại mà sau đó có thể quá đau đớn để giải quyết và vượt qua.

Tuy nhiên, không nhất thiết phải tuân theo rằng quá khứ là nơi duy nhất tồn tại những kỷ niệm hạnh phúc. Với lá bài này là một thông điệp nữa được thêm vào rằng, những niềm vui tuyệt vời, đơn giản, hạnh phúc này luôn có thể có trong suốt cuộc đời của chúng ta.

Đúng là có mấy ai không có tuổi thơ hạnh phúc và không cộng hưởng với khung cảnh thanh bình này. Sự phát triển này cho phép bản thân cảm thấy điều này được thực hiện trong hành trình của riêng một người hoặc bằng cách tự tạo ra một khung cảnh gia đình hoàn hảo của riêng bạn mặc dù thiếu vắng một khung cảnh gia đình trong ký ức của chính bạn.

Six of Cups mang đến thông điệp rằng cảm xúc của chúng ta cũng trôi chảy như nước được chứa trong cốc.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ở giai đoạn này, chúng ta nhận thức được rằng cảm xúc của mình đang giảm dần, trôi đi và một số trải nghiệm thú vị hơn những cảm xúc khác. Nó có thể chảy từ niềm vui đến nỗi buồn chán, từ đau buồn đến nỗi nhớ hạnh phúc. Chúng ta không còn ngây thơ để nghĩ rằng chỉ nên trải nghiệm những cảm xúc hạnh phúc, nhưng bằng cách trải nghiệm tất cả chúng, nó sẽ giúp tiến tới mục tiêu cuối cùng là hiểu và kiểm soát cảm xúc của bản thân.

Và, khi khó khăn, chúng ta nên kể về những kỷ niệm hạnh phúc hoặc nghĩ về những người thân yêu, vì đây là một cách hữu ích để nhớ rằng những khoảng thời gian đẹp đẽ đã từng có trong cuộc đời chúng ta sẽ còn nữa.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Six of Wands

Đối với Six of Wands, chúng ta được chứng kiến ​​một cảnh tượng tưng bừng. Lá bài này mang đến một biểu tượng của thành công, chiến thắng và thông điệp rằng khi sự thay đổi và sự không chắc chắn xảy ra, chúng ta cũng có thể có một số kết quả tích cực.

Người trong bức ảnh này đội một vương miện nguyệt quế và gắn thêm một vòng hoa nữa trên cây đũa phép của anh ấy. Con ngựa trắng của anh ta mặc áo choàng màu xanh lá cây; đây là màu có liên quan đến luân xa tim và sự biến đổi. Chắc chắn là tất cả đã thay đổi và có vẻ như sự thay đổi sẽ tốt hơn.

Lần này họ chọn giơ đũa phép trên cao để ăn mừng, thay vì đánh nhau như chúng ta đã thấy trong lá bài trước.

Rất may, cảm giác tồi tệ, hỗn loạn và tranh cãi đã được giải quyết và trong thời điểm này, sự hòa hợp đã được khôi phục.

Tuy nhiên, chúng ta không thể nhìn thấy điều gì đang ở ngay phía trước và anh ta có thể sẽ tiến thẳng vào một trận chiến khác. Nhưng, nếu đúng như vậy, anh ấy vẫn có thể nhìn thấy bất kỳ trở ngại hoặc vấn đề nào trước khi chúng phát sinh.

Điểm thuận lợi mà anh ấy có bây giờ là sự tiến bộ trong The Sixes, nó có thể vượt lên trên sự tiêu cực và bước tiếp. Đó sẽ là một thành tựu tuyệt vời khi chúng ta làm được.

Có thể dễ dàng thấy rằng nhân vật này là “người chiến thắng” trong trận chiến mà chúng ta đã thấy trong Five of Wands. Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là anh ta đã đánh bại tất cả các đối thủ của mình.

Đúng vậy, chiến thắng trong một cuộc tranh luận hoặc được chứng minh là đúng có thể mang lại cảm giác thành công và chiến thắng. Tuy nhiên, quyết định rời khỏi trận chiến cũng có thể tương đương với quyền lực, hoặc đơn giản là tìm ra giải pháp cho tình trạng hỗn loạn và xoa dịu tình huống đó sang trạng thái hợp tác hơn cũng là một chiến thắng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Đũa phép tượng trưng cho tài năng sáng tạo và niềm đam mê nhưng cũng là nghị lực của chúng ta. Đây có thể là một lời giải thích khác cho sự xuất hiện của con ngựa. Bạn có nhớ cuộc hành trình thành công nhưng đầy hiểm nguy mà những cây đũa phép đã có cho đến nay không?

Sự tiến bộ ở đây là khả năng nhìn thấy các lựa chọn khác có hữu ích cho chúng ta hoặc tìm cách làm cho cuộc sống dễ dàng hơn một chút, điều này sẽ có lợi cho các lá bài còn lại trên hành trình cây đũa phép này.

Six of Pentacles

Six of Pentacles đang mang đến một sự hỗ trợ đáng hoan nghênh. Như chúng ta có thể thấy khi những người nhận biết ơn quỳ gối nhận tiền, đó là một bước đi đúng hướng trong khung cảnh mùa đông ảm đạm và tuyệt vọng của Five of Pentacles.

Người đàn ông ở trung tâm bức tranh không chỉ cầm tiền xu, mà ở tay trái, anh ta có một cán cân.

Cân cũng được thấy trong lá bài Justice của Bộ ẩn chính, biểu tượng của chúng là sự công bằng và vô tư cho tất cả mọi người. Ta có thể thấy những phẩm chất này hiện diện ở đây và những người đàn ông đang nhận tiền không bị đánh giá hay bị thương hại. Vì số phận có thể bị đảo ngược và tất cả chúng ta đều có thể sẽ thấy mình cần được giúp đỡ hoặc hỗ trợ về tài chính.

Chúng ta bắt đầu cuộc hành trình của các ngôi sao năm cánh với một đồng xu khổng lồ được thả từ trên trời xuống. Một lần nữa, sáu đồng tiền đqang được xuất hiện, nhưng tại thời điểm này trong cuộc hành trình, giá trị của chúng là vô cùng lớn. Chúng là sự cứu cánh, sự cứu rỗi và một cơ hội để bắt đầu lại.

Sự tiến triển trong lá bài này là sự hiểu biết về giá trị. Điều thú vị là bức ảnh cho thấy bốn đồng xu được thả vào tay người đàn ông. Lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy bốn viên năm cánh bị giữ chặt đến mức khiến anh ta bị trì trệ.

Đây là một ví dụ khác về sự trưởng thành tinh tế được thể hiện trong những lá bài này, người đàn ông không muốn làm việc một cách vô ích, anh ta muốn sử dụng số tiền này một cách khôn ngoan để tích lũy nhiều hơn và cuối cùng trở thành một người có thể giúp đỡ người khác bằng lòng quảng đại của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Lá bài này có thể gây khó chịu cho một số người vì có nhiều người sẽ cảm thấy xấu hổ khi nhận lời giúp đỡ. Tuy nhiên, trước đây chúng ta đã thấy trong Three of Pentacles rằng những người khác thường có thể tạo điều kiện thuận lợi hơn cho chúng ta. Tình huống này có vẻ khẩn cấp hơn một chút so với trước đây, nhưng, điều quan trọng cần nhớ là không chỉ hai người đang quỳ gối mới được hưởng lợi từ tình huống này.

Nhà hảo tâm hiện đang ở vị trí giúp đỡ người khác và đây có thể là một trải nghiệm nâng cao tinh thần và cảm xúc. 6 ngôi sao năm cánh ở trên không và trên đầu của cả ba nhân vật, cho thấy rằng tiền luôn chuyển từ người này sang người khác và không bao giờ thực sự là tài sản vĩnh viễn của bất kỳ ai.

Những ý tưởng chứa đựng trong lá bài chia sẻ, quan tâm, cho và nhận từ người khác là một thông điệp cảm động khi chúng ta bước ra từ những lúc khó khăn trong các bộ của sao năm cánh.

Cộng hưởng với lá bài này có thể báo hiệu cho mọi người biết rằng họ đang hồi phục hoặc sắp rời khỏi một giai đoạn rất khó khăn trong cuộc sống cá nhân, đặc biệt là liên quan đến các vấn đề tài chính.

Lá bài mang đến thông điệp rằng đã đến lúc phải đứng dậy, phủi bụi và bắt đầu lại. Nó cũng mang đến lời hứa về một cách tiếp cận lành mạnh hơn đối với những gì có giá trị trong cuộc sống kể từ bây giờ.

Những bài học rút ra ở thời điểm này sẽ vô cùng hữu ích cho phần còn lại của cuộc hành trình và với những phần còn ẩn chứa thông điệp về thời gian thử thách và sự bền bỉ.

Lược dịch.

Tác Giả