Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

The Tens của Bộ ẩn phụ – Hoàn thành chặng cuối cùng

0

Bộ Tens là tóm tắt những gì bạn cần đạt được để tiến về phía trước trong con đường linh hồn của bạn.

Bộ Hiểu Tarot được viết bởi Claire Chilvers.

Chúng ta đã đến phần cuối của hành trình Bộ ẩn phụ.

Khi bắt đầu viết bài này, tôi đề nghị tất cả chúng ta nên chọn một lá bài thu hút sự chú ý của mình nhất.

Bây giờ hãy nhìn vào bốn lá bài số mười này. Bạn có hài lòng với cách mà cuộc hành trình của mình kết thúc không? Cảnh được miêu tả trong lá bài của bạn có phù hợp với những bài học mà bạn đã học được trong suốt quá trình đó không?

Bộ Tens là tóm tắt những gì bạn cần đạt được để tiến về phía trước trong con đường linh hồn của bạn.

Mỗi bộ đồ đều mang lại cho chúng ta những thử thách, khổ nạn, bài học, sự giác ngộ và những lá bài cuối cùng này nhắc nhở rằng chúng ta đã làm việc chăm chỉ như thế nào để hoàn thành chu kỳ này.

Bất kể bức tranh trông như thế nào, đây là cơ hội để ghi nhận và tự hào về chặng đường mà bạn đã đạt được.

Ten of Swords

Trong suốt cuộc hành trình này, những thanh kiếm chưa bao giờ gây ra tổn hại thực sự cho một người, nhưng chúng ta nhận thấy ý định thực sự của việc chúng được ra đời – kiếm được tạo ra để gây ra sát thương.

Tuy nhiên, trong Tarot, chúng tượng trưng cho suy nghĩ của chúng ta và suy nghĩ của những người xung quanh chúng ta.

Do đó, lá bài này gợi ý rằng những suy nghĩ trong tâm trí của chúng ta, hoặc đôi khi những người có ảnh hưởng đến tâm trí của chúng ta đã gây ra thiệt hại này. Chắc chắn điều đó là không thể, phải không?

Đối với bất kỳ ai đã sống qua cuộc hành trình kiếm, họ chắc chắn sẽ đồng cảm với câu hỏi đó.

Lời hứa của Swords là giúp tinh thần minh mẫn và nâng cao ý thức lên một cấp độ khác. Và kết quả xuất hiện – đây là nhận thức cuối cùng rằng mọi thứ không còn có thể tiếp tục như cũ.

Như đã đề cập trước đó rằng, thanh kiếm là con dao hai lưỡi. Khi sự thật phũ phàng đang nổi lên và chúng ta chấp nhận rằng lối sống mà tâm trí chúng ta đã quen với nó đang chết dần, người đàn ông nằm trên sàn quay đầu về phía chân trời. Lời nhắc nhở ở đây là, ngay cả trong hoàn cảnh đen tối này chúng ta vẫn có cơ hội để nhìn về một bình minh tươi sáng hơn đang đến gần.

Ten of Swords thường được so sánh với lá bài Death vì kết thúc là điều không thể tránh khỏi. Nhưng, với Bộ ẩn phụ, đây thường là một sự thay đổi bên trong chứ không phải là một sự thay đổi tác động lên chúng ta.

Tìm hiểu về [Chiêm nghiệm Tarot] Death: Nhận ra sự hỗn loạn, đương đầu với khó khăn, xem thêm tại ĐÂY.

Đưa ra quyết định chấm dứt một mối quan hệ độc hại với người bạn đời, bạn bè hoặc thậm chí là một công việc đang khiến bạn bất hạnh có thể là thời điểm mà chúng ta tự nói với bản thân rằng lối sống này không thể tiếp tục được nữa. Tuy nhiên, suy nghĩ và hành vi của chúng ta có thể là thứ cần để kết thúc chuyện này và làm lại một khởi đầu mới vì chúng ta có thể cảm thấy giống như người trong lá bài này bằng cách liên tục chiến đấu với chứng trầm cảm, lo lắng, lệ thuộc vào chất kích thích hoặc rượu, hoặc thậm chí tự làm hại bản thân .

Khía cạnh tích cực nhất của lá bài này là nó biểu thị thời điểm mà chu kỳ này đang kết thúc và chấp nhận đây là bước đầu tiên của việc nhận món quà mà cuộc hành trình này mang lại; đầu óc minh mẫn hơn, thoát khỏi những phiền muộn về tinh thần đang không ngừng xoay quanh tâm trí chúng ta.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ten of Cups

Cups đã mang đến cho chúng ta một chuyến tàu lượn siêu tốc đầy cảm xúc về một cuộc hành trình và lời hứa về sự thấu hiểu và kiểm soát, tất cả những cảm xúc mà chúng ta trải qua trong cuộc đời.

Cuộc hành trình này chắc chắn đã có những thăng trầm, nhưng nó đã được hoàn thành sớm trong Nine of Cups khi một người đàn ông hài lòng và hạnh phúc ngồi đánh giá cao bản thân của mình.

Ở giai đoạn cuối của cuộc hành trình này, hiểu được tầm quan trọng của tình yêu bản thân là chất xúc tác để tiến đến giai đoạn cuối cùng một cách dễ dàng.

Bức tranh trong Ten of Cups khá thú vị và trong đó chúng ta thấy những lời nhắc nhở về quá khứ. Dòng sông vẫn chảy như cũ kể từ khi Ace of Cups xuất hiện. Những đứa trẻ mà chúng ta thấy trong Six of Cups đang vui vẻ chơi đùa và những người yêu tình trong Two of Cups lại ở bên nhau.

Những chiếc cốc trong lá bài này không thuộc sở hữu của riêng ai nhưng tỏa sáng trên bầu trời cao tạo cảm giác rằng tình yêu đang ở xung quanh chúng ta, đây là thông điệp tiềm ẩn mà tất cả những chiếc cốc mang lại.

Lợi ích của nhận thức muộn màng và ghi nhớ cảm xúc của bản thân đã khiến chúng ta cảm thấy như thế nào, nó mang đến cơ hội thừa nhận cách tình yêu đã đưa chúng ta thoát khỏi những giai đoạn đen tối của cuộc đời để đến với một điều gì đó tốt đẹp hơn.

Ví dụ, những người nhìn lại khoảng thời gian đau buồn mà họ gặp phải có lẽ sẽ thấy tình yêu thương của gia đình và bạn bè đã giúp họ thoát ra khỏi bóng tối như thế nào và có nhiều điều để cảm ơn ở thời điểm hiện tại.

Khi nhìn lại ngã rẽ hay bước ngoặt đã xảy ra, có thể những cảm xúc từ tâm hồn mà bạn xứng đáng được hạnh phúc và được yêu thương đã thúc đẩy bạn đưa ra những lựa chọn đúng đắn cho con đường của mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

The Cups dạy chúng ta rằng không nên sợ hãi tình yêu và mọi người xứng đáng có được những trải nghiệm.

Tất nhiên, lá bài này không có trách nhiệm đảm bảo rằng cuộc sống sẽ luôn hạnh phúc và tươi sáng, những chiếc cốc được liên kết với các dấu hiệu của nước và chúng tạo ra tính liên tục, linh hoạt, luôn thay đổi.

Nhưng, điều đó không có nghĩa là chúng sẽ mất kiểm soát. Bằng cách đạt được Ten of Cups, chúng ta đã có được kiến ​​thức để hiểu cách đi theo dòng chảy và làm việc với những cảm xúc đang trôi vào cuộc sống của chúng ta theo cách tích cực để phục vụ chúng ta tốt hơn.

Ten of Wands

Ten of Wands có vẻ như là một cái kết không công bằng cho những linh hồn thích phiêu lưu, mạo hiểm, những người đã chấp nhận thử thách của cuộc hành trình này. Nó không có cảm giác như đã đến đích cuối cùng vì những ngôi nhà và cây cối ở phía xa và không có hiện tượng nào chào đón rõ ràng như chúng ta đã thấy trước đây trong Four và Six of Wands.

Nhưng, ngay cả khi bắt đầu cuộc hành trình này, khi chúng ta nhìn vào địa hình phía trước, chúng ta đã nảy sinh ý tưởng rằng cuộc hành trình này có thể tiếp tục mãi mãi và những cuộc phiêu lưu sẽ không bao giờ dừng lại.

Đối với những người nhận thấy Wand hấp dẫn nhất trong số các lá bài, ý tưởng tham gia vào một cuộc phiêu lưu kéo dài xuyên suốt cuộc đời nghe giống như một cơ hội tuyệt vời.

Wands miêu tả chính cuộc đời và quá trình chúng ta tham gia vào nó. Cuộc sống có thể vui vẻ và mệt mỏi theo các cách tương đương.

Trong sự hăng say trải nghiệm cuộc sống, chúng ta có thể quên chăm sóc bản thân. Ten of Wands không gợi ý rằng chúng ta dừng bước trên con đường của mình, mà đưa ra lời khuyên rằng chúng ta có thể sẽ muốn xem xét lại những gì chúng ta muốn mang đi trên hành trình của mình!

Đã có những cảnh báo và bài học rút ra trong suốt cuộc hành trình của Wands về hậu quả của việc không tạo ra được ranh giới cho bản thân trong cuộc sống. Chúng ta đã thấy cái giá phải trả của điều đó trong Five, Seven và Nine of Wands, cho thấy những điều này có thể ảnh hưởng đến các mối quan hệ, theo đuổi sáng tạo hoặc thậm chí là sức khỏe nếu chúng ta tiếp tục nó. Nhược điểm của hành trình dựa trên hành động là không phải lúc nào cũng dành đủ thời gian để lập kế hoạch hoặc suy nghĩ thấu đáo mọi thứ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ten of Wands là một dấu hiệu của sự thành công (sau tất cả những gì người đàn ông trong hình đã xoay sở để có được tất cả mười gậy) nhưng lá bài này cũng làm nổi bật cái giá phải trả. Liệu nó có đáng không?

Chúng ta thường thấy các diễn viên hoặc nhạc sĩ được phỏng vấn và nói về cái giá của sự nổi tiếng và đặc biệt là khó khăn như thế nào khi tài năng và công việc của họ bị chỉ trích hoặc bị chế giễu ảnh hưởng đến lòng tự trọng của họ trong quá trình này.

Mặc dù những người nổi tiếng phải giải quyết vấn đề này một cách công khai, tất cả chúng ta đều có những vấn đề này trong cuộc sống và thành tích của chúng ta có thể bị hủy hoại bởi ý kiến ​​của người khác như thế nào.

Gánh nặng của thành công có thể diễn ra theo những cách khác, ví dụ có thể là rắc rối mà nhiều người trong chúng ta gặp phải khi cân bằng công việc và cuộc sống. Nó cũng có thể được nhìn thấy ở những người tự hào mình là những người biết hy sinh hoặc chịu đựng, nhưng lá bài này thể hiện việc nhận ra trở thành người có thể làm mọi thứ sẽ mệt mỏi như thế nào.

Wands tượng trưng cho nguồn năng lượng. Nhưng trong bức ảnh này, trọng lượng và số lượng của Wands đang khiến năng lượng của người này cạn kiệt.

Nếu vào bất kỳ giai đoạn cuối nào trong cuộc đời, bạn cảm thấy mệt mỏi, vỡ mộng, stress thì cần phải sử dụng một chiến thuật mới, nếu không, bất kỳ sự khởi đầu mới nào cũng sẽ không có sự nhiệt tình như trước, hoặc không bắt đầu được.

Đây là thời điểm để trút bỏ những gì không còn giúp bạn theo đuổi con đường phiêu lưu, hành động và đạt được thành tựu mà mình mong ước.

Tôi thường tự hỏi người đàn ông trong bức ảnh này làm gì tiếp theo. Anh ta có dùng Wands để đốt lửa trại và dành cả buổi tối để nghỉ ngơi và suy nghĩ bên nó?

Hoặc có thể anh ta quyết định đã đến lúc giao trách nhiệm và giao một số dùi cui cho một nhóm người khác có thể mang chúng cho anh? Có lẽ anh ấy đang cảm thấy mệt mỏi với tất cả và có ý định ném chúng sang một bên khi anh ấy tìm kiếm một cuộc phiêu lưu mới theo một hướng hoàn toàn mới?

Bước tiếp theo phụ thuộc rất nhiều vào tính cá nhân và sự độc lập. Mọi người đều có ý chí tự do và có sự lựa chọn để bước sang cuộc phiêu lưu tiếp theo.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Ten of Pentacles

Trong lá bài này, ý tưởng về sự phong phú có thể được nhìn thấy theo nhiều cách khác nhau.

Một lần nữa chúng ta lại thấy những trái nho thân quen ngày xưa, ngày xưa chỉ là hình ảnh để chúng ta ngắm nhìn, nhưng giờ đây đã trở thành một cách để tận hưởng cuộc sống và làm giàu.

Lá bài này cho thấy một khung cảnh của sự sở hữu, cộng đồng và tất cả các thế hệ đang được tụ họp; trẻ em chơi đùa, bạn bè giao lưu, một quý ông lớn tuổi ngồi và vỗ về hai người bạn đồng hành trung thành của mình.

Pentacles, giống như lá Cups cuối cùng, không thuộc về ai nhưng được đặt xung quanh lá bài cho thấy rằng cuộc hành trình này không bao giờ là về thành công vật chất hay lợi nhuận tài chính.

Công bằng mà nói, chất lượng cuộc sống của chúng ta có thể được cải thiện khi có tiền, nhưng khi chúng ta đã trải qua cuộc hành trình pentacles này, thông điệp được lặp đi lặp lại rằng chỉ tập trung vào tiền bạc hoặc giá trị vật chất không thể mang lại sự thỏa mãn trọn vẹn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sự hiểu biết về giá trị bản thân của chúng ta là bài học cuối cùng mà chúng ta có được với Nine of Pentacles và tác động của điều này có thể được nhìn thấy trong Ten of Pentacles.

Nó cho thấy kiến ​​thức về giá trị và tầm quan trọng của chúng ta trên thế giới này có thể mang lại cảm giác dồi dào như thế nào, thứ mà tiền bạc không thể mua được. Hơn nữa, chúng ta không cần phải giàu có hoặc thành công để có được điều này.

Pentacles đã thể hiện sự liên kết của chúng với Trái đất trong suốt cuộc hành trình này. Chúng ta đã thấy những bài học về việc xây dựng nền móng vững chắc, sự khắc nghiệt của mùa Đông và bị bỏ mặc trong giá lạnh.

Chúng ta cũng đã thấy cách làm việc với Trái đất và việc cho phép mọi thứ dành thời gian để phát triển có lợi theo nhiều cách như thế nào.

Ten of Pentacles đưa thông điệp này đi xa hơn để cho thấy rằng tất cả chúng ta đều kết nối với nhau, trong bức tranh này, chúng ta có thực vật, động vật, con người và các công trình kiến ​​trúc mà chúng ta tạo ra trên Trái đất, nhưng không có phần nào bị lu mờ bởi phần còn lại .

Việc môi trường này được mọi người đánh giá cao và được chia sẻ là một điều tuyệt vời.

Pentacles hứa hẹn cho chúng ta một cảm giác dồi dào, nó cũng cảnh báo rằng cuộc hành trình có thể sẽ khó khăn hơn dự đoán và mọi thứ cần phải có sự kiên nhẫn.

Đó là nhân vật trẻ đang tung hứng và đấu tranh để hiểu về thế giới của mình giờ là một ông lão tóc trắng trong lá bài này.

Sự trưởng thành đã mang lại cho anh ta những lợi ích của trí tuệ và món quà cho các thế hệ tương lai để truyền lại kiến ​​thức của mình. Chắc chắn rằng tất cả chúng ta đã có ít nhất một cuộc trò chuyện với người lớn tuổi, người nhìn thế giới từ một khía cạnh rất khác và có thể cung cấp cho chúng ta những thông tin hữu ích, giúp chúng ta hiểu điều gì là thực sự quan trọng.

Lược dịch.

Tác Giả