Sư Tử Thứ Hai - 08/08/2022

The Threes của Bộ ẩn phụ – Sự trưởng thành

0

 

Trong số học, số 3 biểu thị sự tăng trưởng và điều này có thể xảy ra theo nhiều cách khác nhau.

Bây giờ chúng ta đã đi đến giai đoạn thứ ba của cuộc hành trình Bộ ẩn phụ. Bằng cách nhìn vào các bức ảnh đi kèm với chúng, rõ ràng rằng các cuộc hành trình tương ứng của Swords, Cups, Wands và Pentacles đã vượt qua tính hai mặt của Twos và đưa chúng ta đến những đồng cỏ mới.

Trong số học, số 3 biểu thị sự tăng trưởng và điều này có thể xảy ra theo nhiều cách khác nhau.

Đối với Swords, sự phát triển chủ yếu nằm trong tâm trí, suy nghĩ và hệ thống niềm tin của chúng ta.

Đối với Cups, chúng ta được tạo cơ hội để trải nghiệm những cảm xúc và cảm giác mới.

Đối với Wands, cuộc phiêu lưu và đam mê sáng tạo của chúng ta đang được đẩy xa hơn ra ngoài vùng an toàn, và là bước đệm cho sự phát triển của chúng ta.

Đối với Pentacles, chúng ta có thể thấy kế hoạch cho tương lai đang bắt đầu thực hiện.

Thật là thú vị khi các lá bài được đặt với nhau theo bản năng, và chúng ta sẽ bị lôi cuốn vào những lá bài trông hạnh phúc và an toàn hơn. Nếu tôi yêu cầu bạn chọn giữa Swords hoặc Cups bằng cách nhìn vào hai bức ảnh này, tôi nghĩ rằng nhiều người sẽ chọn trái tim đau đớn, bị đâm thủng của Swords.

Tương tự, so sánh mức độ an toàn của những nền móng vững chắc được thể hiện trong lá bài Pentacles, đó có vẻ là một nơi an toàn hơn so với việc băng qua vũng nước đầy nguy hiểm của Wands. Những cuộc hành trình này đang bắt đầu xoắn ốc theo những hướng rất khác nhau!

Tuy nhiên trong cuộc sống, có nhiều khả năng rằng chúng ta sẽ trải nghiệm tất cả bốn lá bài. Và khi chúng ta làm điều đó, điều quan trọng cần nhớ là tất cả chúng đều mang lại cho chúng ta cơ hội phát triển trong tâm trí, thể chất hoặc tinh thần.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Three of Swords

Three of Swords là một lá bài khắc nghiệt, nỗi đau mà nó biểu thị là trần trụi và không hề nao núng. Cả ba thanh kiếm đều xuyên qua trái tim, và với cơn mưa lớn trút xuống xung quanh đó, thực sự rất ảm đạm. Không ai có thể sẵn sàng đặt mình vào vị trí này.

Nếu bạn còn nhớ Two of Swords là một người phụ nữ bị bịt mắt đang phân vân không biết liệu cô ấy có muốn tiếp tục cuộc hành trình của mình hay ở lại vị trí hiện tại. Bây giờ chúng ta sẽ biết bước tiếp theo của cô ấy sẽ đưa cô đến đâu, nó làm sáng tỏ cho sự do dự của cô ấy. Nếu bạn biết bước tiếp theo trong hành trình sẽ đưa bạn đến đây, bạn có tiếp tục không?

Tìm hiểu về The Twos của Bộ ẩn phụ – Con người và Linh hồn: Tính hai mặt của Twos, xem thêm tại ĐÂY.

Lá bài này mang đến một sự thật đau đớn và khi nó xuất hiện, không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đối mặt với những gì nó cho chúng ta thấy và không có nơi nào để che giấu trái tim đau đớn này.

Tất cả chúng ta đều mang trong mình nỗi đau, sự đau khổ và tiếp tục như thể không có gì sai. Con người chúng ta là những chuyên gia đeo mặt nạ và giả vờ rằng mình ổn. Chúng ta bỏ qua những dấu hiệu cảnh báo rằng sức khỏe thể chất của mình cần được chú ý.

Chúng ta nghĩ rằng các mối quan hệ của mình thất bại bằng cách mỉm cười lịch sự bên cạnh một người mà mình không cảm thấy có sự liên kết. Và nhiều người có thể phớt lờ sự thật hoặc cư xử như cách họ được học trong gia đình mà vẫn coi đó là chuyện bình thường. Đôi khi nó dễ dàng hơn để giả vờ. Nhưng, điều này không bao giờ kết thúc tốt đẹp, và cuối cùng, những nhát kiếm xuyên qua trái tim chúng ta sẽ mãi ở đó.

Khi lá bài này xuất hiện, nó cho chúng ta cơ hội đối mặt với những việc cần phải làm, ngay cả khi điều này có nghĩa là bạn phải nằm viện dài ngày hoặc làm tổn thương những người mà bạn yêu quý, hoặc thậm chí là tự gây ra cho bản thân bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Để trái tim đau đớn này lớn lên và chữa lành thì những thanh kiếm này cần phải được lấy ra. Nhưng cuối cùng đau đớn và khổ sở sẽ qua đi. Ngay cả cơn bão tồi tệ nhất cũng nhường chỗ cho thời tiết tốt hơn.

Thật không may, những thanh kiếm có xu hướng đưa ra những bài học khắc nghiệt nhất, nhưng, nó luôn hứa hẹn tương lai sẽ làm cho cuộc sống của bạn thêm mãn nguyện.

Nếu điều này khiến bạn nghĩ đến một phần cuộc sống của mình cộng hưởng với Three of Swords, hãy dành một chút thời gian để nghĩ xem bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu vấn đề đó được giải quyết ổn thỏa và bạn có thể tiếp tục cuộc sống của mình.

Có thể lá bài này không phải là một nơi tuyệt vời để đến, nhưng, điều tích cực là nó đang thúc giục bạn phát triển và cho bạn thêm kinh nghiệm.

Three of Cups

Nếu so sánh, Three of Cups dường như là liều thuốc giải độc hoàn hảo cho thông điệp khó hiểu của Three of Swords. Một lễ kỷ niệm đang diễn ra và niềm vui được phản ánh qua những khuôn mặt hạnh phúc, điệu nhảy và những chiếc Cups được nâng trên cao.

Vấn đề nan giải của Two of Cups là liệu có nên thận trọng để tình yêu và tình bạn đi vào trái tim của mình hay không. Và Three of Cups hiện đang cho chúng ta thấy cảm giác hạnh phúc mà nó có thể mang lại. Người ta thường nói rằng khi bạn bỏ qua một năng lượng rung động nào đó, những người có cùng rung động sẽ liên tục xuất hiện trong cuộc đời bạn.

Tìm hiểu về The Twos của Bộ ẩn phụ – Con người và Linh hồn: Tính hai mặt của Twos, xem thêm tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Một trong những trải nghiệm tuyệt vời nhất mà chúng ta có là kết nối với những người đang tận hưởng những kỷ niệm hạnh phúc trong cuộc sống với bạn.

Ví dụ rõ ràng về điều này là những dịp vui vẻ trở thành những kỷ niệm đáng trân trọng ở lại với chúng ta mãi mãi; đám cưới, tiệc sinh nhật, lễ rửa tội, bar mitzvahs là tất cả những dấu hiệu cho thấy chúng ta đã phát triển như một cá nhân và những người khác cũng đang mừng thay cho chúng ta.

Lá bài này cũng xuất hiện khi công bố một sự ra đời, thường được thông báo với kiểu nhảy múa ngẫu hứng và ăn mừng trong lá bài này.

Three of cups là một lời nhắc nhở tuyệt vời rằng có những lúc hoàn toàn ổn và hạnh phúc khi sống trong khoảnh khắc này. Tất nhiên, vì chúng ta vừa mới chạm vào nỗi đau của Three of Swords, đó là một lời nhắc nhở sâu sắc rằng khi chúng ta nhìn thấy hạnh phúc trong cuộc sống của mình hoặc cuộc sống của những người chúng ta yêu thương, chúng ta nên nâng ly và biết ơn vì điều đó .

Tất nhiên, chúng ta không thể uống rượu và nhảy múa mãi mãi, khung cảnh hạnh phúc này và những sự kiện của nó cuối cùng sẽ chỉ còn là ký ức. Nhưng, hiện tại, hãy tận hưởng nó!

Three of Wands

Three of Wands chứng kiến ​​nhà thám hiểm gan dạ của chúng ta đạt được chướng ngại vật đầu tiên trong cuộc phiêu lưu của anh ấy. Lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy anh ấy là trong Two of Wands, nhìn từ những bức tường của lâu đài ra thế giới rộng lớn, cầm một quả địa cầu rất nhỏ trên tay. Rõ ràng là anh ấy đã quyết định rời khỏi sự an toàn của ngôi nhà và tôi thường tự hỏi liệu lá bài này có đại diện cho thời điểm chúng ta hít thở thật mạnh và ngẫm lại: “Ôi trời ơi, mình đã làm gì thế này?”

Tìm hiểu về The Twos của Bộ ẩn phụ – Con người và Linh hồn: Tính hai mặt của Twos, xem thêm tại ĐÂY.

Nhà thám hiểm này đã cố gắng nhiều hơn những gì anh ta có thể? Anh ấy đã bước quá xa ra khỏi vùng an toàn của mình?

Anh ta dường như đã phải thu hết can đảm của niềm tin và tìm cách đi vòng qua địa hình khó khăn mà mình đã đến. Dòng sông là một dòng dung nham nóng chảy và những con tàu đi bên trong nó dường như không hoạt động tốt. Nếu đã từng có một lá bài kêu gọi chúng ta bay nhảy hoặc chiến đấu theo bản năng, thì đây chính là nó.

Bạn sẽ làm gì?

Sự tích cực trong lá bài này là người đàn ông đang đứng yên. Anh ta không lao vào, cũng không quay lại. Anh ấy đang đối mặt với vấn đề với một lập trường kiên quyết. Anh ấy đang đứng cao, với wands đứng vững chắc bên cạnh anh ấy.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Đây không phải là lần đầu tiên anh vượt qua thử thách và đạt được điều gì đó. Anh ta rời lâu đài của mình chỉ với một gậy (nếu bạn nhớ một trong những gậy đã được cố định chắc chắn vào bức tường lâu đài của anh ta). Tuy nhiên, dọc theo chuyến đi của mình, anh ấy đã tích lũy thêm được hai.

Wands liên quan đến niềm đam mê và sự sáng tạo của chúng ta. Việc biến những điều này thành hiện thực là một trong những hành trình khó khăn nhất mà tất cả chúng ta phải đối mặt.

Muốn nâng cao niềm đam mê nghệ thuật, thủ công hoặc kỹ năng của chúng ta có thể là một thử thách.

Nhiều diễn viên, nhạc sĩ, vũ công hoặc nhà văn cảm thấy đau đớn khi bị từ chối trong nghề mà họ đã chọn hoặc đối mặt với sự thiếu tự tin khi học nghề. Và đối với những ai muốn theo đuổi sự nghiệp cần nhiều năm học tập và hạn chế về tài chính, lá bài này là một lời nhắc nhở về việc đôi khi chính niềm đam mê và mong muốn thành công lại giúp chúng ta tiếp tục.

Đã có những cảnh báo trong cả Ace và Two of Wands rằng đây sẽ là một cuộc hành trình đòi hỏi thể chất. Nhưng, đối với bất kỳ ai đã đi xa đến mức này, thông điệp là luôn có một con đường phía trước và họ có đủ khả năng để tìm ra cách vận hành nó.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Three of Pentacles

Lá bài cuối cùng của chúng ta là Three of Pentacles, đang cho thấy sự phát triển theo hướng thực dụng và hợp lý hơn rất nhiều. Dường như không có lối thoát cho người đàn ông trong lá bài Two of Pentacles, người đang sử dụng tất cả năng lượng của mình để tung hứng. Nhưng, để thoát khỏi tình trạng khó khăn thì anh ta nên yêu cầu giúp đỡ.

Tìm hiểu về The Twos của Bộ ẩn phụ – Con người và Linh hồn: Tính hai mặt của Twos, xem thêm tại ĐÂY.

Thừa nhận rằng cần phải có sự giúp đỡ là một cách tiếp cận thuần thục mà chúng ta thường không làm, nhưng một khi chúng ta đạt được sự tiến triển thì cuộc đời có thể thay đổi.

Lá bài cho thấy một người đàn ông đang đứng trên băng ghế nói chuyện với hai người khác. Cái nhìn của anh ta xuống hai người còn lại biểu thị những gì có thể trở thành, hơn là những gì đang xảy ra vào thời điểm đó.

Ba pentacles không được ném lên không trung, mà đã tìm thấy vị trí của chúng trong nền móng vững chắc bằng gạch và vữa của tòa nhà. Đây là kiểu suy nghĩ của người lớn khi đăng ký thế chấp và mua một ngôi nhà riêng, hoặc họp với giám đốc ngân hàng để thảo luận về một công việc kinh doanh mới.

Nhưng tất nhiên, đây là những kế hoạch dài hạn và không phải lúc nào chúng ta cũng thấy được lợi ích ngay lập tức. Pentacles khiến chúng ta chậm lại và đưa chúng ta trở lại trái đất với một cú va chạm. Đây là bước khởi đầu cho tương lai, chúng nhắc nhở chúng ta hành động.

Tuy nhiên, sự tích cực bên trong lá bài này là sự tĩnh lặng của nó. Tòa nhà theo phong cách tương tự của một nhà thờ; một nơi tôn nghiêm và an toàn. Lời cam kết của lá bài này là tính bảo mật và những khoảng thời gian khó khăn khi cố gắng tung hứng của Twos đã không còn nữa.

Sự phát triển đến theo nhiều cách khác nhau. Như chúng ta có thể thấy trong Threes, cho dù nó đi kèm với nỗi đau hay niềm vui, sự phiêu lưu hay sự ổn định, nó sẽ dạy chúng ta một khía cạnh mới của bản thân và giúp chúng ta xác định những gì quan trọng trong cuộc sống của mình.

Nhưng sự phát triển cũng có thể hơi mệt mỏi và khi tiếp cận Bộ Four, chúng ta sẽ thấy rằng mỗi một Bộ qua đi sẽ cho chúng ta cơ hội để nghỉ ngơi và tập hợp lại những kinh nghiệm từ trước đến nay.

Lược dịch.

Tác Giả