Sư Tử Thứ Tư - 03/08/2022

Top 5 cung hoàng đạo hay nói dối nhất

0

Chắc hẳn rằng trong số chúng ta ai cũng có lần nói dối, nhưng không phải tất cả những lời nói dối đều là sai trái, vẫn sẽ có những lời nói dối gọi là vô hại. Tuy nhiên, không phải lời nói dối nào cũng đáng được tha thứ.

Thành thật nhé, bạn đã bao giờ nói dối chưa? Hoặc bị người khác lừa dối chưa? Và kết quả là lời nói dối đó ảnh hưởng đến bạn như thế nào? Dĩ nhiên chỉ cần biết bạn thuộc cung Hoàng đạo nào là có thể biết ngay khả năng ‘trời phú’ về nói dối trong bạn đến đâu đấy nhé!


Trên đời này chỉ có hai kiểu người không bao giờ nói dối đó là: trẻ con và kẻ ngốc. Chắc hẳn rằng trong số chúng ta ai cũng có lần nói dối, nhưng không phải tất cả những lời nói dối đều là sai trái, vẫn sẽ có những lời nói dối gọi là vô hại. Tuy nhiên, không phải lời nói dối nào cũng đáng được tha thứ.

‘Đệ nhất nói dối’ của chúng ta thuộc về Song Tử, với biệt danh ‘nói dối thành nghề’ 

Có thể nói Song Tử là cao thủ nói dối trong 12 cung hoàng đạo. Chỉ cần họ mở miệng thì những lời nói của họ đều được xem là điều bịa đặt, vô căn cứ, giả giả thật thật, không hợp tình hợp lý. Thậm chí họ còn có tài bắt chước như thật khiến cho người nghe khó có thể phân biệt được đâu là lời nói thật đâu là lời nói dối. Khi đang nói dối dù là hành động hay lời nói của họ đều nhất cử như một, không một chút sai sót, khiến đối phương khó lòng phát hiện được. Vì thế khi nói chuyện với một Song Tử tốt nhất bạn nên cẩn thận nếu không sẽ bị ăn quả lừa lúc nào không hay.

Tuy nhiên, không phải Song tử nào cũng vậy đâu nhé. Đó chỉ là những bản năng cơ bản thôi. Còn lại vẫn là do hoàn cảnh và sự tinh ý trong giao tiếp của bạn nữa đó.


Còn hạng nhì thuộc về Song Ngư với những lời nói dối hoa mỹ

Song Ngư hòa đồng, cởi mở cũng thuộc một trong những chòm sao thích nói dối. Tuy nhiên không giống với Song Tử bất kể khi nào cũng có thể nói dối, trong lời nói dối của họ mang đậm màu sắc hoa mỹ và đầy tinh tế, quan trọng là lời nói dối của họ thường là vô hại và họ biết điểm dừng.

Đôi khi Song Ngư nói dối chỉ để đem đến sự hài hước cho mọi người. Thậm chí có khi lời nói dối của Ngư không thể lừa được người khác mà ngược lại chính họ lại tự lừa bản thân. Song ngư nên tinh ý hơn và xử lý mọi việc một cách rõ ràng hơn, tránh tình trạng tự mình sập bẫy mình nhé.

Hạng 3 thuộc về Xử Nữ với những lời nói dối hoàn hảo

Không giống với các cung còn lại, Xử Nữ là cung có tính cầu toàn nhất trong 12 cung. Do vậy mà trong lời nói dối của họ cũng yêu cầu phải hoàn hảo đến từng chi tiết, tuyệt đối không được có chút sai sót; lời nói dối ấy phải được lên kế hoạch một cách cụ thể và rõ ràng.


Vì họ không phản ứng nhanh như Song Tử, không thể nói dối trong mọi hoàn cảnh và mọi đối tượng thế nên họ sẽ vạch ra từng chi tiết, tưởng tượng tất cả mọi tình huống có thể xảy ra để lời nói dối của mình được trơn tru và lưu loát, và không bị đối phương phát hiện.

Hạng 4 dành cho Bảo Bình với khả năng nói dối mà như thật

Bảo Bình có thể xem là cung thật thà nhất trong 12 cung, và họ yêu bình đẳng nên không thích nói dối. Tuy nhiên khi nói chuyện với những người cung này càng nên thận trọng, vì càng là những người thật thà một khi họ đã nói dối thì chỉ có trời biết, đất biết, quỷ thần biết và họ biết, ngoài ra tuyệt đối không có người thứ 5 biết. Khi nói dối trên khuôn mặt họ không hề để lại dấu hiệu của kẻ đang nói dối, sắc thái biểu cảm như thật, hoàn toàn khiến cho đối phương tin tưởng không chút hoài nghi.

Bảo Bình hiền lành, thật thà nên có lẽ chỉ những điều khó nói lắm mới khiến họ phải dối trá. Do vậy, hãy tùy hoàn cảnh mà đưa ra đánh giá chính xác nhé.

Vị trí cuối cùng là Sư Tử – vì danh tiếng mà nói dối

Sư Tử là chòm sao nhiệt tình và phóng khoáng nhất, vì thiên sinh trong con người họ có chút gọi là máu lửa nên họ thường có tính bốc đồng và vô cùng thẳng thắn. Tuy nhiên đôi khi vì quá coi trọng danh tiếng, hình ảnh cá nhân mà họ có thể lựa chọn cách nói dối.

Sư Tử bản chất là những người cương trực và thành thật, vì thế nên khi nói dối họ sẽ không che giấu nổi sự lúng túng không tự nhiên. Vì thế, biểu cảm và sắc thái trên khuôn mặt của họ dù ít nhiều sẽ có chút thay đổi. Tuy vậy, bạn phải thật tinh ý và khéo léo mới quan sát được.

Tổng hợp và biên tập: Tăng Linh

Tác Giả