Sư Tử Thứ Sáu - 05/08/2022

Trải bài cho mối tình “ảo”

0

Đương nhiên một mối quan hệ ảo luôn chứa đựng đầy rẫy những rủi ro, bất trắc khó lường và bạn rất cần đến sự khôn ngoan và tinh ý để nhận ra những điều bất ổn…

Có khi nào trên đường đời tấp nập
Ta vô tình đi lướt qua nhau
Bước lơ đãng chẳng ngờ đang để mất
Một tâm hồn ta đã đợi từ lâu…

Thế giới “ảo” chính là như vậy. Làm sao để biết giữa hàng chục hàng trăm thậm chí hàng nghìn con người kết nối với mình ở thế giới mạng này, sẽ có ai đó là người mà trái tim mình đang tìm kiếm? Và giả sử, đến một ngày có người nào đó bạn cảm thấy thú vị, cảm thấy muốn tiến đến một mối quan hệ lâu dài, thì khi bước từ không gian “phẳng” đó ra ngoài thế giới thực, bạn sẽ có bao nhiêu câu hỏi xuất hiện trong đầu về cuộc hẹn đầu tiên?

Những câu hỏi ấy có thể là: “Liệu người đó có xuất hiện hay không?”, “Người đó trông có giống trong ảnh không?”, “Cách ăn mặc ứng xử ra sao?”… và quan trọng nhất là “Liệu khi gặp rồi có còn giữ được nguyên vẹn cái cảm xúc khi chuyện trò trên mạng hay không?”

Đương nhiên một mối quan hệ ảo luôn chứa đựng đầy rẫy những rủi ro, bất trắc khó lường và bạn rất cần đến sự khôn ngoan và tinh ý để nhận ra những điều bất ổn. Tin tốt là.. những lá bài Tarot có thể giúp bạn việc này! Trải bài “Tình ảo” sẽ giúp bạn thấy rõ ý định đích thực của họ. 

TarotCardPredictions1 

1. Những ý định của anh ấy/cô ấy
Lá bài này cho bạn biết lí do, nguyên nhân thực sự mà người ấy muốn hẹn hò. Họ đã thực sự nghiêm túc trong mối quan hệ chưa? Hay liệu bạn có phải chỉ là một “con cá’ không?

2. Điều gì ở tôi thu hút anh ấy/cô ấy
Lá bài ở vị trí thứ 2 cho biết điểm khiến anh ấy/cô ấy thấy thích thú ở bạn. Là vẻ đẹp, là trí thông minh, do tò mò hay tệ hơn là do bạn có mối liên hệ thân thiết với một người mà anh ấy/cô ấy thực sự thích?…

3. Diễn biễn cuộc gặp gỡ
Lá bài nằm ở vị trí này diễn tả cuộc hẹn sẽ diễn ra như thế nào? Có đạt kỳ vọng không? Có điều gì bất thường xảy ra không?…

4. Mối quan hệ nhân duyên
Vị trí thứ 4 trong trải bài cho thấy lí do chính về mặt tinh thần khiến bạn ở trong tình trạng bị cuốn hút như dính bùa mê. Vị trí này cũng có thể cho thấy bạn có sự kết nối kiếp trước với người này hay không và tính chất sự kết nối đó như thế nào. Nếu có sự xuất hiện của lá bài 6 of Cups hoặc 1 lá chính ở vị trí này, thì xin chúc mừng, rất có thể người này và bạn có một mối liên hệ đặc biệt từ kiếp trước.

5. Những kì vọng và những lo ngại của đối phương
Lá bài ở vị trí này cho thấy những kì vọng và lo ngại mà người đó còn bận tâm  suy nghĩ về cuộc hẹn. Người đó sợ bạn không đáp ứng được kỳ vọng, hay người ấy không tin vào sự tốt đẹp của cuộc gặp gỡ? Tất cả sẽ được giải đáp ở lá bài này.

6. Lời khuyên
Lá bài cuối của trải bài cho thấy điều bạn cần lưu tâm và/hoặc điều gì tốt đẹp nhất sắp tới với cuộc hẹn.

Một trải bài ví dụ với bộ Mystic Dreamer. Bạn nghĩ sao về trải bài này? 

mys

Mong rằng cách trải bài này có thể giúp các bạn có sự chuẩn bị tâm lí sẵn sàng và may mắn với cuộc hẹn của mình nhé!

 

———————————-

Bài viết thuộc quyền sở hữu của lovedia.vn và tham khảo nguồn từ lovedovetarot.com.
Mọi ý kiến góp ý về nội dung các bài viết trong chuyên mục Tarot Tình Yêu, xin mời liên hệ trực tiếp tới email “ngoc.tran902@gmail.com”
Chuyên mục Tarot Tình Yêu luôn sẵn sàng đón nhận các bài viết về kiến thức Tarot, những chia sẻ trải nghiệm cá nhân của bạn hay bất kì ý tưởng nào của bạn~!
Xin cảm ơn!

Tác Giả

Trầm lặng sâu thẳm