Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Trăng non Bảo Bình tháng 2/2021: Hạt giống nảy mầm tình yêu

0

Sử dụng năng lượng Trăng non để nâng cao sự rung động của bạn, không chỉ vì sức khỏe của riêng bạn mà còn vì sức khỏe của tất cả mọi người. Đây là thời gian để nâng cao sự rung động của bạn và sử dụng nó để gửi tình yêu chữa lành đến toàn hành tinh.

Trăng non Bảo Bình diễn ra ngày 11/2 kích hoạt Bảo Bình Stellium.

Nếu chúng ta có một hàng các hành tinh trong một cung hoàng đạo thì được gọi là Stellium. Vào thời điểm Trăng non này, Mặt trời, Mặt trăng, sao Thủy, sao Kim, sao Mộc và sao Thổ đều sẽ ở trong Bảo Bình, tạo ra một trường năng lượng năng suất.

Tìm hiểu thêm về “làn gió mới” của năm 2021 – Stellium Bảo Bình tại ĐÂY.

Năng lượng Bảo Bình mang tính cách mạng, đổi mới, thức tỉnh và mở rộng. Nó mang theo những ý tưởng mới, tham vọng mới và được nhìn thấy bản thân mình chính là món quà.

Với lực kéo mạnh mẽ của các hành tinh trong một cung hoàng đạo, chúng ta có thể nhận thấy sự tập trung của mình đang được mở rộng hoặc chuyển sang một tầm cao mới.

Những gì chúng ta chọn để tập trung mở rộng có thể sẽ được khuếch đại dưới năng lượng của Trăng non tháng 2 này.

Bạn đang chọn tập trung vào điều gì? Năng lượng tập trung mạnh mẽ của Bảo Bình có thể được chuyển hóa theo bất kỳ cách nào mà chúng ta cảm thấy được kêu gọi.

Bạn có thể mở rộng tầm nhìn của mình ở đâu? Làm thế nào bạn có thể mang lại sự đổi mới cho tất cả những gì bạn làm? Bạn có thể nắm bắt dòng chảy của sự thay đổi ở đâu?

Năng lượng này luôn ở đó để bạn sử dụng và làm việc, vì vậy hãy kết nối với Vũ trụ bên trong bạn và xem nơi nào bạn cảm thấy được kêu gọi nhiều nhất.

Với lực lượng mạnh mẽ của các hành tinh trong Bảo Bình được kích hoạt bởi Trăng non, chúng ta cũng có thể thấy những thay đổi ở cấp độ toàn cầu.

Lần cuối cùng chúng ta có năng lượng Bảo Bình mạnh mẽ như thế này là vào những năm 60 và nó trùng với Văn hóa phản kháng của thập niên 1960. Phong trào này đại diện cho sự bình đẳng, hòa bình và cộng đồng, đều liên quan rất nhiều đến năng lượng của Bảo Bình.

Vào thời điểm Trăng non này, một số giá trị này có thể lại được réo tên lần nữa, hoặc có thể khắc sâu chúng hơn vào xã hội của chúng ta. Việc tạo ra các chương trình cộng đồng, bình đẳng và xã hội mang lại lợi ích cho tất cả mọi người đều có thể thực hiện được theo năng lượng này.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Vì đây là Trăng non, những hạt giống được gieo theo hướng này sẽ có thể nở hoa trong những năm tháng tới.

Dưới Trăng non này, với tất cả năng lượng Bảo Bình của nó, cũng đang kích hoạt năng lượng Great Conjunction mà chúng ta đã trải nghiệm vào ngày Hạ chí tháng 12/2020.

Năng lượng tại thời điểm đó là của một “Trái đất mới” bừng sáng. Một trái đất phù hợp hơn với các năng lượng có dao động cao hơn, thoát khỏi những ràng buộc và mật độ của thực tế hiện tại.

Vào ngày đó, cánh cửa đã mở ra một nơi đầy tiềm năng sáng tạo, nơi tất cả chúng ta có thể bắt đầu vẽ ra một thực tế cao hơn. Cánh cửa đó đã được mở và Trăng non này cung cấp cho chúng ta một điểm kích hoạt.

Sử dụng năng lượng Trăng non để nâng cao sự rung động của bạn, không chỉ vì sức khỏe của riêng bạn mà còn vì sức khỏe của tất cả mọi người. Đây là thời gian để nâng cao sự rung động của bạn và sử dụng nó để gửi tình yêu chữa lành đến toàn hành tinh.

Thời đại Bảo Bình – mở đầu một kỷ nguyên mới, xem thêm tại ĐÂY.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Hình dung ngọn lửa bên trong bạn đang tỏa sáng, nó tạo nên một tấm chăn ánh sáng ban phước và nuôi dưỡng mọi tế bào sống trên hành tinh này.

Ánh sáng của bạn rất cần thiết. Linh hồn của bạn ở đây như một người được chọn để mang lại sự thay đổi ý thức. Sự thay đổi là không thể tránh khỏi, đây chính là cơ hội để bạn cưỡi trên làn sóng đó.

Mặc dù Trăng non lần này mang lại rất nhiều vẻ đẹp và lời nhắc nhở rằng chúng ta là những người đồng sáng tạo ra hiện thực của mình, không chỉ ở cấp độ cá nhân mà còn ở cấp độ tập thể. Nhưng, nó cũng có thể gây ra một số căng thẳng.

Bất cứ khi nào chúng ta có một hàng hành tinh kết nối chặt chẽ với nhau, năng lượng của chúng sẽ kết hợp lại. Điều này có thể tạo ra cảm giác choáng ngợp, bối rối và bạn cảm giác như đang lội qua một màn sương mù.

Năng lượng tích tụ mạnh mẽ này có thể làm mờ tâm trí của chúng ta, khiến chúng ta khó nhìn thấy con đường phía trước hoặc thấy mình cần phải nghỉ ngơi và ngủ một giấc.

Trăng non là thời điểm tuyệt vời để đặt ra những dự định mới và suy nghĩ về những mục tiêu bạn muốn đạt được trong tháng tới. Nhưng với tất cả nguồn năng lượng cô đọng này, chúng ta cần dành một khoảng thời gian để sạc lại và xây dựng bản thân.

Các phương pháp chăm sóc bản thân, đặc biệt là những phương pháp tập trung vào việc tha thứ và giải tỏa những oán giận trong quá khứ sẽ có lợi vào thời điểm này.

Mặc dù chúng ta có thể cảm thấy một chút sương mù và bối rối, nhưng đây luôn là tín hiệu để chúng ta thoát ra những suy nghĩ trong đầu và lắng nghe trái tim mình.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Hãy tưởng tượng nguồn năng lượng đó trôi từ đầu bạn xuống trái tim bạn. Khi năng lượng lắng đọng ở đó, hãy ngồi với nó, lắng nghe nó và cho phép nó trò chuyện với bạn.

Vì vậy, chúng ta thường bị lạc lối trong sự hỗn loạn của tâm trí, nhưng đôi khi sức mạnh của việc im lặng trong suy nghĩ để sự hiểu biết bên trong của chúng ta có thể trỗi dậy.

Với toàn bộ năng lượng của cung khí mạnh mẽ này lơ lửng xung quanh vào thời điểm Trăng non, bạn nên nhớ rằng đừng tin vào những gì chúng ta nghĩ và hướng đến những suy nghĩ khiến chúng ta cảm thấy dễ chịu.

Những thực hành nho nhỏ này có thể giúp năng lượng mạnh mẽ của Trăng non tháng 2 cảm thấy nhẹ nhàng hơn một chút, tự do trôi chảy và chuyển sang hướng tích cực hơn.

Hãy chọn những gì bạn muốn tập trung để mở rộng. Hãy nghĩ về nơi bạn muốn định hướng năng lượng này và cho phép Vũ trụ thực hiện phần còn lại.

Trăng non ngày 11/2/2021 – Nam châm tình yêu

Trăng non Bảo Bình vào thứ Năm, ngày 11/2/2021, diễn ra chỉ vài giờ sau khi sao Kim tạo goc trùng với sao Mộc. Vì vậy, ý nghĩa tâm linh của Trăng non tháng 2/2021 liên quan đến tình yêu và sắc đẹp.

Trăng non tháng 2/2021 cũng đến vào thời điểm có nhiều thay đổi khó khăn cùng với góc vuông giữa sao Thổ và sao Thiên Vương. May thay, sao Kim tạo góc trùng với sao Mộc được tăng cường bởi góc lục hợp giữa sao Hỏa và sao Hải Vương. Vì vậy, đây là một kỳ Trăng non tuyệt vời không chỉ để tìm kiếm tình yêu mà còn để khiến bạn trở thành một người đẹp hơn và hạnh phúc hơn.

Dưới góc nhìn Chiêm tinh

Trăng non ngày 11/2/2021, ở 23°16 ′ Bảo Bình tạo góc trùng với sao Thủy và vuông góc với sao Hỏa. Có rất nhiều tác động mạnh mẽ hơn ảnh hưởng đến Trăng non này.

Hành tinh có ảnh hưởng mạnh nhất là góc trùng giữa sao Kim và sao Mộc. Đây có lẽ là tác động tốt nhất và có liên quan đến may mắn, tình yêu và tiền bạc. Và Trăng non thẳng hàng với một ngôi sao cố định, được gọi là “May mắn nhất trong số những người may mắn”.

Ý nghĩa ngày Trăng non

Mặt trăng tạo góc trùng với Mặt trời (0° 00′) biểu thị sự kết thúc của một chu kỳ và bắt đầu của một chu kỳ 28 ngày mới khác. Nó mang lại một nguồn năng lượng và sáng kiến ​​tiếp thêm sinh lực. Mặt khác, nó cũng mang lại sự cân bằng về mặt cảm xúc, không dễ xúc động vô cớ và cũng không quá lạnh lùng, tính toán.

Vì vậy, đây là thời điểm tuyệt vời để tạo ra một khởi đầu mới, lật ngược tình thế mới hoặc bắt đầu một dự án mới. Bạn cũng có thể tự đặt câu hỏi về những thói quen, hành vi và niềm tin cũ của mình khi bạn tìm kiếm những cách mới và sáng tạo để đạt được tiến bộ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Các tác động của Trăng non

Sao Kim tạo góc trùng với với sao Mộc (0°10′) biểu thị cho sự may mắn, tình yêu, tiền bạc và thành công. Nó mang lại lợi ích từ những việc làm tốt và chăm chỉ trước đây đã từng tích lũy. Nó thúc đẩy sự hài hòa, ấm áp và thân thiện, đồng thời mang lại cơ hội phát triển và hạnh phúc.

Tất cả các mối quan hệ là trọng tâm chính của sự kết hợp này. Đây là sự kết hợp hành tinh tốt nhất cho việc hẹn hò, yêu đương và cải thiện mối quan hệ lãng mạn hiện có. Bạn cũng có thể gia tăng sự giàu có của mình thông qua các khoản đầu tư, đặc biệt là vào nghệ thuật, đồ trang sức và các mặt hàng xa xỉ khác.

Sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương (0° 31′) đạt cực điểm vào ngày 17/2 gây ra căng thẳng, thất vọng do những thay đổi đột ngột và có dự tính. Nó có thể mang lại những thay đổi mà bạn không mong muốn và làm cho những thay đổi mà bạn mong muốn trở nên khó hơn. Quyền tự do và quyền cá nhân của bạn có thể bị hạn chế.

Nhưng nếu bạn luôn cởi mở, kiên nhẫn và linh hoạt, những thách thức có thể biến thành cơ hội để bạn thoát khỏi những điều tiêu cực và hạn chế trong cuộc sống. Đừng ép buộc sự thay đổi mà bạn mong muốn nhưng hãy thích ứng với những điều kiện thay đổi. Cách tiếp cận được cân nhắc kỹ lưỡng, có phương pháp, kiên nhẫn và từng bước sẽ là tốt nhất.

Góc lục hợp giữa sao Hỏa và sao Hải Vương (1°11′) mang đến những ham muốn tình dục mạnh mẽ bởi ảnh hưởng của sự lãng mạn và tinh thần. Tăng sức lôi cuốn và hấp dẫn giúp bạn thu hút nửa kia nếu bạn đang hẹn hò. Đối phương có thể gắn kết chặt chẽ hơn thông qua massage gợi cảm và yoga tình dục.

Khía cạnh chiến binh tâm linh này giúp bạn bảo vệ những người bị ngược đãi hoặc chiến đấu vì chính nghĩa. Ý thức mạnh mẽ về điều đúng và sự thật sẽ hướng dẫn hành động của bạn. Bạn cũng có thể chữa lành cho người khác thông qua các hành động tử tế và từ bi.

Những ngôi sao trong ngày Trăng non

Trăng non tháng 2/2021 tại 23°16′ Bảo Bình nằm trong khu vực trên bầu trời, nơi các Chòm sao Bảo Bình và Ma Kết trùng nhau.

Ở 23°40′ Bảo Bình, ngôi sao cố định gần nhất là Sadalsuud, Beta Aquarii, nằm ở bên trái Bảo Bình.

Sadalsuud nghĩa đen là “May mắn nhất trong số những người may mắn”. Còn được gọi là “Ngôi sao của vận mệnh vĩ đại”, nó thể hiện sự vinh danh và giàu có. Mặc dù Robson nói rằng nó gây ra rắc rối và ô nhục, có thể là do sự phân loại sao Thổ – sao Thủy của nó bởi Ptolemy.

Đối với Mặt trời: Sự huyền bí, tâm linh, phú quý nhờ sự tranh chấp của người khác giới, hòa thuận trong gia đình.

Đối với Mặt trăng: Danh tiếng nhờ những chuyện huyền bí, bạn bè tôn trọng, cầu lợi, gia tộc đặc biệt.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tóm tắt ngày Trăng non tháng 2/021

Trăng non ngày 11/2 gần với góc trùng giữa sao Kim và sao Mộc cả về thời gian và không gian. Họ chỉ cách nhau 4 giờ và 10 độ. Mặt trời tạo góc trùng với Mặt trăng là sự kết hợp mạnh mẽ nhất trên bầu trời, và góc trùng của sao Kim là sự kết hợp đẹp nhất.

Trăng non tháng 2/2021 hoàn hảo cho những khởi đầu mới nhằm mục đích cải thiện và thành công cá nhân. Sao Thổ vuông góc sao Thiên Vương có nghĩa là những thay đổi khó khăn sắp đến. Nhưng sao Kim tạo góc trùng với sao Mộc và sao Hỏa tạo góc lục hợp với sao Hải Vương chỉ cho bạn cách trở thành một người tốt hơn, biết yêu thương, quan tâm, trung thực và sống thật với chính mình.

Đây là một kỳ trăng non đặc biệt tốt cho các mối quan hệ. Hai hành tinh gợi cảm và xinh đẹp đó làm tăng cơ hội tìm thấy người bạn đời hoàn hảo cho bạn hoặc cải thiện mối quan hệ yêu đương hiện có. Ngôi sao cố định may mắn làm tăng cơ hội thành công trong bất kỳ mục tiêu mới nào bạn chọn.

Ảnh hưởng của Trăng non ngày 11/2 kéo dài trong 4 tuần cho đến Trăng non ngày 13/3. Thời gian tốt nhất để bắt đầu một cái gì đó mới là trong giai đoạn từ ngày 11/2 đến Trăng tròn ngày 27/2.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả