Sư Tử Thứ Hai - 01/08/2022

Trăng non Bọ Cạp tháng 11/2021: Tiếp thêm sức mạnh cho con đường phía trước

0

Trăng non Bọ Cạp diễn ra vào ngày 4/11/2021 và tạo góc đối đỉnh với sao Thiên Vương. Vì vậy, ý nghĩa chiêm tinh của Trăng non tháng 11/2021 liên quan đến các cuộc đấu tranh giành độc lập, kết hợp với việc khám phá và cách bạn thể hiện cá tính độc đáo của mình.

Trăng non Bọ Cạp diễn ra vào ngày 4/11/2021 và tạo góc đối đỉnh với sao Thiên Vương. Vì vậy, ý nghĩa chiêm tinh của Trăng non tháng 11/2021 liên quan đến các cuộc đấu tranh giành độc lập, kết hợp với việc khám phá và cách bạn thể hiện cá tính độc đáo của mình.

Trăng non tháng 11/2021 sẽ có những thay đổi bất ngờ và khó điều chỉnh. Nhưng nếu bạn giữ cho mình một tâm hồn cởi mở thì những con đường mới tốt hơn sẽ mở ra.

Trăng non tháng 11/2021 dưới góc nhìn Chiêm tinh

Trăng non diễn ra vào ngày 4/11, ở 12°40′ Bọ Cạp và tạo góc đối đỉnh với sao Thiên Vương. Góc hợp này cực kỳ mạnh mẽ với chỉ 0°07′. Còn một góc hợp khác nhưng ít quan trọng hơn là sao Thủy tạo góc lục hợp với sao Kim. Ảnh hưởng nhịp nhàng và hài hòa của góc hợp này có thể thăng hoa ở một mức độ nào đó, còn Trăng non đối đỉnh với sao Thiên Vương mang tính chất đột ngột và hỗn loạn hơn.

Một ngôi sao cố định may mắn chỉ cách Trăng non 0°05′ có bản chất của sao Kim và sao Thủy. Vì vậy, nó sẽ có ảnh hưởng tương tự như sao Thủy tạo góc lục hợp với sao Kim trong việc giúp chế ngự năng lượng thất thường và bốc đồng của sao Thiên Vương.

Ý nghĩa ngày Trăng non

Mặt Trăng tạo góc trùng với Mặt Trời đại diện cho sự kết thúc của một chu kỳ và bắt đầu của một chu kỳ 28 ngày mới khác. Nó mang lại một nguồn năng lượng và sáng kiến ​​tiếp thêm sinh lực. Nhưng mặt khác thì mang lại sự cân bằng về mặt cảm xúc, không dễ xúc động vô cớ, cũng không quá lạnh lùng và tính toán.

Vì vậy, đây là thời điểm tuyệt vời để tạo một khởi đầu mới, lật ngược tình thế mới hoặc bắt đầu một dự án mới. Bạn cũng có thể đặt câu hỏi về những thói quen, hành vi và niềm tin cũ khi bạn tìm kiếm những cách mới và sáng tạo để đạt được tiến bộ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Xuất hiện nhiều thay đổi

Trăng non tạo góc đối đỉnh với sao Thiên Vương thôi thúc bạn thử khám phá những cách mới và thú vị để sống một cách trọn vẹn nhất. Bạn tìm kiếm sự tự do để làm mọi thứ theo cách riêng và sẽ chống lại những gì mình không muốn. Cuộc đấu tranh giành độc lập ở đây có thể liên quan đến cuộc đấu tranh để khám phá và thể hiện cá tính độc đáo của bạn.

Bạn có thể cảm thấy lo lắng về những điều mới đang chờ ở phía trước. Những thay đổi đột ngột và những cuộc gặp gỡ, sự kiện bất ngờ có thể xảy ra. Học cách thích nghi với sự thay đổi sẽ giúp bạn cảm thấy kết nối hơn. Bằng cách giữ một tâm trí cởi mở, những cơ hội thú vị có thể nảy sinh từ bất kỳ thay đổi nào mang lại một con đường tốt hơn cho phía trước.

Tốt hơn hết là bạn không nên cưỡng lại sự thôi thúc đối với những điều kiện mới và khác thường, hoặc nổi loạn và thay đổi. Nếu không, năng lượng này có thể thoát ra ngoài bằng cách phá hoại chẳng hạn như một tai nạn nhỏ. Hành vi kỳ quặc hoặc sự khó tính của người thân cũng có thể gây ra lo lắng cho bạn. Tranh luận hoặc tách biệt có thể xuất phát từ sự thiếu kiên nhẫn hoặc không sẵn sàng thích ứng.

Một chút hài hòa

Sao Thủy tạo góc lục hợp vs sao Kim mang đến hòa bình và sự hài hòa để giảm căng thẳng. Tâm trí ổn định và kỹ năng giao tiếp tốt giúp bạn dễ dàng đối phó với bất kỳ sự thay đổi đột ngột hoặc sự kiện bất ngờ nào do Trăng non tạo góc đối đỉnh với sao Thiên Vương.

Sao Thiên Vương cũng có thể khiến mọi người trở nên xa cách và bốc đồng, dẫn đến chia tay đột ngột. Nhưng tình yêu, tình bạn, sự hợp tác và ngoại giao của sao Thủy giúp bạn gắn kết mọi người lại với nhau, tìm ra giải pháp hòa bình cho các tranh chấp và phá bỏ mọi rào cản để tiến bộ. Cảm giác kinh doanh tốt cũng giúp bạn tìm thấy cơ hội thành công.

Các ngôi sao cố định

Trăng non tháng 11/2021 nằm trong Bọ Cạp. Nhưng nó thực sự nằm ở biên giới của Chòm sao Xử Nữ và Thiên Bình. Sự khác biệt này là do tuế sai của các điểm phân. Nó đã dịch chuyển gần như toàn bộ các Dấu hiệu Mặt trời ra khỏi sự liên kết với các Chòm sao mà chúng được đặt tên hơn 2000 năm trước.

Trăng non nằm trong chòm sao Xử Nữ. Và những ngôi sao chính gần với Trăng non nhất là những ngôi sao sáng nhất trong chòm sao Corona Borealis ở phía Bắc và chòm sao Crux ở phía Nam.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

The Crown

Chòm sao Coronae Borealis có khả năng nghệ thuật, yêu hoa, phóng túng và hay gây vỡ mộng.

Ngôi sao cố định Alphecca có bản chất của sao Kim và sao Thủy. Nó mang lại danh dự, phẩm giá, khả năng nghệ thuật và thi pháp.

  • Với Mặt trời: Đầu óc năng động, sáng suốt, mưu trí, chịu tai tiếng thị phi ảnh hưởng đến chức vụ. Danh dự và sự mến mộ.
  • Với Mặt Trăng: Danh dự và nhân phẩm của công chúng, chịu đựng trước pháp luật, đối tác và hàng xóm, gặp rắc rối với kẻ thù nhưng cuối cùng sẽ chiến thắng, tồi tệ trong chuyện tình cảm, bạn bè chung thủy, được người sao Kim và sao Thủy vô cùng quý trọng.

The Cross

Chòm sao Crux the Soutrhewern Cross mang lại sự kiên trì, nhưng nhiều gánh nặng, thử thách và trách nhiệm, cùng với nhiều đau đớn và gian khổ.

Ngôi sao cố định Acrux có bản chất là sao Mộc. Nó mang lại lợi ích tôn giáo, nghi lễ, công lý, ma thuật và bí ẩn, và thường nổi bật trong lá số tử vi của các nhà chiêm tinh và huyền bí.

Ngôi sao này được cho là có trực giác, khả năng thấu hiểu bản chất bên trong, thích nghiên cứu những điều huyền bí, năng khiếu điều tra mặt ẩn của sự vật, đầu óc sáng tạo.

Tóm tắt chiêm tinh Trăng non tháng 11/2021

Trăng non ngày 4/11 tạo góc đối đỉnh với sao Thiên Vương (0°07′) mang đến những thay đổi đột ngột, những cuộc gặp gỡ và sự kiện bất ngờ có thể khiến bạn cảm thấy bất an, lo lắng. Các sự kiện chính của Trăng non trong 3 tháng qua:

  • Trăng non ngày 8/8 vuông góc với sao Thiên Vương (1°29′)
  • Trăng non ngày 6/9 tạo góc tam hợp với sao Thiên Vương (0°01′)
  • Trăng non ngày 6/10 tạo góc ngũ chiếu với sao Thiên Vương (0°30′)

Trên thực tế, những thay đổi khó khăn là chủ đề chính trong cả năm vì sao Thổ vuông góc với sao Thiên Vương. Đây là góc hợp hành tinh chính của năm 2021 và là góc vuông cuối cùng vào ngày 24/12.

Học cách thích nghi với sự thay đổi sẽ giúp bạn cảm thấy bớt choáng ngợp. Giữ một tâm trí cởi mở, các cơ hội mới có thể sẽ xuất hiện từ bất kỳ thay đổi nào mang lại tương lai sáng lạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Tuy nhiên, rất có thể vẫn xảy ra rối loạn, bạo loạn và các cuộc cách mạng. Hay những thay đổi bất ngờ trong đại dịch Corona và các hạn chế của chính phủ, các cuộc biểu tình chống vaccine.

Đây sẽ là một giai đoạn Trăng đặc biệt khó khăn đối với những người lập dị, bị ruồng bỏ và lạc lối. Lựa chọn tốt nhất là tránh gây sự chú ý và cố gắng đi theo dòng chảy trong thời gian này. Tất cả những thứ do sao Thiên Vương cai trị đều vấp phải sự phản đối từ sức mạnh to lớn của Mặt trời và Mặt trăng cộng lại; đa số là các chính phủ và dư luận.

Trăng non thường kéo dài trong 4 tuần. Nhưng ảnh hưởng của Trăng non ngày 4/11 chỉ kéo dài trong 2 tuần tính đến Nguyệt thực ngày 19/11. Đây là lần Trăng non cuối cùng trong giai đoạn Nguyệt thực bắt đầu vào tháng 5/2021. Nhờ điều này, bạn nên nhìn lại các lần Nguyệt thực trước và xem kế hoạch dài hạn của mình đang thực hiện như thế nào:

Nguyệt thực ngày 26/5 mang đến sự nhầm lẫn, lừa dối và dễ bị tổn thương. Nó gây ra một thử thách về đức tin do lòng tham lam, thái quá và vô đạo đức. Bảo vệ bản thân và những mà bạn quan tâm.

Nhật thực ngày 10/6 mang lại sự tự tin và can đảm, nhưng cũng khiến tinh thần hoang mang, lừa dối trong giao tiếp và xu hướng liều lĩnh, hiếu chiến và phản bội.

  • Giai đoạn Mặt trăng trước: Trăng tròn ngày 20/10/2021
  • Giai đoạn Mặt trăng tiếp theo: Nguyệt thực vào ngày 19/11/2021

Năng lượng của Trăng non Bọ Cạp tháng 11/2021

Bọ Cạp là một trong số ít các cung hoàng đạo được đại diện bởi ba nguyên mẫu: Bọ cạp, Đại bàng và Phượng hoàng.

Mỗi con vật này đại diện cho một giai đoạn khác nhau trong quá trình tiến hóa của ý thức mà chúng ta trải qua khi làm việc với năng lượng của Bọ Cạp.

Tìm hiểu thêm về Mùa Bọ Cạp năm 2021: Đón nhận nguồn năng lượng chuyển giao mạnh mẽ, xem thêm tại ĐÂY.

Vì sao một Bọ Cạp nhỏ bé vốn chỉ biết đến cuộc sống trên mặt đất, có thể biến thành con Đại bàng oai vệ. Điều gì cần xảy ra với Bọ Cạp để đến được với giai đoạn này?

Để trải qua một sự thay đổi mạnh mẽ như vậy thì không thể thiếu những tình huống quyết liệt trong cuộc sống. Bọ Cạp phải hoàn toàn lạc lối mới có thể dẫn đến sự biến hóa.

Dưới Trăng non Bọ Cạp vào ngày 4 – 5/11/2021, hãy dành một chút thời gian để suy nghĩ về những bước chuyển mình này. Quá trình mà bạn đã trải qua trong cuộc đời, giống như Bọ Cạp chuyển hóa thành Đại bàng.

Rất có thể tất cả chúng ta đều đã trải qua ít nhất một sự kiện thay đổi hoàn toàn cuộc sống của mình. Chúng ta đã đi thay đổi từ trong thế giới nhỏ bé của mình và chuyển sang vị trí thuận lợi của Đại Bàng.

Chính những điểm này đã giúp chúng ta phát triển thành con người mà mình mong muốn. Chính những khoảnh khắc biến đổi này đã định hình nên dòng đời của chúng ta.

Trăng non Bọ Cạp đại diện cho sự biến đổi và thậm chí có thể là chất xúc tác nếu bạn đang ở giữa bất kỳ giai đoạn nào trong cuộc đời.

Bạn có thể thấy rằng ngay sau Trăng non này, hành trình thay đổi mà bạn đang thực hiện sẽ chuyển sang một chương mới, tiết lộ bước tiếp theo trong quá trình của bạn.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nếu bạn đang ở một nơi bế tắc và trì trệ, bạn có thể kêu gọi nguồn năng lượng từ Trăng non này để giúp tạo ra sự thay đổi trong cuộc sống của bạn.

Trăng non này hướng đến việc truyền cảm hứng cho sự thay đổi, vì vậy hãy nghĩ về những gì cần thay đổi trong thế giới của bạn và sau đó bắt đầu thiết lập các dự định. Làm việc với nguồn năng lượng của Trăng non này có thể thúc đẩy sự thay đổi và chuyển hóa nếu đó là điều bạn đang tìm kiếm.

Mặt trăng rất thoải mái khi ở trong các cung nước, như Bọ Cạp. Tuy nhiên, năng lượng của Bọ Cạp có thể khiến tâm trạng ủ rũ, các mức năng lượng và cảm xúc của bạn sẽ khó ổn định.

Trăng non là thời điểm để quay vào bên trong và năng lượng của Bọ Cạp cũng rất phản chiếu. Những góc tối trong trái tim và tâm trí của chúng ta sẽ được đào sâu hơn. Chúng ta có thể thấy mình đang giải phóng một số cảm xúc dày đặc hơn.

Một số chủ đề xung quanh Trăng non Bọ Cạp vào tháng 11/2021 là nói đến việc giải tỏa sự xấu hổ.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Sự xấu hổ khiến chúng ta cảm thấy rằng mình tồi tệ. Nó khiến chúng ta coi những bước đi sai lầm của mình như những dấu hiệu cho thấy có điều gì đó không ổn với chúng ta.

Trong khi năng lượng của Trăng non Bọ Cạp có thể hút chúng ta vào những suy nghĩ đen tối hơn và truyền cảm hứng cho sự đột phá. Bước đột phá này là tia sáng cho phép chúng ta đặt câu hỏi, thực hành lòng tốt và ngồi lại với tất cả những gì mình không thoải mái.

Hãy nhớ rằng, chúng ta không cần mọi thứ hoàn hảo để có một cuộc sống tươi đẹp. Chúng ta không cần phải được chữa lành hoàn toàn hoặc cộng hưởng ở độ rung cao nhất.

Chúng ta chỉ cần sống thật và đối xử tốt với bản thân trong quá trình này. Thực hành lòng từ bi, thực hành yêu thương bản thân để vượt qua thời gian khó khăn là tất cả những gì chúng ta cần làm.

Mọi thứ không cần phải “sửa chữa”. Trong một số quá trình có thể xảy ra tan vỡ, nhưng sự thật cao hơn là chúng ta luôn trọn vẹn và đủ đầy.

Trăng non thường là thời điểm thu hút mọi thứ vào cuộc sống, và chúng ta có thể làm việc với năng lượng này để giúp giải phóng và loại bỏ bất kỳ sự xấu hổ nào mà mình đang cảm thấy. Sự giải thoát này có thể đến nhờ sự hiểu biết, đơn giản là với bất cứ điều gì xảy ra, và thông qua việc thực hành lòng từ bi.

Nếu bạn cảm thấy như vậy, hãy sử dụng năng lượng đầy tâm trạng của Trăng non Bọ Cạp để đi sâu vào những góc khuất đó, những hiểu biết đẹp đẽ sẽ được đưa ra ánh sáng.

Xem vận hạn theo yêu cầu – đặt câu hỏi về tình duyên, sự nghiệp, định hướng tương lai 6 tháng – 1 năm qua dịch vụ xem hạn Lovedia Dịch vụ tư vấn vận hạn tương lai.

Nhìn chung, năng lượng của Trăng non Bọ Cạp có thể được sử dụng như một chất xúc tác để giúp chúng ta đi qua mọi sự biến đổi.

Nếu đang cảm thấy bế tắc và trì trệ, hoặc ở giai đoạn chênh vênh trong cuộc sống của mình, Trăng non tháng 11 này mang đến một số chuyển động cho tương lai. Đặt ra ý định của bạn và xem những gì sẽ diễn ra trong các tuần tiếp theo.

Trăng non này cũng có thể khuấy động những cảm xúc sâu sắc và mang đến những nỗi ám ảnh tiềm ẩn mà chúng ta chưa thể từ bỏ. Yêu bản thân thông qua bất cứ điều gì xảy ra, và cố gắng nhận thức được bản chất thật của bạn.

Và nếu bạn đang bế tắc khi cố gắng tìm ra con người thật của mình, Vũ trụ sẽ cho bạn một manh mối rằng bạn rất tuyệt vời, rạng rỡ và đáng yêu hơn rất nhiều so với những gì bạn có thể tin được.

Lược dịch từ nhiều nguồn.

Tác Giả